แสดงกระทู้ - Bom, S.sensualspa for Ladies

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Bom, S.sensualspa for Ladies

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 8
31
ขอบคุณสำหรับการบ้านด้วยนะครับ เพิ่งมีโอกาสว่างๆ นั่งเล่นเว็บนั่งตอบสบายๆ อ่านเพลิดเพลินมากๆ การบ้านน่ารักฟรุ้งฟริ้งดีอ่ะ มีความจิ้น อ่านแล้วสนุก ^^

เบลล่ากับเอ็ดเวิร์ด ต้องมีอีกหลายๆ ภาคใช่มะ

 ;)

32
พี่แอบมาเฉลยเองเลยได้มะ รอนานละเนี่ย  :)

33

ขอบคุณสำหรับการบ้านมากๆนะครับ
อ่านแล้วรู้สึกดีมากเลย ทำให้นึกถึงฟีลลิ่งวันนั้น ยังไงจะดูแลกันต่อไปละกันนะครับ ^^

ปล. เขียนดีจัง  :)

ขอบคุณเช่นกันค่ะ ^^
ได้คำชมแบบนี้ คราวหน้าจะรีบเขียนอีกเลย 555

ปล. เป็นคนบ้ายอ ^^)

เขียนอีกนะครับ อ่านแล้วรู้สึกดี เห็นภาพเหตุการณ์ชัดเจนเลย  ;)

34
55555 หอมค่ะ สะอาดสะอ้านดี ^^

ขอบคุณสำหรับการบ้านรีวิวด้วยนะครับ
ตัวหอมอาจจะไม่ทุกวันเพราะบางวันก็เล่นกีฬามาบ้าง แต่ความสะอาดนี่แน่นอน

แถมความตั้งใจดูแลดี เห็นลูกค้าเข้าบ้านเรียบร้อยปลอดภัย สบายใจที่สุดครับ  :)

35
มาส่งการบ้านบ้างค่ะ ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้มีโอกาสมาเขียนการบ้านกะเค้าบ้าง แต่เนื่องจากเป็น Moment ที่ประทับใจจริงๆ เลยคิดว่าเอาซะหน่อยละกันนะ ^^;;

นวดครั้งนี้เป็นนวดครั้งแรกของเรา จะว่าไปก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมาทำอะไรแบบนี้ ประจวบเหมาะว่าช่วงก่อนหน้านี้เจอปัญหาชีวิตคู่จนเป็นโรคซึมเศร้าแบบเกือบเอาชีวิตไม่รอด หลังจากที่ผ่านมันมาได้ เคลียร์สถานะหย่าร้างเรียบร้อย เลยเหมือนมีแรงบันดาลใจ(?) ที่จะใช้ชีวิตให้คุ้มค่าและทดลองทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยกล้าทำกะเค้าบ้างซักที... การนวดอีโรติก เป็นหนึ่งใน Top list ของเราค่ะ..อิอิ

เกริ่นมาซะนาน เข้าเรื่องซะที่ดีกว่า... ^^;;;

หลังจากเริ่มสนใจเรื่องการนวดแบบนี้ เราก็เริ่มหาข้อมูลค่ะ หลักๆ ก็อ่านการบ้านตาม Web นี้แหละ อ่านๆ ไปซักพัก ก็รู้สึกว่ามีพมบ. นี่แหละที่ได้รับการกล่าวถึงมากสุด

เราก็เริ่มต้นขั้นแรกค่ะ... ด้วยการ Add Line
จากนั้นก็สิงค่ะ... สิงอยู่ในนั้นซักพักเลยทีเดียว ไม่กล้าทักไปค่ะ 555

เราสิงไปก็ไล่อ่าน Diary ใน Line page พี่เค้าไปเรื่อยๆ จนวันนึงมือก็ลั่นค่ะ กดทักไป

"สวัสดีค่ะ" กำลังคิดว่าเค้าคงยังไม่ตอบเร็วๆ นี้มั้ง ขอปิด Line ไปตั้งหลักก่อน

แต่แล้วก็มีข้อความตอบกลับมาเร็วมากค่ะ! "สวัสดีครับ"

ตายๆๆๆ ทำไงดี? ทำไงดี?? หนูยังไม่พร้อม!!!

ก็สูดหายใจลึกๆ ค่ะ จากนั้นก็ถามรายละเอียดต่างๆ แล้วลงท้ายด้วยว่า "เอ่อ...ขอกลับไปกลิ้งคิดต่อก่อนละกันค่ะ >///<!! " คือเก๊ายังไม่กล้าไปอ่ะ
กลิ้งคิดไป 1 วัน 1 คืนจนได้ข้อสรุปว่า "เอ่อ... ยังไม่พร้อมอ่ะค่ะเอาไว้ก่อนดีกว่า ^^;;; "

โอยๆ เกรงใจพี่เค้ามาก เค้าคงคิดแบบว่า แล้วแกรจะมาถามเพื่อ?

แต่พมบ.ก็เสนอให้ลองมาเจอตัวดูหน้าตากันก่อนค่ะ ถ้าสบายใจแล้วค่อยนวด ไม่นวดก็ไม่เป็นไร

เราเลยหาทางหลบโค้งสุดท้ายค่ะ บอกไปว่า แต่พี่เจอเราแล้วอาจจะไม่อยากนวดเราก็ได้นะ เราไม่สวย ทั้งอ้วน และดำ และขี้เหร่เลยทีเดียว (ซึ่งจริงๆเราก็ไม่ใช่คนสวยอะไรมากมายจริงๆ แต่คิดว่าอย่างน้อยก็ไม่เรียกว่าขี้เหร่มั้ง 55) กะว่าถ้าเค้าบ่ายเบี่ยงไม่รับนวด หรือมีท่าทีไม่ยากนวด ก็จะเผ่นล่ะจ้า

แต่สุดท้ายก็ได้นัดแนะเจอตัวกันเป็นที่เรียบร้อยค่ะ... ตึง! ปิดประตูหนีไม่ได้ละค่ะ~

บ่ายวันอา.ตามที่นัด รู้สึกเหมือนได้เวลาขึ้นเขียง ต้นเต้นมาก ในใจก็คิดว่ามาถึงขนาดนี้แล้วคงได้นวดแล้วล่ะ แบบถ้าเจอหน้าแล้วคงจะไม่กล้าพูดใส่หน้าเค้าหรอกว่าเบ้าหน้าพี่ไม่ผ่านค่ะ...บาย (ยกเว้นถ้าหน้าตาดูเหมือนอาชญากรฆาตกรโรคจิตจริงๆ อ่ะนะ คงต้องแข็งใจพูด 55)

