คุมทำแผนฯ นาทีสาวเมียนมาบีบเจ้าโลกผัว ก่อนจับโยนระเบียงดับ

หัวข้อ: คุมทำแผนฯ นาทีสาวเมียนมาบีบเจ้าโลกผัว ก่อนจับโยนระเบียงดับ  (อ่าน 331 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย

  • นักรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย
  • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
  • ****
  • กระทู้: 54
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 8 มี.ค. พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ พร้อมด้วยพ.ต.ท.วีรพล เจริญวิศาล รองผกก.สส.สน.ประเวศ พ.ต.ท.จตุภูมิ มุดซาเคน รองผกก.(สอบสวน) สน.ประเวศ พ.ต.ท.โสภณ แย้มชมชื่น สว.(สอบสวน)สน.ประเวศและตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.ประเวศนำตัวน.ส.มอญ อายุ 22 ปี ชาวเมียนมา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง เลขที่จ 95/2561 ลงวันที่ 7 มี.ค.2561 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นศพ มาชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่อาคารพานิชย์เลขที่ 48 ซอยสงบสุข ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์กรุงเทพชลบุรี (ขาเข้า) กม.1 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ใช้เวลาในการทำแผนประมาณ 30 นาที

จุดแรกชี้จุดหน้าห้องพักเลขที่ 5 ชั้น 3 ของอาคารพาณิชย์ไม่มีชื่อ ซึ่งเป็นห้องพักเกิดเหตุ จากนั้นได้เข้าไปชี้จุดที่เกิดการทะเลาะโต้เถียงกันภายในห้องพัก ซึ่งนายจอได้ขอเลิกน.ส.มอญ เมื่อน.ส.มอญไม่ยอมเลิก จึงเกิดการทะเลาะกันเสียงดัง ก่อนที่นายจอจะหยิบมีดมาแทงเข้าที่ริมฝีปากด้านล่างของน.ส.มอญจนทะลุ โดยได้บีบคอและเอามีดมาจี้ที่คอ


ก่อนที่น.ส.มอญจะต่อสู้ใช้มือบีบอัณฑะของนายจอ ซึ่งมีการต่อสู้กันหน้าห้องน้ำที่อยู่ติดกับริมหน้าต่างที่มีความสูงขอบหน้าต่างประมาณ 1 เมตร ขณะต่อสู้นั้นหน้าต่างได้เปิดอยู่แล้ว น.ส.มอญจะดันตัวนายจอติดขอบหน้าต่างระหว่างนั้นยังบีบอวัยวะเพศของนายจออยู่ จากนั้นจึงได้เอามือจับขาของนายจอยกขึ้น นายจอจึงตกลงไปยังด้านล่างของอาคารดังกล่าว

จุดที่สองบริเวณด้านหลังอาคารไม่มีชื่อ ซึ่งเป็นจุดที่น.ส.มอญลงมาดูว่าเสียชีวิตแล้วหรือไม่ เมื่อน.ส.มอญลงมาถึงได้นำมือไปอังบริเวณจมูกของนายจอพบว่าไม่มีลมหายใจแล้ว จึงนำเศษหญ้าแห้งมาปิดบังศพไว้ พร้อมกับน้ำแผ่นสังกะสีใสมาบังศพไว้อีกชั้นหนึ่ง

ส่วนจุดที่ 3 บริเวณปากซอยสงบสุข ริมถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์กรุงเทพชลบุรี (ขาเข้า) กม.1 ซึ่งเป็นจุดที่น.ส.มอญใช้ในการหลบหนี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวน.ส.มอญ ไปควบคุมตัวที่สน.ประเวศ ซึ่งในวันที่ 9 มี.ค. เวลาประมาณ 11.00 น. จะนำตัวน.ส.มอญ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระโขนงต่อไป

เครดิต https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_815450

Facebook Comments