ไม่ได้ตั้งใจโดน

หัวข้อ: ไม่ได้ตั้งใจโดน  (อ่าน 2300 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nami123

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 14
 • พลังน้ำใจ: 2
  • ดูรายละเอียด

ไม่ได้ตั้งใจโดน
« เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 04:39:26 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

สวัสดีค่ะเราได้อ่านเรื่องราวในบอร์ดและประสบการณ์แล้วอยากจะเล่าบ้างแต่เรามีเซ็กแค่กับแฟนเลยไม่มีอะไรหวือหวาน่าสนใจ จนเมื่อวันที่15ที่ผ่านมา ขอเรียกตัวเองว่าจัสมินเรียกสั้นๆว่ามินละกันค่ะ วันนั้นเป็นวันเกิดของเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมากคนนึงขอไม่เอ่ยชื่อ ตอนค่ำๆเลยไปปาร์ตี้วันเกิดกันแล้วในงานก็จะมีเพื่อนๆกันหลายคนไม่ว่าจะหญิงหรือชาย
แล้วมีการดื่มเบียร์กันเน้นสนุก พอดึกๆใครกลับก็กลับไปแต่ตอนนั้นเราเองดื่มไปเยอะจนเมาแล้วกลับไม่ไหว เลยไปนอนที่ห้องนั่งเล่น พวกผู้ชายหลายๆคนก็ดื่มกันอยู่อีก เวลาตอนนั้นเกือบๆ4ทุ่มเราก็นอนเล่นไป จนเผลอหลับ พอมารู้ตัวอีกทีนึงก็รู้สึกเหมือนมีอะไรมาลูบตามขาแต่ลุกไม่ไหวเพราะเมาและง่วงมาก มือลูบๆไปจนเราเริ่มเสียวเพราะไม่ได้มีเซ็กมาซักระยะหนึ่งแล้ว รู้สึกได้เลยว่าน้ำเสียวใหลออกมาในกกนแล้ว แล้วมือนั้นก็มาวนแถวหน้าอกแถวหีบ้าง แต่เราก็พยามหลับตาและเฉยๆไว้ พอแบบนั้นก็ยิ่งโดนหนักขึ้นเรื่อยๆ เราโดนปลดกกนออกเหลือแต่กระโปรง แล้วเสื้อก็เริ่มโดนถอดออก ถึงแม้จะเมาแต่เราก็รู้สึกอยู่บ้างแต่มันเสียวเลยอยากจะให้ทำให้เสร็จๆไป พอเห็นเราเงียบก็ยิ่งได้ใจมือทั้งบีบขยำหน้าอกดูดหัวนม เขี่ยเม็ดเสียว จนน้ำแฉะไปหมด แล้วเราก็รู้ว่ามันไม่ใช่คนเดียวแล้ว แต่เราไม่กล้าลืมตาดู เลยหลับตานอนต่อไปปล่อยให้ทำอะไรตามใจชอบ เราทั้งโดนบี้แตด ดูดเลียหัวนมวนไป มือก็เริ่มเยอะขึ้น
เราเลยแอบลืมตาเบาๆก็เห็นจางๆว่ามันเพื่อนเรานี่ เพื่อนผู้ชายที่เคยเรียนด้วยกัน และเพื่อนบางคนที่สนิทกันอยู่บ้าง
ห้องนั่งเล่นนี้มันอยู่หลังบ้านเลยทำให้ไม่มีคนผ่านมาเลย คิดว่าพวกนี้คงหาที่เงียบๆแล้วมาเจอเรานอนอยู่พอดี