พมบ.ขับรถมารับค่ะตามที่นัดไว้ พอขึ้นรถมา จริงๆ เราแทบไม่ได้ดูหน้าพี่เค้าเลยค่ะ คือตื่นเต้นมากไม่กล้ามองหน้าสบตา แค่เหลือบๆ เห็นเร็วๆ ว่าขาวๆ ตี๋ๆ ตามที่ Review ว่าไว้มั้ง สุดท้ายก็ตกลงนวดค่ะ คือถ้าถอยตอนนี้ ก็ไม่รู้จะกล้าออกมาอีกทีเมื่อไหร่ 55

พมบ.ก็ถามว่าตื่นเต้นมั้ย? เราก็ยอมรับตรงๆ ค่ะ ว่าตื่นเต้นมากกก... เสียงแผ่วก้มหน้างุดค่ะ พมบ.ก็ดีนะคะ ช่วยให้เราผ่อนคลายด้วยการบอกว่า "อืมเนี่ย.. เด๋วกำลังจะพาไปขาย"

--___--;;; หึหึหึ ค่ะ... ช่วยได้มากเลยค่ะ สลายความเครียดไปได้กว่า 50% ยอดไปเลยจอร์ช

จากนั้นพมบ.ก็แนะนำโรงแรมที่จะไปนวดค่ะ ก็เลือกไปที่โรงแรมเอวัน ระหว่างทางก็ชวนคุยสัพเพเหระไปเรื่อยค่ะ ยอมรับว่าพี่เค้าเป็นคนที่คุยด้วยแล้วผ่อนคลายดีค่ะ สุภาพแต่ก็มีมุขกวนๆ มาเป็นระยะๆ ^^

และแล้ว ก็มาถึงโรงแรม ความตื่นเต้นก็พุ่งขึ้นมาอีกครั้งค่ะ แบบเข้าไปในห้องนี่ ตอนถอดเครื่องประดับ สร้อย ตุ้มหูออก พบว่ามือสั่นค่ะ พมบ.ก็ถอยไปยืนจัดของอยู่ห่างๆ เว้นระยะให้เราตั้งตัวนิดนึง แล้วก็ชวนคุยต่อค่ะ ถามมาถึงคำถามที่ว่า แล้วนี่แต่งงานรึยัง?

เราตอบ "แต่งแล้ว หย่าแล้วค่ะ" แล้วมันเหมือนโดนสะกิดแผล ต่อมความเศร้าเริ่มทำงาน น้ำตาเริ่มหยดค่ะ พมบ.เหมือนจะอึ้งไปนิดนึง จากนั้นก็วางข้าวของต่างๆ ในมือลง แล้วเดินอ้อมมากอดเราจากด้านหลังแล้วปลอบเบาๆ ค่ะ

โอ้ว... ทีนี้จากที่นํ้าตาหยด กลายเป็นร่วงพรูเลยค่ะ มันเป็นอ้อมกอดที่อบอุ่นมาก เราซบอยู่ตรงนั้นแล้วกอดแขนพมบ.เอาไว้แน่นเลยค่ะ น้ำตาหยดจนเปียกแขนพี่เค้าไปหมด พี่เค้าก็ปลอบเราเบาๆ ค่ะ จนเราหยุดร้อง มันเป็น moment ที่อบอุ่นและประทับใจเรามากค่ะ

หลังจากที่หยุดร้อง ยังมีมาแซวอีกว่า ที่เปียกแขนนั่นไม่ใช่น้ำมูกใช่มั๊ย ยังทำให้เราหัวเราะได้อีก 555

พอจบ Drama mode ก็ได้เวลาเข้าสู่เนื้อหาหลักค่ะ

เริ่มต้นที่พมบ.ถามว่าเราจะไปอาบน้ำก่อนมั้ย? เราก็ไปอาบค่ะ หลังจากเจอท่าไม้ตายอ้อมกอดสลายน้ำตานั่นไป เราว่าง่ายขึ้นมาทันทีเลยค่ะ สมองกลวงขึ้นมาทันที บอกให้ทำอะไรทำหมดค่ะ (คาดว่าปกติเราก็คงอยู่สาย M อยู่แล้ว? 555) ก็เข้าไปอาบน้ำ แล้วพบว่ามันไม่มีเสื้อคลุมอาบน้ำอ่ะ ทำไงดี? นี่ต้องห่อผ้าเช็ดตัวออกไปจริงๆ รึเนี่ย? อ๊ากกกซ... เขิลลล

ออกมาพมบ.ก็ให้เรานั่งเล่นรอไปก่อน แล้วพมบ. ก็เข้าไปอาบน้ำต่อค่ะ... เราก็ใช้จังหวะนี้ใส่เสื้อชั้นในที่แน่นหนาขึ้นมาอีกระดับค่ะ (คือพกมาด้วย 555) กะว่า อย่างน้อยเสื้อเกราะชิ้นนี้ก็น่าจะอยู่ติดตัวเราไปอีกซักพักค่ะ อย่างน้อยก็ให้นวดไปซักพักจนเริ่มชินหน่อย

แต่บางทีชีวิตก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดเสมอไปค่ะ...

พอพมบ.ออกมาจากห้องน้ำ ก็ให้เรานอนคว่ำค่ะ... จากนั้นก็ลงมือลอกคราบเกราะด้านบนของเราออกไป แถมมีการถามเสียงนุ่มๆ แบบข่มนิดๆ ด้วยว่า "ใครอนุญาตให้ใส่?"

