เล่นเสียวกับแฟนยัดองุ่นใส่ร่องเสียวจนแน่น

หัวข้อ: เล่นเสียวกับแฟนยัดองุ่นใส่ร่องเสียวจนแน่น  (อ่าน 834 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Polypim

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 10
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

เราพักอยู่กับแฟน เราสองคนเป็นครูจบใหม่ทั้งคู่ ทำงานรร.เดียวกัน ก่อนออกจากบ้านไปทำงาน แฟนชอบกาอะไรมายัดร่อง และครั้งนีก็คือองุ่น ก่อนออกเราต้องนั่งแหกร่องให้แฟนยัดองุ่นเข้ามาจนเต็มร่อง ตอนนั้นทั้งจุกทั้งเสียว ขมิบร่องทุก5วิ  มันเสียว มากๆ ขมิบเกือบไม่อยู องุ่นภายในร่องมันอัดกันจนแน่นไปหมด มันดันกันอยูภายในจะออกมา แฟนเรารีบให้ใส่เกงในแล้วขึ้นรถออกมา ระหว่างนั่งรถไปร.ร มือก็กุมร่องไว้เสียวมาก พอถึงร.ร ทำตัวไม่ถูก เดินทีเสียวจนขาสั่น  ตอนสอนปกติจะยืนสินแล้วคอยเดินไปหานร. แต่วันนี้คือต้องนั่งอย่างเดียว พอนั่งมันก็ยิ่งดันเข้าไปลึกกว่าเดิม ทีนี้เสียวใจจะขาดเลย อยากบอกว่า แตกไปหลายรอบมาก เกงในเปียกโฉกไปด้วยน้ำเงี่ยน  หน้าแดง หมดแรง จนบางครั้งนร. มาถามว่าครูไม่สบายหรือป่าว เราก็ไม่กล้าตอบหรอกว่าครูเสียว เพราะมีองุ่นหลายลูกอันเต็มในร่อง ถ้าตอบแบบนี้คือจะกล้าเกินไป 
ทั้งวันคือทรมาน เสียวร่องมาก เข้าห้องน้ำก็ห้ามให้มุดต้องเอามือแหย่เข้าไปดันไว้ ถ่ายรูส่งแฟนทุกครั้ง  โดนแช่องุ่นไว้ในร่องทั้งวัน
จนเย็น พอกลับมาถึงบ้าน เรารีบถอดชุดออก นั่งแหกขาให้แฟนมาเลียให้  แฟนก็ทั้งดูดทั้งเลีย   แฟนค่อยๆดูดองุ่นในร่องออกมาจนหมด  เสียวมาก พอดูดกิยองุ่นที่ชุ่มน้ำของเราหมด ก็เยสกันต่อ เยสเสร็จกินข้าวอาบน้ำนอน ตอนนอนแฟนเราก็ชอบหาอะไรมายัดร่องเราไว้ตลอด เราโดนยัดขวดโรออน ที่เป็นสเปรย์  นอนฟินทั้งคืน ยันเช้า ตื่นมาดึงขวดออก เป็นรูโบ๋ ฟินมากกก แฟนบอกชอบ อยากให้โบ๋ๆแบบนี้

Facebook Comments