ถ้าแฟนไปมีอะไรกับคนอื่นจะให้อภัยมั้ย

หัวข้อ: ถ้าแฟนไปมีอะไรกับคนอื่นจะให้อภัยมั้ย  (อ่าน 2898 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ s.chantrai

  • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
  • *****
  • กระทู้: 627
  • พลังน้ำใจ: 43
    • ดูรายละเอียด

Re: ถ้าแฟนไปมีอะไรกับคนอื่นจะให้อภัยมั้ย
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: มีนาคม 13, 2018, 12:41:36 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


ให้อภัยมั๊ย อืมส์ มันแล้วแต่บุคคลและกรณี  เพราะคนเราก็ผิดพลาดกันได้

ถ้ายังโสด ยังไม่มีลูก ไปต่อคงยาก เพราะเลิกกันง่ายเริ่มต้นคนใหม่ก็ได้(วะ) ฝ่าย ช มีแผลเป็นในใจลึก ๆ ลบไม่ออก ทำใจยาก ยิ่งมีปากเสียงกันเรื่อย ๆ อีก มีตอกย้ำเรื่องเก่า ๆ  อันที่จริงฝ่าย ช น่าเป็นฝ่ายบอกเลิกซะด้วยซ้ำ แต่...
ด้วยปาฏิหารและอานุภาพของความรัก มันอาจจะไปต่อได้สำหรับบางคน คงต้องให้กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่ระหว่างที่รอการพิสูจน์จะทนอึดอัดและการกดดันจากเรื่องเก่า ๆ ได้มั๊ย ทั้งคู่เลย

ถ้าเป็นครอบครัวแล้ว มีลูกแล้ว ถ้าสำนึกผิดจริง ๆ คนรักผูกพันธ์กันก็ต้องให้อภัยกันแล้วช่วยกันแก้ปัญหา   ญ ก็ต้องไม่ยุ่งไม่ส่อแววไม่ทำผิดอีกและต้องทำดีกับคู่ตัวเองให้มาก ๆ  ส่วน ช ก็ต้องลืมให้สนิทไปเลย ไม่ขุดคุ้ยมาพูดถึงอีกแม้ลึก ๆ ในใจจะมีแผลเป็น ช่างมัน มันกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ แต่เริ่มกันใหม่ได้ ช่วยกันสร้างโลกของชีวิตคู่ขึ้นมาใหม่ หลอมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน อาจจะหลอมไม่สนิทดังเดิมแต่ก็ยึดโยงกันไว้ ด้วยความเสียสละ ความปราถนาดี ความเข้าใจ ห่วงใย และให้อภัยกัน ชีวิตรักก็กลับมาเปี่ยมสุขได้

ปล. ผมให้อภัยคนรักมาแล้วกำลังจะครบรอบปี ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดจริง ๆ  บางทีความรักอาจจะต้องใช้ทั้งใจและหัวสมองควบคู่กันไป 

Facebook Comments