โอยยย...แง สติกระเจิงค่ะ >///<

จากนั้นก็เริ่มนวดตาม step ค่ะ หลัง ขา... มีการขู่หยอกเบาๆ ค่ะว่า "ชีวิตเธออยู่ในกำมือเราแล้ว หึหึ"

แล้วก็เริ่มโฉบเฉี่ยวไปมาตามหน้าอกด้านข้าง แล้วก็ไล่ไปตามหว่างขา ทักทายน้องสาวเป็นระยะๆ แบบโฉบๆ แต่ไม่โดนตรงๆ ทำให้เราต้องแอบเอามือขยุ้มหมอนเป็นพักๆ แล้วจิกริมฝีปากไว้ค่ะ จากนั้นสมองก็เริ่มเบลอค่ะ คิดไรไม่ออกละ จิกหมอนจนเมื่อยมือแล้วคลาย และซักพักก็จิกใหม่ วนไปค่ะ ชุดเกราะส่วนล่างตัวน้อยของเราก็ปลิวหายไปตอนไหนไม่รู้ค่ะ

จนพมบ.บอกให้นอนหงายค่ะ จังหวะนี้ สติเริ่มกลับมาอีกครั้ง คุ้นๆ จากที่เคยอ่านใน Review ว่าหลังจากนี้แหละ ที่อะไรๆ หยิวกิ้วกว่านี้มันจะเกิดขึ้น

ใจนึงก็ตื่นเต้นลุ้นๆ อีกใจนึงก็คิด เอาจริงดิ?? นี่คนแปลกหน้านะแก! เพิ่งเจอกันตะกี้เอง...!! จะดีเหรอ??! ขณะที่กำลังลังเลว่าจะบอกดีมั้ยว่า ขอเป็นนวด no sex ดีกว่าค่ะ... พมบ.ก็จับมือเราไปจับสิ่งนึงบนตัวพี่เค้าผ่านร่มผ้า ชั่วขณะนั้นสมองเรา Freeze ไปนิดเมื่อพบว่า ของที่อยู่ใต้มือนั้นที่มีลักษณะเป็นของแข็ง... และในจังหวะเดียวกันนั้น อีกมือของพมบ.ก็โจมตีไปยังน้องสาวของเราค่ะ คราวนี้ไม่มียั้งมือ... และสมองที่ Freeze อยู่ของเราก็ บรู๊มมม... กลายเป็นโกโก้ครันช์~~

หลังจากนั้น เหมือนจะจำรายละเอียดไม่ค่อยได้แล้ว คือโดนจับให้หมุนพลิกซ้ายพลิกขวายังไง ให้กินไอติมหรืออะไร เล่นของเล่นอะไร ก็แล้วแต่พี่เลยค่ะ... ชีวิตอยู่ในกำมือพี่แล้วจริงๆ

จำได้ว่า บางทีขณะที่นอนหงายและโดนจู่โจมด้านล่าง ตัวเราจะเกร็งกระดึ๊บๆ ถอยหลังหนี จนไปติดหัวเตียง ก็โดนพมบ.จับขาลากกลับมากลางเตียงแล้วจู่โจมต่อ โหดร้ายมาก ร้องเสียงหลงเลยค่ะ 555 คราวนี้เม้มปากไม่อยู่แล้ว กับคลับคล้ายคลับคลาว่าบางทีพมบ.มากระซิบอะไรซักอย่างที่ข้างหูเรา แต่จังหวะนั้นสมองไม่ประมวลผลค่ะ ^^;;;

หลังจบศึก (ที่เหมือนโดนไล่ต้อนอยู่ฝ่ายเดียว) ก็มานอนกอดกันแล้วคุยกันค่ะ ชอบ Moment นี้มากๆ อยากอยู่แบบนี้นานๆ

แต่ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่เลิกรา พอหมดเวลา พมบ.ก็ขับรถมาส่งเราค่ะ รู้สึกได้เลยว่า feeling ช่วงนั่งรถขามากับขากลับ ต่างกันจริงๆ ค่ะ ขามามาแบบตื่นเต้นสั่นๆ แต่ขากลับ กลับไปด้วยความรู้สึกอบอุ่นค่ะ

ดีใจที่ตัดสินใจมาค่ะ ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาดีๆ และความอบอุ่นที่มอบให้ หวังว่าจะได้เจอกันอีกเร็วๆ นี้ค่ะ ^^

ให้คะแนนตอนจบหน่อยละกันค่ะ

รูปร่างหน้าตา : 9.5/10
บุคลิคหน้าตาดีค่ะ ขาวๆ แบบที่ชอบ แต่ตัวเราเท่ากันไปนิด ปกติชอบคนสูงๆ ตัวใหญ่หน่อย เลยหักไป 0.5 คะแนน... ไม่งอนกันน้าา

การนวด : 8/10
นวดเบาไปนิดอ่ะค่ะ ไม่รู้สงสัยเห็นเราตัวบางๆ รึป่าว กะเหมือนนวดไปได้ครึ่งเดียวก็มาจู่โจมเราซะแล้ว 55 (ไม่ได้ไม่ชอบให้จู่โจมนะ แต่เราต้องให้คะแนนการนวดอย่างยุติธรรม ^^ )

คะแนนกิจกรรมอื่นๆ ถัดจากการนวด (??) :
อันนี้ไม่รู้จะให้คะแนนยังไง เพราะตอนนั้นสมองเบลอไปหมดละ... ไว้คราวหน้าจะตั้งใจประเมินให้มากกว่านี้นะ อิอิ

ความ entertain : 10/10
คุยด้วยและสนุก ผ่อนคลายมากค่ะ รวมถึงการหยอกล้อต่างๆ เป็นวันที่สนุกมากค่ะ

ความอบอุ่นเอาใจใส่ & ความฟิน : 100/10
ข้อนี้เทคะแนนให้เลยค่ะ
ฟินกะการเข้ามากอด คลอเคลีย มาก... มันทำให้เรารู้สึกว่าได้รับความรักที่เราขาดหายไปนาน ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณสำหรับการบ้านมากๆนะครับ
อ่านแล้วรู้สึกดีมากเลย ทำให้นึกถึงฟีลลิ่งวันนั้น ยังไงจะดูแลกันต่อไปละกันนะครับ ^^

ปล. เขียนดีจัง  :)

37
ขอบคุณสำหรับการบ้านมากๆเลยนะครับ

อ่านแล้วรู้เลยว่าเจ้าของการบ้านเป็นใคร :)

อ่านสนุกและก็เพลินมากครับ มีฟีลสนุกปนอีโรติกในระดับกำลังดี ชอบครับ  :)

ขอบคุณอีกครั้งจ้าาา  :) :) :) :) :)  ;)


38
การบ้านนวดครั้งแรกในชีวิตตตต (แต่เคยเขียนการบ้านให้พี่อีกคนไปแระ แต่ครั้งนี้เป็นคนที่นวดให้เราคนแรกค่ะ)