ไม่นานนักเราก็โดยเขี่ยและสอดนิ้วเข้าไปทีละนิ้วสองนิ้วและสามนิ้ว มันคับแน่นรูเรามาก แล้วรู้สึกว่าโดนจับมือไปโดยอะไรอุ่นๆเข้า ขนาดกำลังพอดีมือ เราเลยปล่อยให้พามือไปแล้วชักของพวกนั้นจนมันแข็งขยายใหญ่ขึ้นจนกำแทบไม่รอบ มินก็ทำกำให้นิดหน่อย แล้วโดนจับถ่างขาออกตอนนี้รู้สึกได้ว่ากำลังมีลิ้นมาเลียที่หีอยู่ พอเลียไปซักพักมินก็น้ำใหลออกมาเยอะแฉะไปหมดในร่องใหลไปถึงก้น แล้วก็โดนจับถ่างขากว้างขึ้นอีก แล้วมีอะไรอุ่นๆมาจ่อที่ปากทางเข้า
มันค่อยๆเข้ามาทีละนิดๆ แต่มันแน่นและเข้ายากมาก จนต้องใช้นิ้วเขี่ยให้น้ำเยอะขึ้นอีก แล้วก็ค่อยๆสอดใส่มาในร่องหีของมินทีละน้อยพอเข้าไปครึ่งนึง เค้าก็กดทีเดียวมิดจนมินเผลอร้องโอ้ยขึ้นมา แล้วมันคาไว้แบบนั้นซักพักก็ค่อยๆขยับเข้าออกช้าๆจนเร็วขึ้น มินเสียวจนไม่ไหวก็เลยร้องครางออกมาไม่หลับมันแล้วตอนนี้เราลืมตาขึ้นมาเลย ผู้ชาย6คนล้อมรอบเราอยู่ แต่ละคนแก้ผ้ากันหมดแถมขนาดก็แตกต่างกันออกไป มีแบบใหญ่มากและเล็ก
มินทำตกใจแล้วถามแบบเบลอๆว่าทำอะไรกันน่ะ พวกนั้นไม่สนซอยมินต่อไปแล้วขยับไปอีกหลากหลายท่า มินโดนทุกคนเย็ดจนเสร็จครบทุกคน น้ำเข้ารูหีทุกดอก แล้วพวกมันก็ยังวนเวียนเย็ดมินอีกหลายๆท่ามินได้แต่ร้องครางเสียว ตอนนั้นเสียงเพลงดังมากเลยไม่คิดว่าคนอื่นจะได้ยิน พวกนั้นเปิดประตูไปข้างหลังบ้านพามินเดินเย็ดไปทั่วในด้านหลังบ้าน แต่ไม่ได้ไปหน้าบ้านนะเพราะยังมีคนอยู่บ้าง พวกมันสลับกันสอดใส่มินและมีครั้งนึงที่มันเล่นสอดใส่พร้อมกันทีเดียวมินร้องพยามไม่ให้มันสอดใส่เพราะกลัวเจ็บและหลวมด้วย มินมีแฟนแล้วนะถ้าแฟนรู้เป็นเรื่องแน่ๆ
พวกนั้นไม่ฟังมินพยามกดเข้ามาทีเดียวแต่มันก็ไม่เข้าง่ายๆหรอกเพราะขนาดมันก็ไม่ใช่เล็กๆรูหีมินเล็กนิดเดียวเอง ขนาดของแฟนว่าเล็กมินยังใส่ไม่ค่อยเข้าเลย แต่พวกนั้นก็ไม่ลดความพยามมันดันมาทีละนิดไม่นานช่องรักของมินก็กลืนกินเข้าไปทั้งสองอัน พวกนั้นเฮกันใหญ่ หีจัสมินใหญ่จังวะ ดูสิกลืนเข้าไปหมดแล้วแน่นสุดๆ
มินถึงกับน่ำตาใหลด้วยความเจ็บปวดและทรมาณมากๆกับการที่ต้องโดนแบบนั้น มินยังต้องโดนใช้มือใช้ปากให้คนที่เหลืออีก พอมันขยับเท่านั้นละช่องรักเหมือนจะปริออกเลย มันเจ็บมาก มินโดนสองคนนั้นสอดใส่พร้อมกัน แล้วก็แตกในหีมินไปคนอื่นๆเห็นอยากทำบ้างพวกนั้นก็มาเอามินทีละสองอันจนครบหมดทุกคน น้ำเข้าหีมินทุกหยดและมีบ้างที่โดนตามหน้าอก มันให้อมควยที่เพิ่งออกจากหีมิน มินฝืนอมให้เพราะกลิ่นมันไม่ค่อยดีเท่าไร ของตังเราก็คงมีกลิ่นบ้างเพราะมินฉี่บ่อยมากก่อนหน้านี้ มินโดนสลับกันแบบนั้นจนมินง่วงหลับไปตื่นมาตอนเช้าในสภาพที่เหลือแค่กระโปรงตัวเดียว