CumControl Series Ep.2 : ความรู้สึกกับเวลาที่เหมาะสม

หัวข้อ: CumControl Series Ep.2 : ความรู้สึกกับเวลาที่เหมาะสม  (อ่าน 2451 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ProfessionalFucker

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 8
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

CumControl Series Ep.2 : ความรู้สึกกับเวลาที่เหมาะสม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2020, 08:25:21 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

จากEPที่แล้วเราได้พูดถึงวิธีการเล่นของแต่ละแบบของ CumControlไปแล้ว ในวันนี้เราจะพูดถึงในหัวข้อถัดไปคือ
"ความรู้สึกกับเวลาที่เหมาะสม" ซึ่งเป็นการเจาะลึกในเรื่องของความรู้สึกแต่ละช่วงเวลาของการเล่น และ เวลาในการเล่นที่เหมาะสม ในการฝึกเล่น เริ่มเล่น หรือ เล่นมานานๆแล้ว ควรจะเป็นเท่าไร

แบบเริ่มต้นนี้ รูู้กันอยู่แล้วว่าเป็นการฝึกฝน การควบคุมฝ่ายชายในแบบนี้ เป็นการดำเนินไปแบบเรื่อยๆ หรือเป็นการประคองไม่ให้แตก
        ในการเล่นเริ่มต้นใน 1-5 ครั้ง จะอยู่ที่ 5-15 นาที ก็หลั่งแล้ว เพราะ ผชยังไม่รู้จังหวะการกลั้นและผญยังไม่รู้จังหวะการควบคุม ให้พยายามปรับจูนกันทั้ง 2 ฝ่าย
      โดยทั่วไปแล้ว หากเล่นกันถึง 10 ครั้ง ก็เป็นไปได้ว่าในครั้งที่ 11 นั้น จะทำได้ถึง 30 นาที โดยความรู้สึกที่ต้องการหลั่งจะบรรเทาลงในช่วงแรก และมาสูงในช่วงนาทีที่ 26-30 
       เพราะฉะนั้นการฝึกขั้นต่อไปในแบบนี้ ให้ชะลอหรือหยุุดการควบคุมในช่วงที่เป็นนาทีพีคๆของเรา ให้ผ่านช่วงนั้นไป ความรู้สึกของผชที่ต้องการหลั่งมากๆจะถูกลดทอนไป และเริ่มต้นได้ใหม่ในนาทีที่ 31 แต่อย่าพึ่งชะล่าใจไป ความรู้สึกนั้นเริ่มอยู่ตื้นขึ้นแล้ว

แบบมาตรฐาน เป็นหนึ่งในแบบฝึกหัดที่ท้าทายตัวเองมากกว่าเดิม โดยมีเงื่อนไขที่ว่า ห้ามหยุดทำ แต่ก็ด้วยความที่เป็นแบบฝึกหัด หากจะจบไว ก็เป็นการใจร้ายมากเกินไป จึงให้สิทธิ์ในความใจดีอยู่ที่ผญ ในการพิจารณาว่าจะให้หยุดพักได้ตอนใหน
        ในการเล่นแบบนี้ ครั้งแรกๆ ผชถ้าแตกไวจะรู้สึกได้ว่าตัวเองอ่อนมากเกินไป อาจจะยังไม่เหมาะสำหรับขั้นนี้ แต่จริงๆแล้ว เป็นเรื่องธรรมดา เพราะการเล่นแบบนี้เป็นการท้าทายตัวเอง โดยหลักๆแล้วจะอยู่ที่การควบคุมน้ำ การกลั้นน้ำของผชแล้ว ต่างจากแบบที่แล้ว
         เวลาที่ทำผ่านมาแล้ว แบบไม่มีหยุดพัก 15 นาที อารมณ์ที่โดนควบคุมจะเป็นอารมณ์ที่อยากหลั่งมากๆ ให้ถอนหายใจและตั้งสติ เพิื่อเข้าแบบทดสอบ นาทีหลังจาก 15 นี้ อารมณ์จะเพิ่มสูงขึ้นเป็น 2 เท่า ถ้าหลังจาก 30 นาที อารมณ์จะเพิ่มขึ้นอีกเท่านึงนี่แหละ จนถึงจุดที่เป็นที่มาของการดิ้นพล่าน ซึ่งการดิ้นพล่านจะช่วยลดความเสียวไปได้ในระดับนึง แต่หากโดนพันธนาการแน่นแบบดิ้นไม่ได้ นี่แหละ CumControlที่แท้จริงเกิดขึ้นแล้ว
         แล้วเราจะควรทำตัวอย่างไรถึงจะทนไหว ผญจะควบคุมไปเรื่อย โดยสังเกตการณ์อาการเราไปด้วย ผชถ้าดิ้นได้ ก็ตัวและอารมไปตามฟิว มันเป็นสัญชาติญาณในการกลั้นน้ำอยู่แล้ว ถ้าผู้ชายโดนมัดขึงตรึงแน่นดิ้นไม่ได้ ให้เกร็งไว้แทน แรกๆอาจจะไม่ไหว หากผ่านครั้งที่ 4-5 ในการเล่นไปแล้ว จะจับจุดได้ว่าเกร็งแบบใหน สามารถลดทอนความรู้สึกอยากหลั่งได้แทนการดิ้น
          จึงเป็นที่มาได้ว่าหากทนได้ไปอีกเกิน 15 นาที ความรู้สึกจะทวีคูณไปเรื่อยๆ  ก็ถือได้ว่าเป็นแบบฝึกหัดที่ท้าทายตัวเองสมบููรณ์โดยใช้เวลาไม่ควรต่ำกว่า 45 นาที

