บทบาทจู๋ชาย มาดูลำดับ หน้าอกหญิงไทย บ้างนะครับ

หัวข้อ: บทบาทจู๋ชาย มาดูลำดับ หน้าอกหญิงไทย บ้างนะครับ  (อ่าน 461 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jeawwhan

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 32
  • พลังน้ำใจ: -1
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สาวไทย ติดอันดับ 8 ของโลก ที่ได้ชื่อเสียงเรียงนามว่า หน้าอกเล็กที่สุดในโลก
   นักวิจัยได้สำรวจข้อมูลจากทั่วโลก พบว่า สาวๆ ผิวขาวชาวอเมริกันนั้นมีไซส์หน้าอกเฉลี่ยใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ ทั่วโลก รองลงมาอันดับ 2 คือสาวๆ คาเนเดียนหรือสาวๆ จากประเทศแคนาดานั่นเอง อันดับ 3 เป็นสาวๆ ชาวอเมริกันอีกเช่นกัน แต่เป็นสาวผิวดำและอื่นๆ ส่วนอันดับอื่นๆ เป็นสาวๆจากฝั่งยุโรป ได้แก่ ไอร์แลนด์ โปแลนด์ สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ โคลอมเบีย ไอซ์แลนด์ และเวเนซุเอล่า

    ถามว่าประเทศไทยติดอันดับมั้ย?  มีค่ะ ติดอันดับที่ 8 แต่เป็นอันดับที่ 8 จากท้ายตารางขึ้นมา นั่นก็แปลว่า สาวไทยติดท็อปเทนในกลุ่มของสาวหน้าอกเล็กที่สุดในโลก โดยประเทศที่ผู้หญิงหน้าอกเล็กที่สุดในโลก คือ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย บังกลาเทศ ซามัว หมู่เกาะโซโลมอนด์  รองลงมาคือไต้หวัน เวียดนาม และไทย ส่วนเหนือประเทศไทยเราขึ้นไปคือ สาวจาก สปป.ลาว และโมซัมบิค นักวิจัยชี้ว่าการสำรวจนี้มีประโยชน์ในแง่ของการตลาดเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ในแต่ละประเทศ อย่างเช่นชุดชั้นใน เสื้อผ้า และธุรกิจศัลยกรรมความงาม ซึ่งจากการศึกษาพบว่าปริมาณความมากหรือน้อยในเนื้อของหน้าอกนั้น ขึ้นอยู่กับถิ่นฐานที่เกิด จะสังเกตุได้ว่าผู้หญิงอเมริกันนั้นมีขนาดไซส์หน้าอกใหญ่สุดเลย ในขณะที่ฝั่งแอฟริกาและเอเชียจะมีขนาดเล็ก โดยเฉพาะเอเชียตะวันออก ทั้งนี้ค่าเฉลี่ยของสาวอเมริกันนั้นจะอยู่ที่คัพ F ขึ้นไป ส่วนสาวไทยนั้น คัพ A-

  ทางผู้เขียนบทความ นี้ก็ได้เคยขายสินค้าเกี่ยวกับหน้าอกสาว มามากมาย หลากหลายแบรนด์ หลากหลายยี่ห้อมามากก็มาก จะพบว่า ผู้หญิงสาวโสดทั่วไปหน้าอกก็เล็กมาแต่กำเนิด ผู้หญิงที่เต้านมใหญ่ อกใหญ๋ ก่อนทีลูก พอคลอดลูกแล้วเต้านม หน้าอกแฟ๊บลงแบบตกจัย จากคัพซี ลงมาเป็นคัพบี หรือ คัพเอ ก็มากมี นี่คือสิ่งที่ สาวๆจะอับอายตัวเองและอับอายเพื่อน รวมทั้งคนนอนด้วยกันชอบกระเซ้าเย้าแหย่อกเล็กแล้วนะที่รัก ผู้เขียนเองจึงหาสินค้ามาจำหน่ายออนไลน์ จึงพบว่า จะใช้ไม่ได้กับหญิงสาวทุกๆคนได้ 100% ตัวที่จะเสริมให้หน้าอกใหญ่ เต้านมอึ๋ม มีมากมายหลากหลาย ใช่ว่าจะใช้กวาวเครือแดง แล้วจะใหญ่โต ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมีทั้งคุณและโทษในตัวของมันเอง

  ผู้เขียนมาพบครีมตัวหนึ่งจากต่างประเทศ พบว่ามันน่าจะใช้ได้ดีกว่าที่โฆษณาสรรพคุณกันมากมายพอใช้แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นในเต้านมแม้แต่น้อยเลยนั่นเอง สำหรับสาวหน้าอกเล็ก หน้าอกแฟ๊บ อกแบนราบ ที่สนใจ ทักแอดไลน์มาได้@iaa0088x แจ้งวัตถุประสงค์มาด้วยนะว่า อยากปรึกษา อยากนวดหน้าอก อยากลองนวด(ครอสต่อครอส มีคชจ.)

   

สนใจนวดทักมาที่ @iaa0088x
Facebook Comments