แสดงกระทู้ - closerspa

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - closerspa

หน้า: 1 ... 7 8 [9]
121

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

วันนี้ผมมารีวิว อาหารเสริม  M Secret ครับ
ตื่นแต่เช้าเลยแกะกล่องมามี 3 เม็ดครับห่ออย่างสวย จัดไป 1 เม็ด แล้วก็ทำกิจวัตรประจำวันปกติ หลังจากนั้น ประมาณ 30 นาที ผมเริ่มรู้สึกถึงใจสั่นเล็กน้อย  หวิวๆนะครับ ผมเริ่มสังเกตอาการของผม จากเดิมที่เคยทานยาตัวอื่นๆมา อันนี้ถือว่าใจสั่นน้อยกว่ามาก ยุในระดับที่รับได้ มึนหัวนิดๆ(เลือดคงสูบฉีด) แต่วันนี้ไม่มีกิจกรรมบนเตียงเลย
น้องชายผมเริ่มตึงตัวครับ แต่ยังไม่แข็งเพราะยังไม่ได้กระตุ้น แต่ที่พิเศษคือตึงตัวเหมือนพร้อมจะผงาด 5555  แต่ผมยังไม่รีบร้อนครับ ยังคงรอดูอาการอยู่ ผ่านมาอีก 10 นาที ก็ไม่มีอาการคอแห้งหรืออะไรเลยนะครับ แต่ผมมีความรุ้สึกว่าอยากลองสำเร็จด้วยตัวเองก็เลยลองทำดูครับ น้องชายผมแข็งขึ้นมาอย่างรวดเร็วครับ ไม่ต้องบิ้วเบิ้วอะไร มันมาเองครับ ระหว่างที่ทำไม่มีหดระหว่างทำเลย ตรงนี้สำคัญมาก ผมว่าทุกคนอาจจะเคยหดระหว่างกิจกรรมนะครับ แต่อันนี้ ผมปั่นมาสิบกว่านาทีแล้วพัก พักแล้วทำต่อ  ไม่มีหดระหว่างพักกิจกรรมเลยครับและแข็งมาก และก็เสร็จไป  1 ยก ประเด็นคือมันยังไม่ลงเลยอ่า ผ่านไปยี่สิบนาทีแล้ว ผมนอนเอามือกุมมันไว้ตลอด มานยังไม่ลงอะไรจะขนาดนั้นเนี่ย
 สรุปนะครับ ชอบมาก
1.ความแข็งนี่แข็งมากและนานด้วย ไม่มีหดระหว่างกิจกรรม
2. อาการข้างเคียงมีเหมือนยาตัวอื่นแต่ระดับของความมึนน้อยกว่ามาก
3. สภาพอารมณ์ก็ชิวดีนะครับ เพลินๆ ใจไม่สั่นจนกระวนกระวาย ยุในระดับดีเลยทีเดียว
4. เสร็จแล้วนอนต่อได้ (รวมระยะเวลาตั้งแต่ทานจนเสร็จกิจก็ 2 ชม.) สำหรับยาที่เคยทานนอนไม่ลงครับใจสั่น

ปล.ขอบคุณแอดมินนะครับที่ส่งมาให้ทดลอง ขายดีแน่นอนครับของดีมีคุณภาพครับ ที่เหลือผมจะเก็บไว้กับสาวฮ่องกงที่กำลังจะเดินทางมา เธอบอกก่อนจะเดินทางมาว่า ขอจัดชุดใหญ่ เน้นๆ ผมนึกในใจ...... หึหึหึ......

หน้า: 1 ... 7 8 [9]