     แถ่น แทน แท๊นน นั่นคือพมบ.ของสาวๆนั่นเอง ^^ เริ่มจากเราแอบมาสิงในเวปนี้แอบอ่านจนเวปพรุนหมดละ 555 โรคจิตเนอะ การบ้านดี การบ้านไม่ดี อ่านเรียบ ก็ไปสะดุดพมบ.คนนี้หละ สาวๆเขียนถึงกันเยอะมว๊ากกกกกกก  และเอกลักษณ์และเหตุผลหลักๆที่เราเลือกหมอในตอนนั้นคือความเซฟ คือจะต้องปลอดภัย ทั้งความลับเราทั้งเรื่องความปลอดภัยของสาวๆ พมบ.นิมาอันดับแรกนะที่คิดไว้ตอนนั้น แต่ก็มีอยู่กระทู้นึงจะเขียนประมาณว่า เธอไม่รับนวดสาวอวบอะไรประมาณนี้ เราอยู่ในเกณฑ์นั้นไง เราเลยตกป๋อง ผ่านๆๆๆหมอคคนนี้  เรียกว่าหมอเกินเอื้อมว่างั้นละกัน แต่ก็แอดไลน์ไปนะ เราแอดหมอไปหลายคน แอดทิ้งไว้ เผื่อส่องดูรูปไรงิ (โรคจิตอีกละ เหอะๆ) เราก็คุยๆกับหมอคนอื่นบ้าง แต่ก็เฉพาะคนที่ทักเรามาก่อน แต่ยังไม่ได้ทักใครไปเอง เพราะก็ไม่ได้อยู่กรุงเทพ จะกล้านวดรึเปล่ายังไม่แน่ใจ  บางทีว่างๆก็จิ้มๆๆในไลน์เล่น ดูๆไป ก็จิ้มชื่อ พมบ.ขึ้นมาดูรูป ละก็จะจิ้มtimeline จะดู แล้วยังไงไม่รู้ มือพลั้งไปโดนปุ่มกด call ( อ๊ากกกกกกก งานเข้าาาาาาาาา) กดปิด กดๆๆๆๆๆๆ กดม่ายทัน มันคอลไปแล้ว ถึงเราจะกดวางมันก็ไปหาเธอซะแล้ว 555
เธอก็พิมพ์ตอบมาว่า ครับ?  เออ เป็นเราก็คงงงเนอะ โทรไปละกดวางตัดสาย เราก็เลยบอกว่า ขอโทษค่ะเรากดผิด แหะๆ ว้า หมอรู้หมดเลยว่าเราแอบส่องไลน์ เรานิโคตรอายเลย
เธอก็ตอบมาอีกว่า พลาดละนะครับ เราก็เออ ไหนๆก็ไหนๆละ ถามเรื้องนวดดูละกัน จากที่ไม่คิดจะคุยกับหมอเกินเอื้อมคนนี้เลย  ได้คุยแบบงงๆซะยังงั้น

     ความรู้สึกตอนคุยกับเธอ เธอเป็นคนน่ารักนะ ดูnice กวนนิดๆ ภาพรวมๆเธอเป็นคนรักอิสระ เป็นคนง่ายๆแต่ก็มีรายละเอียด และเธอก็เป็นเพื่อนคุยที่ดีคนนึงเลยหละ  เราก็บอกเออเราอาจะได้ไปกรุงเทพนะ เธอตอบว่า ได้สิ เดี๋ยวดูแลเอง ไม่ต้องห่วง ... ห๊ะ !!! นี่คนเดียวกับที่สาวๆเขียนป่ะเนี่ย เค้าร่ำลือว่าคิวทอง ทำไมนัดง่ายจุง 555 คุยๆไปก็เอิ่มอายุเท่ากัน อยู่ในวัยวัยรุ่นตอนกลาง 555 เราเริ่มยิงคำถามสำคัญ รับนวดสาวอวบม๊ายยยย เธอก็บอกรับสิ (อร๊ายยยยย จริงดิ ขั้นจะได้เจอ พมบ.ของสาวๆเหรอเนี่ย นี่มัน rare item ชัดๆ555) เรานัดไว้ไกลมาก นัดไว้ล่วงหน้าเดือนนึง ระหว่างนั้นก็แอบคิดในใจ ถ้าเธอลืมก็ไม่เป็นไรเนอะ ก็ยังกล้าๆกลัวๆ ไม่เคยนวด พอใกล้วันนัดสองสามวัน เราก็ทักเธอไป เธอบอกว่า วันจันทร์เจอกันนะ (เอร๊ยยยยยย เธอจำได้ ต้องนวดสินะ555)


ขอท้าวความเรื่องแบคกราวน์ของความรูสึกจริงๆของเราก่อนนะ นี่เป็นครั้งแรกที่จะนวด ความรู้สึกมันเทาๆ คิดมาก คิดว่าถ้าเราทำแล้ว เราจะรู้สึกยังไง เราจะรู้สึกผิดไหม เราจะเป็นคนเดิมเหมือนที่เคยเป็นได้รึเปล่า หรืออะไรยังไง เราเป็นคนคิดเยอะ เราไม่สามารถหยุดคิดเรื่องต่างๆได้ ช่วงนั้น มีเรื่องงานและอื่นๆรุมเร้ามากมาย เราทำงานเหนื่อย เราแค่อยากมีความสุขบ้าง นี่จะใช่ความสุขไหม หรือทำไปแล้วจะยิ่งแย่ไปกว่าเดิม โอยยย คิดมากไปหมด แต่ก็นัดไว้แล้วเนอะ เดินหน้าต่อไป ทาเคชิ 555 เราคิดว่านี่คงเป็นสาเหตุให้เราดูเครียดๆตอนเราเจอเธออ่ะนะ ^^!

