เมื่อเสือเจอหมวย ฉบับแก้ไขโดยนางเอก

หัวข้อ: เมื่อเสือเจอหมวย ฉบับแก้ไขโดยนางเอก  (อ่าน 1968 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ New Tiger

 • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
 • **
 • กระทู้: 57
 • พลังน้ำใจ: 17
  • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>สวัสดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องเล่า ที่อยากจะเล่าให้ฟัง ผมนัดเจอผู้หญิงคนหนึ่ง ผมไม่เคยเห็นหน้าเธอมาก่อน ไม่รู้แม้กระทั่งรูปร่าง หน้าตาผิวพรรณและข้อมูลอะไรต่างๆเกี่ยวกับเธอเลย เรานัดเจอกันเวลาบ่ายโมง ผมไปสายหน่อย ประมาณ 30 นาที สัมผัสแรกพบเธอ เธอสวย ขาว เป็นสาวหมวยตาโต ที่สวยน่ารักคนหนึ่งเลยล่ะ เราคุยกันไม่กี่ประโยค จากนั้น เธอก็เดินพาผมไปที่รถ ให้ผมเป็นคนขับ เราทั้งคู่อยู่บนรถ มีบทสนทนากันบ้างเล็กน้อย ด้วยความที่ต่างคนต่าง เขินอายทั้งคู่ จนมาถึงวิมาน ที่เราทั้งคู่ มิอาจทราบได้เลยว่า หลังจากที่เข้าไปในห้องแล้ว ผลจะออกมาเป็นอย่างไร ไฟสลัวสลัว กับความเงียบ ผมชวนเธอคุยบ้างเล็กน้อย และก็จัดเตรียมอุปกรณ์ไปด้วย ผมใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการจัดเตรียมอุปกรณ์ ผมยื่นผ้าขนหนู ให้กับเธอ พร้อมกับ บอกเธอว่า ต้อง เปลี่ยนชุด ให้ไหมคะ เธอยิ้มหวานๆส่งมา และพูดว่า ไม่เป็นไรค่ะ ผมแอบชำเลืองดูเล็กน้อย ขณะที่เธอเปลี่ยนชุด เงามืดมืดสลัวสลัว กับแผ่นหลังสีขาว เป็นภาพที่สวยงามและเซ็กซี่มาก หลังจากที่เธอเปลี่ยนชุดเสร็จ ผมค่อยๆแทรกกาย ผ่านประตูเข้าไป ตอนนี้เราทั้งคู่ ไร้ซึ่งอาภรณ์ ห่อพันตัว 1 ร่างสีขาว สาวหมวย กับนึงร่างชายผิวคล้ำ ผมใช้สายตาสอดสำรวจเรือนร่างเธอ ค่อยๆเปิดน้ำ เพื่อให้ร่างกายเปียกชุ่ม เป็นภาพที่สวยงาม ผมกดสบู่เหลว ค่อยๆลูบไล้ ไปบนแผ่นหลัง สะโพก เรียวขา ค่อยๆลูบไล้ผ่าน หน้าท้องที่แบนราบ ขณะนี้ สาวหมวยน่ารัก ร่างของเธออยู่ในอ้อมกอดของผม ผมไม่อยากจะปล่อยเธอให้จากไปเลย ผมอยากจะกอดเธอไว้นาน แผ่นมือที่ลูบไล้ กินสบู่เหลว และกลิ่นกายของเธอ มันช่างทำให้ผมหลงใหลยิ่งนัก ผมอาบน้ำและขัดผิวให้เธอจนทั่ว ผมจึงพาเธอกลับมายังที่นอน นุ่มนุ่ม

