บุกจับพริตตี้สาว! หลอกเหยื่อขายบัตรเที่ยวเมืองนอก

หัวข้อ: บุกจับพริตตี้สาว! หลอกเหยื่อขายบัตรเที่ยวเมืองนอก  (อ่าน 266 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย

  • นักรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย
  • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
  • ****
  • กระทู้: 54
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


เมื่อวันที่ 24 ก.พ. พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. มอบหมายสั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. ประสาน พ.ต.ท.อาทิตย์ พุ่มทอง สว.กก.2 บก.ปคม. พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิญญู แจ่มใส สว.กก.2 บก.ป. ร.ต.ท.สุรชัย จันทร์สิงห์ รอง สว. นำกำลังเข้าจับกุม น.ส.เพ็ญพักตร์ โตศิริ อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครปฐม ที่จ.338/2559 ลงวันที่ 22 มิถุนายน 2559 ข้อหาฉ้อโกงประชาชน นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน ก่อนนำตัวมาสอบสวน

พ.ต.ท.วิญญู เปิดเผยว่า การจับกุมน.ส.เพ็ญพักตร์ ซึ่งเป็นอดีตสาวพริตตี้ครั้งนี้เนื่องจากมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่กองปราบปรามว่าน.ส.เพ็ญพักตร์ มีพฤติการณ์เข้าข่ายหลอกลวงประชาชน ด้วยการลงประกาศโฆษณาขายบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในประเทศสิงคโปร์ผ่านทางเว็บไซต์ในราคาถูก เมื่อผู้เสียหายหลงเชื่อซื้อบัตร พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้แล้วกลับไม่ได้รับบัตรตามที่ตกลงกันไว้ เมื่อติดต่อกลับไปก็ถูกบ่ายเบี่ยงก่อนจะขาดหายการติดต่อไปในที่สุด กระทั่งวันนี้สืบทราบว่าหลบมาอยู่ในหมู่บ้านย่าน ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงเข้าจับกุมตัว


ด้านน.ส.เพ็ญพักตร์ ให้การว่าเคยเป็นพนักงานต้อนรับร้านอาหารและพริตตี้โชว์ตัวตามงานอีเว้นท์ต่างๆ ตนขอปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหา แต่ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ได้มีนายต่อ น้องชายเข้ามาขอยืมใช้หมายเลขบัญชีธนาคารของตน โดยอ้างว่าจะมีคนโอนเงินเข้ามาใช้หนี้ แต่ไม่ต้องการให้แฟนรู้ตนจึงให้ยืมไป ที่ผ่านมาเมื่อมีคนโอนเงินเข้ามายังบัญชีของตนก็จะโอนต่อไปให้กับนายต่ออีกทีทั้งหมด


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากที่ผ่านมาผู้ต้องหารายนี้เคยมีประวัติถูกจับดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันฉ้อโกง เมื่อปี 2557ในท้องที่ สน.ลาดพร้าว หลังหลอกลวงผู้เสียหายในพื้นที่กทม.ให้ร่วมลงทุนเปิดร้านขายกาแฟสดในจ.ระยอง จึงแจ้งข้อหานำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เครดิต https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_769801

Facebook Comments