แสดงกระทู้ - Go Parkpoom

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Go Parkpoom

หน้า: [1] 2
1
คิดไปเองหรอป่าวครับ อาจแค่ว่างไม่ตรงกัน จริงๆมีเวลาสำหรับลค.อยู่แล้วครับถ้านัดมา^^
ฟินจริงหรอป่าวต้องลองดูนะครับ แอดมาคุยได้ครับid.เลิกนวดไปแล้ว

มาแอบขายของอีกละนะ 5555
นานๆจะมาขายของทีนึง อย่าว่ากันน่า^^

ว่าสิ แบร่~

ทำมาเป็นถามว่าไม่ลองให้แก้มือหรออออ

แหมมม ว่างตายแล้วววว ..
คิวทองตลอด


เบื่อข่า 555

2
อ่านอย่างเดียวไม่ได้นะครับต้องลองนวดจริงด้วยถึงจะฟินกว่าอ่านอย่างเดียว^^

3
ฟินจริงหรอป่าวต้องลองดูนะครับ แอดมาคุยได้ครับid.เลิกนวดไปแล้ว

มาแอบขายของอีกละนะ 5555
นานๆจะมาขายของทีนึง อย่าว่ากันน่า^^

4
เพลียแค่ไหนก้อเต็มใจบริการเต็มที่น่าครับ^^
อยากเพลียอีก ทำไงดีล่ะ จี
มีไรแนะนำไหม (^_^)
อยากเพลียก้อต้องลองเจออีกสิ^^

5
อยากเคลิ่มแบบนี้แอดมาเลยสิครับ id.เลิกนวดไปแล้ว

6
เพลียแค่ไหนก้อเต็มใจบริการเต็มที่น่าครับ^^

7
ฟินจริงหรอป่าวต้องลองดูนะครับ แอดมาคุยได้ครับid.เลิกนวดไปแล้ว

9
ตามรอยซีรีย์ แอดไลน์มาคุยได้นะครับ^^ idline.เลิกนวดไปแล้ว

10


            สวัสดีครับ จากประสบการณ์นวดเฉพาะจุดมาหลายปี มีหญิงสาวหลายคนมาปรึกษาผมเรื่องจะทำอย่างไรให้แฟน หรือคนรักมีอารมณ์อยากมีความสัมพันธ์กับเรา เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นคู่แต่งงานที่อยู่กันมานานแล้ว อาจทำให้ความต้องการประเภทนี้ลดลงได้ ดังนั้นผมจึงอยากนำประสบการณ์ด้านนี้ มาเขียนเพื่อเป็นประโยชน์ต่อหญิงสาวทั้งหลาย ให้นำไปใช้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อชีวิตคู่ในการแต่งงานครับ
           
