นิ้วนุ่มมีอะไรดี?

หมอนวดน่าเชื่อถือที่แอดมินไว้ใจ แถ่นแท๊น


หมอนวด Verify

หัวข้อ: นิ้วนุ่มมีอะไรดี?  (อ่าน 9993 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ นิ้วนุ่ม

  • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
  • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
  • *****
  • กระทู้: 1027
  • พลังน้ำใจ: 98
    • ดูรายละเอียด

นิ้วนุ่มมีอะไรดี?
« เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2019, 06:48:53 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

 ผมเคยได้ยินน้าเน็กให้ทัศนะในการรับมือกับการถูกโจมตีใน social media ทุกครั้งที่เราถูกโจมตีใน social media จะมีกลุ่มคนเกิดขึ้น 3 กลุ่มเสมอ คนกลุ่มที่ 1 คือซ้ำเติมเรา คนกลุ่มที่ 2 คือจะ support เรา คนกลุ่มที่ 3 ก็คือใจเฉยๆกับเรา มันก็ขึ้นอยู่กับว่าเราเป็นใครเรามีคนกลุ่มไหนมากกว่า สำหรับตัวผมแล้วเพิ่งจะเกิดการถูกโจมตีใน social media เมื่อเร็วๆนี้ แน่นอนมันก็มีคนเกิดขึ้น 3 กลุ่มจริงๆคือคนคอยซ้ำเติมเราคน support เราแล้วก็คนเฉยๆกับเรา ผมกังวลใจไม่น้อยเมื่อเกิดประเด็นนี้ขึ้นมาแต่จนถึงทุกวันนี้ผมอุ่นใจขึ้นมาก ในแต่ละวันมีลูกค้าที่เคยเจอผมเคยนวดกับผมทักทายมาให้กำลังใจถามไถ่เยอะพอสมควร จนรู้สึกอุ่นใจขึ้นมาบ้าง หรือแม้กระทั่ง มีลูกค้าใหม่ที่รู้สึกสนใจในประเด็นที่ทำไมผมมีดีอะไรทำไมถึงมีคนทุ่มเทให้เหมือนที่กล่าวอ้างไปในกระทู้ที่ผ่านมา

  ผมก็ขอตอบคนที่ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบมานะครับว่าตอนนี้ผมก็สบายดี ทำงานทำมาหากินตามปกติ ถามว่าชอบสถานการณ์แบบนี้ไหมมันก็ไม่ชอบเท่าไหร่ จริงๆแล้วผมไม่อยากมีประเด็นอะไรเลย อยากอยู่เงียบๆมากกว่า ส่วนข้อถามที่ว่าผมมีอะไรดีก็ตอบว่าจริงๆแล้วผมเป็นคนนวดเป็นนะครับ พอมีฝีมือในการนวด ถ้าคนไม่เคยนวดก็อาจจะติดใจในฝีมือผมได้

  อีกอย่างนึงผมต้องขอโทษสำหรับคนที่จองคิวมาในช่วงนี้ ผมคิวเต็มจริงๆครับไม่ได้หยิ่งหรือว่าไม่ได้รังเกียจอะไร ผมทำงานอย่างอื่นด้วยครับไม่ได้นวดอย่างเดียวทำให้คิวอาจจะน้อยในแต่ละวัน ขออภัยเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เดินทางมาโดยหวังจะให้ผมนวดแต่ว่าไม่ได้ไปนวดขออภัยเป็นอย่างยิ่งนะครับ


  สำหรับผมแล้วพูดคุยสอบถามได้นะครับยินดีตอบทุกเรื่องครับ

อาบน้ำแร่ แช่น้ำนมกับพนักงานนวดชาย verify number 4 มีทักษะสูง เคยผ่านงานสปาชั้นนำ ให้เกียรติเก็บความลับ รู้กฎกติกามารยาท ค่าบริการไม่แพง Line ID jaktuxedo ยินดีมากๆครับ

 


หรือใส่รหัสผ่านเพื่อดูฟรี ขอรหัสผ่านฟรีทางไลน์ คลิ๊ก >

>> สอบถามแอดมินคลิ๊ก << | >> ยังไม่เติมตอนนี้คลิ๊ก <<