เปิดซิงพยาบาลสาวคนสวยชอบใส่สั้น

หัวข้อ: เปิดซิงพยาบาลสาวคนสวยชอบใส่สั้น  (อ่าน 627 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diormas99

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 39
  • พลังน้ำใจ: -4
    • ดูรายละเอียด

เปิดซิงพยาบาลสาวคนสวยชอบใส่สั้น
« เมื่อ: มิถุนายน 04, 2018, 03:43:43 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

พรรณรายผลักที่บรรทุกเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆสำหรับชำระล้างให้คนป่วยเข้าไปในห้องพิเศษอย่างแคล่วคล่องว่องไวนิดเดียว หญิงสาวหันกลับมาปิดประตูเมื่อเหลือบมองมองผู้ป่วยคนนี้แว่บหนึ่งอย่างพึงพอใจ ด้วยเหตุว่าดีเลิศทีเดียวสำหรับคุณปกรณ์ เขาเป็นเพศชายที่สิเศษ ไม่จุกจิกจู้จี้เสมือนคนเจ็บรายอื่นที่คุณเจอเป็นส่วนมาก แถมติดจะเบิกบานหน่อยๆด้วย
“หวัดดีเจ้านาย” เขาร้องทักเสียงเหนื่อยๆ
“ค๊ะ?”
“หวัดดีเจ้านาย…เพราะเหตุไรวันนี้มองเงียบไป”
“อ้อ ก็พึ่งทานอะไรอิ่มๆมา จะให้เบิกบานตลอดทั้งวันได้อย่างไร เอ้อนี่…แพทย์พิชย์พูดว่าคุณปกรณ์จะกลับไปอยู่บ้านก็ได้แล้ว อาการไม่มีอะไรแล้ว”
ปกรณ์มีแววตื่นเต้นดีใจในสีหน้าท่าทาง ขยับเขยื้อนตัวจะลุกขึ้นยืนนั่ง แต่ว่าพรรณรายรีบยื่นมือไปแตะต้องที่อกเบาๆพลางยื่นหน้าไปกระซุบกระซิบใกล้ๆ
“วันพรุ่งจ้ะ วันพรุ่ง ไม่ใช่คืนวันนี้ พรรณจะต้องรอเช็คไข้มองอาการคุณปกรณ์อีกคืน แล้วพวกเราก็อย่ามองเห็นกันอีกเลย…”
“หอมสดชื่นจังเลย ใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรนะ?”พรรณรายกระตุกเชือกที่ใช้แทนกระดุมเสื้อเปิดอกเสื้อออก ใช้ผ้าที่แช่น้ำอุ่นที่บิดแล้วเช็ดถูที่แผงอกของเขาเบาๆกล้ามของเขามองเกร็งเครียดตลอดระยะเวลา เพศชายคนนี้สมาร์ทมากมาย คิดสงสัยมากว่าหากเป็นสตรีปกติจะทนเขาไหวรึ เสื้อผ้าชุดผู้ป่วยนั้นบาง เมื่อใดก็ตามคุณเข้ามาทำหน้าที่ อดมองดูไปที่ตอนระหว่างขาแข็งแรงทั้งสองของเขามิได้ และก็ทุกคราวเป็นจำต้องมองเห็นเจ้ามังกรของเขาดิ้นขลุกขลัก…
“กลับครั้งนี้ก็ไปนอนกับแฟนเสียให้พอนะ”