     ตัดมาที่ตอนนัดเจอเลย เราดันคุยตอบลูกค้าอยู่ เธอมาเคาะประตูพอดี เราก็วิ่งไปเปิด เปิดปุ๊บ อุ๋ย เจอ ผช.ขาวตี๋ ขนาดพอดีคำ เอ้ย!!! ไม่ใช่ๆ >□< ถ้าอยู่กับสาวๆไซส์ปกติเธอจะดูพอดี แต่ตายละ เราดั๊นไซส์XL (ที่มีอดีต 4xl ดีที่กลับตัวทันลดลงมาเหลือแค่ไซส์xl) เธอหน้าตาน่ารักดี แต่เอาจริงๆเราเป็นคนไม่ค่อยสนใจหน้าตาเท่าไหร่นะ(แต่ได้ก็ดี 555) เราชอบคนคุยกันรู้เรื่องมากกว่า เพราะคนที่เราคิดว่าหล่อมีแต่พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์เท่านั้น 555 เราบอกเธอว่า เดี๋ยวรอแปบนะ เราติดตอบลูกค้าอยู่ แปบๆๆๆ เลยเหมือนเราไม่ได้สนใจเธอเท่าไหร่ (ในใจก็สนนะ แต่รอแปบได้ป่ะ >♡<) เธอก็ชวนคุยนิดหน่อย ละถามว่าอาบน้ำไหม เราบอกอาบดิ วันนี้ตะลอนๆมาทั้งวัน ตัวเหม็นหมดละเนี่ย (แต่ยังนั่งตอบเมลลค.อยู่ คุยแบบไม่ได้มองเธอ) เธอเดินมาใกล้ๆตอนไหนไม่รู้ มาดมฟอดนึงที่ไหล่ เราตกใจ เบี่ยงตัวหนี ก็เอร๊ยยย!!! ทำไรอ่ะ เธอบอกก็มาพิสูจน์ว่าเหม็นจริงป่าว เราก็เลยดุแก้เขิลไปว่าเอร๊ย อย่ามาเต๊ะอั๋งนะ เราเป็นผู้หญิงยิงเรือ 5555 ทำยังงี้ได้ไง ชริชริ( เราทำแก้เขิลน่ะ จริงๆเราเขิลเธอมากเลย) แต่เธอทำหน้าเสียแบบเหมือนโดนเราดุอ่ะ เราแอบเห็น555 (หน้าเธอแอบเสีย self 555 ตัลล๊ากกก) แต่เราวางฟอร์มดุต่อ หุหุ เราเห็นหน้าเธอเริ่มไม่มั่นใจแระ ปกติเธอคงเจอแต่สาวๆน่ารัก กุ๊กกิ๊กกุกกิ๊กเนอะ โดนเราดุทำหน้าจริงจังใส่ พมบ.เงิบบบบบเลยข่าาาาาา

     เราทำงานเสร็จพอดี เราก็จะไปนั่งคุยกับเธอที่โซฟา เธอถามว่า ยังไม่นวดก็ได้นะ นั่งดื่มกันเฉยๆก็ได้ เราก็ อ้าว ทำไมเหรอ เธอบอกว่าเหมือนเราไม่ชอบเธอ 555 (หรือจริงๆเธอไม่ชอบเราฟระ) เราก็บอกไม่ใช่ๆ แต่เราเป็นคนหน้าเฉยๆยังงี้แหละไม่ได้ไม่ชอบ (เธอน่ารักจะตาย ให้คะแนนหน้าตาเพิ่ม 10 คะแนน คริคริ )  เราก็ไปอาบน้ำ เธอก็จัดห้องไปพลาง อุปกรณ์ในห้องน้ำเธอเตรียมมาพร้อมมาก ครีมอาบน้ำ น้ำยาบ้วนปาก อาบไปก็แอบนึกในใจ ตายแล้วๆๆๆ นี่กะลังจะทำอะไรเนี่ย ตื่นเต้ลจุง
   
     ออกมาไฟห้องมืดๆ เฮ่อ ค่อยยังชั่ว เราก็ถามทำไงต่อ เธอให้มานอนคว่ำ เคๆๆ รู้แระๆ เราเคยอ่านมา 5555 เราเน้นนวดเฉยๆได้ป่ะ เราถามเธอ เธอยิ่งทำหน้าไม่มั่นใจไปใหญ่ เธอคิดว่าเราไม่ชอบเธอช่ะ 555 เออๆๆ เริ่มนวดๆๆ เธอเริ่มนวดขา นวดๆๆ เราเพิ่งเคยนวดแบบนี้อ่ะ สบายดี มืออุ่นๆน้ำหนักมือกำลังดีเลย เฮ้อ สบายยยย จุงงง เสร็จละก็นวดด้านหน้า เขิลมากกกกกกกก จำรายละเอียดไม่ได้ อะไรไม่รู้ สบายไหม หรืออะไรยังไง จำไม่ได้เลยอ่ะ มีของเล่นสั่นๆด้วย >///////< สติตัดมาอีกทีตอนเธอถามว่า ให้ใส่ไหม เอ๊ะ ยังไงดี ตะกี้บอกเธอว่าเน้นนวดนี่นา เลยกลั้นใจ ตอบไปว่า เราเปลี่ยนใจได้ป่ะ 555555 แล้วภาพก็ตัดไปที่อ่าง 5555

     พอจบคอสนวดเราก็คุยกันต่ออีกนิดหน่อย   เธอถามว่าเราไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองใช่ป่ะ จริงๆเธอก็สวยนะ (กีสสส นี่ชมหรือด่าฟระ555) เราก็อืมๆๆ เราจะดูแลตัวเอง เราจิกลับไปลดน้ำหนัก ซัก10โล O-o 5555 เผื่อเราจะได้รับเลือกให้ได้นวดกับเธออีก คิคิ ก่อนเธอกลับเราก็ถามว่า ถ้าเรานัดเธอรอบหน้าเธอจะรับนัดเรารึเปล่า เธอก็บอกว่า เราไม่นัดหรอก เราแค่ถามลองใจเธอเฉยๆเธอยังคิดว่าเราไม่ชอบเธออยุ่  ... โธ่ เราแค่เป็นคนไม่แสดงอารมณ์กุ๊กกิ๊ก เราใช้เวลานานกว่าจะเปิดใจให้ใคร ไม่ได้หมายความเราไม่ชอบเธอซักหน่อย แค่เราเป็นคนที่ใช้เวลาในการเปิดใจกับคนๆนึงเยอะไปหน่อยเท่านั้นเอง

   คราวหน้าถ้าเราลดนน.ได้รับนัดเราอีกนะ จุ๊บๆ ^^
   10/10 พมบ.ของสาวๆ สมคำร่ำลือจ้า ^^ เพิ่มคะแนนความปลอดภัย สาวๆหายห่วงให้อีก1000 คะแนนละกันนะ

ปล. ดราลดนน.ได้2โลแล้วนะ เหลืออีก8 กรีดร้องงงงงงงงงโหยยยยยหวนนนนนนนน 55555

เห็นเมื่อวันก่อนแต่เพิ่งได้มีโอกาสตอบ ขอบคุณสำหรับการบ้านมากๆเลยนะคร้าบบบ :)

