แสดงกระทู้ - s.chantrai

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - s.chantrai

หน้า: [1]
1
คือเมื่อเร็ว ๆ นี้ ผมได้ทำการเป่ายิ้งฉุบกับคุณแฟนตอนดึก ๆ (งานประจำ) ตามประสาที่เป็นสามีภรรยากันมาหลายปีดีดัก
ขณะที่ผมกำลังรัวสะบัดบั้นเอวดึงสโตรกโยกเพลิน ๆ คุณแฟนก็มีอาการเสียวอย่างมาก เสียวแบบแปล๊บ ๆ แต่ไม่เสร็จนะ
และไม่เชิงว่าเสียวสุขซะทีเดียว ซึ่งคุณเธอเองก็อธิบายไม่ถูก เธอว่ามันเสียวแบบน้ำตาไหลอ่ะ และเธอเพิ่งเคยเสียวแบบนี้
เป็นครั้งแรกในชีวิต นอกนั้นเสียวเสร็จแบบปรกติธรรมดา ผมเลยอยากรู้ข้อมูลจากผู้เสียวจริงว่ามันเสียวยังไงแบบไหน ??

ข้อมูลเพิ่มเติม

 - ก่อนหน้านี้ คุณแฟนถึงจุดสุดยอด 2 ครั้ง ติด ๆ ห่างกันครั้งละประมาณ 5 นาที  ส่วนอันที่เสียวแปล๊บ ๆ แปลก ๆ นี่ เกมส์ที่ 3
 


