ประสบการณ์ครั้งแรกของครูนุ่นสุดเอ็กซ์

หัวข้อ: ประสบการณ์ครั้งแรกของครูนุ่นสุดเอ็กซ์  (อ่าน 490 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diormas99

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 39
  • พลังน้ำใจ: -4
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

ตั้งแต่แมื่อที่โรงเรียนที่เป็นของเอกชนชายล้วน ประจำจังหวัดที่นี้ ซึ่งอยู่แถบภาคกึ่งกลางตอนบน ได้รับ อาจารย์คนใหม่ เข้ามากระทำสอน วิชาภาษาอังกฤษแทนคุณครูสาวแต่ว่าแก่วัยราว 50 กว่าๆที่ได้ลาออกด้วยเหตุสุขภาพของท่านไม่ดีเอาซะเลยในตอนสองสามปีข้างหลังๆของคุณ ก้อดูอย่างกับว่า วิชาที่แสนจะน่าเบื่อของเหล่าเด็กนักเรียนชายม. ปลาย ต่างพากันดีอกดีใจ กระทื่อรื้อถอนรน ตั้งอกตั้งใจ แฮะๆบางบุคคลก้อ...ตั้งหลัก...

ใช่แล้ว ตั้งหลัก ก้อเจ้าท่อนเนื้อแก่นกึ่งกลางกายของ เหล่าเด็กผู้ชายวัยมัธยมต้น วัยที่ฮอร์โมนทางเพศกำลังครื้นเครง พล่านกันเต็มกำลัง ยามที่สายตาของเหล่าผู้เรียนมองดูร่างกายสวย อรชรยืนเขียนบนบอร์ดหน้าห้องเรียนร่างสวยสูงโปร่ง เส้นผมดำขำยาวสลวยยาวถึงบั้นท้าย เอวที่บางคอด รับกับบั้นท้ายผายกลมกลึง ตูดงอนงามภายใต้กระโปรงสีฟ้าอ่อน รัดรูป สายตาของบรรดาศิษย์ชายวัยกำลังแตกเนื้อหนุ่ม เกือบจะไม่ละไปจาก ตูดงอนงาม และก็บั้นท้ายผายกลมกลึง ของอาจารย์สาวคนงามไปได้เลย 

" แก ดูๆน่องคุณครูนุ่นดิ แกเอ๊ย ขาว เนียน ต้องการกัดจังว่ะ "

" เป็นสุนัข รึยังไงว่ะ ไอ้หำ " เจ้าโจ้เอ่ยกับเพื่อนรัก

" ตูดงี้งอนชะมัดยาด ข้ามองเห็นแล้วต้องการจะเอามือ ไปฟาดซักเพี๊ยะ สองเพี๊ยะ
ตูดงี้กลม กลมเป็นก้อนเลยเอ็งดูๆดิ แกเอ๊ย "

ไอ้บอลไม่บอกไม่ ทำไม้ทำมือเอาขึ้นราวกับเหมือนว่ามันกำลังได้ตี 
ตูดงอนงามของคุณครูคนงาม ที่ยืนบั้นท้ายผายสวย โยกไหวไปตามจังหวะที่คุณครูสาวคนงาม ยืนขยับร่างไปๆมาๆ ตามความยาวของใจความบนกระดานดำเขียนอะไรตั้งใจ บนบอร์ด ปลดปล่อยช่องทางให้ร่างกายสวยของคุณ ให้เหล่าทะความสงบสามสิบกว่าตัวได้ลอบ ได้ดู สัดส่วน โค้งนูน สวยสดงดงามของอาจารย์สาวคนงามที่มีดีกรีวิชาความรู้ ระดับปริญญาตรีเกรียว่ากล่าวนิยมลำดับหนึ่ง จากมหาวิทยาลัยชั้นหนึ่งของกรุงเทวดา.

" ซู๊ดดดส์ กำลังเลยละไอ้โจ้ ท่านี้ล่ะ ยืนหันหลัง หันเข้าพบบอร์ดยั้งงี้ ล่ะ เอ็งเอ๊ย จำเป็นต้องนี่เลย เข้าไปยืนเกาะติด แอบชิด กด...เข้าข้างหลัง น่ะ ซี๊ดดดส์ ตูดงอนๆก้นแน่นๆยั้งงี้ ล่ะ เอ็งเอ๊ย จำเป็นต้องกด กด กด ให้มิด มิดด้ามอัดเข้าไปแต่ละครั้ง อ่ะน่ะ เอ็ง ป๊าบ ป๊าบ ตั่บ ตั่บ เอาแบบเน้นย้ำ เน้นย้ำ ไม่ ซี๊ดดดส์ ครั้งนี้แล้วจะไป ซี๊ดดดส์ คราวใดกันว่ะ ยิ่งมองดูยิ่งต้องการว่ะ พวกเอ็งว่ามั๊ย ก้นงี้งอนดีจังๆ โคตรน่าเสย...แท่ง...ชะมัด ถ้าหากได้ ซักทีน่ะ เราจะกดให้มิดด้าม แล้วมิดด้าม อีกเลย น่าจริงๆอาจารย์งามๆตูดงอนๆแบบงี้ อูวววส์ เอ็งเป้าข้า จะทะลุอยู่แล้วว่ะ ฮึ ฮึ "

