ครั้งแรกที่โดนเย็ดสุดเสียว

หัวข้อ: ครั้งแรกที่โดนเย็ดสุดเสียว  (อ่าน 2886 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diormas99

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 39
  • พลังน้ำใจ: -4
    • ดูรายละเอียด

ครั้งแรกที่โดนเย็ดสุดเสียว
« เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2018, 07:59:25 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

สวัสดีครับผม...ผมได้อ่านเรื่องจากเพื่อนฝูงๆมามากมายเพื่อเป็นการทดแทนผมขอเล่าเสียวๆที่เกิดสังกัดผมแล้วก็ภรรยาผมให้ฟังบ้างครับผม เป็นผมชื่อหนึ่ง อายุ 23 อาวุธขนาด 5*5 นิ้ว บางทีอาจเล็กไปนิด ส่วนภรรยาผมชื่อเล็กอายุ 20 รูปร่างกระทัดลัด เรื่อง Sex ไม่เป็นสองรองคนไหนกันคุณเป็นคนเซ็กจัดมากมาย คืนวันหนึ่งผมจะต้องเย่อคุณขั้นต่ำๆ2-3 ครั้งคุณถึงจะพึงพอใจ หากผมทำไม่ชื่นชอบคุณวันตลอดวันคุณจะรำคาญมากมาย อีกหนึ่งเรื่องผมลืมบอกไปผมก็ไม่ใช่ชายคนแรกของคุณหรอกครับผม คุณเคยมีสามีมา 8 แล้วคนผมเป็นผู้ที่ 9 ขอรับคุณเคยบอกผมว่าสามี 8 ของคุณเอาเก่งมากมาย ตัวใหญ่ อาวุธก็ใหญ่มากยิ่งกว่าผมมากมาย ขนาด 6.5*7 นิ้วเลย มิหนำซ้ำเย่อกันแต่ละครั้งร้ายแรง ซอกซอยเร็ว ตรอกยาวนานมาก คุณถูกเย่อทุกคืนเลยซึ่งแต่ละคืนก็ 3-4 ครั้ง แม้กระนั้นเลิกร้างไปแล้วเพราะสามีเก่าคุณไปดำเนินการชนบทนานๆกลับไปอยู่บ้านหน ทำให้คุณก็เปล่าเปลี่ยวและก็อยากจัดมากมาย พอดิบพอดีมีนักร้องตามคาร์เฟ่คนหนึ่งดูดีชื่อแก่น ซึ่งแก่นเป็นคนเอาอกเอาใจเก่งมากมายเข้ามาติดพันกระทั่งเกินเลย ถึงกับขนาดได้เสียกัน ถึงแม้ว่าอาวุธของแก่นมีขนาด 6*6.5 นิ้ว ซึ่งเล็กมากยิ่งกว่าสามีเก่า แม้กระนั้นลีลาท่าทางเด็ดกว่ากันเยอะแยะ ภรรยาผมกล่าวว่าแก่นทำให้คุณถึงจุดสูงสุดคืนๆหนึ่งไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 5 รอบเลย กระทั่งท้ายที่สุดภรรยาผมก็เลิกกับสามีเก่าคุณซึ่งสามีเก่าคุณก็มิได้เศร้าใจอะไร แถมยังพูดว่าดีเช่นกันเนื่องจากเขาเองก็ไปมีภรรยาใหม่อยู่ที่จังหวัดชลบุรี เช่นเดียวกัน เวลาที่ภรรยาผมคบกับแก่นแบบลับๆโดยที่ทั้งสองตกลงกันว่า คบกันแบบไม่ผูกมัด ไม่มีพันธะต่อกัน และไม่มีคนไหนทราบ จนกระทั่งท้ายที่สุดก็มาพบผม คุณก็ห่างเหินกับแก่นไป ในช่วงเวลานั้นภรรยาผมก็บอกความเป็นจริงกับผมทั้งผองแม้กระนั้นด้วยความหลงไหล ในเสน่ห์ อันเย้ายวนของคุณ ผมรับคุณได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างและก็อยู่กินร่วมกันมา แรกๆก็อยู่กันด้วยดีแม้กระนั้นระยะหลังๆผมชักสู้เรื่องบนเตียงไม่ไหว กระทั่งเถียงกันแม้กระนั้นไม่ร้ายแรง แล้วก็พอดิบพอดีช่วงนั้น คุณก็ได้ติดต่อกับแก่นอีก 

