ความมีน้องสาวเป็นลาภอันประเสริฐ 18+

หัวข้อ: ความมีน้องสาวเป็นลาภอันประเสริฐ 18+  (อ่าน 3317 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ koojaba2009

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 19
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

ความมีน้องสาวเป็นลาภอันประเสริฐ 18+
« เมื่อ: กันยายน 25, 2019, 02:25:17 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

ผมชื่อภัทร อ่านว่า พัด ตอนนี้อายุ26
ผมน่ะเป็นคนมีความต้องการทางเพศสูงอยากได้แฟนสักคนที่มีความต้องการสูงเหมือนกันแต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนเท่าที่คบผ่านๆมาก็ดูจะไม่ชอบแบบที่ผมเป็น
ผมกล้าพูดอย่างไม่อายใครเลยว่าสำหรับผมแล้วเซ็กส์เป็นสิ่งสำคัญและคนที่จะมาเป็นภรรยาผมในอนาคตก็ต้องยอมรับในแบบที่ผมเป็นได้ด้วย ความเซ็กส์จัดของผมมันไม่ได้หมายความว่าจะมีอารมณ์ทางเพศทุกที่ทุกเวลาแล้วต้องลากภรรยาไปทำ ณ ตอนนั้นเลยนะครับ มันไม่ใช่ แต่เซ็กส์จัดของผมคือต้องดูสถานที่ด้วยว่าทำไปแล้วจะเป็นมลพิษทางสายตาประชาชนมั้ย
ผมมีน้องสาวอยู่คนนึงตอนนี้มันอายุ23ตั้งแต่เด็กจนมันอายุ23ก็นอนห้องเดียวกับมันมาตลอดด้วยความที่บ้านเราเป็นตึกแถวเล็กๆน่ะเลยมีห้องจำกัด
ชั้นล่างแม่เปิดร้านโชว์ห่วยตู้ซักผ้าหยอดเหรีญน้ำดื่มหยอดเหรียญส่วนพ่อแกก็เปิดร้านรับติดตั้ง-ซ่อมแอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า
ชั้นบนเลยเป็นห้องนอนสำหรับพ่อแม่1ห้อง สำหรับผมกับน้อง1ห้องต้องบอกก่อนว่าผมกับน้องคุยกันไม่ค่อยสุภาพหรอกนะแทนตัวกันว่ากูมึงตลอดแต่บางทีถ้าแม่อยู่ก็เรียกชื่อกันเฉยๆบ้าง
ตอนเสียงเพิ่งแตกหนุ่มใหม่ๆฮอร์โมนกำลังพุ่งพลานตอนนั้นดูคลิปโป๊ต้องดูในห้องน้ำอย่างเดียวนะดูในห้องก็กลัวอีนางตัวดีมันจะแซวหลังๆมาตอนอายุ20-21ชักเริ่มชิน แค่พูดว่า “พายกูจะชักว่าวมึงจะอยู่ดูก็ได้นะไม่ได้ว่าอะไร” แค่นี้อีนางมันก็เผ่นออกจากห้องแล้ว “ไอ้ภัทรอย่าพึ่งชักนะเดี๋ยวกูออกไปเดี๋ยวนี้แหละ
สารภาพตรงๆเลยว่าตั้งแต่วันนั้นจนถึงทุกวันนี้ผมก็ยังเปิดหนังโป๊ดูโชว์มันอยู่ อิเด็กเวรน้องผมนี่มันก็สงสัยนั่นสงสัยนี่เยอะแยะไปหมด “ภัทรๆถ้าตอนไม่แข็งนี่มันยาวเท่าตอนแข็งป้ะวะ ภัทรๆๆถ้าเกิดเสียวมากๆแล้วไม่ได้เอาออกมันจะเป็นไงอ่ะ ภัทรๆๆๆน้ำจริงๆมันเยอะขนาดนี้เลยป้ะ
