แสดงกระทู้ - Bom, S.sensualspa for Ladies

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Bom, S.sensualspa for Ladies

หน้า: 1 ... 6 7 [8]
106
ต่อนะครับ..

-   อย่าถึงกับเชื่อรูปมาก เดี๋ยวนี้รูปไม่ตรงปก มีเยอะมาก

-   ส่วนคนที่ไม่ส่งรูป บางทีก็มีเหตุผลส่วนตัวครับ ไม่ได้ถึงกับเลวร้ายทุกคนนะ บางคนก็โอเค (ผมคนนึงครับที่ไม่ส่งรูป เหตุผลของผมก็ส่วนตัว) แต่ในมุมนึง ผมมั่นใจว่าตัวเองผ่านเกณฑ์สำหรับงานประมาณนี้ ไม่ได้บอกว่าตัวเองหล่อเทพอะไรเลย แต่จะตรงสเปกใครรึเปล่า อันนี้แล้วแต่ความชอบ ดังนั้นเวลานัดเจอกัน ผมมักจะถามลคว่าเน้นหล่อล่ำขั้นเทพมั้ย ถ้าไม่ขนาดนั้นผมมักจะนัดในที่ที่ปลอดภัย ที่จอดรถแล้วลงมาเจอกันง่าย ให้ลค ได้คุยดูตัวก่อน ถ้าสบายใจค่อยแนะนำรร. แล้วก็ค่อยขับรถไป ส่วนมากใช้รถผม เพราะอะไร สั้นๆครับ ผมมั่นใจว่ารถตัวเองไม่เด่น แต่รถลคบางคนมานี่ เห็นปุ๊บรุ้ปั๊บว่ารถใคร อีกเหตุผลคือ ผมกลัวว่ารถคันนั้น อาจจะโดนแฟนแอบติดจีพีเอสด้วย ไม่อยากให้มีเหตุการณ์ไม่สบายใจใดๆตามมาสำหรับทุกฝ่ายครับ เรื่องนี้ให้เป็นเรื่องของคน 2 คนบนโลกนี้ หมอนวดกับลคก็พอ (ยอมรับครับว่าเทา แต่ทุกคนย่อมมีเหตุผลของตัวเอง)

-    ลคควรจะสามารถปฏิเสธได้ถ้าไม่ถูกใจ ถ้าหมอนวดไม่ส่งรูป แล้วไม่ถูกใจ กรณีไม่จำเป็นต้องให้ค่าเสียเวลา (แต่ควรคุยเรื่องความคาดหวังกันสักนิดนึงเพื่อเซฟเวลา) ถ้าคาดหวังไม่ตรงกัน กรณีนี้ลคชอบคนขาว แต่หมอผิวคล้ำแล้วไม่บอกตรงๆ อันนี้ไม่ค่อยโอเค ควรตอบแบบตรงไปตรงมา บอกหุ่นเฟิร์ม แต่มีพุงอันนี้ ผมเป็นลคก็ไม่ชอบ

ควรจะตอบความเป็นตัวเองแบบตรงไปตรงมา ลคก็มีรสนิยมไม่เหมือนกัน บางคนชอบผิวคล้ำ บางคนชอบคนขาว ลคที่ติดต่อผม ถ้าเธอเน้นว่าต้องผิวแทน หรือเข้ม หลายๆคนชอบสไตล์คล้ำก็มีครับ ผมมักจะตอบตามตรงว่าไม่ใช่ ผมขาวมากนะ คือ ถ้าไม่ตรงเสปกเค้าจริงๆ อันนี้เข้าใจได้ ถ้าลคยืนยัน ผมก็ไม่อยากไปนะครับ ถึงไปแล้วเค้าเกรงใจ ใช้บริการ เห็นหน้าไม่กล้าปฏิเสธ ฝืนใจไปนวดกัน แบบนี้ผมไม่เอาอ่ะ มันไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกดี ได้เงินมาหรืออะไร แต่มันผิด

แถมถ้าพูดอธิบายตัวเองไม่ตรงความจริง ลคอาจจะเฟลตั้งแต่แรกแล้ว ดังนั้นแนะนำว่าพรีเซนต์ตัวเองจริงๆ อย่าพยามเป็นอะไรที่ตัวเองไม่ได้เป็น ไม่ว่าจะคาแรกเตอร์แบบไหน ต้องมีคนที่ชอบแบบนั้นไม่มากก็น้อยครับ ถึงบางสไตล์อาจไม่พิมพ์นิยม แต่ก็ไม่ควรที่จะพยามหรือบอกอะไรไปที่ไม่ใช่ตัวเอง ไม่ควรอย่างยิ่ง!! หาจุดแข็งของตัวเองมานำเสนอดีกว่า