            ก่อนอื่นเลยหญิงสาวทุกคน ต้องข่มความอายไว้ก่อนนะครับ ผมพอทราบว่ามันลำบากแต่ก็ต้องอดทน ให้นึกว่าอย่างไงก็เป็นสามีของเรา
            ขั้นที่หนึ่ง นั่งเล่นนอนเล่นในชุดชั้นในแบบหวาบหวาม ผมว่าข้อนี้ใครอ่านแล้ว ก็ว่ามันธรรมดา แต่มันก็คือความจริงครับ เพราะหนุ่มๆ ก็ชอบดูชุดชั้นในผู้หญิงจริง ๆ คุณเองควรหาชุดชั้นในแบบแปลกใหม่ เช่นลูกไม้ หรือผ้าซาติน หรือซื้อถุงน่องแบบสูงถึงต้นขามาใส่ โดยใส่กับรองเท้าส้นสูงบางแหลมปรี้ด คุณจะรู้สึกเป็นผู้หญิ้งง...ผู้หญิงและเขาจะชอบดูด้วยอย่างแน่นอนทีเดียว
            ขั้นต่อมา นวดหลังให้เขาครับ จากประสบการณ์ของผม วิธีนี้จะทำให้เค้าอารมณ์เคลิบเคลิ้มทีเดียวครับ โดยเลือกซื้อน้ำมันนวดผิวดีๆ กลิ่นหอมๆ มาสักขวดหนึ่ง พอเค้ากลับถึงบ้านก็ให้เค้าอาบน้ำ แล้วคุณก็ตามไปนวดหลังให้ (ไม่ต้องกลัวนะครับว่าจะนวดไม่เก่ง เพียงแค่สัมผัสของเรากับเค้าแค่นี้เค้าก็ตื่นเต้นหวาบหวามแล้วละครับ)
            ขั้นต่อไปการทำอาหาร เรื่องของอาหารการกินจะเป็นเรื่องที่โรแมนติก ถ้ารู้จักเลือก ก็จะเสริมสร้างอารมณ์โรแมนติก เช่นชวนกินไอศกรีมด้วยกัน บนเบาะนิ่มๆ ผลักกันตักป้อนไอศกรีม หรือแม้กระทั่งกินหมูสะเต๊ะก็โรแมนติกได้ ด้วยการผลัดกันเอาหมูสะเตะจิ้มน้ำจิ้ม แล้วป้อนกันและกัน หรือจะกินช็อกโกแลต โดยใช้นิ้วจิ้มช็อกโกแลตแล้วไปป้อนแฟน ลองทำดูนะครับผมว่าน่าจะได้ซักวิธีหนึ่ง
 หรืออีกวิธีหนึ่งคุณอาจเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ลองถามเค้าว่าต้องการมีความสัมพันธ์ในรูปแบบใด หรือมีจินตนาการแบบใด คุณก็ลองทำตามความต้องการของเค้าดู อาจทำให้เค้ามีชีวิตชีวาได้
            ประการสุดท้ายที่ลืมไม่ได้ และผมอยากเตือนหญิงสาวทั้งหลาย ให้คุณลองสังเกตจุดอ่อนเล็กของแฟนคุณ เพราะผู้ชายจะมีจุดอ่อนแต่ละจุดไม่เหมือนกัน เช่น บางคนอาจมีจุดอ่อนที่หลังคอ บ้างก็ที่ใต้ฝ่าเท้า หลังหู ข้อศอก บ้างก็ข้อพับใต้ขา หรือบางคนเพียงแค่โดนเขี่ยใต้ฝ่ามือก็หวิวแล้ว! หากคุณค้นหาเจอก็เท่ากับเค้าเป็นลูกไก่ในกำมือของคุณ
            ผมหวังว่าความรู้และประสบการณ์ที่ผมสะสมมาจะช่วยให้หญิงสาวทั้งหลายที่ประสบกับปัญหาเหล่านี้ นำไปใช้และมีความสุขกับชีวิตในครอบครัวนะครับ หากหญิงสาวท่านใดอยากทราบรายละเอียดก็สามารถสอบถามผมเพิ่มเติมได้ครับ ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุขนะครับ  ;D ;D

11
เพิ่งได้เข้ามาอ่านอ่ะครับ  ขอบคุณสำหรับการบ้านดีๆนะครับ ชอบนะที่ได้เป็นจะเด็ดด้วย^^

12
ป้าน่าจะได้เวลากลับสู่วงการได้แล้วมั้ง ขาดคนเขียนการบ้านเก่งๆไปเลยแบบแนวจิกกัด555

13
จริงๆวันนั้นไม่มีใครนัดเลยนะครับ วันก่อนนั้นก้อมีลค.หลายท่านเลยถือโอกาสไปหาย่าตจว.แล้วก้อกลับมาเย็นๆ แล้วทักทายกับคุณAntant3009 แล้วว่างตรงกันพอดี^^

14
คงเฉลยไปหมอแล้วว่าอะไรคือปัญหาของชาติ^^

15
การบ้านนี้สร้างชื่อให้เป็นก๋วยยี้ไปเลย^^

หน้า: [1] 2