ควย กับ หี ทะเลาะกัน

หัวข้อ: ควย กับ หี ทะเลาะกัน  (อ่าน 926 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jeawwhan

 • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
 • **
 • กระทู้: 63
 • พลังน้ำใจ: -3
  • ดูรายละเอียด

ควย กับ หี ทะเลาะกัน
« เมื่อ: กันยายน 16, 2019, 10:23:13 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

   สภาพทางสังคมไทย และ เศรษฐกิจไทย ในปัจจุบัน ทำให้สภาพครอบครัวเปลี่ยนแปลงไปมากมาย จนมาคุยเรื่องเตียง สมัยก่อนอับอายขายหน้ากัน เดี๋ยวนี้พูดคุยกัน โจ่งครึ้มไม่อายใคร ทีวี สมบ่มิสม คู่รักคู่รส อีกมากมาย คุยเรื่องอวัยวะเพศกัน ทั้งชายและหญิง ประสบการณ์แล้วส่วนมาก หญิง และ ชาย ที่สร้างมามีสมดุลย์กันทั้งหมด มีเพียงว่า ความลงเอย เข้าใจกันนั้น จุดมันอยู่ตรงไหน ยกตัวอย่างเช่น บางครอบครัวภายนอกโชว์เฟสได้ดี เข้าบ้านตบตีทะเลาะกันยุ่งเหยิง บางครอบครัวออกมานอกรักกันหวานแหวว เข้าในบ้าน ต่างคนต่างนอน ต่างคนต่างอยู่ สร้างภาพกันมากมาย แต่ที่มีปัญหามากๆคือ ควย กับ หี ทะเลาะกันไม่ค่อยลงเอย กันซะเท่าไรนี้ซิ ปัญหาหนักใจของทั้งชายและหญิง
   ผู้หญิงอยากให้คนรัก ขยันทำการบ้านบนเตียง ช่วยเร้าโรม ออรัลให้ในจุดที่ต้องการเป็นสิ่งแรกๆที่ต้องการ แต่ผู้ชายทำงานกลับมาเหน็ดเหนื่อยไม่อยากทำอะไรมากนอกจาก อาบน้ำ ทานข้าว หลับ ละเลยการบ้าน ที่ผู้หญิงต้องการอย่างมาก บางครั้งทำด้วยความไม่เต็มใจ ยัดควยเข้าไปกระแทกเบาๆๆซอยนานๆพอแตก ก็ดึงออก เดินไปล้างแล้วกลับมานอนหลับคร็อกฟฟฟี๊ ส่วนผู้หญิง นอนอารมณ์ค้างเติ่งหงุดหงิด งุ้นง่าน น้ำตาไหลซึมเพราะยังไม่ถึงจุดสุดยอดของเธอ!
    ผู้หญิงบางคนก็เมื่อหงุดหงิดงุ้นง่าน ก็ต้องหาตัวช่วย พอมีตัวช่วยนั่นคือ นิ้วตัวเอง พยายามดูยูทูป คลิปโป้บ่อยๆๆ ฝึกหัดตัวเองจนได้อารมณ์ พอสามีมาทำการบ้านเหมือนเดิม ผู้หญิงก็เข้าห้องน้ำ เขี่ยแตด ล้วงในรูของตัวเองจนสำเร็จความไคร่ จนไม่สนใจในสิ่งที่สามีทำให้ จนเกิดการทะเลาะระหว่างควยกับหีตลอดมา