ถ้าคุณไม่ได้หล่อเทพแบบแบรด พิตต์ คุณอาจจะหล่อน้อย แต่ก็มีความเป็นตัวเองแบบเจค กิลเลนฮาล ผมเคยอ่านมานานแล้วแต่จำได้ดี แฟนเค้าตอนนั้น (Kirsten Dunst) บอกว่าชอบคนนี้ เพราะเค้าไม่พยามเป็นอะไรที่เค้าไม่ได้เป็น (ผมชอบ Southpaw เลยขออนุญาตยกตัวอย่างนี้) ผมว่าเจค..ไม่ถึงกับหล่อเทพ แต่หลังๆเลือกหนังดี หนังดูสนุก เล่นได้หลายสไตล์ ดูไปดูมาผมว่าเออ เท่ห์ว่ะ ซึ่งหนังหลายเรื่องที่เค้าเล่นผมก็อยากดูนะ เพราะมันสนุกไง ยกตัวอย่างเกี่ยวรึเปล่าก็ไม่รู้ แต่หนังที่แบรด พิตต์เล่นผมก็ชอบดูนะ หนังดีเยอะมากกก
(เขียนไปเขียนมากลายเป็นไดอารี่ พมบ.อีกแล้ว ยาวไปขออภัยครับ ^^”)

ยังไงแนะนำสั้นๆละกัน คอนเฟิร์มตาม nevermine และขอเพิ่มเติมนิดหน่อย

ไม่ถูกใจ ปฎิเสธได้ไม่ควรเกรงใจในเรื่องนี้ แต่ควรถนอมน้ำใจซึ่งกันและกัน สร้างมิตรดีกว่าสร้างศัตรู

ถ้าหมอนวดหน้าตาไม่ดี แล้วไม่กล้าส่งรูป ไม่อยากให้ไม่ยอมส่ง ด้วยเหตุผลนี้ มั่นใจในตัวเอง แต่อย่าหลงตัวเองนะครับ คุณจะมีสเน่ห์เพิ่มขึ้น แต่ถ้าคุณจำเป็น หรือมีเหตุผลที่ส่งไม่ได้ ก็ควรจะตอบว่าคุณหน้าตาประมาณไหน ตอบแบบตรงไปตรงมาอันนี้ควร!!

หมอนวดบางคนหน้าตาปานกลาง แต่ผมก็เคยเห็นรูปนะ ลคชอบเอามาให้ดู 555 ลคส่วนใหญ่มักจะไว้ใจผม ถ้าถามผม ผมก็ไม่คิดว่ารุปที่เห็นดูดี แต่ก็เห็นมีลคพอประมาณดูจากลักษณะ คือเค้าดูมั่นไง มีจุดขาย และขายแบบที่ตัวเองเป็น คงมีแบบที่ชอบเค้าอยู่

แนะนำว่านัดครั้งแรก เจอกันที่ห้างหรือปั๊มหรือคอมมูนิตี้มอลล์ 2 แบบหลังผมชอบ เพราะจอดรถง่ายเดินไม่ไกล เจอกันคุยกันมีความรู้สึกว่าปลอดภัย ค่อยคุยกันว่าจะไปที่ไหนดี ไม่ถูกใจมันจะมีจังหวะให้ลคปฏิเสธได้ ผมแนะนำว่าพูดตรงๆไป แต่ย้ำว่าถนอมน้ำใจ เพราะแบบนี้ยังเป็นเพื่อนกันได้ต่อไป no hard feeling

ถ้านัดที่บ้านหรือคอนโด เจอกันที่ด้านหน้าหรือด้านล่างก่อน ถ้าหมอนวดดูไม่ปลอดภัย ก็จะได้เปิดโอกาสให้ตัวเองปฏิเสธได้ ดีกว่าให้ขึ้นมาเจอบนห้องเลย แต่ยังไงให้เวลาตัวเองคิดนิดนึงนะครับ อย่าเพิ่งรีบด่วนสรุปว่าชอบหรือไม่ชอบ บางทีอาจจะพลาดได้

