MILF Next Door

หัวข้อ: MILF Next Door  (อ่าน 909 ครั้ง)

Superman007 และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Norman_Abnormal

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 1
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

MILF Next Door
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 09:07:58 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

สวัสดีครับ, ผมชื่อวอร์มนะ
วอร์มที่แปลว่า "อบอุ่น" ไม่ใช่ที่แปลว่าหนอนนะ ฮ่า ๆ

ตอนนี้ผมอายุเลยเลข 3 ไปได้สักระยะแล้ว และเพิ่งรู้ถึงความชอบของตัวเองว่าเป็นคนที่รักในการโหยหายอ้อมกออันอบอุ่น, จุมพิตที่ร้อนเร่าและสัมพันธ์สวาทอันดุเดือด แต่ทุกอย่างอยู่ภายใต้วงเล็บที่ว่า "Friend with benefit" เท่านั้น

อาจฟังดูเป็นคนเลวร้ายใช่มั้ยล่ะครับ
แต่ผมไม่อยากโกหกคนอื่นเลยว่า ผมมีความสุขกับการมีคู่ขามากกว่าการมีพันธะ มีความหฤหรรษ์กับการเริงสวาทมากกว่าการถูกจับจองเป็นเจ้าของ

ผมลองมาท่องเว็บนี้และได้เปิดกะโหลกทัศน์ว่ายังมีสังคมนึงที่พร้อมจะรับฟัง พูุดคุยและแชร์เกี่ยวกับประสบการณ์ต่าง ๆ บนเตียงอยู่ ผมดีใจนะที่มีพื้นที่ให้ผมได้หาเพื่อนใหม่ไว้พูดคุยเรื่องสรรพเพเหระทั่วไป เรื่อยไปจนถึงเรื่องที่เต็มไปด้วยกลิ่นคาวสวาทของชายหญิง

ผมขอเปิดกระทู้แรกด้วยเรื่องเล่าของผมสมัยที่หัวนมเพิ่งแตกพาน เมื่อประมาณเกือบ 20 ปีที่แล้วละกันนะครับ
.............................

ช่วงนั้นผมเรียนอยู่มัธยมปลายครับ และเพิ่งย้ายจากต่างจังหวัดมาอยู่ในเมืองเป็นครั้งแรก ผมไปพักที่บ้านลุงกับป้าซึ่งเป็นบ้านใหม่ ซุกตัวอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งในขณะนั้นยังมีคนเข้ามาอยู่ไม่มากเท่าไหร่ ( ปัจจุบันนี้กลายเป็นหมู่บ้านใหญ่ไปแล้ว )

ช่วงกลางวันที่บ้านจะไม่มีคนอยู่เลย ลุงกับป้าไปทำงานในเมืองตั้งแต่เช้าตรู่ ส่วนผมก็ต้องไปโรงเรียนซึ่งอยู่ห่างจากบ้านหลายกิโล ต้องเดินทางด้วยรถสองแถว และเกือบทุกเช้าระหว่างที่ผมเดินไปรอรถที่ปากซอยนั้น "อาสมใจ" ซึ่งอยู่บ้านติดกันกับผมก็มักจะบีบแตรรถส่วนตัวของเธอ แล้วเรียกผมให้ติดรถไปลงที่หน้าโรงเรียนด้วยตลอด

จากนาน ๆ ที...
มันเริ่มถี่จนกลายเป็นทุกวันไปโดยปริยาย
.....................................

บทสนทนาของเรา 2 คนก็เป็นไปแบบคนต่างวัยในช่วงแรก ก่อนจะเริ่มคุยเล่นหัวได้ในภายหลัวที่เริ่มสนิทสนมกัน ผมอายุประมาณ 16 ส่วนอาสมใจนั้นอายุประมาณ 31 เธอเป็นผู้หญิงที่ผิวไม่ขาวมาก แต่ก็จัดว่ามีน้ำมีนวลพอสมควรเลย

ในช่วงแรกผมไม่กล้าสบตาเธอมากนัก แต่เมื่อเริ่มสนิทกัน หลายครั้งผมชอบลอบมองหน้าอกของเธอ บั้นท้ายกลมกลึงของเธอ รวมไปถึงริมฝีปากอวบอิ่มที่ทาลิปสีแดงสดนั่นด้วย