2
สวัสดีชาวสบู่ใจ ผมอยู่ในนี้มานาน ให้คำแนะนำปัญหาการบ้านการมุ้งกับชาวบ้านเขาอยู่เนือง ๆ ไม่นึกเลยว่า จะเจอปัญหาด้วยตัวเอง เป็นปัญหาคลาสสิคมาก ๆ ซึ่งผมเองแทบไม่เชื่อว่าจะเป็นไปได้และมีจริง หากไม่มีประสบการณ์ตรงแล้วนะ นี่มันนิยายน้ำเน่าชัด ๆ
.
เข้าเรื่องครับ
เกริ่นนำก่อนว่า ผมกับแฟนแต่งงานอยู่กินกันมา 15 ปี ผมอายุ 47 ปี ส่วนคุณแฟนอายุ 36 ปี มีลูกที่น่ารัก 2 คน ลูกสาวกำลังขึ้น ป.6 ลูกชายกำลังขึ้น ป.2  สถานภาพครอบครัวมีกินมีใช้ไม่เดือดร้อน การงานและการเงินมั่นคงไม่มีปัญหา เรื่องบนเตียงไม่มีปัญหาสุขสมอารมณ์หมายด้วยกันทั้งคู่ ประมาณ 95% แฟนเสร็จ ไม่ค้างจนเสียอารมณ์  หลายคนอิจฉาครอบครัวเรามาก
.
ทีนี้เมื่อกลางเดือน มี.ค ที่ผ่านมาสด ๆ ร้อน ๆ นี่เอง ผมจับได้ว่าแฟนไปนัดซั่มกับชายอื่น(ผมแอบใช้สมาร์ทโฟนของแฟนส่องดูข้อความแชทเจอข้อมูลจังๆเลย) แฟนใช้เพื่อน ญ ของเขาบังหน้าพากันไปเที่ยวโดยแฟนเพื่อนเองก็รู้เห็นเป็นใจ(เพราะเขาเพื่อนกันนี่) ให้ผมเอาลูก ๆ ไปฝากแม่ยายเลี้ยง(ร.ร ปิดเทอม) เธอจะได้ไม่มีห่วงและนัดเที่ยวกับกิ๊กอย่างสบายใจ(วางแผนเนียนมาก) ส่วนผมก็กลับบ้านคนเดียวทำงานตามปรกติ พอแฟนกลับมาบ้านตอนนั้นผมก็สงสัยแล้วเพราะเธอทิ้งลูก ทิ้งร้านฯ ทิ้งสามี ไปเที่ยวกับเพื่อน ญ ซึ่งมันแปลกมาก แต่ตอนนั้นผมยังเชื่อใจเธออยู่ เพราะ 15 ปี ไม่มีแบบนี้ อยู่กับผมตลอด แต่ผมยังไม่บุ่มบ่าม สงสัยไว้ก่อนเพราะไม่มีหลักฐาน(ก่อนไปนี่แฟนเค้าบำรุงชุบตัวแต่งตัวสวยปิ๊งเลย ตอนอยู่ด้วยกันไม่ค่อยเห็นแต่งตัวจัด)
.
อีก 1 สัปดาห์ถัดมา ชวนเพื่อน ญ อีกคนที่เพิ่งกลับจากเมืองนอกจะไปเที่ยวกันอีก จังหวัดเดิมเลย ความสงสัยมาเป็นทวีคูณมุกเดิม จังหวัดเดิม วันนั้นผมไม่ยอมให้เธอไปเที่ยว ผมชวนเธอไปรับลูกที่บ้านแม่ยาย และผมคาดคั้นถามจนเธอสารภาพความจริงโดยผมไม่ต้องโชว์หลักฐานเลย เพราะคุณแฟนโกหกไม่เนียน แค่ผมเล่าและเรียบเรียงข้อมูลบางอย่างเธอก็ยอมจำนนแล้ว
.
วินาทีนั้นน้ำตาลูกผู้ชายของผมก็พรั่งพรูออกมา โคตรแค้นเลยแต่ต้องข่มใจระงับความโกรธไว้ และผมก็รักเมียผมมาก ๆ รักลูก ๆ รักครอบครัว เลยใจเย็นเปิดอกคุยกัน คิดดูเธอดูเหมือนจะยอมเลิกรากันทั้ง ๆ ที่แต่งงานจดทะเบียนมีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว โอ้โหทีนี้แหละ ผมงงเลย เรื่องแบบนี้มันมีด้วยหรือ นวนิยายน้ำเน่าชัด ๆ เธอเกือบจะไม่ไปรับลูกกับผม คุณเอ๊ยผลัดกันร้องไห้เลย 2 คน ผัว-เมีย กิ๊กของเธอ คือ แฟนเก่าสมัยมัธยม ม.4 เมื่อ 20 ปี ที่แล้ว และเธอก็ฝังใจปักใจรักคนนี้มาตลอดจนลืมไม่ได้ แต่เธอบอกสมัยนั้นไม่ได้ซั่มกัน ไม่ง่ายเหมือนสมัยนี้ เธอจะเลือกผู้ชายคนนี้ ณ ตอนนั้น(เธอคงคิดว่าหากผมฟิวส์ขาดก็เลิกเลย แต่ผมใจเย็น ค่อย ๆ คิด เลยยังไม่เลิกกัน)