ไอ้เบิ้มกล่าวกับเพื่อนพ้องๆก่อนที่จะหัวเราะออกมาเบาๆ ด้วยมันตึงเป้าของมันสุดๆแล้ว ส่วนสายตาของมันจ้องมองร่างกายงาม ของอาจารย์คนงาม หน้าห้องด้วยดวงตาลุกไหม้ วาววาว , ไอ้เบิ้มมันโตกว่าคนไหนกัน ในชั้นเรียนนี้เรื่องจริงแมร่งจำเป็นต้องขึ้นชั้นมัธยม6 แล้ว ไอ้เลวนี้ตกแล้วตกอีก ไม่ผ่านชั้น มัธยม4 ซักคราว 

ในเวลานี้ ผู้เรียนในชั้นเกือบจะ ไม่มีผู้ใด ได้พอใจใจความ บนกระดานดำของหนังxอาจารย์คนงามกันเลย สายตาทุกคู่สามสิบกว่าคู่ มุ่งดูตรงไปที่ ร่าง สวยอรชร ของอาจารย์สาวคนงาม หน้าชั้นเรียน อย่างครบถ้วนพร้อมใจกัน 

" เด็กนักเรียนจ้ะ เดียวพวกคุณอ่านตามคุณครูกันน่ะ พร้อมน่ะจ้ะ " เสียงเพราะๆใสๆของอาจารย์สาวคนงาม บอกและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆหันร่างกายสวยมาทางเด็กนักเรียนชาย มัธยม4/6

" ว๊าว ว่าว " เสียงเบาๆของใครสักคนในชั้นเรียน

" ว่าว " เสียงอีกเสียงที่ลอดออกมาจากปากของเหล่าเด็กนักเรียนผู้ชายที่นั่งตัวเกร็ง ลำแข็ง กันเป็นแนว

" เราๆก้อต้องการๆว่าว ใจจะขาดแล้ว คุณครู คุณครูงามแหล่มๆเลย ถูกใจ ฉิบ ไอ้เบิ้ม ไอ้หำ เอ็งว่าม่ะ เทวนารีเทพธิดา ในห้องเรียน แท้ๆ " ไอ้โจ้บอกกับเพิ่อนซี้สองคน เมื่อแลเห็น บริเวณใบหน้าขาวเนียนงามเรียวรูปไข่ดวงตาโตคมงาม จมูกโด่ง ริมฝีปากอ้วนอิ่ม แก้มใสชมพูนิดๆ

ชุดยูนิฟอร์มของอาจารย์ที่ดินสถานศึกษาออกกฎให้จะต้องใส่ คนใดกันแน่หนอ ช่างวางแบบได้ เจ๋งจริงๆ จำเป็นต้องขอยกนิ้วให้ เสื้อที่มีสีครีม คอเว้าลึกมองเห็นร่องอกเนียนขาว อกตูมเต่งตึงดันทรวงแทบจะล้น เล่นเอากระดุมเสื้องี้ปริ จะกระเด็นออกมาซ่ะให้ได้ ถ้าเกิดอาจารย์คนงามเทคโนโลยีสารสนเทศกระดุมหลุดกระเด็นแน่นอนแถมเสื้อก้อแบบแขนกุด เปิดเผยให้มองเห็นหัวไหล่กลมกลึง 

" มองเห็นหัวไหล่เนียนๆขาวๆ ของคุณครูแล้ว เราไม่มีแรงเลยว่ะ หัวใจรอนๆหวิวๆอีกแล้วฉัน " ไอ้อ่ำออกอาการตาปรือ พร้อมด้วยจ้องมองหัวไหล่เนียนขาวของคุณครูคนงามไปด้วย

" โอววว์ กระโปรงสั้นๆต้นขาเจ้าเนื้อๆเรียวยาวขาวงาม คุณครูคร๊าบ ยังกับขานางแบบเลยอ่ะ พวกแกว่าม่ะ " ไอ้ตั้มหรี่ตาลงเล็งตรงแน่ว ต้นขาเนียนขาวที่โผล่พ้นขอบกระโปรงของอาจารย์คนงาม ที่ขยับเดินเข้ามาใกล้เข้ามา แม้กระนั้นเสียงที่มันกระซุบกระซิบกันก้อพอใช้ได้ยินกันในกรุ๊ปเพียงแค่นั้น

" เอ้อว่ะ มองเห็นแล้ว ต้องการ ต้องการจับ ขาเรียวๆยาวๆขาวๆของคุณครูเค้า มาพาดไหล่เราจังเลยว่ะเอ็ง " เสียงพูดพร้อมทั้งลมหายใจฟืดฟาด ของคนไหนคนนึง

" ข้า ข้า ต้องการซบ ซบหน้าลง ตรงร่องอกของคุณครูว่ะ เฮอ อย่างยิ่ง เหลือกินจริงๆ นมคุณครู โคตร อวบอั๋นเลยว่ะ "

Facebook Comments