ถ้าหมอนวดตรงตามรูปหรือดีกว่ารูปอีก ผ่านเกณฑ์ แต่ลคเกิดอาการกลัว และเปลี่ยนใจ อันนี้ควรชดเชยให้หมอนวดสักนิด สิ่งที่ไม่ควรทำคือ ลคหายไปเลย

ผมเคยนัดดูตัวกับลคคนนึงที่ปั๊มแห่งนึง ผ่านมานานพอสมควรมันมืดมากแทบไม่มีไฟ เธอขอดูตัวไว้ก่อนค่อยนัดคราวหลัง เธอเดินมานั่งในรถผมแล้วคุยกันสั้นๆ เธอดูนิสัยดี ไม่หยิ่ง เธอเป็นนางแบบดังมากกกก ผมก็รู้จัก แต่เธอก็ไม่ได้นัดนวดเลยในที่สุด ผมก็เคยคิดว่าถ้าเจอกันในสถานการณ์ที่แตกต่าง ผลลัพธ์อาจจะเป็นอีกแบบนึง แต่ของแบบนี้เราควรรับได้ทุกคำตอบครับ (อันนี้ยกตัวอย่างเฉยๆ )คิดซะว่ามันคือการลงทุน บางครั้งไปเจอลค เสียค่ารถเสียเวลา แต่มันก็เป็นวิถีทางของการทำงาน ทุกการทำงานก็มีความเสี่ยงทั้งนั้น รับให้ได้

แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม จรรยาบรรณที่สำคัญมากของงานนี้ คือต้องรักษาความลับของลค ไม่ว่าเค้าจะทำไรที่รับไม่ได้เช่นนัดแล้วเบี้ยว 2-3 รอบ ติดต่อไม่ได้ นัดไปเจอที่พัทยาแล้วหาย(ปสก ส่วนตัว) แต่ยังไงความลับต้องเป็นความลับ แนะนำว่าไม่พอใจใครสวดมนต์ แผ่เมตตาให้เค้า เราจะสบายใจ แม่ผมเพิ่งสอนมาเอง เพิ่งเริ่มทำ แต่สบายใจดี วันนี้ผมก็โดนเบี้ยวไป 1 อ่ะ ลค บอกว่านัดเที่ยง แต่หายเลย ก็สวดมนต์แผ่เมตตา ช่วยได้มาก ใจร่มๆขึ้นเยอะ แม่ผมบอกว่าสวดตอนไหนท่าไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องก่อนนอน ตอนขับรถยังได้ อันนี้ดีงามครับ ^^ 

คร่าวๆประมาณนี้ ไม่ได้บอกว่าจะดีที่สุดหรือถูกต้องเป๊ะ แต่ผมว่าน่าจะสกรีนได้พอประมาณ หวังว่ามีประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อย ส่วนดีเทล์คงต้อง improvise กันเองครับ

ส่วน คุณ nevermine หรือพี่สาวใจดีของใครหลายๆคน ผมกลับไปดูแลเรียบร้อย ตอนนี้หายงอนผมที่ต้องเลื่อนนัดครั้งนั้น ต้องขอบคุณเว็บนี้ เลยได้กลับมาเจอกันอีกทีนึง ไม่งั้นคงงอนผมไปเลยแน่ๆ

พี่สาวใจดีของหลายคน ตัวจริงยังหน้าตาดีด้วยนะครับ หน้าเก๋ๆ ได้ข่าวว่าหนุ่มจีบเพียบ ล่าสุดที่เจอกัน เธอเดินลงบันไดเลื่อนลงมา ใส่แว่นดำ ผมยืนมอง ออร่าลอยมาแต่ไกลยังกับดารา ผมพูดแบบนี้ไม่แน่ใจว่าจะทำให้เธอโดนหนุ่มๆส่งข้อความไปจนกล่องข้อความระเบิดรึเปล่า แต่ก็เป็นความจริงครับ ชมไปตามเนื้อผ้า

ยาวเป็นไดอารี่พมบ.เบย ^^”

107
จริงๆได้ฟังเรื่องนี้จาก  คุณ Nevermine เธอเล่าให้ผมฟังส่วนตัวก่อนหน้านี้ วันที่ได้ฟังถึงกับนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว เพราะคิดเรื่องนี้ส่วนนึง (ดื่มมาก่อนกลับบ้านด้วยอีกส่วนนึง ผมดื่มน้อยไปมักจะไม่ง่วง)
ถามว่าอินมั้ย อินครับ อินมากด้วย