คุณหยอกล้อ เขายิ้มดวงตาวาว ตวัดมองตาเขาครั้งหนึ่งแล้วดูที่ตุงๆอยู่ในกางเกงบางๆนั้นหนหนึ่ง เขารู้เรื่องว่าคุณมีความหมายว่าอะไร แกล้งพูดว่า
“มีคู่รักที่แหน่งใดกันล่ะ ถ้าเกิดมีเค้าคงจะมาเลิศแล้ว ตั้งแต่เข้าโรงหมอมานี่คุณพรรณเคยได้เห็นมีคนใดมาเลิศหรือก็มีแต่ว่าคุณพรรณที่เห็นอกเห็นใจ…”
หญิงสาวยิ้มสวย
“ไม่เห็นใจหรอก เพศชายเจ้าชู้ปากหวานแบบนี้ทุกคน”
แม้กระนั้นปากไม่ราวกับหัวใจ ไม่รู้จักเป็นอะไรแบบเดียวกัน เรื่องจริงมองเห็น ‘ของ’ ของเขาคนนี้แล้วมีอารมณ์ทุกหนอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากว่า ‘แพทย์’ แฟนของคุณกำลังต่อปริญญาเอกอยู่ต่างแดน กว่าจะกลายเป็นปี
พรรณรายใจเต้นตึกๆเมื่อรูดกางเกงของเขาลงไปถึงปลายตีน กระจู๋บักควายยาวโดยประมาณ 8นิ้วเศษๆของเขาดีดผางออกมารับอากาศ ดูเหมือนกับว่างูแปลกประเภทหนึ่ง พรรณรายมองดูแว่บหนึ่งแล้วอาจคิดอะไรได้ ก็เลยรีบเดินออกไปผลักประตูชะโงกหัวมองคนทั้งยังทางด้านซ้ายแล้วก็ขวา อาจจะไม่มีผู้ใดก็เลยรีบปิดรวมทั้งล็อกประตู ก่อนที่จะเข้ามาขัดบริเวณรอบๆจู๋บักควายของเขาอย่างช้าๆใบหน้าแดงกล่ำ…
“ช่วยผมด้วย! คุณพรรณ…ผม…ซี๊ด…”
“เป็นอะไร?” แกล้งพูดย้ำไปในขณะที่เสียงสั่นเครือ…
“ผม…กระหายจัด…กระหายจัดทนไม่ได้แล้ว…ช่วย…ช่วยผมคราวเหอะ…”
“หน้าด้าน!…”
พรรณรายร้ายแม้กระนั้นปาก มือจับโคนจู๋ถอกบีบขยำเบาๆมันยิ่งสู้มือ คุณรูดหนังหัวถอกขึ้นไปปิดแล้วกระตุกกลับลงมาสั้นๆแต่ว่าเร็ว…
“ซี๊ด! อร่อยจัง! แรงๆก็ได้ โอ๊ย! ซี๊ด…”
กระตุกได้สองสามคราว น้ำกระหายจัดใสๆก็ไหลปริ่มยิ้มออกมาจากรูฉี่ของเขา พรรณรายใช้ปลายนิ้วแหย่ตรงรูนั้นแล้วป้ายเอาน้ำมูกใสๆมาละเลงหัวถอกที่บานใหญ่ขนาดถ้วยชาจนถึงมันแว็บ ในขณะครั้งเขาครวญเสียวไม่ขาดปากจำนวนน้ำใสสำหรับหล่อลื่นนั้น ไหลทาลงอาบลำจู๋กระทั่งเงาวับ
“ซี๊ด! ไม่ไหวแล้ว! โอย! ซีดเผือด! พอก่อน สักครู่น้ำแตก! พอก่อน!”
“น้ำแตกไม่ดีหรอ? จะได้หายกระหายจัดยังไง”
พรรณรายบอกย้อนทั้งๆที่ทราบเพราะว่ากำอยู่กับมือ และก็รู้สึกถึงการเต้นตุบๆของกล้ามส่วนนั้นว่าพร้อมจะฉีดน้ำอยากจัดออกมาแล้วในทุกนาทีที่คุณลาก…