จนเพื่อนมินมาปลุก มินก็แกล้งถามว่าเกิดอะไรขึ้นเพื่อนก็เล่าให้ฟังจนหมดว่ามินทำอะไรบ้างบางอย่างมินก็จำไม่ได้จริงๆ มินยังลุกไม่ขึ้นเลยนั่งต่อไป เพื่อนช่วยเอาทิชชู่มาเช็ดและเอาเสื้อชั้นในมาใส่ให้ มินรู้สึกว่าที่หีมีอะไรติดอยู่มินเลยก้มลงดู หีมินถูกปิดด้วยเทปกาวแบบแผ่นใหญ่ไว้หลายชั้นมาก จนมินไม่กล้าดึงออกเพราะกลัวเจ็บ เลยปล่อยไว้ก่อนขอนั่งทำใจและให้หายมึนก่อน พอหายมึนแล้วมินก็พยามดึงเทปกาวออก มันเจ็บมากเพราะมินมีขนอยู่บ้าง
พอดึงออกมินก็เห็นสภาพของตัวเองที่มีน้ำใหลย้อยออกมา กับรูที่โบ๋แคมปลิ้นเสียรูปไปหมด มินตกใจมากจนร้องให้ออกมาเลย ถ้ารู้มันจะเป็นแบบนี้คงไม่ยอมมีเซ็กหรือไม่ยอมโดนใส่สองอันพร้อมกันแน่ๆ เพื่อนก็ช่วยเอาทิชชู่มาเช็ดมินแสบหีมากๆ รูมันโบ่ช้ำไปหมด เพื่อนเลยไปส่งที่บ้านมินก็นอนหลับไปอีก จนตื่นมาก็เพราะแฟนบอกกำลังจะมาหา งานเข้าแล้วสิถ้าเกิดมีอะไรกับแฟนตอนนี้ก็คงรู้แน่ๆ จะโกหกว่าประจำเดือนก้ไม่ได้เพราะเพิ่งหมดไป พอแฟนมาถึงมินสีหน้าเครียดจะไม่ให้มีอะไรมันก็น่าสงสัยเพราะปกติมินยอมตลอด พอแฟนเริ่มเล้าโลมใจมินก็เต้นหนักขึ้นเพราะกลัวแฟนจะเห็นสภาพตอนนี้ มินเลยพยามหลีกเลี่ยงบอกเดี่ยวใช้ปากให้แทนนะมินยังเพลียไม่มีแรงเลย
จนแฟนยอมเพราะเห็นว่าเราเมามาเมื่อคืน มินใช้ปากให้จนเสร็จแล้วเราก็ไปเที่ยวกัน แต่สุดท้ายวันที่18ก็ไม่รอด แฟนขอมีเซ็กอีกครั้ง รูมินยังไม่ปิดสนิดดี พอถอดออกพยามหุบขาเพื่อไม่ให้แคมบานออก แฟนก็ทำหน้าสงสัยแต่ยังไม่ถาม จนพอถึงตอนสอดใส่มันเข้าง่ายกว่าทุกครั้งจนแฟนถามทำอะไรมาหรอ มินเลยโกหกไปว่าช่วยตัวเองมาก็มันอยากหนิตัวเองไม่ยอมมาซักทีเค้าไม่ไหวแล้ว แฟนก็เหมือนจะเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง แต่ก็มีอะไรจนเสร็จแตกในไป1น้ำ
มินไม่ได้คุมนะเพราะอยากมีลูกทุกครั้งที่โดนแตกในมินก็เอาหมอนมารองไว้ไม่ให้น้ำใหลออก แต่ครั้งนี้รูมันเปิดเลยมีใหลออกมาบ้าง ก็จบเพียงเท่านี้นะคะสำหรับเรื่องของมิน สวัสดีค่ะ

Facebook Comments

ออฟไลน์ Babasugar

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 6
 • พลังน้ำใจ: -1
  • ดูรายละเอียด

Re: ไม่ได้ตั้งใจโดน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 28, 2018, 04:00:12 pm »

เเบบนี้ก็มันส์เเย่เลยน่ะสิ่ครับบ55