เพราะผมเป็นคนแรกที่นวดให้เธอ เธอบอกว่าทำให้มอง service แบบนี้เป็นอะไรที่คิดว่าใสๆปลอดภัยแน่ๆ
แล้ววันที่เธอนัดกับหมอนวดสีเทา ก็เป็นวันที่เธอนัดผม แล้วผมเองที่มีธุระด่วน เลยแจ้งเลื่อนเธอไป เธอก็เลยไปนัดกับหมอนวดสีเทาท่านนั้น

(ขอน้อมรับผิด แต่ก็ได้ไถ่โทษไปแล้ว ตอนนี้เธอน่าจะกลับมาฟีลดีๆแล้วเนอะ ^^)

ตอนที่ฟังเธอเล่า ผมฟังแล้วก็รู้สึกไม่ค่อยดี แค่ตอนเปิดหัวมา ผมก็เดาเรื่องต่อๆมาได้เลย ที่มันรู้สึกแย่ เพราะผมมองลคเป็นเพื่อนผมเสมอ การที่เธอมาเล่าแบบนี้ ผมก็รู้สึกว่าเหมือนเพื่อนผมโดนแกล้ง ก็ได้แค่รับฟังครับ วันที่เธอเล่ามันก็ผ่านเหตุการณ์มาสักพัก เธอน่าจะพอโอเคขึ้น แต่ผมเพิ่งฟัง ลึกๆก็แอบเคืองครับ เป็นลคผม ก็เหมือนเพื่อนผมนี่แหละ โดยนิสัยส่วนตัวผมเป็นคนรักเพื่อน ไม่ค่อยชอบให้ใครมารังแก

แต่เคสนี้ชื่นชม คุณ nevermine วางตัวดีมาก ซึ่งเธอก็วางตัวดีตลอดแหละ เท่าที่รู้จักกันมา เจอกันมาก็หลายครั้ง

ผมก็อยากจะยืนยันอีก 1 เสียงตามคำแนะนำของเธอว่า ถ้าไม่ถูกใจหมอนวดที่มา ปฏิเสธได้ครับ อันนี้ไม่ควรเกรงใจ อย่าฝืนใจตัวเอง แต่แนะนำว่ายังไงถนอมน้ำใจกันไว้ หมอนวดที่มั่นๆ แฟร์ๆ เค้าจะไม่ตื้อหรอก เค้าจะคุยง่าย ไม่ก็คือไม่ จะกินกาแฟสักแก้วนั่งคุยกันก็ได้ แล้วแต่ความสบายใจ

(เดี๋ยวมาต่อ น่าจะยาวครับ)

108
ดูจากยอดวิวแล้วโพสต์นี้ ผมว่านี่คือกระทู้คลาสสิกที่สุด  :)
แถมน่าจะจุดไฟให้สาวๆหลายคนได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆกับบริการประเภทนี้ครับ

สาวๆหลายคน ชอบบ่นว่าทำไม่มีแต่ร้านหรือบริการสำหรับผู้ชาย เอาจริงๆทั้งผู้ชายและผู้หญิง ก็ชอบผ่อนคลายกันทั้งนั้น มันเป็นความต้องการพื้นฐานอย่างนึง ที่มีอยู่สำหรับทุกเพศและไม่จำกัดวัย หลายคนเริ่มเปิดใจกันมากขึ้น

ผมก็อยากแนะนำวิธีนัดเจอหมอนวดให้ลคสาวๆมือใหม่ทั้งหลายนะครับ ว่านัดแบบไหนน่าจะปลอดภัยที่สุด และเหมาะกับการนัดเจอกันเป็นครั้งแรก เพราะสุภาพสตรีหลายคนที่อ่านกระทู้นี้ หลายๆคนอาจจะอยากทดลองนัดหมอนวดชายกับบริการนอกสถานที่เป็นครั้งแรก ไว้ว่างๆจะมาลองแนะนำดู คำแนะนำจากปสก.ส่วนตัว ผสมกับปสก.ตรงจากลค.หลายคนที่เล่าให้ผมฟัง น่าจะเป็นประโยชน์กับลค.มือใหม่ได้บ้างไม่มากก็น้อยครับ

110
ฮ่าๆๆบอกรอบที่ล้านนน


>> ไม่ต้องอินบ๊อกมาชวนนวดแล้วค่ะ !!!!!!
>> อ่านภาษาไทยออกมั้ย ???

