ได้เย็ดพยาบาลสาวสุดเอ็กซ์

หัวข้อ: ได้เย็ดพยาบาลสาวสุดเอ็กซ์  (อ่าน 1022 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diormas99

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 39
  • พลังน้ำใจ: -4
    • ดูรายละเอียด

ได้เย็ดพยาบาลสาวสุดเอ็กซ์
« เมื่อ: มิถุนายน 14, 2018, 06:40:10 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

พรรณรายผลักที่บรรทุกเครื่องมือต่างๆสำหรับชำระล้างให้คนป่วยเข้าไปในห้องพิเศษอย่างกระชุ่มกระชวยนิดนึง หญิงสาวหันกลับมาปิดประตูเมื่อเหลือบมองมองคนเจ็บคนนี้แว่บหนึ่งอย่างพึงพอใจ เนื่องจากว่าดีเลิศทีเดียวสำหรับคุณปกรณ์ เขาเป็นเพศชายที่สิเศษ ไม่จุกจิกจู้จี้เสมือนคนเจ็บรายอื่นที่คุณเจอเป็นส่วนมาก แถมติดจะเบิกบานหน่อยๆด้วย
“หวัดดีเจ้านาย” เขาร้องทักเสียงเหนื่อยๆ
“ค๊ะ?”
“หวัดดีเจ้านาย…เพราะเหตุไรวันนี้มองเงียบไป”
“อ้อ ก็พึ่งจะทานอะไรอิ่มๆมา จะให้เบิกบานตลอดวันได้อย่างไร เอ้อนี่…แพทย์พิชย์พูดว่าคุณปกรณ์จะกลับไปอยู่ที่บ้านก็ได้แล้ว อาการไม่มีอะไรแล้ว”
ปกรณ์มีแววตื่นเต้นดีใจในสีหน้าท่าทาง ขยับเขยื้อนตัวจะลุกขึ้นยืนนั่ง แม้กระนั้นพรรณรายหนังโป๊รีบยื่นมือไปสัมผัสที่อกเบาๆพลางยื่นหน้าไปกระซิบกระซาบใกล้ๆ
“วันพรุ่งจ้ะ วันพรุ่ง ไม่ใช่คืนวันนี้ พรรณจำเป็นต้องรอเช็คไข้มองอาการคุณปกรณ์อีกคืน แล้วพวกเราก็อย่ามองเห็นกันอีกเลย…”
“หอมสดชื่นจังเลย ใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรนะ?”
พรรณรายกระตุกเชือกที่ใช้แทนกระดุมเสื้อเปิดอกเสื้อออก ใช้ผ้าที่แช่น้ำอุ่นที่บิดแล้วขัดที่แผงอกของเขาเบาๆกล้ามของเขามองเกร็งเครียดตลอดระยะเวลา เพศชายคนนี้สมาร์ทมากมาย คิดสงสัยมากว่าถ้าเกิดเป็นสตรีปกติจะทนเขาไหวรึ เสื้อผ้าชุดผู้เจ็บป่วยนั้นบาง ครั้งใดก็ตามคุณเข้ามาปฏิบัติภารกิจ อดดูไปที่ตอนระหว่างขาแข็งแรงทั้งสองของเขามิได้ รวมทั้งทุกคราวเป็นจำต้องมองเห็นเจ้ามังกรของเขาดิ้นขลุกขลัก…“กลับครั้งนี้ก็ไปนอนกับแฟนเสียให้พอนะ”
คุณหยอกล้อ เขายิ้มดวงตาวาว ตวัดมองตาเขาหนหนึ่งแล้วมองดูที่ตุงๆอยู่ในกางเกงบางๆนั้นคราวหนึ่ง เขารู้เรื่องว่าคุณแสดงว่าอะไร แกล้งพูดว่า
“มีคู่รักที่แห่งไหนกันล่ะ ถ้าเกิดมีเค้าอาจมายอดเยี่ยมแล้ว ตั้งแต่เข้าโรงหมอมานี่คุณพรรณเคยได้เห็นมีใครกันแน่มายอดเยี่ยมหรือ ก็มีแม้กระนั้นคุณพรรณที่เห็นใจ…”
หญิงสาวยิ้มสวย
“ไม่เห็นใจหรอก เพศชายเจ้าชู้ปากหวานอย่างงี้ทุกคน”
แต่ว่าปากไม่ราวกับจิตใจ ไม่เคยทราบเป็นอะไรแบบเดียวกัน เรื่องจริงมองเห็น ‘ของ’ ของเขาคนนี้แล้วมีอารมณ์ทุกหนอาจเกิดจากว่า ‘แพทย์’ แฟนของคุณกำลังต่อปริญญาเอกอยู่ต่างถิ่น กว่าจะกลายเป็นปี