วันหนึ่งในช่วงปิดเทอม,
ผมเจอกับเธอโดยบังเอิญที่ระเบียงหน้าบ้านชั้น 2 โดยผมเองนุ่งกางเกงบอลตัวเดียวถือผ้าขนหนูออกมาตาก ขณะที่เธอนั้นตรงกันข้ามเลย อาสมใจนุ่งผ้าเช็ดตัวสีเลือดหมูตัวเดียวเดินออกมาหยิบของที่ระเบียง

ผมสบตาเธอแว่บแรกแล้วยิ้มให้ ก่อนที่จะเผลอลอบมองหน้าอกเธอโดยไม่ตั้งใจ ไม่สิ ! เรียกว่าเผลอควบคุมตัวเองไม่ได้ดีกว่า เพราะผมในวัยหนุ่มกลัดมันขนาดนั้น ได้เห็นผู้หญิงที่นุ่งผ้าผืนเดียวในระยะห่างไม่กี่เมตร มันอดใจลอบมองไม่ได้จริง ๆ

"วันนี้ไม่ออกไปเที่ยวไหนเหรอวอร์ม" เธอเปิดประโยคสนทนา

"ไม่ครับ วันนี้ว่าง ว่าจะนั่งดูซีดีที่เพิ่งเช่ามา"

"เช่าอะไรมาดูล่ะ"

"ก็หนังฝรั่งยิงกันอ่ะครับ"

"ดูด้วยดิ"
เธอกึ่งทีเล่นทีจริง

"พูดจริงป่ะ"

"จริงดิ วันนี้ปวดหัว เลยลางาน"

"เป็นอะไรมากหรือเปล่าครับ ไปหาหมอมั้ย ผมไปเป็นเพื่อนได้นะ"
ไม่รู้ว่าทำไมตอนนั้นถึงพูดอะไรแบบนั้นออกไป แต่อาสมใจกลับอมยิ้มหวาน ๆ กลับมาให้ผม ก่อนจะตอบว่า

"ไม่เป็นไร เดี๋ยวนอนพักก็หาย"

ผมพยักหน้าและยิ้มรับ ก่อนจะหายเข้าบ้านไป
....................................

ผมจะสารภาพให้ฟังครับ จริง ๆ ผมไม่ได้เช่าหนังบู๊ฝรั่งมาดูหรอก จริง ๆ แล้วผมเช่าเรื่อง "Emmanuel" มาดู เป็นหนังฝรั่งเศสนะถ้าจำไม่ผิด แต่เป็นหนังติดเรทที่ดังมากในยุคนั้น

ผมเปิดหนังไปได้ครึงชั่วโมงได้มั้ง ก็มีเสียงออดดัง ผมเลิ่กผ้าม่านชะโงกหน้าไปดู เห็นอาสมใจในเสื้อกล้ามสีแดง กางเกงขาสั้นยืนอยู่หน้าประตู ผมกดพอสวิดีโอไว้ แล้วกดปุ่มเอวีเพื่อสลับหน้าจอทีวีไปเป็นหน้าสถานีโทรทัศน์ปกติ จากนั้นก็เดินออกไปหาเธอ

โดยเกือบลืมไปว่า ผมใส่กางเกงบอล, ไม่ได้ใส่กางเกงในและกำลังูหนังติดเรท !

องคชาตของผมแข็งกำลังได้ที่ ผมคว้ากางเกงในมาสวม แต่ด้วยความที่มังกรน้อยมันกำลังพิโรธ จึงใส่ได้ไม่มิด ผมพยายามจัดวางให้เข้ารูปไม่น่าเกลียดที่สุด รูปทรงมันตอนนี้เหมือนปลาชะโดที่ถูกขึงพืดไว้กับแหแน่น ๆ แล้วนำไปแพ็คติดกับกำแพงยังไงยังงั้นเลย

ผมเดินไปหาเธอ ก่อนจะยิ้มหวานให้

"ว่างมั้ย พี่กวนเรารึเปล่า" เธอชอบเรียกตัวเองว่าพี่ ในทีแรกผมเรียกเธอว่าน้า เธอมองมตาเขียวปั้ดและกำชับว่าให้เรียกว่าพี่แทน เพราะน้ามันดูแก่เกินไป

"ไม่ครับ ผมนั่งดูหนังอยู่"

"อ้าว ไหนบอกจะดูด้วยกัน"

"ผมนึกว่าพี่พูดเล่น"

"บ้าดิ พี่เหงา ๆ อ่ะ ขอดูด้วยคนได้มั้ย"


สิ้นคำพูดของเธอ ให้ตายเหอะ ! เจ้าชะโดน้อยของผมเหมอนถูกปลุกจากภวังค์ ราวฉลามได้กลิ่นคาวเลือด มันกำลังเริ่มตื่นตัวอย่างบอกไม่ถูก

ผมก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไม
...................................