>> ถ้าอยากนวด .. จะนวดกะคนที่เคยนวดกันแล้วววววววววว

>> อินบ๊อกมาเมาท์ธรรมดา แบบ ไม่ต้องมีประโยคเชิญชวน ชวนเชื่อ ให้ไปนวดด้วยได้มิ >_<


:: เรานวดกะ พมบ โอเคนะคะ 55555 ::

ตอนนี้เวอริฟายละด้วย 5555555
จริงๆของเค้าดีอยู่แล้วนะ

ขอบคุณที่ช่วยแนะนำจ้า แต่ที่นี่เค้าจะรู้จักกันมั้ย พมบ. เนี่ย 555

 ;D ;D

112
เพิ่งมีโอกาสได้ทดลอง เมื่อคืนวันศุกร์ ตอนแรกลังเล เลยอ่านส่วนผสมก่อน บวกกับดูราคา ยอมรับว่ามีผมครับ ถ้าส่วนผสมดูไม่ดี ราคาไม่เหมาะสม ผมคงไม่กล้าลองกิน แต่อันนี้รายละเอียด ส่วนผสม ค่อนข้างโอเค หลายๆตัวคิดว่าน่าสนใจ โดยเฉพาะกระชายดำ น่าจะเหมาะกับผู้ชายแบบเราดี

กินไปก่อนนอนตามฉลาก กินไปได้สักพัก คล้ายๆจะมีอารมณ์ ทั้งๆที่ไม่ได้มีสิ่งกระตุ้นใดๆ ก็พยามนอนไป

ตื่นมาตอนเช้า มีอาการคัดจมูก ตอนแรกไม่แน่ใจ คิดว่าเป็นเองตามอากาศ แต่พอเห็นบางคนรีวิว ว่ากินแล้วคัดจมูกก็อาจจะเป็นได้ครับ ยังไม่กล้าฟังธง เพราะอากาศก็เปลี่ยนๆด้วยจริงๆในเช้าวันนั้น

แต่เมื่อถึงเวลาทำกิจกรรม รุ้สึกว่าฟีลลิ่งดีกว่าเดิม แข็งมากขึ้น ขนาดคัดจมูกอยู่ยังสามารถบรรเลงได้อย่างเต็มที่ ไม่อ่อนเพลียใดๆ ทั้งๆที่เพิ่งกินยาแก้คัดจมูกเข้าไปด้วย รู้สึกอีกว่าสามารถต่อยกที่ 2 ต่อไปได้สบายๆ แต่ด้วยเวลาจำกัด
ก็เลยเป็น 1 ยกที่คุ้มค่าครับ กลับมายังรู้สึกว่ามีฟีลลิ่งอีก แต่สภาพร่างกายง่วงมากกว่าด้วยฤทธิยาแก้คัดจมูก เลยไม่ได้จัดกิจกรรมต่อ แต่โดยรวมผมว่าได้ผลลัพธ์ตรงตามนั้นครับ  :)113
ขออนุญาติแนะนำบริการ สปา และนวดอโรมานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชายแท้หน้าตาดีครับ

Secret Sensual Spa for ladies by Bomb, Professional Male masseur
(Outlcall Service)
สปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชายหน้าตาดี สะอาด ปลอดภัย เก็บความลับ

(ขอความกรุณาคุณสุภาพบุรุษอย่าติดต่อมาเพื่อสมัครงานนะครับ ผมรับงานเองส่วนตัวไม่ได้มีทีมแต่อย่างใด ขอบคุณครับ)
ช่องทางติดต่อที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือ  หากโทรมาหรือไลนืมาถ้าตอบช้าอาจติดงานอยู่ครับ ยังไงจะรีบติดต่อกลับไปด้วยวิธีที่เหมาะสมและเหมาะกับกาลเทศะมากที่สุดครับ

