ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ทุกท่าน รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย แก้อาการหลั่งเร็ว ยาอึด ยาทน นกเขาไม่ขันศุนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย สบูจ๋าย Shop
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
รีวิวยาอึด ยาทน อาหารเสริมแก้อาการหลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน
สำหรับตัวผมปกติก็ใส่ กกน.แบบงัดขึ้นนะ เวลาเดินไปไหนพอเห็นสาวสวยๆ ก้นงอนๆ แล้วเจ้าหนูผมมันจะพองขึ้น และดันไปข้างหน้าให้เป้ากางเกงตุง จะไม่โผล่ขอบ กกน.ครับ
เป็นปกติครับ เเล้วเเต่ท่านชายท่านไหน จะสะดวกครับ เพื่อไม่ไห้เจ็บปวด(เวลาเจอไรเข้าน้องชายจะขยายตัว) ถ้าเจอแบบโผล่ออกมาไห้เห็น แสดงว่า กกน.ท่านชายที่ใส่ เกษีณร์อายุเเล้วครับ 555
ส่วนตัวข้อตอบแบบนี้นะครับ1. ทำไมพับขึ้น เพราะมันเป็นท่าที่สบายที่สุดแล้วครับ2. ทำไมไม่พับลง เพราะเวลาแข็งตัวมันจะลำบาก และรำคาญครับ3. มันจะไม่โผล่ขอบเหรอ ของผมไม่โผล่นะครับ เพราะสั้น 5555
อ้างจาก: นิ้วนุ่ม ที่ กรกฎาคม 10, 2016, 12:07:51 pmของผมต้องปัดซ้ายหรือขวาครับ ตั้งตรงโผล่แน่ๆ เพราะเวลาตั้งตรงมันถึงสะดืออ่ะครับขอแอดสัก 5 เซนหน่อยครับ
ของผมต้องปัดซ้ายหรือขวาครับ ตั้งตรงโผล่แน่ๆ เพราะเวลาตั้งตรงมันถึงสะดืออ่ะครับ
ของผม ถ้าแข็งเต็มที่มันก็พ้นน่ะครับ 555
ผู้หญิงมาตอบหน่อยได้ไหมครับของผู้ชายที่งอลง ท่า doggy จะรู้สึกดีกว่าหรอครับส่วนของผู้ชายที่งอขึ้น ท่า missionary จะรู้สึกดีกว่าหรอครับ
>> สนใจบริจาค (เริ่มต้นที่ 50 บาท)<<