ผมเปลี่ยนแผ่นเป็นหนังเรื่องอื่น เรานั่งดูหนังกันจนจบ จากนั้นก็คุยเล่นกันไปเรื่อย

หลายครั้งผมลอบมองหน้าอกกับขาเนียน ๆ ของเธอ และอีกหลายครั้งผมรู้สึกได้ว่าเธอรู้ตัว

และหลายครั้งผมรู้สึกไปเองว่าเธอก็ตั้งใจให้ผมได้ลอบมอง

"ไม่เคยเห็นของผู้หญิงเหรอไง" เธอแกล้งทักจนผมแอบตกใจ

"เคยครับ"

"เห็นแอบมองตลอดเลย หนังเหนิงไม่ดู ดูแต่นมพี่"


ผมตกใจยิ่งกว่า เพราะเธอพูดตรงมาก "ขอโทษครับพี่"

"ไม่ได้ว่าอะไรเลยสักคำ"
พูดจบพลางเธอก็ขยับเข้ามานั่งใกล้ผมจนตัวติดกัน

"แอบมองขาอ่อนพี่ด้วยใช่มั้ย" เธอรุกต่อ ผมได้แต่พยักหน้า

คราวนี้ผมไม่ตอบ แต่หันไปจ้องหน้าเธอ มองเข้าไปในดวงตา เลื่อนลงมาที่ริมฝีปากอวบอิ่มซึ่งวันนี้ไร้รอยร่องของลิปสติก

ผมเลื่อนสายตามองลงไปที่ซอกคอเนียน ๆ ละเลงไล้ด้วยสายตาไปจนถึงเนินอกขาวอวบ เห็นสายเสื้อในสีดำที่คาดอยู่ตรงไหล่แล้วเลือดในร่างกายโดยเฉพาะตรงเจ้าชะโดน้อยนั้น มันคั่งคับจนแทบจะระเบิดออกมา

ผมเลื่อนสายตากลับขึ้นมาสบตากับเธออีกครั้ง ก่อนที่โลกจะดับมืดไปชั่วขณะ
..................................

ผมรู้ตัวอีกทีก็คือริมฝีปากของผมนั้นกำลังบดขยี้กับเธออย่างเผ็ดร้อน เร่าร่านอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

ลิ้นของผมกับเธอพัวพัน ตวัดกวาดกันอย่างบ้าคลั่ง เราผลัดกันดูดลิ้นของกันและกันอย่างเข้าขารู้ใจ มือที่ว่างอยู่ของผมกวัดแกว่งไปที่เต้ากลมกลึงคู่นั้นอย่างมันส์มือ เสื้อชั้นในกับเสื้อกล้ามของเธอหลุดละล่องไปกองอยู่ที่พื้นตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่ทราบได้ แต่ที่แน่ชัดคือนิ้วของผมบดบี้ที่ปทุมถันของเธอจนเธอเผลอครางออกมาทั้งที่เรายังกัดกันอย่างออกรส

มืออันนุ่มนิ่มของเธอก็หาเรื่องไม่ใช่น้อย
นิ้วทั้งห้าของเธอรุกล้ำเจ้าชะโดน้อยของผมอย่างแผ่วเบา เธอค่อย ๆ รูดขึ้นลงอย่างช้า ๆ ในทีแรก ก่อนจะค่อย ๆ ขยับความเร็วขึ้นทีละนิดราวกับม้าแข่งที่ค่อย ๆ เร่งสปีดตอนออกจากซอง เร็วขึ้น...เร็วขึ้น...และแรงขึ้นเรื่อย ๆ

ผมรุกไล่ชิวหาของตัวเองต่ำลงไปที่ปทุมถนของเธออย่างเร็วจี๋ ผมใช้ลิ้นไล่สำรวจทุกบริเวณตรงหน้าอกของเธอ ไล่วนจากด้านนอกก่อนจะรุกคืบมาถึงปทุมถัน ตวัดวนอยู่รอบหัวนมของเธออย่างออกรสสลับกับดูดจนเธอเผลอร้องและจิกที่หัวของผม

