ฉาวอีก! อาจารย์หนุ่มโรงเรียนดังพิจิตรเป็นกิ๊กนร.สาว ผู้ว่าฯเรียกผอ.แจงด่วน

หัวข้อ: ฉาวอีก! อาจารย์หนุ่มโรงเรียนดังพิจิตรเป็นกิ๊กนร.สาว ผู้ว่าฯเรียกผอ.แจงด่วน  (อ่าน 372 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย

  • นักรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย
  • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
  • ****
  • กระทู้: 54
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

แสดงตัวอย่าง - ฉาวอีก! อาจารย์หนุ่มโรงเรียนดังพิจิตรเป็นกิ๊กนร.สาว ผู้ว่าฯเรียกผอ.แจงด่วน
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. นายวีระศักดิ์ วิจิตรแสงศรี ผวจ.พิจิตร เปิดเผยว่า จากกรณีมีเรื่องร้องเรียนว่ามีอาจารย์ผู้ชายของโรงเรียนดังแห่งหนึ่งในจ.พิจิตร แอบคบหากับนักเรียนชั้นมัธยมนั้น ตนได้เรียกผู้บริหารของโรงเรียนดังกล่าวเข้ามาชี้แจงและมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยขณะนี้ทางโรงเรียนอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริง

นายวีระศักดิ์ กล่าวต่อว่า หากเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากเป็นครู อาจารย์และยังมีพฤติกรรมแบบนี้ ดังนั้น จึงต้องมีการดำเนินคดีและโดนลงโทษทางวินัยตามระเบียบข้าราชการครู ไม่ใช่เมื่อเกิดขึ้นมาและก็ให้ความช่วยเหลือกัน ทั้งนี้ ตนอยากให้ครูอาจารย์ทำตัวให้เป็นที่เลื่อมใสเคารพของนักเรียน ไม่ใช่ประพฤติตัวไม่เหมาะสมไปเป็นกิ๊กหรือแอบคบกับลูกศิษย์ อย่างไรก็ตาม ต้องรอให้ผลการตรวจสอบออกมาก่อน และพร้อมจะให้ความเป็นธรรม


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่มีข่าวออกมา ทางโรงเรียนได้มีการเจรจากับผู้ปกครองของนักเรียนและขอให้อาจารย์คนดังกล่าวขอย้ายตัวเองไปจากโรงเรียน แต่ปรากฎว่าโรงเรียนในพื้นที่จ.พิจิตรที่อาจารย์คนนี้ได้ขอย้ายไปนั้น ไม่มีใครรับเนื่องจากเกรงว่าจะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมแบบนี้อีก

เครดิต https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_856770

Facebook Comments