แสดงกระทู้ - aorrr

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - aorrr

หน้า: [1]
1
เชื้อว่ามีหลายคนนะคะ ไม่ได้อยู่กับแฟน หรือเป็นโสด แต่ที่ผ่านมาก็มีนัดบ้าง กิํกบ้าง
ช่วงนี้สถานการณ์ไม่ปกติ นัดลำบาก ของขาด แก้ขัดยังไงกันบ้างเอ่ย

2
ขอคำปรึกษาจากสมาชิกค่ะ กังวลมากแต่ไม่รู้ทำอย่างไรดี
ตอนนี้ย้ายมาอยู่บ้านพี่สาวที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันแต่ทำงานอยู่ต่างประเทศ เลยต้องดูแลหลานสาวไปด้วย อายุ 16 ก็เป็นเด็กเรียบร้อยดี

จนกระทั่งวันก่อน คอมพิวเตอร์ที่ใช้ประจำเสียเลยถือวิสาสะเข้าไปใช้คอมพิวเตอร์ของหลานสาวในห้อง ไปเจอแชทเฟสบุ๊กของหลาน เห็นมีคลิปหนังโป๊ แต่ที่ตกใจมาก คือ เห็นมีคุยแชทเสียวกับผู้ชาย หลานส่งรูปส่งคลิปช่วยตัวเอง(ไม่เห็นหน้า)ไปให้ผู้ชายด้วย

จริงๆแล้วก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ผู้หญิงเข้าวัยรุ่นเป็นสาวก็มีอารมณ์ทางเพศก็เป็นเรื่องธรรมดา ส่วนตัวเองวัยนั้นก็เป็นแต่มันไม่มีสื่อแบบยุคนี้ที่อาจเป็นอันตรายได้โดนล่อล่วง หลานสาวยังอายุน้อยอยู่ไม่อยากให้ไปเล่นอะไรแบบนี้

คิดว่าหลานน่าจะยังซิง เดาจากรูปที่แอบเห็น  แต่ก็กลัวว่าหลานอาจโดนล่อลวง หรืออดใจไม่ไหวต่อๆไป. คือยังไงก็อยากให้รออย่างน้อยให้จบมัธยมก่อน หรือถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ก็อยากให้ป้องกันไม่ให้พลาดเสียอนาคต

ควรทำอย่างไรดีคะ ตั้งใจว่าจะพูดตรงๆ สอนตรงๆ อยากพาไปตรวจกับแพทย์ให้ฝังยาคุมไว้เลยป้องกันไม่ให้พลาดด้วย แต่จะเป็นการส่งเสริมเกินไปหรือเปล่า ตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะเลยอยากถามความเห็น. ตั้งใจว่าจะยังไม่บอกพี่สาวไม่อยากให้เป็นห่วง

3
สงสัยอยากรู้ว่าผู้ชายคิดยังไงคะ
ด้วยความที่เป็นคนเสร็จไม่ยากถ้ากระตุ้นเม็ดคริส  นอกจากในท่าขึ้นทำเองแล้ว ท่วงท่าอื่นเช่นท่ามาตรฐานให้ฝ่ายชายอยู่บน หรือท่าหมาก็ตาม เราจะไม่ค่อยเสร็จได้เองถ้าไม่ถูเม็ดไปด้วย

ถ้ากับแฟนหรือคนที่มีซั่มกันมาจนคุ้นเคยกันก็อาจจะไม่มีปัญหา
แต่บางครั้งที่อารมณ์เปลี่ยวไปซั่มกับคนที่นัดเจอใหม่ๆ ก็มักโดนถามหลังเสร็จกิจเสมอว่าทำไมต้องถูเม็ดไปด้วย  เลยสงสัยว่ามันดูแรงไป หรือทำให้ฝ่ายชายไม่มั่นใจหรือยังไงคะ

4
เพิ่งลองโหลดแอพมาเล่นกับโพสหาในเว็บและทวิตเตอร์ค่ะ เจอคนที่คุยถูกใจ แลกรูปแบบไม่เห็นหน้ากันแล้ว อยากลองนัดเจอมีอะไรกันแบบลับๆ  ใครเคยทำบ้างคะ ต้องระวังอะไรบ้างเพื่อความปลอดภัย
เรื่องป้องกันโรคและป้องกันพลาดเรื่องท้อง ถุงยางอย่างเดียวปลอดภัยพอมั้ยคะ

5
อยากถามเพื่อนๆผู้หญิงในนี้ค่ะ เราเองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว พลาดท้องตั้งแต่ยังสาว ตอนนี้เราอายุ31แล้ว ที่ผ่านมาตอนลูกยังเล็กก็วุ่นวายเลี้ยงลูกทำงานจนไม่ได้สนใจเรื่องอื่น แต่ตอนนี้ลูกเข้าประถมแล้ว เราทำงานขายของออนไลน์มีเวลาว่างเลยฟุ้งซ่าน
รู้สึกมีอารมณ์ความต้องการทางเพศบ่อยมาก
เราช่วยตัวเองเกือบวันเว้นวัน บางทีก็แอบเปิดดูหนังโป๊ไปด้วย
ก่อนหน้านี้เราไม่ได้มีอะไรกับผู้ชายมาหลายปีแล้ว แต่ช่วงนี้เรากลับไปมีสัมพันธ์ลับๆกับอดีตเพื่อนร่วมงาน ซึ่งเจอกันได้เดือนละไม่กี่ครั้ง เรารู้สึกรอไม่ไหวมีความต้องการเกือบทุกวัน แต่ก็ไม่อยากมีสามีใหม่เพราะก็เป็นห่วงเรื่องลูก
แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ อายุมากขึ้นนึกว่าเรื่องแบบนี้จะหาย แต่ทำไมเรากลับเป็นมากขึ้น

หน้า: [1]