ครั้งแรกที่มีโอกาสได้เอาเมียใหม่พ่อ

หัวข้อ: ครั้งแรกที่มีโอกาสได้เอาเมียใหม่พ่อ  (อ่าน 516 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diormas99

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 39
  • พลังน้ำใจ: -4
    • ดูรายละเอียด

ครั้งแรกที่มีโอกาสได้เอาเมียใหม่พ่อ
« เมื่อ: มิถุนายน 03, 2018, 11:36:12 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

ผมขอเล่าที่เกิดสังกัดผมในวัยเด็กให้ฟัง ยุคผม มัธยม2 ผมเริ่มให้ความสนใจในเรื่องเพศขึ้นเป็นครั้งแรก แล้วก็ผู้ที่ผมได้ทำให้ผมมีความรู้สึกนี้ ก็ไม่ใช่ผู้ใดกันอื่น แต่ว่าเป็นภรรยาใหม่ของบิดาผมเองเริ่มจากเย็นวันหนึ่ง ผมเดินไปดื่มน้ำที่ตู้แช่เย็น ซึ่งอยู่หน้าประตูห้องน้ำ ผมก็ได้มองเห็นเขาพึ่งจะอาบน้ำเสร็จเดินออกมา ในภาวะที่สวมเสื้อยืดคอโปโลไม่กลัดกระดุมเสื้อสักเม็ด แถมมิได้ใส่เสื้อชั้นในอีกต่างหาก โน่นเป็นครั้งแรกที่มันทำให้ผมหลงใหลในตัวแม่ใหม่ผมเพราะเหตุว่าเป็นครั้งแรกที่ผมมองเห็นเนินอกขนาดกำลังดีมือ แม้กระนั้นที่สำคัญมันขาวมากๆด้วยเหตุว่าแม่ใหม่ผมเขาเป็นชาวจีน ผิวละเอียดดี ซึ่งตั้งแต่วันนั้นมาผมก็เก็บภาพเนินอกนั้นไปชักว่าวตลอดมากระทั่งโต ก็ยังไม่มีผู้ใดแทนถึงเวลาผมชักว่าว จำต้องระลึกถึงแม่ใหม่ผม ถึงจะได้อารมณ์ที่สุด จากวันนั้นมาผมก็หาวิธีสารพันที่กำลังจะได้มองเห็นอกนั้นให้ชัดเยอะขึ้นเรื่อยๆ จะได้เก็บภาพไปชักว่าวต่อ เพราะว่าผมมั่นใจว่าผมจำต้องได้มองเห็นมากยิ่งกว่าวันนั้นหลายเท่าเนื่องจากว่าแม่ใหม่ผมเป็นคน ไม่ระวังเนื้อระวังตัว มาวันหนึ่งผมมองเห็นแม่ใหม่ผมกำลังจะแต่งตัวไปงานฌาปนกิจศพ มันทำให้ผมจำเป็นต้องรีบสมัครใจไปเป็นเพื่อนมึงด้วยในทันที เพราะว่าเอ็งสวมเสื้อสีขาว แล้วก็ตรงตอนหน้าอกทั้งอันของเสื้อมึง ดันมีแต่ว่าผ้าลูกไม้ตาห่างๆซึ่งมันทำให้ผมไม่ต้องจินตนาการอีกต่อไปแล้วว่าทรวงอกเอ็งเต็มๆมันคืออะไร เพราะเหตุว่าวันนี้ผมได้มองเห็นมันเต็มๆแม้ว่าจะมีผ้าลูกไม้ขวางบ้างก็ไม่ทำให้เสียอารมณ์เยอะแค่ไหนเนื่องจากตามันห่างมากมายแถม มึงยังใส่เสื้อยกทรงสีดำอีก ซึ่งพอเพียงมันพบกับเนินทรวงอกอันขาวมากของเอ็งทำให้ผมมองเห็นได้อย่างแจ่มแจ้งเพียงพอหนจะจำ ติดตาไปชักว่าวต่อจนถึงเสร็จไป 2 ชูสบายๆ

