นานๆครั้งเปลี่ยนที่เยรับรองสุดยอดที่สุดในโลก

หัวข้อ: นานๆครั้งเปลี่ยนที่เยรับรองสุดยอดที่สุดในโลก  (อ่าน 1573 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jack Dooson

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 4
  • พลังน้ำใจ: -1
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

         อย่าให้เรื่องsexเป็นแค่เรื่องที่ต้องคุยกันบนเตียงแต่เพียงอย่างเดียว เรื่องของ sex คุยกันที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะกลางบ้าน สนามหลังบ้าน หรือห้องครัวได้หมด บางครั้งการได้เล่นsexกันตามที่ต่างๆ ของบ้านแบบที่เราไม่เคยได้เล่นกันมันก็เหมือนได้รสชาติใหม่ๆในชีวิตไปด้วย
         และวันนี้ผมก็ชวนเมียที่รักไปเล่นเสียวกันที่ใหม่ และมันก็ไม่ได้แปลกอะไรเมื่อก่อนเราก็เคยเล่นกันแต่ตอนนี้ทำแต่งานจนลืมไปแล้วว่าเราเคยเล่นกัน ก็ตรงที่กลางบ้านนั้นเอง เราปิดผ้าม่านแล้วก็เปิดหนังxxดูเพิ่มความเสียวกัน เธอดูเหมือนจะไม่ค่อยอยากจะมีsexเท่าไหร่ในตอนแรกแล้วก็ต้องมาผ่อนคลายอารมณ์คลายความร้อนสักนิดหนังดูหนังxxไปเรื่อยค่อยๆลูบขาจับนมเล่นกันไป ไม่นานนักก็เริ่มจะมีอารมณ์ผมเริ่มจัดการดูดนมเธอเล่นสักพัก เธอก็จับมาที่ควยผมเริ่มถูที่หัวควยไปมาความเสียวมันก็เยอะขึ้น พอดีกับที่ในหนังxxกำลังเล่นท่า 69 กัน มันก็จัดตามไม่ต้องรอด้วยความที่ห้องมันกว้างกว่าห้องนอนทำให้รู้สึกว่าการได้เย็ดกันแบบนี้เหมือนเราได้เย็ดกันกลางสนามฟุตบอลเหมือนจะมีคนมาแอบดูหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ แต่ไม่สนใจแล้ว ถึงเวลาของความเสียวใครมาแอบดูก็ดูไปถือว่าเรากำลังเล่นหนังxxโชว์สร้างความสุขให้กับทุกคนกันไป เมื่อเครื่องติดทุกอย่างก็หยุดไม่อยู่ เธอดูดควยอย่างแรงจนผมก็ชักทนไม่ไหวบอกกับเธอว่าดูดออกเลยที่รักเดี๋ยวต่อกันเธอก็กระหนำทั้งชักว่าวแล้วก็ดูดไม่หยุดผมก็เลียหีทั้งนิ้วก็ซอยไม่เลิกเช่นกันจนในที่สุดน้ำผมก็แตกคาปากเธอเต็มๆ
         ความสุขรอบแรกผ่านไป เธอบอกสุดยอดไม่ได้เล่นแบบนี้นานแล้วสนุกดี ผ่านไปไม่นานเราก็แก้ผ้ามานอนดูหนังxxกันต่อ เริ่มจับควยเขี่ยหีไปเบาๆ จนผมรู้สึกว่าหีเธอมีน้ำฉ่ำออกมาแล้ว เธอก็เริ่มจะดิ้นไปมาแต่ควยผมยังไม่แข็งมากนักเธอก็บอกให้ผมนอนเดี๋ยวดูดให้ เธอเครื่องติดดูดควยพอแข็งแล้วเธอก็ขึ้นขย่มทันทีหีอุ่นๆของเธอมันสุดยอดที่สุดเธอซอยอย่างเร้าใจ นางเอกหนังxxยังต้องอาย มาถึงตรงนี้ไม่ไหวแล้วจับเมียกึ่งนั่งกึ่งนอนที่โซฟาแล้วก็ซอยไม่เลี้ยงท่านี้มันแหกหีได้ดีอย่างมาก และหนังxxฝรั่งก็ชอบเล่นท่านี้ที่สุด จัดไปอีกชุดความสุขก็มีเพียงเท่านี้ นานๆครั้งจะได้ 2 รอบสักที

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 16, 2019, 11:06:56 pm โดย jack Dooson »
Facebook Comments