   ผู้หญิงอยู่บ้านเป็นแม่บ้าน บางครั้งเข้าไปดูคลิปลึกๆๆ ก็อยากลองควยใหญ่ๆๆ ยาวๆๆ ดูคลิปนิโกรเย็ดกันแล้วเกิดมีอารมณ์มากอยากลองโดนแต่ไซ้ท์ ชายไทยใหญ๋จริงไม่ถึง 9 นิ้วแน่นอนและไม่อ้วนเกินขนาด รอบวง 7-8 นิ้วแน่นอน เรื่องจริงนะไม่มีเพราะขนาดของชายไทย จะแข็งมากเหมือนท่อนไม้ที่แข็งโป้กเลยก็ว่าได้ ของฝรั่ง นิโกร ยาว ใหญ่ แต่จะมีความนิ่ม อ่อน ไม่แข็ง ต่างกันแต่ผู้หญิงไทย อยากโดนใหญ่ ยาว บางคนโดนแล้วครั้งเดียวเท่านั้น ภายในอวัยวะมดลูก อักเสบ เพราะชนผนังมดลูก บางคนหีบานบวมเป่ง ครั้งเดียว บางคนอยากโดนบ่อยๆๆเพื่อความมันก็มี บางคนอยากลองทางรูตูดก็มีด้วยความมัน ความอยากเรียนรู้ อยากลองของแปลกๆๆ
  ปัญหาทั้งหมดคือ การเข้าใจกันเป็นสิ่งแรก ขนาดไม่สำคัญ เอาใจเขามาใส่ใจเรา แฟนกลับมาเหนื่อยเอาอกเอาใจ หญิงฝึกเร้าโรมฝ่ายชายบ้างไม่ใช่แข็งเหมือนท่อนไม้ เดี๋ยวก็ไปมีข้างนอกกลับมาจะเสียใจ จริงๆแล้วความเข้าใจกันเป็นสิ่งแรก ความอยากเป็นสิ่งรอง แต่เรื่องบนเตียงต้องเร้าโรมเน้นๆๆ สิ่งสำคัญ ไปด้วยกัน แตกพร้อมกัน เดี๋ยวนี้ ผญ มักจะใช้ตัวช่วย จึงทำให้ต้องจินตนาการนานมากกว่าจะน้ำหีแตก พอน้ำหีแตก เวลาเจอควยของจริงก็จะแตกช้าเพราะทุกๆครั้งที่ช่วยตัวเองจะต้องนึกภาพ จินตนาการ มโนภาพ กว่าจะแตกบางครั้ง กลัวคนนั้น คนนี้จะมาเห็น บางครั้งตกใจ จึงทำให้การหลั่งน้ำที่เขี่ยแตด เขี่ยรูหี เบ็ดช่วยตัวเองจึงเก็งและแตกช้ามากๆๆ
  ทั้งหมดนี้ ผญ อยากลอง ยินดีช่วย นวดให้ บิ้วให้ เพื่อสร้างอารมณ์และบรรยากาศให้กับตัว ผญ ที่เคยช่วยตัวเองได้กลับมาปล่อยความรู้สึกทั้งหมดจะดีกว่าที่ช่วยตัวเอง และคุยกันกับสามีตัวเอง แต่ที่เจอมากที่สุด สามีมีน้ำสเปิร์มอ่อน บางคนมีโรคประจำตัวเย็ดนานไม่ได้ บางคนมีโรคหัวใจ ความดัน เหนื่อยไวไม่ได้ ไม่ต้องอายบริการนวด บิ้วให้มีความสุขได้เสมอ แต่ไม่รับนวด บิ้ว ให้สาวอ้วนเกิน 75 กิโลเท่านั้นนะครับ
  ผญ ส่วนมากรักสามีตัวเอง แต่บางครั้งก็จำเป็นต้องนอกลู่ นอกทาง เพราะความต้องการไม่ได้ดั่งใจก็มี ความต้องการไม่ถึงจุดสุดยอดก็มี บางคนก็มีแต่ไม่สมหวังอยากมีบุตร บางคนก็มีความสุขเหมือนนอนกับหมอนข้างนั่นเอง

สนใจนวดทักมาที่ [email protected]: @547uqscn
Facebook Comments

ออฟไลน์ ชายน้อย

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 10
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

Re: ควย กับ หี ทะเลาะกัน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2019, 11:07:10 pm »

กดไลน์เลยครับ