ตลอดงานฌาปนกิจศพผมเลยเลือกนั่งตรงกันข้ามแม่ใหม่เพื่อจะได้จ้องหน้าอกให้สุดกำลัง เนินมันช่างขาวอย่างยิ่งเสื้อยกทรงตัวนั้นก็เป็นตัวแรกที่ผมได้มองเห็นในชีวิต ผมต้องการเลียทรวงอก ดูดนมแม่ใหม่ผมอย่างยิ่ง ในใจผมก็นึกว่าเขาคงจะทราบว่าผมแอบดูอยู่ แล้วก็ยินดีให้ผมดูด้วยไม่อย่างนั้นเขาอาจไม่สวมเสื้อแบบงั้นหรอกเพราะเหตุว่าเสื้อตัว นั้นเขาเป็นคนตัดเย็บเอง แถมยังเลิกใส่เสื้อยกทรงสีดำอีกด้วย ทำให้ผมแน่ใจว่ามึงตั้งอกตั้งใจโชว์ มาคืนวันหนึ่งผมก็ได้มีความคิดเห็นว่าเอ็งกำลังปัดกวาดห้องนอนมึงอยู่ และก็ผมก็กำลังนั่งมอง tv อยู่ใกล้ๆเพียงพอผมชำเลืองไปมีความคิดเห็นว่ามึงมิได้กลัดกระดุมเสื้อนอน (ชุดที่มีไว้ใส่นอนแกวันนี้เป็นแบบสวมหัวใส่ เป็นผ้าชิ้นเดียวท่อนด้านล่างเป็นกระโปรง) มันทำให้ผมเปลี่ยนความคิดไม่ได้อยากดูหนัง แม้กระนั้นต้องการมองนมเอ็งขึ้นมาในทันทีผมก็ลุกขึ้นยืนแกล้งไปยืนคุยอยู่หน้ามึง ส่วนเอ็งก็ก้มๆปัดกวาดบ้านไปคุยกับผมไป ให้ตายเถิดวันนี้มึงอาจลืมกลัดกระดุมสักเม็ดทำให้เวลามึงก้มผมมองเห็นเนื้อเอ็ง ตั้งแต่ทรวงอกถึงสะดือเลย ผมเกือบจะระงับใจตนเองไม่อยู่ แต่ว่าก็ทนมองจนกระทั่งเขาปัดกวาดเสร็จแล้วจึงรีบวิ่งไปชักว่าว

นับเป็นเวลาหลายวันถัดมาผมนั่งรับประทานอาหารเย็นกับเอ็งอีก ผมก็ไม่เป็นอันทานเหมือนเคย ไม่รู้จักมึงอาจเป็นสุขมากมายที่ได้ยั่วชายหนุ่มอย่างผม เนื่องจากว่าเสื้อที่มึงใส่แล้วก็เย็บอีกนั่นนะซิ เพราะอะไรกระดุมเสื้อมันถึงลึกอย่างงี้ แถมเป็นผ้าแข็งอีก มันทำให้เวลานั่งแล้วคอเสื้อมันจะปลิ้นขึ้นทำให้มองเห็นอกพร้อมเสื้อชั้นในสี เนื้อของมึงครึ่งลูกเต็มๆภายหลังจากวันนั้นผมก็แอบเข้าไป ในห้องเอ็ง ค้นเสื้อยกทรงทุกตัวของแกมาดูด ทั้งยังเลียหมดแล้วทุกตัว ทำให้ผมรู้ดีว่ามึงใช้คัพเอทรวงอก 34 นิ้ว แหมช่างน่าขย้ำมือจริงๆเมื่อใดก็ตามเอ็งก้มแล้วผมอยู่ใกล้ๆเอ็งเป็นเสร็จผมทุกครั้ง กระทั่งมึงทราบแม้กระนั้นเอ็งก็ไม่ว่าอะไร

มาวันหนึ่งผมซื้อกางเกงยีนมาใหม่ จะต้องให้เอ็งช่วยวัดขากางเกงเพื่อตัดขาให้ ปัจจุบันนี้แกมาก้มอยู่หน้าขาผมแล้วเพื่อวัดความยาวกางเกงยีน ขณะผมกำลังยืนมองทรวงอกมึงอยู่ตามความสะดวก ควยผมก็แข็งขึ้นมาใส่กางเกงยีนยังเห็นได้ชัดว่ามาโด่ขึ้นมามากมาย แต่ว่าเอ็งก็มองไม่เห็นว่าอะไร กลับก้มให้ผมมองเห็นมากเพิ่มขึ้น และก็เอาหน้ามาแนบติดควยผมเลย ผมเลยโก่งตัวให้ควยไปชนหน้ามึงตั้งหลายที แต่ว่าเอ็งก็ไม่ว่า

ต่อมาผมโตขึ้นอยู่มหาลัยแล้ววางแผนพาเอ็งท่องเที่ยวเกาะกับผมสองคน ผมเลือกไปพักห้องxxxซึ่งมีก็เพียงแต่เตียงเดี่ยว พอเพียงเข้าห้องผมก็ปฏิบัติตนอย่างที่ผมฝันไว้ว่าต้องการทำมาตั้งนานแล้ว เริ่มด้วยเข้าสุขาไปอาบน้ำโดยไม่ปิดประตูส้วม ส่วนแม่ใหม่ผมเขาก็เดินผ่านไปผ่านมาหน้าส้วมทำทีเป็นเก็บของเข้าตู้เสื้อ ผ้าที่อยู่หน้าห้องสุขา ผมเลยเรียก เขามาช่วยขัดข้างหลังให้หน่อย แล้วเขาก็ชะโงกหัวเข้ามาถามคำถามว่าอะไรนะ แต่ว่าผมมองเห็นตาเขาไม่สนใจคำตอบผมเลยกลับจ้องมองมาที่ควยผม ผมไม่ตอบเลยประสานมือเขาเข้ามาก้มอยู่ข้าง

Facebook Comments