โอกาสนี้ผมคิดอะไรแปลกๆได้ว่าถ้าหากภรรยาผมโดนแก่นเย่อแล้วผมแอบมองหรือถ้าเกิดเป็นได้ ก็ต้องการทดลองแบบ 2 รุม 1 อาจจะมันดีไม่น้อย เพียงแค่คิดผมก็มีความรู้สึกทางเพศขึ้นมาเลย แม้กระนั้นถ้าหากผมไปบอกภรรยาให้แก่นมาร่วมเย่อหีคุณด้วย ภรรยาผมบางทีก็อาจจะไม่ตอบตกลงด้วยจริงแท้แน่นอนเพราะคงอาย โดยเหตุนั้นผมก็เลยคิดแผนขึ้นมา บอกให้ภรรยาผมพาแก่นมาท่องเที่ยวบ้านบ้างก็ได้จะได้ทำความรู้จักกันไว้ ภรรยาผมก็ถามคำถามว่าแล้วพี่จะทำใจได้หรือในเมื่อ เล็กเองก็เคยมีอะไรกับแก่นมาแล้ว ผมตอบกลับว่าไม่หรอกเผื่อมีอะไรช่วยเหลือเจือจุนกันภรรยาผมก็ตอบตกลง ภายหลังวันนั้นมาแก่นก็มาที่บ้านเสมอๆกระทั่งเราสนิทกัน

ผมก็เลยคิดแผนไปเทียวเขากัน (พอดิบพอดีตอนนั้นเป็นฤดูหนาว) พวกเราไปกางเต็นนอนกันตอนค่ำ พวกเรานั่งดื่มเบียร์สดกันภรรยาผมก็ดื่มด้วย พอเพียงตอนกลางดึกหน่อยบรรยากาศเริ่มเงียบกริบ ภรรยาผมเดินไปฉี่ในป่า เหลือผมกับแก่นนั่งกันสองคน ผมก็เลยแกล้งบอกให้แก่นไปเอาเบียร์สดมาเพิ่มเติมอีก ซึ่งแก่นก็เดินไปเอาที่เต็น พอเพียงผมนั่งอยู่ตามลำพังคนเดียว สองคนไม่อยู่แล้วผมก็เอายาปลุกเซ็กเทใส่ไว้ในแก้วของทั้งคู่คน ชั่วครู่เดียวทั้งคู่ก็ทยอยมาแล้วดื่มเบียร์สดผสมยาเซ็กเข้าไป ราวๆ 30 นาที อีกทั้งเมีผมรวมทั้งแก่นมีสีหน้าท่าทางแดงกล่ำมือไม้เริ่มวุ่นวายจับโน่นจับนี่อยู่ตลอดไป ผมก็เลยบอกให้ภรรยาผมเข้าไปนอนก่อน

ภรรยาผมก็เดินไปในเต็น ครู่หนึ่งผมก็แกล้งบอกกับแก่นว่าช่วยไปพบยาปรับปรุงแก้ไขในเต็นให้ครั้งผมจะเดินไปฉี่ในป่าประเดี๋ยวตามไป ข้อเท็จจริงผมก็ไม่มียาอะไรไหนหรอกที่บอกไปก็เพื่อว่าให้แก่นเข้าไปในเต็นอาจมองเห็นภรรยาผมกำลังช่วยเหลือตัวเองอยู่ ผมรู้ใจภรรยาผมดีว่าถ้าหากคุณต้องการขึ้นมาละก็จะช่วยเหลือตัวเองเสมอ ลองนึกภาพครับผมว่าแก่นก็กำลังต้องการ เมื่อมองเห็นภรรยาผมกำลังแก้ผ้าจะกำเนิดอะไรขึ้น ผมกะเวลาสักคู่ก็เลยย่องเข้าไปด้านข้างเต็นที่ผมแอบทำรูเอาตั้งแต่อยู่ที่บ้านแล้ว

Facebook Comments