มือซ้ายผมตะครองกอดเคล้นคลึงหน้าอกของเธอ ลิ้นก็ทำงานอย่างหนักหน่วงที่หน้าอกอีกข้าง แต่เป้าหมายของทั้งมือซ้ายและชิวหาพาเพลินก็คือปทุมถันที่ตั้งชู้ชันสู้กันมือและนิ้วของผมอย่างเอาเป็นเอาตาย

มือขวาที่ว่างอยู่ ผมเลื่อนไล้ลงไปผ่านเอวคอด ๆ ไล่ผ่านท้องน้อยและควานหาถ้ำสวาทของเธอย่างไม่ยากเย็นนัก เพราะในขณะนี้น้ำรักของเธอได้เอ่อล้อนจนแฉะไปทั่งหน้าขาแล้ว

ผมใช้นิ้วโป้งค่อย ๆ เขี่ยที่ปุ่มกระสันต์ของเธอ วนช้า ๆ ขณะนิ้วกลางก็ล่วงล้ำเข้าไปในรูสวาทที่เอ่อด้วยน้ำแห่งความหฤหรรษ์อย่างง่ายดาย ผมตวัดนิ้วชี้ขึ้นแถว ๆ เพดานถ้ำ ปากก็ดูดหัวนมสลับกับเลียรอบ ๆ อย่างเอาตาย ยิ่งเธอร้องด้วยเสียงกระเส่ามากแค่ไหน ผมยิ่งรัวลิ้นและดูดหนักมากขึ้น มากขึ้น มากขึ้น

ผมเริ่มพานิ้วชี้เข้าไปสำรวจถ้ำพร้อมนิ้วกลาง ขณะที่ิ้วโป้งก็ยังสาละวนกับปุ่มกระสันต์ไม่หยุด เธอสะดุ้งนิดหนึ่ง มองผมด้วยสายตาที่ราวกับจะกัดกินผม จากนั้นเธอก็สาวมือใส่อาวุธของผมถี่ขึ้นจนตัวผมเริ่มรุ้สึกเบาหวิวขึ้นทุกที

ผมเร่งขยับตัวออกมาก่อนที่น้ำรักผมจะพุ่ง แล้วบรรจงลากลิ้นจากหน้าอกของเธอรุดไปยังถ้ำสวาทแทน !
................................

"จะทำอะไรน่ะ" เธอร้องเสียงหลงพลางกับขยับขาจะปิด แต่มือผมที่ยังค้างอยุ่ในรูสวาทนั้นเร่งจังหวะเร็วขึ้นจนเธอไม่สามารถหุขขาลงได้

ผมใช้ลิ้นตวัดและรุกไล้บริเวณปุ่มกระสันต์ของเธอ น้ำของเธอตอนนี้เยอะมาก มีบางส่วนไหลลงคอไปบ้างแต่นั่นมันก็ผสมปนเปไปกับน้ำลายของผมเช่นกัน

มือซ้ายผมบี้หัวนมสลับกับคลึงเคล้นหน้าอกเธอ
มือขวาใช้นิ้วชี้กับกลางเพื่อนซี้รุกไล่ในถ้ำสวาทของเธอ ดึงเข้าดึงออก สลับกับเขี่ยวนไปรอบ ๆ บางครั้งตวัดมันเกี่ยวขึ้นไปแถว ๆ เพดานถ้ำของเธอ ผมพบเจอกับปุ่มสาก ๆ ที่แตะแล้วเธอครางปากเสียงหลง นั่นยิ่งทำให้ผมสนุกกับการละเลงนิ้วในถ้ำสวาทของเธออย่างที่สุด

ชิวหาก็ยังทำหน้าที่เลียไล้ ไล่วนตรงปุ่มกระสันต์นั้นอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ผมเพลินเพลินกับเกมสวาทครั้งนี้มาก เพราะท่าทีของสาวใหญ่อย่างเธอนั้นมีการดีดดิ้น ร้องคราง และส่ายเอวรับอย่างชำนิชานาญ

มันทรงเสน่ห์อย่างมาก มากเสียจนชะโดน้อยนั้นคลุ้มคลั่งจนแทบจะระเบิดออกมาแล้ว
...............................

เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ได้

แต่ผมเริ่มมีสติอีกครั้งก็ตอนที่ตัวเองกำลังควบสวาทใส่คุณน้าวัย 30 ข้างบ้านอย่างเมามันส์ที่สุด

ภายในของเธอตอดรับอย่างคนสู้คน เอวของเธอเด้งรับและส่ายอย่างเพลิดเพลิน ผมเปลี่ยนท่วงท่าไปหลายครั้ง จับเธออุ้มไปยังห้องนอนซึ้งอยู่ชั้น 2 อย่างทุลักทุเล แต่ก็ปล่อยไม่ได้จริง ๆ เพราะความรู้สึกในตอนนั้นมันหลุดโลกอย่างที่สุด

บนเตียงนอนเล็ก ๆ ของผม, เธอเป็นฝ่ายขึ้นคร่อมและบดขยี้ผมราวกับโกรธเกลียดกันมานาน ผมเสียวพอประมาณเมื่อเธอร่อนเอว ขณะที่เธอนั้นดูเสียวซ่านหน้าแดงมาก ๆ ทว่าเมื่อเปลี่ยนมาเป็นท่าที่เธอคร่อมแล้วควบผมจนเสียงดัง ปั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ นั้น ความอดทนของผมแทบจะหมดสิ้นเลยทีเดียว

ผมเด้งรับและมือจับไว้ที่ก้นกลมกลึงของเธอ จากนั้นก็อัดหนัก ๆ จนเสียงดังไม่แพ้กัน เธอซู้ดปากได้โคตรร่านแรด แต่มันกลับทำให้ผมนั้นยิ่งได้ใจ และยิ่งเร่งจังหวะจนทำนบแทบแตก

ผมจับตัวเธอพลิกแล้วเล่นท่าน้องหมา พลางเอื้อมมือไปบีบหน้าอกแล้วกระซิบเธอข้างหูเบา ๆ "ขอผมเสร็จท่านี้เลยนะพี่ ผมจะไม่ไหวแล้ว"

"เอาเลย พี่เสร็จไปหลายรอบแล้ววอร์ม"

ยังไม่ทันขาดคำจากเธอ ผมเร่งกระแทกชนิดเอาเป็นเอาตาย ช้าสลับเร็วในช่วงแรก จากนั้นพอผมรู้สึกว่าภายในเธอเริ่มตอดหนัก เริ่มเกร็ง ผมจึงบิดคันเร่งจนสุด สาวเอวเข้าออกรัวดัง ปั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ จนเสียงเนื้อของผมกับเธอดังสนั่นห้องไปหมด

ผมใส่สุดตัวแล้วพาเธอไปสวรรค์พร้อม ๆ กันกับผม
เธออาจนำหน้าผมไปก่อนเล็กน้อย ผมตามเธอไปติด ๆ แต่ให้ตายเถอะครับ ! ช่วงที่เธอถึงฝั่งฝันแล้วแต่ผมกำลังเร่งบิดคันเร่งนั้น เธอร้องดังและเกร็งจนเห็นได้ชัด มือจิกหมอนจนเส้นเลือดเธอปูดโปนขึ้นมา ตามตัวแดงระเรื่อ

เป็นภาพที่สวยงามมากจริง ๆ
...............................

หลังจากจบศึกนั้น ผมกับอาสมใจกลายเป็นคู่ขากันอยู่หลายปี เธอสอนหลายต่อหลายอย่างให้กับผม เช่นเดียวกับผมที่สอนหลายต่อหลายอย่างให้เธอ

เราเคยลองกันมาแทบจะทุกอย่าง
ชุดนอนซีทรู, ของเล่นผู้ใหญ่ หรือกระทั่งการลองเป็นเผ่าอินคาก็ตาม ( In Car )

เราเริ่มห่างกันตั้งแต่ช่วงที่ผมเข้ามหาวิทยาลัย ส่วนเธอก็ย้ายที่ทำงานไปอยู่เชียงใหม่
เรา 2 คนกล้าพูดได้ว่าเราไม่ได้รักกันแบบคนรัก แต่รักกันแบบเพื่อนสนิท แบบพี่น้องที่ท้องชนกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง

เป็นความสัมพันธ์ที่อธิบายยาก
แต่รับรองได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ที่จริงใจต่อกัน ปราศจากผลประโยชน์ใด ๆ

ยกเว้นเรื่องนั้นเรื่องเดียว
จริง ๆ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 18, 2019, 05:52:03 pm โดย Norman_Abnormal »
Facebook Comments

ออฟไลน์ Little monster

 • กูรูเรื่องเพศ
 • ****
 • กระทู้: 445
 • พลังน้ำใจ: 20
  • ดูรายละเอียด

Re: MILF Next Door
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2019, 11:50:07 pm »

เห็นภาพเลยอ่ะ >\\\<

นางมารน้อยๆ ...ค่อยๆอัพกิล เก็บเวล