รีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย TUXIDO


จำหน่ายอาหารเสริมผู้ชายโดยแอดมิน

หัวข้อ: รีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย TUXIDO  (อ่าน 1030 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Magma

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 21
  • พลังน้ำใจ: 1
    • ดูรายละเอียด

รีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย TUXIDO
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2018, 02:37:41 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ก่อนเริ่มรีวิวต้องขอเกริ่นนำโดยคร่าวๆ ถึงปัญหาเรื่องสุขเพศที่ทางผมได้ประสบอยู่ในขณะนี้ก่อนครับ ปัจจุบันอายุก็ใกล้เลข 5 เข้าไปทุกที ปัญหาของผมก็คือเรื่องการแข็งตัวขณะที่ทำกิจกรรม โดยช่วงแรกของการเริ่มกิจกรรมก็ยังแข็งตัวเป็นปกติดี แต่พอเริ่มเกิดอาการเหนื่อยขึ้นมาหรืออารมณ์ในช่วงเวลานั้นถูกขัดจังหวะขึ้นมาก็มักจะประสบกับปัญหาการอ่อนตัวขึ้นมาโดยทันที ซึ่งก็ต้องพักการทำกิจกรรมไปชั่วขณะหนึ่งเพื่อรอให้การฟื้นตัวและแข็งตัวกลับมาอีกครั้ง และจะเป็นเช่นนี้อยู่หลายครั้งกว่าที่จะทำกิจกรรมจนนำตัวเองไปสู่ความสุขสมได้ และอีกอย่างก็คือเรื่องความไวของเจ้าน้องชายต่อการสัมผัส ในขณะที่มีการสัมผัสหรือขณะมีกิจกรรมก็อาจจะยังแข็งตัวดีอยู่ แต่พอห่างจากการถูกสัมผัสหรือกระตุ้นเท่านั้นก็จะอ่อนตัวลงโดยฉับพลันโดยที่ไม่สามารถคงความแข็งตัวไว้ได้ เช่นเดียวกันหลังจากการหลั่งแล้วก็จะอ่อนตัวลงโดยทันที
      หลังจากได้ทดลองรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร TUXIDO ที่ทางแอดมินได้ส่งมาให้ไปหนึ่งเม็ดโดยรับประทานขณะที่ท้องกำลังว่างอยู่ ผ่านไปประมาณ 30 นาที ก็เริ่มรู้สึกมีอาการใบหน้าตึงๆ ซึ่งก็น่าจะเกิดจากการที่หลอดเลือดขยายตัวและเริ่มมีเลือดไหลเวียนขึ้นไปได้ดีขึ้น และพอคาดเดาได้ว่าเจ้าน้องชายก็น่าจะเริ่มได้รับผลเช่นนี้เหมือนกัน ผมจึงได้เริ่มทำกิจกรรมโดยเริ่มจากการสัมผัสเล้าโลมกันไปตามปกติแต่สิ่งที่ไม่ปกติก็คือเจ้าน้องชายนั้นไวต่อการสัมผัสและสิ่งเร้ามากกว่าเดิม มีการแข็งตัวได้เร็วขึ้นและแข็งตัวมากกว่าปกติ ตลอดท่อนลำก็รู้สึกได้ว่ามีความอวบอิ่มเพิ่มขึ้นมาอีกเล็กน้อย ในระหว่างทำกิจกรรมอยู่นั้นถึงแม้ว่าจะมีความเหนื่อยล้าเกิดขึ้นบ้างและมีการถอดถอนเจ้าน้องชายออกมาบ้างในบางครั้งแต่ก็ไม่ได้ทำให้เจ้าน้องชายนั้นอ่อนตัวลงแต่อย่างไรแต่กลับยังคงความแข็งขันและชูชันอยู่ได้ตลอดจนสามารถปิดภาระกิจนี้ไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ และหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วถึงแม้ว่าเจ้าน้องชายจะอ่อนตัวลงไปแต่ก็ไม่ได้อ่อนไปแบบปวกเปียกคอพับ แต่อ่อนตัวลงแบบอยู่ในสภาพกึ่งหลับกึ่งตื่นและพร้อมที่จะกลับมาแข็งตัวได้อีกถ้าหากถูกกระตุ้นเล้าโลม จนกระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้นก็ยังรู้สึกได้ว่าเจ้าน้องชายก็ยังไวต่อการถูกกระตุ้นสัมผัสและก็ยังคงมีความอวบอิ่มที่มากกว่าปกติตลอดท่อนลำอยู่เล็กน้อย ซึ่งกว่าที่เจ้าน้องชายจะหลุดพ้นจากการถูกครอบงำด้วยฤทธิ์แห่ง TUXIDO ก็ใช้เวลาร่วมๆ 36 ชั่วโมง
      ผมจึงขอสรุปว่า TUXIDO เป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวที่ให้ผลได้น่าพึงพอใจไม่ว่าจะเล่นเกมส์สั้นหรือเกมส์ยาวๆ ก็น่าจะไม่เหลือบ่ากว่าแรงที่ TUXIDO จะตอบสนองให้ผู้ใช้ได้ แต่มีข้อแนะนำส่วนตัว คิดว่าการรับประทานผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ควรรับประทานขณะที่ท้องว่างน่าจะดีที่สุดเพื่อที่ร่างกายจะได้ดูดซึมเข้าไปใช้ได้เต็มที่ อันนี้เป็นประสบการณ์จากตัวเองที่ครั้งแรกลองรับประทานหลังอาหารปรากฏว่าผลที่ได้ไม่ค่อยออกมาดีเท่าที่ควร หลายวันผ่านไปก็มีโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมอีกครั้งจึงลองรับประทานอีกหนึ่งเม็ดที่เหลืออยู่ขณะท้องว่าง ผลลัพธ์ที่ออกมาก็เป็นไปตามที่ได้รีวิวครับ