39
การแช่น้ำในอ่าง เป็นสิ่งที่หลายๆคนโปรดปราน สิ่งสำคัญคือ บรรยากาศรวมถึงอุปกรณ์ที่เตรียมใส่ลงไปในน้ำ เพื่อสร้างกลิ่นหรือฟอง ผมเคยนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวไปแล้ว วันนี้จะมาแนะนำรร.ประเภทรายชั่วโมง เผื่อใครต้องการความเป็นส่วนตัวในการไปนอนแช่น้ำเล่นๆ แบบส่วนตั๊วส่วนตัว แช่กันไปแบบไม่ต้องนุ่งพ่งนุ่งผ้ากันเลยทีเดียว จะทำอะไรกันในอ่างก็ได้ เพราะเป็นสิทธิ์ส่วนบุคคล

รร.ยอดนิยมต่างๆในความคิดของผม ได้แก่

อันดับ 3 มี 2 ที่ ได้แก่ Banana state แนะนำห้องสปา ห้องกว้างกวางแช่สบายพอสมควร แต่ด้วยตัวอ่างอาจจะตีฟองได้ไม่แรงสักเท่าไหร่ ห้องออกจะตกแต่งแนวเก่าๆหน่อย อาจะเพราะหลายปีแล้ว แต่ยังรักษาคุณภาพได้ดีพิกัด โซนบางใหญ่ จริงๆทะลุเข้าจากplus mall บางใหญ่ก็ได้ ถ้าวิ่งมาจากเส้นพระราม 5 (ผมทำประจำ)
ห้องสปาราคา 620/3 ชม.


อีกที่นึงใกล้ๆกัน คือ มาลีวาน่า ที่นี่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ภาพรวมอาจแพ้บานาน่านิดหน่อย แต่ด้วยตัวอ่างถือว่าตีฟองได้แรง เพิ่งไปมาล่าสุดฟองทะลัก จนแทบจะหาลคสาวที่ลงไปแช่ด้วยกันไม่เจอเลยทีเดียวพิกัดเลยโฮมเวิร์คราชพฤกษ์ไปนิดเดียว แต่ถึงก่อนคริสตัล ราชพฤกษ์
ห้องที่มีอ่างจากกุซซี่ ราคาเริ่มต้น 480/3 ชม.

อันดับ 2 ผมให้ Pro sweet รังสิตคลอง 4 ที่นี่อ่างอาจจะเล็กไปหน่อย แต่ด้วยความที่อยู่ด้านนอกตัวห้อง แต่ก็มีความมิดชิดเป็นส่วนสัด แถมภาพรวมของห้องก็ดูสวยงาม ใหม่กิ๊ก ไปทีไรฟินทุกที เสียตรงที่ไกลไปหน่อย

พิกัด รังสิตคลอง 4 ฝั่งตรงข้าม ดรีมเวิลด์ มีหลายราคา 500 กว่าๆ- 600 กว่าๆ ก็ใช้ได้แล้ว แต่มีราคาที่สุงกว่านี้เช่นกัน

อันดับ 1 ขอเลือก X it รีสอร์ท ที่นี่ผมขอยกให้เป็นที่ 1 ด้วยความที่มีให้เลือกทั้งอ่างจากุซซี่ภายในห้อง หรืออยู่ด้านนอกตัวห้อง เหมาะกับเวลาที่ต่างกัน บ่ายๆ ปิดม่านแช่ด้านใน กลางคืนอากาศดีๆแช่ข้างนอก ดูดาวดูพระจันทร์ไปด้วย จิบไวน์ในอ่าง นอนฟังเพลงสบายๆ โรแมนติก และฟินอย่าบอกใคร ผมทำบ่อย ถ้าวันไหนอากาศเย็น หลับตาจินตนาการ อารมณ์คล้ายๆแช่ออนเซนแบบเอาท์ดอร์ที่ญี่ปุ่น จินตนาการไกลไปนิดแต่เคยมีความรู้สึกนั้นจริงๆ แถมมีความส่วนตัว ลงน้ำแบบตัวเปล่า แถมอ่างก็ขนาดกำลังดี ลงกับคู่รัก นี่สบายอย่าบอกใคร

ที่นี่ขอยกให้อันดับ 1 ด้วยหลายๆองค์ประกอบ อาจจะแพงว่าที่อื่นพอสมควร แต่ทำเลสะดวกมาก และมีความมิดชิด บรรยากาศ ออกแนวบูติกโมเดิร์น ห้องบางที่ ก็ดีจริงๆแต่ภาพรวมมันรู้สึกโบราณๆ ผมจึงขอยกที่นี่ให้เป็นที่ 1 ในความคิดส่วนตัวครับ

พิกัด โยธินพัฒนา สามารถเข้าได้จากซอย Chic republic

ค่าห้องเริ่มต้น 950/3 ชม


รร.รายชม.ดีๆยังมีอีกหลายที่ อยู่ที่ว่าโจทย์ของวันนั้นๆ จะเป็นเช่นไร ส่วนผมขอให้คะแนนจากความเห็นส่วนตัว โดยดูจากบรรยากาศ ตัวอ่าง การตกแต่ง สไตล์ห้อง ความสะอาด รวมไปถึงทำเลโดยรวมครับ คะแนนของแต่ละคนอาจจะต่างกันไป แต่ข้อมูลนี้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจได้แน่นอน เชื่อได้ครับ พมบ.อาบน้ำร้อนมาก่อนครับ
ขอบคุณนางแบบสาวสวยใจดีสำหรับภาพนี้ด้วยครับ ที่ X it resort

Credit บทความและภาพถ่าย: Bom
line id: bombaree
40


ถึงเรื่องบนเตียงจะไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างในความสัมพันธ์ แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่ามันก็มีความสำคัญมาก หลายๆปัญหาในชีวิตคู่ อาจก่อตัวเกิดขึ้นจากสาเหตุนี้ก็เป็นได้ บทความนี้ขอนำเสนอ 11 เทคนิคบนเตียง สำหรับสาวๆไว้มัดใจชายหนุ่มของคุณให้อยู่หมัด
   
1. อย่ามุ่งไปที่ "เป้า" ของเขาอย่างเดียว

          ส่วนหนึ่งที่ถูกละเลยบ่อยก็คือ ด้านในของต้นขาของเขาไง ลูบเบา ๆ ขึ้นลงระหว่างจูบกัน ให้เขารู้ว่าคุณเร่าร้อนขนาดไหน ถ้าคุณสะท้าน เขาก็สะท้าน ไม่เชื่อก็ลองดู!
 
