คุณหมอเดินทางมาพันกิโลฯ เพื่อจะแต่งเมีย สาวเห็นศีรษะเริ่มล้าน-ปฏิเสธเฉย!

หัวข้อ: คุณหมอเดินทางมาพันกิโลฯ เพื่อจะแต่งเมีย สาวเห็นศีรษะเริ่มล้าน-ปฏิเสธเฉย!  (อ่าน 309 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย

  • นักรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย
  • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
  • ****
  • กระทู้: 54
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

เจ้าบ่าวได้แต่งงานสมใจ แต่ต้องเปลี่ยนตัวเจ้าสาว / Dainik Bhaskar

เมื่อ 28 ก.พ. เดลีเมล์รายงานเรื่องแปลกประหลาดของอินเดีย เมื่อคุณหมอรวี กุมาร เดินทางจากกรุงนิวเดลีมายังหมู่บ้านห่างไกลในรัฐพิหารเกือบ 1,000 ก.ม. เพื่อจะแต่งงานกับหญิงสาวที่ไม่เคยพบปะพูดคุยกันมาก่อน  ปรากฏว่าเมื่อถอดหมวกผ้าโพกศีรษะออก หญิงสาวเห็นว่าคุณหมอผมบางใกล้จะล้าน จึงปฏิเสธ   เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. แต่เพิ่งเป็นข่าวในสื่อท้องถิ่น Dainik Bhaskar ว่าดร.กุมารศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นประสาท เดินทางมาไกลจากเมืองหลวงถึงหมู่บ้านสุโกลี หลังครอบครัวจัดแจงทุกอย่างไว้ให้หมดแล้ว โดยครอบครัวฝ่ายชายเคยต้อนรับขับสู้พ่อของฝ่ายหญิงให้พักที่บ้านมาถึง 3 ครั้ง 

 เมื่อถึงวันวิวาห์ มีแขกเหรื่อมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ภายในงานมีอาหารเลี้ยงต้อนรับ และสันทนาการมากมาย บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น บ่าวสาวแลกเปลี่ยนสิ่งของกัน แต่จังหวะที่จะเอ่ยคำสาบานรักนั้น ดร.กุมารถอดผ้าโพกศีรษะออก หญิงสาวถึงกับหน้าถอดสี ที่เห็นว่าหมอเริ่มศีรษะล้านแล้ว จึงไม่ยอมร่วมพิธีต่อ

แม้ว่าครอบครัวสองฝ่ายจะพยายามเกลี้ยกล่อมอย่างไร เจ้าสาวก็ไม่ยอมท่าเดียว แม้ว่าในงานนี้เจ้าสาวไม่ได้จ่ายค่าสินสอดให้ แต่ความที่เจ้าบ่าวลงทุนเดินทางมาไกลแล้ว จึงต้องการกลับบ้านไปในสถานะไม่โสด

 สุดท้ายครองครัวของหมอขอความช่วยเหลือจากสภาหมู่บ้าน จนได้ทางออกว่า ให้หมอแต่งงาน กับน.ส.เนหะ กุมารี ลูกสาวคนขายผักไปแทน


เจ้าสาวจำเป็น

Facebook Comments