โร่แจ้งปอท.อีก ไอซ์ ปรีชญา เอาผิดพรบ.คอมฯเว็บดังตัดต่อข่าวถูกจับปาร์ตี้ยาเสพติด

หัวข้อ: โร่แจ้งปอท.อีก ไอซ์ ปรีชญา เอาผิดพรบ.คอมฯเว็บดังตัดต่อข่าวถูกจับปาร์ตี้ยาเสพติด  (อ่าน 358 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย

  • นักรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย
  • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
  • ****
  • กระทู้: 54
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


กรณี ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกสาวชื่อดัง วัย 28 ปี เดินทางมาพร้อม นายอนุวัฒน์ และ นางบังอร พงษ์ธนานิกร บิดาและมารดา เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลโชคชัย (สน.โชคชัย 4)
กรณีเว็บไซต์ SystemThais กุข่าวปลอม หลังลงข่าวตำรวจบุกจับปาร์ตี้ยา พบนางเอกวิก 3 ซึ่งระบุชื่อและรูปภาพ “ไอซ์-ปรีชญา” ชัดเจน จนทำให้เกิดความเสียหายต่อตัวนางเอกสาวและครอบครัว ตามที่เสนอข่าวไปนั้น อ่านข่าว “ไอซ์ ปรีชญา” แจ้งความหลังเว็บข่าวปลอม ใช้รูปทำเสียหาย วอนจับให้ได้!


ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 26 ก.พ. ที่กองบังคับการปราบการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) น.ส.ปรีชญา พงษ์ธนานิกร หรือ ไอซ์ นางเอกสาวชื่อดัง อายุ 28 ปี
พร้อมนางบังอร พงษ์ธนานิกร มารดา เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ พ.ต.อ.หญิง ณภัชนันท์ กรวยรักษา ผกก.(สอบสวน) บก.ปอท.เพื่อเอาผิดกับเจ้าของเว็บไซต์ SystemThais ภายหลังลงข่าวบิดเบือนและนำภาพส่วนตัวไปตัดต่อลงข่าวว่าตนถูกจับ ในปาร์ตี้ยาเสพติด


น.ส.ปรีชญา กล่าวว่า ตนทราบจากเพื่อนๆ ว่ามีเว็บไซต์หนึ่งนำเอาภาพตนไปลงในข่าวเกี่ยวกับการจับยาของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งข่าวดังกล่าวมีการจับปาร์ตี้ยาจริง และมีการนำภาพตนไปแปะข่าวว่าตนอยู่ในกลุ่มที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับซึ่งไม่เป็นความจริง ในวันนี้ตนได้เข้ามาแจ้งความเพิ่มเติ่มเนื่องจากเมื่อวานเดินทางไปแจ้งความที่สน.โชคชัยแล้ว ในข้อหาหมิ่นประมาทเป็นเหตุทำให้เสียชื่อเสียง วันนี้จึงเดินทางมาแจ้งความในข้อหาความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์เพิ่มเติม ซึ่งขณะนี้เว็บไซต์ดังกล่าวได้มีการแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ทั้งบนเฟซบุ๊ก ทวีตเตอร์ และแอพพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งทำให้ตนได้รับความเสียหาย ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

Facebook Comments