2. ลองใช้นิ้วของคุณลากเบา ๆ ไปตามขอบริมฝีปาก

          แล้วให้เขาลองลิ้มรสเรียวนิ้วคุณ ดูสิว่าน่าตื่นเต้นขนาดไหนกับการยั่วยวนแบบนี้ แน่นอนว่าทริกนี้ใช้ได้กับหลายส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหัวนมของคุณ หรือ "น้องชาย" ของเขา

 3. คุณรู้จักใครที่ไม่ชอบโดนจูบบริเวณต้นคอมั่ง?

          หมั่นเขี้ยวเขามาก ๆ ก็ทิ้งรอยจูบไว้ให้ดูต่างหน้าบนคอซะเลย สยิวดีออก
 
4. ใช้ตัวคุณนวดตัวเขา..งงไหม

          ง่าย ๆ ก็คือให้เขานอนหงายแล้วนอนบนตัวเขา พอคุณรู้สึกว่าเนื้อแนบเนื้อเป็นยังไง ก็ก้าวไปอีกขึ้นด้วย ขยับตัวขึ้นลงให้ร่างกายเสียดสีกัน ถ้าคุณผมยาว ปล่อยให้ผมของคุณปัดบนผิวเขาเช่นเดียวกับหัวนม ปล่อยให้โดนส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเขา หรือให้อยู่ในระดับสายตาของเขา ให้เขาได้มอง ยั่วสุด ๆ เลยใช่ไหมล่ะ รับรองเขาจะตื่นเต้นสุด ๆ
 
5. แตะอาวุธลับของเขาบ่อย ๆ นะ

          มันจะได้ไม่ไวต่อความรู้สึกมากเกินไปจนหลั่งเร็วจากการสอดใส่
 
6. ไม่ค่อยพิสมัยหน้าตาของ "เจ้ามังกร" เหรอ

          บอกได้เลยว่าคุณไม่ใช่คนเดียว แต่เรื่องแบบนี้แก้ได้ด้วยการทำให้มันน่ารับประทานแทนน่ากลัวแทนสิ จะทาวิปครีม ราดช๊อกโกแลต อะไรก็ได้ที่ชอบกิน แต่ขอย้ำอย่าร้อนเกิน เย็นเกินละกัน แค่นี้ก็น่าทานเหมือนไอศกรีมแล้ว
 
7. ลองดื่มน้ำอุ่น ๆ ก่อนออรัลเซ็กส์ให้เขาสิ

          ไออุ่นจากปากคุณนั่นแหละที่เขาจะไม่มีวันลืม
 
8. เทคนิคการออรัลเซ็กส์ที่เบสิคที่สุด แต่ก็รู้สึกดีที่สุดก็คือ

          เลื่อนมือขึ้นลงระหว่างที่กำลังใช้ลิ้นกับเขา เขาจะได้รับสัมผัสซาบซ่านสองอย่างในขณะเดียวกัน แนะเรื่องการเลื่อนมือนิดนึงว่าไม่ควรแค่ขึ้นลงเท่านั้น แต่ควรบิดเป็นวงด้วยระหว่างขึ้น - ลง
 
9. ระหว่างออรัลเซ็กส์อย่ามัวแต่มอง "เจ้ามังกร"  อย่างเดียว

          ลองเงยขึ้นมองตาเขาสิ ส่งตาเซ็กซี่ให้เขารู้ไหมว่าผู้ชายน่ะชอบมองเป็นที่หนึ่ง ผมก็อย่าปล่อยให้มาบัง ให้เขาเห็นมันชัด ๆ เลยว่าคุณกำลังทำอะไรให้ เขาถึงได้สะท้านขนาดนั้น
 
10. ถ้าเขาอ้อนวอนอยากจะสอดใส่จะตายอยู่แล้ว

          ก็ตามใจเขา แต่ให้เข้าไปแค่ส่วนหัวขององคชาตแล้วเอาออก ทำอย่างนี้ประมาณสองสามครั้ง ถ้าเขาจะถึงจุดสุดยอดแล้วก็อย่าหยุดละกัน เขาไม่ครางแทบตายให้มันรู้ไป
 
11. อันนี้อาจจะเก่านิดนึง แต่ยังไงก็ยังเวิร์ควันยังค่ำ คือการขมิบช่องคลอด

          อาจจะขมิบตอนที่เขากำลังจะเข้ามาในตัวคุณเพื่อให้ความรู้สึกกระชับแน่นมากขึ้น และระหว่างที่เขาเคลื่อนตัว เขาว่ากันว่ามันทำให้ผู้ชายรู้สึกดีคล้าย ๆ กับเวลาเราทำออรัลเซ็กส์ให้ทีเดียว

 Sex เป็นเรื่องของคน 2 คน ดังนั้น การที่เราแสดงออกอย่างเป็นตัวเอง และการแสดงความชอบความต้องการนั้นย่อมไม่ผิด จำไว้ว่า give and take นั่นคือ ส่วนสำคัญ การที่เราพยายามเข้าใจความต้องการของอีกฝ่าย และสร้างความสุขไปด้วยกันในระดับดีพอเหมาะพอควรนั้นเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง..

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Woman plus และภาพประกอบบทความจาก Internet41
รับทราบครับ
ตอนแรกจะพยามอยากเขียนถึงเรื่องเซ็กในเชิงใสๆครับ มองว่าจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ จนไปถึงเรื่องบนเตียงน่าจะมีอะไรที่เป็นบทเริ่มต้น แต่เดี๋ยวจะแก้ไขตามที่แอดมินบอกครับ ขอบคุณมากครับ สำหรับคำแนะนำ จะรีบแก้ไขครับ :)