แบบขั้นสูง แรงกดดันขั้นสุด อาจจะสูงกว่าCumControl โดยผญมีบทบาทเหมือนเครื่องรีดน้ำอัตโนมัติ สนใจแค่ว่าครบเซตเมื่อก็หยุดทำงาน 30 วินาที
          อาจจะดูโหดไปสำหรับผชที่เพิ่งก้าวข้ามผ่านแบบมาตรฐาน มาเล่นแบบขั้นสูง โดยจะพูดถึงเซตเวลาทวีคูณ 15 นาที ผญจะทำรัวแบบหลับหูหลับตาทำจนครบเวลา ภาระการควบคุมทั้งหมด มาอยู่ที่ผชล้วนๆ
          การหยุดพัก 30 วินาทีของแต่ละเซต คือการต่อเวลาที่มีรู้สึกว่ายาวนานมากแล้ว หากครบเวลา ต้องเผชิญความเสียวแบบทรมาน รุนแรงร้อนลุ่มอยู่ภายใน การทำตัวตอนพัก ควรปล่อยใจปล่อยตัว ให้สบายที่สุด
ขยับตัวได้ ขยับตัวให้อยู่ตำแหน่งที่เกร็งได้ดีที่สุด
          ขณะการเล่นความเสียวที่ต่อเนื่องยาวๆนั้น หากจับจุดได้ ความเสียวมันจะมาแบบกราฟเส้นตรงแต่อยู่สูง
ในใจภาวนาว่าเมื่อไรผญจะเมื่อยนะ เมื่อไรจะเปลี่ยนท่า แก็บตรงนั้นก็ช่วยให้บรรเทาได้  การดิ้นพล่านสั่นระริกๆ เกร็งจนเหงื่อท่วม เป็นเรื่องปกติของการโดนควบคุมขั้นสูง
           การที่โดนเซตละ 15 นาที ในเซตแรก เซต2 เซต 3 เป็นการออเดิร์ฟ  เมนคอสจะอยู่ที่เซตที่ 4-5 จะรู้สึกได้ว่าไม่ไหวแล้ว แบบพักน้อยเกินไป เวลา15 นาทีทำไมมันยาวนานจริงๆ  เวลาพัก30วินาที ทำไมเหมือน5วินาที ถ้าครบ 5 เซตได้อยู่ในการมาตรฐาน เมื่อขึ้นเซตที่ 6 มีแรงฮึดสู้ไปยัน ได้ถึงเซต7-8  ขึ้นชื่อว่าเริ่มเก่งแล้ว ขั้นสุดของแบบขั้นสูงนี้ มันเป็นเรื่องของรสนิยม ในผชที่ชอบการทรมานแบบเสียว ชอบการอดทนอดกลั้น แล้วแต่บุคคล

ในบทความต่อไปจะพูดถึงเรื่องการพันธนาการและการควบคุม

ที่มาของบทความข้างต้น มาจากการศึกษาและประสบการณ์ของตัวผมเอง ซึ่งคิดตั้งเป็นกฎเกณฑ์ในการเล่น และ อยากแชร์ต่อให้เพื่อนๆได้รู้ครับ

อย่าลืมติดตาม CumControl Series ในบทความต่อๆไปนะครับ คอมเม้นเป็นกำลังใจ ติเพื่อปรับปรุงได้ครับ สอบถามได้ในกระทู้เลยหรือDMได้ครับ

Facebook Comments