แสดงกระทู้ - nitzuzu

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nitzuzu

หน้า: [1]
1
ยินดีดัวยค่ะนานแลัวไม่ใด้เข้ามาเลยแอดจัดดีแลัวละค่ะจะใด้มีโอกาสเจอกันบ้างถัาจัดใกล้ๆๆไปแน่ค่ะคิดถึงทุกคน

3
ขอบคุณ  Neary  มากคะพี่ถึงเคยบอกพี่มาจุดนี้พี่ก็คนหนึ่งที่ต้องการความลับไม่ตรงการหมอที่มานวดพี่แล้วเอาไปบอกต่อลูกค้าคนอื่นที่ไปนวดเอารูปไปให้ดูบ้างละเอาข้อความพิมคุยกันบ้างละหมอบ้างคนเอามือถือให้ลูกค่าพิมตอบกับลูกค้าอีกคนก็มีไม่รู้จะทำเพื่ออะรัยหรือที่ทำลงไปกลัวเสียลูกค่าอีกคนหรือป่าวคะอยากขอร้องเลยละคะความลับของลูกค้านะเก็บใว้ในห้องที่มานวดใด้มัยพอออกนอกห้องก็ปิดมันลง
พี่ขอขอบคุณหมอเบอร์  2/4/33 นะคะเขาเก็บความลับใด้ดีมากเขาเป็นน่านับถือคะ

4
ตั้งแต่เจอหมอมา มีความรู้สึกว่า เขาเป็นหมอที่น่ารัก คุยด้วยแล้วสบายใจ เวลาเจอกันแต่ละครั้ง จะมีครีมขัดผิวใหม่ๆ มาให้ทดลองประจำ เป็นหมอที่เก็บความลับได้ดีที่สุดทีเจอมา เวลาเจอกัน มีแต่คุยเรื่องลงทุน ซื้อหุ้น ทองสะสม เป็นอะไรทีมีสาระทีดีที่สุด เป็นคนทีรักษาสัจาปันได้ดีมากๆยอมลับได้ยอดเยี่ยม เดียวเจอกันใหม่นะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ นี่เป็นครั้งแรกที่เขียนถึงคุณหมอคนแรกผู้น่ารัก

5
อุไม่ยอมดัวยน้องมะลิพี่ขอลองบ้างใด้มัยคิดถึงแล้วชิจุฟๆๆๆ

7
ทำใบนัดแล้วนิค่ะและขอบคุณที่ดีวิวใด้ดีมากๆๆเลยค่ะคุณหมอไม่ผิดว่างจริงๆๆค่ะขอขอบคุณมากเลยที่นวดเก่งมากๆๆใว้ว่างจะขอใบนัดเลยนะค่ะคุณหมอ

8
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: สาวใหญ่ใจยังเด็ก
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2016, 11:16:00 am »
ยอมรับเขียนใด้ดีมากและใด้อารมอ่านไปจนนึกถาพตามเลย

9
ใด้อ่านการบ้านของน้องมะลิเลยต้องขอลองบ้างจัดการนัดเลยแต่ก็ต้องรอคิวนานเหมือนกันต่างคนต้องหาเวลาว่างให้ตรงกันแต่ทุกอย่างก็ลงตัวค่ะแต่ก็ยอมรับค่ะน้องเสือนี้สุดหยดมากไม่ผิดว่างเลยแรงดีจริงๆๆ@@@@@@ใว้เดียวมาวิวต่อนะค่ะ

หน้า: [1]