“คุณพรรณ! ผมต้องการมากยิ่งกว่านั้น ให้ผมเย็ดคุณหนได้ไหม นะ นะ นึกว่าเห็นใจคนเจ็บเถิด…”
ว่าแล้วเสียงยังไม่ทันขาดคำ เขาก็ฉกแขนรั้งเอาร่างแบบบางแม้กระนั้นบริบูรณ์ด้วยความงดงามนั้นเข้าไปโอบกอดประพรมที่แก้มปาก แล้วกลับร่างขึ้นคร่อม แม้กระนั้นหาได้ทำอะไรอย่างสมใจอยากไม่ เนื่องจากว่าพรรณรายแข็งข้อคุณกลับกลับร่างของเขาลง…
“อยู่เฉยๆก่อน อย่าเกกมะเหรกเกเรนะ สักครู่อดแน่ถ้าเกิดเกกมะเหรกเกเร…”
ทั้งๆที่ห้ามเขาก็ยังไม่ยินยอมปล่อยมือ ความอยากจัดไม่ปราณีผู้ใดกันแน่อยู่แล้ว พรรณรายก็เลยกลับหน้าหนี แม้กระนั้นเขาคว้าเอวคอดไว้ได้ รั้งกลับจนถึงทับบนร่างของเขา สองมือก็เลื่อนขึ้นไปขยำทรวงอกนอกผ้าเบาๆอย่างสนุกมือ สองสามนาทีแค่นั้น กระดุมเสื้อแล้วก็บราเซียร์ของพรรณรายก็ไม่รัดกุมหลุดออกไปจากร่างได้อย่างไรคุณเกือบจะไม่เชื่อสายตา เขาบีบเคล้นทรวงอกขาวสนิทขนาด 35นิ้วของคุณอย่างทะนุถนอม บี้จุกนมด้วยง่ามมือจนกระทั่งเรี่ยวแรงคุณไม่มีจะต่อสู้เนื่องจากความกระหายจัดจับขั้วหัวใจ
“อย่าจ้ะ! สักครู่คนไหนกันแน่มามองเห็นเข้า อุ๊ยตาย! อย่านะ!”
พรรณรายร้องห้ามด้วยเสียงอุตสาหะจะให้ดัง แม้กระนั้นฟังแล้วดังกว่าเสียงกระซิบกระซาบนิดหนึ่ง
“อุ๊ยตาย! ซี๊ด!”
ไม่นิสเกิ๊ตตัวโปรดถูกเขาถอดออกไปอย่างสบาย ช่วงนี้ทั้งหมดทั้งตัวไม่มีหีเสื้อผ้าติดกายแม้กระทั้งชิ้นเดียว แสงนีออนก็สว่างอย่างยิ่ง พรรณรายชำเลืองไปดูตอนล่างของคุณ ตายแล้ว! ผู้ป่วยรายนี้ร้ายเหลือ! นิ้วมือเรียวยาวของเขากำลังคลำโคกจิ๋มของคุณจนถึงชุ่มฉ่ำเยิ้มไปหมด แถมไชลึกเข้าไปในรูจิ๋มทำให้เสียวจนถึงน้ำเล็ดออกมาเป็นระลอกๆ
พรรณรายกัดริมฝีปากแน่น บากบั่นต่อสู้กับความเสียวที่เบียดเสียดเข้ามาเข้าโจมตีไม่เว้นระยะแต่ว่าไม่ได้เรื่อง อีกทางเดียวที่จะจัดแจงได้ก็คือ พรรณรายขยับลงจากตัวเขาไปแนบอยู่ด้านข้างปลอบประโลมพลางว่า
“ใจเย็นนะ พรรณยอมเย็ดอยู่แล้วหละ แต่ว่าจะเร่งรีบไปไหนล่ะ คืนวันนี้พรรณให้เย็ดตลอดทั้งคืน คุณปกรณ์จะว่ายังไง? ประเดี๋ยวอวยพรรณดูดให้เอามั้ยล่ะ ควยใหญ่อย่างมากนี่ พรรณต้องการจะทราบดีว่าคุณต้องการให้ดูดมั้ย?”

Facebook Comments