.
เธอบอกว่าหากเลือกลูกเลือกผัว ใจเธอที่ทรมานมานานก็จะทนไม่ไหว เธอตัดขาดไม่ได้ เธอบอกหมดรักผมแล้วเหลือแต่ความผูกพันธ์ สาเหตุเพราะผมบกพร่องในการดูแลจิตใจของเธอ ง่าย ๆ ผมไม่เข้าใจเธอในฐานะภรรยา(เธอบอกเธอคิดบอกเลิกผมมานานก่อนเจอแฟนเก่า แฟนเก่าเพิ่งหากันพบเมื่อ เดือน ม.ค นี่เอง) ตอนนี้แฟนเก่าของเธอคนนี้เป็นพนักงานขับรถบรรทุก หุ่นก็บาง ๆ แนวขี้ยา ผมยาวหนวดเคราเฟิ้ม ทุกอย่างสู้ผมไม่ได้ ทั้งฐานะ หน้าที่การงาน กระปู๋ไม่ใหญ่ ลีลาธรรมดา ตอนซั่มกันเธอไม่เสร็จแต่ตื่นเต้นน้ำหล่อลื่นล้นเอ่อตั้งแต่ตอนยังไม่สอดใส่ แต่ไอ้หนุ่มนั่นเสร็จไป 3  นั่นแหละคืนนั้นเธอไม่เสร็จเลยจะไปแก้มือตามใจเรียกร้อง ตอนนี้เป็นเรื่องใจอย่างเดียวล้วน ๆ ที่เธอยอมทิ้งครอบครัว(โดยเธอจะเอาลูกไปด้วย ไม่พรากลูกทั้ง 2 จากกัน)
.
แฟนผมบอกว่า สิ่งเดียวที่ผมแพ้กิ๊กคือ เรื่องลึก ๆ ทางใจ กิ๊กมันแฟนเก่ารักแรกของเธอ เข้าใจผู้หญิง(ดึก ๆ เค้าแชทปลอบประโลมกัน) คารมดี แต่หลัก ๆ แล้วเป็นแฟนผมเองที่ไปอ่อยไปทอดสะพานให้เขามาสานเรื่องเก่า 20 ปี ที่ยังค้างคากันอยู่ ท่านผู้ชมครับ ให้ตายเถอะ  ผมงงมาก ๆ
.
ตอนนี้ผมพยายามหันมาทำดีกับเธอมาก ๆ ผมรักเธอ ผมยอมอภัยให้ในสิ่งที่แล้วมา(นี่อีก 6 เดือน ผมต้องไปตรวจเลือด เธอบอกไม่ได้ป้องกันเลย พระเจ้า เธอบอกมีสติสัมปชัญญะทุกอย่างและคิดก่อนทำแล้ว) เธอรับปากผมว่าจะไม่ไปเจอกัน ขอแค่คุยกันตามประสาแฟนเก่า เฮ้อ ผมอยากจะบ้าตาย แอบดูแชทก็คุยกันหวานแหวว  เครียดจริง ๆ ผม ณ ตอนนี้  และผมเดารู้เลยว่าเธอหาโอกาสจะไปเจอกิ๊กอยู่ตลอดเวลา เหมือนโดนของเลย แต่ผมก็คุยแล้ว เธอบอกหากโดนของไม่คุยกันยังงี้หรอก ตอนนี้เธออยู่กับผมและลูก ๆ ตลอด ผมกับภรรยาคุยกันทุกวัน หาทางออกของปัญหารักสามเส้าเด้าคืนเดียวเนี่ย คืนเดียวก็เสียเมียได้ ทั้ง ๆ ที่ 15 ปี เธออยู่กับร่องกับรอยตลอด
.
ยาวเลย ผมว่าผมบรรยายสั้นแล้วนะครับ เกิดมาผมก็ไม่เคยคิดจะเจอแบบนี้ ให้เธอทุกอย่าง แต่เรื่องทางใจผมไม่รู้ตัวว่าแอบทำร้ายจิตใจเธอตั้งแต่เมื่อไร ถึงค่อย ๆ หมดรักผมไปทุกวัน(ผมไม่เจ้าชู้ เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ การพนันไม่เล่น อยู่กับบ้านแทบจะทุกวัน) และเธอบอกผมว่าไม่รู้จะทำใจกลับมารักผมได้อีกหรือปล่าว ทุกวันนี้ผมก็ได้ลูกช่วยไว้(ลูก ๆ ยังไม่รู้เรื่อง) และเธอคงสงสารผมอยู่บ้าง(มั้ง)
.
ผมไม่อยากเสียเมียคนนี้ไป ผมรักเธอ แต่ผมอภัยให้เธอได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น มีครั้ง 2 ผมอกแตกตายแน่ ๆ เชิญทุกท่านให้คำชี้แนะครับ


หน้า: [1]