“โอ๊ยอีน้องเวรกู******อยู่ถามนั่นถามนี่อยู่ได้กูจะชักว่าวแล้วนะ”
“เดี๋ยวนะอย่าเพิ่ง!!! กูออกไปเดี๋ยวนี้ล่ะไปละๆ”มันทำสีหน้าทะเล้นแลบลิ้นปริ้นตา หื้มมันน่านัก
“เออออกไปเร็วๆ”
แต่มีครั้งนึงที่ผมเ-ี่ยนไม่ไหวจนต้องทำเรื่องบาปที่สุดในชีวิต ใช่ครับ ผมใช้ให้มันออรัลให้คือผมจะบอกยังไงดีล่ะ
ชักอยู่นานมากมันเหมือนจะเสร็จแต่ก็ไม่เสร็จซะทีจนเหงื่อแตกท่วมตัวไปหมดแล้วยังไม่ได้สักน้ำจนน้องผมมันแชทมาถามว่า”มึงจะเสร็จได้รึยังกูจะเข้าไปดูซีรี่ย์ต่อ” ผมไม่ไหวจริงๆอ่ะต้องการตัวช่วยมากๆเลยบอกมันไปว่า “ยังไม่เสร็จโว้ยถ้าอยากให้เสร็จเร็วก็มาช่วยกู” แล้วมันก็ใจกล้าซะด้วยตอบกลับมาว่า “งั้นก็เปิดประตูให้กู” ไม่รู้ว่ามันใจร้อนอยากจะดูซีรี่ย์เร็วๆหรืออยากช่วยผมจริงๆกันแน่แต่ก็ถือว่าเข้าทางผมแล้วล่ะ มันหยิบกุญแจที่แขวนอยู่หน้าห้องโยนลงบนโต๊ะหนังสือแล้วล็อคห้องเป็นสัญญานบอกผมว่าพ่อกับแม่ก็ไม่มีทางเข้ามาได้ ผมปิดม่ายทุกบานหน้าต่างให้สนิทแล้วนอนลงบนเตียงพร้อมถอดกางเกงบ๊อกเซอร์ลายสก๊อตออก “ทำดีๆนะพาย ทำดีกูมีรางวัล” มันก็ตอบสั้นๆมาแค่ว่า “เออ” โหแม่งอย่างเสียวจังหวะมันนั่งตรงหว่างขาผมนี่นะขนลุกชิบแล้วมันก็ค่อยๆใช้ลิ้นวนตรงหัวอยู่หลายรอบจนผมร้องซี้ดไม่หยุดโคตรฟินอ่ะแล้วจู่ๆมันก็เงยหน้ามาถามว่า “ทำแบบนี้ป้ะ
ด้วยความตกใจก็เลยตอบไปแบบลนๆว่า
เออๆแบบนั้นแหละอมด้วย
แม่งอย่างเสียวเกินจะบรรยายมันทั้งอม ดูด เลีย ไอ้ลูกชายผมจนเกิดเสียงลามกดังอยู่หลายรอบจนต้องปรามให้มันทำเบาๆหน่อยแม่งลากลิ้นมายันพวงไข่
อ่าาาาาาาาาส์~อย่างฟินจังหวะนั้นมือไม้ผมไม่อยู่สุขแล้วจับอะไรได้จับหมดก็เลยล้วงเสื้อมันซะเลย “ชิบหายนมมึงนิ่มจังวะพาย” มันเหลือบตามามองฆ้อนก่อนจะทำอย่างว่าต่อโดยมีผมที่ชำเลืองมองอยู่เป็นระยะส่วนมือที่ว่างๆอยู่ก็ปลดตะขอเสื้อในมันจนหลุดพ้นออกจากตัวแล้วขยำนมมันต่อเรื่อยๆ
ซี้ดดดด. วนตรงหัวอีก
มือผมก็เร่งรัดบีบขยำนมมันไปพลางๆและในที่สุดก็
“อ่อก

Facebook Comments

ออฟไลน์ Memo

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 43
 • พลังน้ำใจ: 2
  • ดูรายละเอียด

Re: ความมีน้องสาวเป็นลาภอันประเสริฐ 18+
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 25, 2019, 09:22:08 pm »

พี่น้องคู่นี้น่ารักจังค่ะ