บริการนวดน้ำมันเฉพาะสำหรับสุภาพสตรี Secret Sensual Spa (Ssensensual Spa) ยกระดับรูปแบบบริการไปสู่อีกระดับที่แตกต่าง กับประสบการณ์การผ่อนคลาย สบายใจ ปลอดภัยแบบแท้จริง โดยหมอนวดชาย หน้าตาดี ผิวขาวมาก สะอาด การศึกษาดี โปรไฟล์ดี ไม่กะโหลกกะลา กับรูปแบบการบริการแบบเข้าใจและเข้าถึง ความต้องการของลูกค้า โดยเรียนรู้จากประสบการณ์ของการเป็นคนนวดและถูกนวด เผื่อให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสกับประสบการณ์ และเติมเต็มจินตนาการ ของการนวดแบบในแบบฉบับของ Secret Sensual Spa ที่ทั้งผ่อนคลายและปลุกเร้าความรู้สึก โดยข้อมูลทั้งหมดคือความลับ งดถ่ายภาพทุกกรณี และรับประกันความปลอดภัยทุกด้าน (อันนี้ถือเป็นข้อตกลงก่อนใช้บริการ เพื่อเซฟทั้ง 2 ฝ่ายครับ)

การบริการเน้นเอาใจใส่ และเคารพความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ เพราะเราเข้าใจ ว่าสิ่งที่ลูกค้าคาดหวังจากการนวดคืออะไร โดยเน้นที่การนวดผ่อนคลายแบบจริงจัง ในลักษณะการบริการแบบสปา แต่ราคาระดับร้านนวดเท่านั้น พนักงานผ่านการเข้าคอร์สเรียนนวด อบรม มีใบประกาศรับรอง และมีประสบการณ์นวดพอสมควร มีลูกค้าประจำมากมาย จากประสบการณ์ทำงานมากกว่า 2 ปี

นวดด้วยผลิตภัณฑ์สปาอย่างดีที่ขายในร้านสปาคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ช่วยบำรุงผิวพรรณ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย แห่งความผ่อนคลาย ในบรรยากาศส่วนตัวในแบบที่คุณชอบ ทั้งผ่อนคลาย และกระตุ้นความรู้สึกในเวลาเดียวกัน (แต่เราเน้นนวดผ่อนคลายจริงๆครับ ใช้บริการแล้วรู้สึกปลอดภัยสบายใจได้ อาจจะแตกต่างจากบริการที่มีอยู่ทั่วไปตามอินเตอร์เนตบ้าง) รวมทั้งอุปกรณ์ที่เตรียมไปมีความครบครัน ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ตั้งแต่สบู่ไปจนถึงเทียนอโรมาและเสียงเพลงหลากสไตล์ ที่เราเตรียมไว้เสมอ เพื่อสร้างบรรยากาศให้ลูกค้าของเราได้ประสบการณ์ผ่อนคลายแบบแท้จริง แบ่งเป็นคอร์สดังนี้

1.) คอร์สนวดอโรม่า 2-3 ชม. (นวดอโรม่า สามารถเลือกได้หากต้องการขัดสครับตัวด้วยเกลือ หรือสครับทองคำ นวดกระชับเพิ่มขนาดทรวงอก หรือแช่น้ำนม เกลือสปาเพิ่มเติม)


2.) คอร์ส 4 แฮนด์ 2 ชม. นวด 4 มือ หมอนวดชาย 1 คน หมอนวดสาว 1 คน เพื่อความแปลกใหม่ สำหรับสุภาพสตรี (ราคา+รายละเอียด สอบถามได้ครับ)

มีบริการเสริม อื่นๆอีกมากมายที่ทำได้ครับ คุยกันได้ทุกเรื่อง รับฟังทุกความต้องการ เพราะเราเข้าใจว่าคนเราคงมีความชอบไม่เหมือนกัน  ลูกค้าหลายคนคอนเฟิร์มว่าดูดี สะอาด มีความอบอุ่น ปลอดภัย เข้าใจและสบายใจมาก เวลาที่ได้รับบริการ

อัตราค่าบริการ หมอนวดชายอยู่ที่ 1000-1500 (ราคานี้ลูกค้าบอกว่าไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับคุณภาพของบริการ, อุปกรณ์ที่ผมใช้, โปรไฟล์ของคนนวด รวมไปถึงการดูแล สามารถไปรับส่งลูกค้าได้ตามความเหมาะสมด้วยรถยนต์ของผมเอง เพราะเชื่อว่าลูกค้าสภาพสตรีหลายๆคน อาจมีเหตุผลไม่สะดวกขับเข้าไปในโรงแรม)
(หมอนวดหญิงอยู่ที่ 1500-2000 ครับ )