42

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ดอกไม้เป็นสัญลักษณ์ของความสวยงามและความพิเศษ หลายๆคนใช้เป็นตัวแทนของความรัก ความใส่ใจ ผู้ชายหลายคนมักจะมอบดอกไม้ให้ผู้หญิง หรือคนพิเศษในโอกาสพิเศษต่างๆ เพื่อแสดงความรู้สึก แต่คงจะดีไม่น้อย ถ้ารู้ความหมายว่าดอกไม้ประเภทไหนสื่อถึงความรู้สึกแบบไหน วันนี้เราลองไปดูกันหน่อยดีกว่า ว่าสำหรับดอกไม้ยอดนิยมอย่างดอกกุหลาบที่สวยงามแต่หนามแหลมคมนั้น แต่ละสีมีความหมายต่างกันอย่างไรบ้างและควรใช้สีไหนในโอกาสไหน  :)“ดอกกุหลาบสีแดง”(Red Rose)
“กุหลาบ” นั้นมาจากคำว่า “คุล” ที่ในภาษาเปอร์เซียแปลว่า “สีแดง ดอกไม้ หรือดอกกุหลาบ” โดยในภาษาฮินดีก็มีคำว่า “คุล” แปลว่า “ดอกไม้” และคำว่า “คุลาพ” ก็หมายถึงกุหลาบอย่างที่ไทยเราเรียกกัน แต่ออกเสียงเป็น “กุหลาบ” ส่วนคำว่า “Rose” ในภาษาอังกฤษนั้นมาจากคำว่า “Rhodon” ที่แปลว่ากุหลาบในภาษากรีกดอกกุหลาบสีแดง บ่งบอกถึงการตกหลุมรักหรือแอบปลื้มใครซักคน เป็นสื่อแทนใจเพื่อจะบอกให้รู้ว่ามีคนกำลัง แอบปลื้มอยู่ มีความรักที่สุดแสน จะลึกซึ้ง มั่นคง เรียกได้ว่าความรักนั้น ไม่มีวันจืดจางไป จากหัวใจ กุหลาบเป็นดอกไม้ของกามเทพ คิวปิด และอีรอส เป็นสิ่งนำโชคนำความรักมาให้แก่หญิงหรือชายที่ได้รับ 
“ดอกกุหลาบสีส้ม” (Orange Rose)
ดอกกุหลาบสีส้ม สื่อให้เห็นถึงความสดใส ความเป็นตัวของตัวเอง ของผู้รับ เมื่ออยู่ใกล้แล้วทำให้รู้สึกอบอุ่น และยังบ่งบอกความในใจถึงความรักและสิ่งที่ผ่านมาด้วย
“ดอกกุหลาบสีชมพู”(Pink Rose)
ดอกกุหลาบสีชมพู เป็นความโรแมนติกที่แสดงถึงความรักที่หวานซึ้งที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ แต่ก็อย่าเพิ่งดีใจ เพราะว่ามันไม่ได้เป็นความรักที่ลึกซึ้ง
แค่เป็นเพียงรักที่ฉาบฉวยต้องการเปลี่ยนแปลงเพื่อแสวงหาสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดเท่านั้นเอง
“ดอกกุหลาบสีเหลือง”(Yellow Rose)
ดอกกุหลาบสีเหลือง เป็นตัวแทนแห่งมิตรภาพ สื่อถึงความห่วงใยของผู้ให้ แสดงถึงความปรารถนาดี ต้องการให้สุขภาพแข็งแรง มีความสุขสดชื่น หลายคนเชื่อว่าเป็นดอกไม้ที่ใช้สำหรับเยี่ยมคนป่วย แต่จริงๆแล้วก็สามารถให้กับเพื่อนๆ เนื่อในโอกาสพิเศษได้เช่นกัน
“ดอกกุหลาบสีขาว”(White Rose)

ปิดท้ายบทความนี้ด้วยดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์และสวยงาม แสดงถึงความรักที่ใสสะอาด บริสุทธิ์ น่าทนุถนอมโดยไม่คิดเลยว่าความรักที่มอบให้ไปนั้น จะได้ความรักตอบกลับมาหรือเปล่า
นิยมใช้เพื่อแสดงความรักที่จริงใจของตนเอง เช่น ผู้ใต้บังคับบัญชามอบให้เจ้านาย ศิษย์มอบให้ครูบาอาจารย์ ลูกมอบให้พ่อแม่

ถึงแม้จะเป็นดอกกุหลาบเหมือนกันแต่ความหมายและโอกาสเหมาะสมในการใช้ก็ยังต่างกัน ดังนั้นรู้ไว้ไม่เสียหาย เอาไว้ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกดอกกุหลาบช่อต่อไป เพื่อมอบให้คนพิเศษๆ ในโอกาสต่อๆไปนะครับ ;)

ขอขอบคุณข้อมูล
http://www.loveyouflower.com
http://www.fruitnflora.com
43
ขอบคุณสำหรับการบ้านด้วยนะครับน้องmoonim เป็นการบ้านเซอร์ไพรส์จริงๆ ไม่นึกว่าเด็กที่สั่นๆวันนั้นจะมีการบ้านกับเค้าด้วย5555 ล้อเล่นนะครับ ขอบคุณมากอ่านแล้วก็รู้สึกดี เพลินเลย

ขอบคุณสาวๆ ขอบคุณพี่ snowqueen ที่แวะมาเยี่ยมชมนะครับ

ขอบคุณโอลีฟจ้า คถก็คงได้เจอกันอีก

44

Bom i've Sth to tell u....

I think im falling in love with u!!!! What should i do?
Herrrrr...
It was love at first sight.
Everytime we met, We were an item
and i think we r a match made in heaven.

U know? Im head over heels in love with u
and i want us to be lovey-dovey lover.
Dont shy & Dont care abt others 5555
Honey :) I has a hots for u when we were together.
Its not puppy love. Im sure !!!

Do u believe me????
I miz u so much
Thx for ur idioms
Jubz jubz55555 ได้ใช้ครบทุกสำนวน เย้ ขุดภาษาอังกฤษมาต้อนรับ AEC ซะหน่อย
ยังไงฝาก พี่บอมแก้แกรมม่าให้น้องด้วยนะคะ
ไม่รู้แหละ ถ้าหลงเข้ามาอ่าน ก็ใช้งานซะเลย ฮุๆๆๆ
เนื้อหาของโพสนี้ว่าดีแล้ว เจอเม้นท์นี้เข้าไปถึงกับกราบบบ 555+

555555 อันนี้ผมเห็นด้วยทุกประการครับ

45
ถูกใจ ข้อ4 กับข้อ7  นะคะ มันจี๊ดดดดเลยค่ะ

โดนใจช่วงนี้ใช่มั้ยฮะ  ;D

Now I know why I'm so extremely crazy about him. He's my match made in heaven. Thanks God!

เอามั่งสิ

วิฮิ้ววว อันนี้แนวหวานของจริง  ;D

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 8