ไม่ได้มีสาระเท่าไหร่

หัวข้อ: ไม่ได้มีสาระเท่าไหร่  (อ่าน 160 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pp001

  • ประสบการ์เพียบ
  • ***
  • กระทู้: 100
  • พลังน้ำใจ: 7
    • ดูรายละเอียด

ไม่ได้มีสาระเท่าไหร่
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2018, 12:09:43 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

#สำหรับคนปลงไม่ตก
#คิดเยอะคิดซับซ้อนไรงี้

ทุกคนบนโลกล้วนมีปัญหามากน้อยต่างกัน แต่หลายคนมักจมอยู่กับปัญหา ทั้งที่ทางออกก็อยู่ตรงหน้า หรือก็ออกแม่งทางเข้านั่นแหละ แต่ก็ไม่ทำกัน

. . . เอาจริงๆ ชีวิตคนเราแม่งโคตรสั้น จะมานั่งย้ำคิด ย้ำทำ ทำห่าอะไรก็ไม่รู้ เรื่องบางเรื่องแม่งเกิดขึ้นแล้ว ร้องไห้ให้จบ เสียใจให้พอ แล้วก็เดินต่อไปดิ >> Go On

. . . ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะได้ตื่นขึ้นมาไหม ทำไมไม่คิดเอาเวลาทุกข์ ไปใช้ชีวิตให้มีความสุขกันวะ มานั่งเว้นเว้อ พร่ำเพ้อ จิตตกทำไมก็ไม่รู้ งง ใน งง #นี่หรือเมืองพุธ

. . . เอาจริงๆ คือไม่ชอบเห็นคนใกล้ตัวทุกข์ ครั้นจะด่าแม่งแรงๆ ก็พาลจะเลิกคบกุไปหมด ครั้นให้ยาอ่อนๆ แม่งก็ดราม่าใส่กุอี๊ก!!

. . . ในทุกๆ ครั้งที่ชีวิตคนเรามีการเปลี่ยนแปลง จงรับรู้ไว้เลยว่าไม่นานมันจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น แม้การก้าวผ่านสิ่งต่างๆ นั้นมันจะยากแค่ไหน แต่มันจะทำให้ใจเราเติบโตขึ้น เข้มแข็งขึ้น เปลี่ยนปัญหาเป็นประสบการณ์ที่ดีๆ #ทุกอย่างเกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ #จงเรียนรู้ที่จะขอบคุณมัน #รักและห่วงเสมอคนในชีวิตกู

ผู้หญิงธรรมดา ที่มาเรียนรู้โลกสีเทา ไม่เน้นเอา เน้นเม้ามอยมากกว่า ★ หน้าตาไม่สวย แต่รวยความสุข อิอิ ★ ผิวสองสี มีดีที่สูง ★ ไม่ใช่สายหื่น ฝืนไปก็เท่านั้น อิอิ
Facebook Comments