สถานที่นวดสามารถใช้ห้องของลูกค้าได้ หรือ ว่าเราสามารแนะนำสถานที่ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ตั้งแต่ไปรับจนถึงไปส่ง ผมจะดูแลความสะดวกและความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นอย่างดี เพราะเราเข้าใจดีกว่าลูกค้านั้นมีความรู้สึกอย่างไร ผมถือเป็นความรับผิดชอบที่ต้องดูแลลูกค้าให้ ถึงบ้านอย่างปลอดภัยและรู้สึกดีในการพบกันครั้งแรก บริการเสริมอื่นๆ
นอกจากนี้ยังรับงานเป็นเพื่อนเที่ยว พาไปทำธุระ มีรถยนต์บริการ เพื่อความสะดวกสบาย เพราะสุภาพสตรีหลายๆคนอาจจะไม่สะดวกขับรถเข้าโรงแรม ด้วยหลายๆเหตุผล หากต้องการเดินทางมาทำธุระใน กทม. หรือจะฝากเพื่อนต่างชาติให้ผมดูแลให้ก็ได้ มีประสบการณ์รับงานดูแลเพื่อนต่างชาติ  ตอนมาเที่ยวเมืองไทยหลายครั้ง สื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี รับบริการเฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้น (บุคคลิกของผมเดินด้วย คงไม่ต้องอายใครครับ ดูดีผ่านเกณฑ์ และปกติไม่ได้ส่งรูปให้ลูกค้า ดังนั้นเดินด้วยได้สบายใจแน่นอน หากเจอคนรู้จักก็ยังสบายใจได้ แถมเป็นคนง่ายๆ คุยสนุกเหมือนเพื่อนหรือกิ๊กมากกว่า)
บริการครบวงจร รับประกันความปลอดภัย คุยรายละเอียดกันได้ทุกเรื่อง คุยง่ายไม่เรื่องมากเป็นกันเอง ตอบคำถามจริงใจและตรงไปตรงมา บริการเหมือนเพื่อน พี่ น้อง และแฟน

ประสบการณ์งานนวดมีมากพอสมควร มีลูกค้าประจำมากมาย ถ้าสนใจ ลองอ่านรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ แต่ลูกค้าสามารถดูตัวจริงแล้วค่อยตัดสินใจนวดหรือไม่นวดอีกที โดยที่ไม่ต้องเกรงใจหากดูตัวจริงแล้วไม่ถูกใจ ไม่ต้องให้ค่าเสียเวลาใดๆครับ และผมก็จะไม่ทำให้ลูกค้าเสียเวลาแน่นอน

**รับนวดเฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้น**นอกสถานที่ในบริเวณกรุงเทพ ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นที่หอพัก คอนโด บ้าน หรือ โรงแรมต่างๆ โดยทุกสถานที่ ขอเน้นที่ความปลอดภัย สะอาด นวดได้ตามเวลาที่สะดวก ทุกเวลา รับงานตั้งแต่ 11 โมงไปจนถึงดึกดื่น
โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียดต่างๆ และนัดหมายได้ที่เบอร์โทร ไลน์ หรือ Whatsapp สนใจโทรมาสอบถามพูดคุยฟังน้ำเสียง ทำความรู้จักได้เลยครับ สุภาพและให้เกียรติ รู้กาลเทศะ เก็บความลับ เป็นมืออาชีพไม่มีการสร้างปัญหาใดๆให้กับลูกค้าแน่นอน


**ถ้าหากอ่านถึงตรงนี้แล้วสนใจก็นัดดูตัวก่อนได้เลยครับ ข้อความทุกอันที่เขียนออกมาเป็นการเขียนจากตัวตนของผมเอง ตรงไปตรงมา ไม่ได้หล่อขั้นเทพ แต่รับประกันว่าดูดี และบริการโดยรวมทำให้ลูกค้าประทับใจกลับไปแน่นอนครับ ลูกค้าหลายคนมานวดกับผมเป็นครั้งแรก หลายๆคนบอกว่าโชคดีที่เลือกถูกคน รับประกันว่าดูดี สะอาดมีความเป็นสุภาพบุรุษและปลอดภัยครับ**

Bom

ขออภัยเป็นอย่างสูงหากข้อความนี้รบกวนนะครับ  ;)

หน้า: 1 ... 6 7 [8]