พรรณรายใจเต้นตึกๆเมื่อรูดกางเกงของเขาลงไปถึงปลายตีน กระจู๋บักควายยาวราว 8นิ้วเศษๆของเขาดีดผางออกมารับอากาศ ดูราวกับว่างูแปลกประเภทหนึ่ง พรรณรายมองดูแว่บหนึ่งแล้วอาจจะคิดอะไรได้ ก็เลยรีบเดินออกไปผลักประตูโผล่มองคนทั้งยังทางด้านซ้ายรวมทั้งขวา อาจจะไม่มีผู้ใดก็เลยรีบปิดรวมทั้งล็อกประตู ก่อนที่จะเข้ามาขัดถูบริเวณรอบๆจู๋บักควายของเขาอย่างช้าๆเค้าหน้าแดงกล่ำ…
“ช่วยผมด้วย! คุณพรรณ…ผม…ซี๊ด…”
“เป็นอะไร?” แกล้งกล่าวสำทับไปในขณะที่เสียงสั่นเครือ…
“ผม…กระหายจัด…กระหายจัดทนไม่ได้แล้ว…ช่วย…ช่วยผมครั้งเหอะ…”
“หน้าด้าน!…”
พรรณรายร้ายแม้กระนั้นปาก มือจับโคนกระจู๋ถอกบีบขยำเบาๆมันยิ่งสู้มือ คุณรูดหนังหัวถอกขึ้นไปปิดแล้วกระตุกกลับลงมาสั้นๆแต่ว่าเร็ว…
“ซี๊ด! อร่อยจัง! แรงๆก็ได้ โอ๊ย! ซี๊ด…”
กระตุกได้สองสามคราว น้ำกระหายจัดใสๆก็ไหลปริ่มใจออกมาจากรูฉี่ของเขา พรรณรายใช้ปลายนิ้วแหย่ตรงรูนั้นแล้วป้ายเอาน้ำมูกใสๆมาละเลงหัวถอกที่บานใหญ่ขนาดถ้วยชากระทั่งมันแว็บ ในขณะคราวเขาครางครวญเสียวไม่ขาดปาก จำนวนน้ำใสสำหรับหล่อลื่นนั้น ไหลทาลงอาบลำกระจู๋จนกระทั่งมันเงา
“ซี๊ด! ไม่ไหวแล้ว! โอย! ซีดเซียว! พอก่อน สักครู่น้ำแตก! พอก่อน!”
“น้ำแตกไม่ดีหรอ? จะได้หายอยากจัดยังไง”
พรรณรายบอกย้อนในขณะที่ทราบเนื่องจากว่ากำอยู่กับมือ แล้วก็รู้สึกถึงการเต้นตุบๆของกล้ามส่วนนั้นว่าพร้อมจะฉีดน้ำกระหายจัดออกมาแล้วในทุกนาทีที่คุณลาก…
“คุณพรรณ! ผมต้องการมากยิ่งกว่านั้น ให้ผมเย็ดคุณครั้งได้ไหม นะ นะ นึกว่าเห็นอกเห็นใจคนเจ็บเหอะ…”
ว่าแล้วเสียงยังไม่ทันขาดคำ เขาก็คว้าแขนรั้งเอาร่างแบบบางแต่ว่าบริบูรณ์ด้วยความงดงามนั้นเข้าไปโอบกอดประพรมที่แก้มปาก แล้วกลับร่างขึ้นคร่อม แม้กระนั้นหาได้ทำอะไรอย่างสมใจอยากไม่ ด้วยเหตุว่าพรรณรายขัดขืน คุณกลับกลับร่างของเขาลง…
“อยู่เฉยๆก่อน อย่าเกกมะเหรกเกเรนะ ประเดี๋ยวอดแน่หากเกกมะเหรก…”
ทั้งๆที่ห้ามเขาก็ยังไม่ยินยอมปล่อยมือ ความอยากจัดไม่ปราณีคนใดอยู่แล้ว พรรณรายก็เลยกลับหน้าหนี แต่ว่าเขาคว้าเอวคอดไว้ได้ รั้งกลับจนถึงทับบนร่างของเขา สองมือก็เลื่อนขึ้นไปขยำอกนอกผ้าเบาๆอย่างมันมือ สองสามนาทีเพียงแค่นั้น กระดุมเสื้อรวมทั้งบราเซียร์ของพรรณรายก็ไม่ถ้วนถี่หลุดออกไปจากร่างได้อย่างไรคุณเกือบจะไม่เชื่อสายตา เขาบีบเคล้นทรวงอกขาวสนิทขนาด 35นิ้วของคุณอย่างทะนุถนอม บี้จุกนมด้วยง่ามมือจนถึงเรี่ยวแรงคุณไม่มีจะต่อต้านเนื่องจากความกระหายจัดจับขั้วหัวใจ

Facebook Comments