จากนี้ไป จะเป็นกระบวนการนวด ผมค่อยๆเทน้ำมันลงบนฝ่ามือ และลูบไล้ไปบนเกลียวขาของเธอ ทุกสัมผัสออกมาจากจิตใจ ผมค่อยๆนวด ผ่อนคลายให้เธอรู้สึกสบายที่สุดจากเรียวขา มาสะโพก จนถึงแผ่นหลังผมพยายามสัมผัสเธอให้แผ่วเบาที่สุด ด้วยความเงียบผมได้ยินเสียงลมหายใจที่แรงขึ้นพร้อมกันเสียงครางเบาๆในลำคอการนวดด้านดำเนินไปเรื่อยๆจนผมอยากจะกอดเธอไว้แบบนี้ เสียงครางและลมหายใจผสมกันมันฟังแล้วช่างรัญจวนใจจริงๆ และผมก็กระซิบเบาๆที่ข้างๆหูเธอให้นอนหงาย ผิวพรรณเธอสวยงามมาก ผมค่อยๆเทน้ำมันลงบนเรือนร่างของเธอ ขณะที่ลูบไล้นวดด้วยปลายนิ้ว ร่างเธอค่อยสั่นไหวตามแรงนวด ผมสังเกตเห็นผีเสื้อน้อยของเธอฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำหวานที่น่าชิมยิ่งนัก ผมจึงบรรจงให้ปลายลิ้นค่อยแซะปีกผีเสื้อน้อยของเธอจนเจอเม็ดหัวใจของมัน ผมจึงใช้ลิ้นวนเบาๆ หนักๆสลับกัน หมวยน้อยร้องครางด้วยความเสียว ผมทั้งดูดทั้งคลึงด้วยปลายมันช่างหอมหวานจริงๆ ปทุมที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ช่างน่าดื่มกินมาก ...........ร่างเธอดีดดิ้นทุรนทุราย ช่างเป็นภาพที่สวยงามจริงๆ

ขณะนวดแผ่นหลังและนวดผีเสื้อน้อยด้วยปลายลิ้น จนร่างเธอดีดดิ้น..ด้วยความสยิวในอารมณ์ ผมค่อยแยกขาของหมวยน้อยออกทีล่ะข้างนวดตรงโคนขาด้านในสลับไปมาทีล่ะข้างน้ำมันลื่นๆยังคงสร้างความรันจวญใจยิ่งนัก

จากนั้นผมก็กระซิบเบาที่ข้างหูเธอให้นอนหงายเพื่อจะนวดสลายไขมันให้กับเธอ พอเธอนอนหงายทำให้ผมถึงกับมือไม้สั่น..ความสวยของเรือนร่างเธอมันช่างทำลายสมาธิผมเหลือเกิน ผมค่อยๆเทน้ำมันลงชะโลมที่ต้นขาของเธอแล้วค่อยๆใช้ฝ่ามือลูบไล้ไปจนถึงต้นขาค่อยใช้นิ้วมือค่อยๆคลึงบริเวณใต้ท้องน้อยเหนือเนินโหนกนูนนั้น ขณะที่ผมคลึงนิ้วมือร่างของเธอก็แอ่นโค้งพร้อมกับเสียงครางเบาๆยิ่งทำให้ผมเสียสมาธิอย่างมาก

ผมจึงเปลี่ยนมานวดบริเวณหน้าท้องและสีข้าง การลากฝ่ามือผ่านหน้าท้องยังคงทำให้เธอเสียวสยิวอยู่เช่นเคย นะตอนนี้ผมนวดแบบสมองโล่ง...จนมารู้ตัวอีกที...อกน้อยน่ารัก ก็มาอยู่ในอุ้งมือผมเป็นที่เรียบร้อยแล้วผมคลึงวนอยู่พักใหญ่..แล้วผมก็กระซิบถามเธอเบาๆว่าไหวไหม..แต่ดูเหมือนเธอจะไม่รับรู้อะไร ได้แต่นอนหลับตาพร้อมกับส่งเสียงครางเบาๆ ผมจึงค่อยใช้ริมฝีปากเม้มที่คอเธอเบาพร้อมกับใช้ลิ้นคลึงๆ

ผมลากลิ้นลงมาเรื่อยๆจนถึงเนินอกขนาดพอเหมาะและใช้ริมฝีปากกับลิ้นสาละวนเพื่อสร้างความเสียวกระสันให้เพิ่มขึ้น ลากไล่ลงมาเรื่อยๆผ่านหน้าท้องที่ขาวโพน จนมาหยุดที่ผีเสื้อน้อยอีกครั้ง ผมเริ่มใช้ปลายลิ้นเซาะแซะตามร่องกลีบเล็กๆ รสชาติมันช่างหอมหวานจนเกินบรรยาย 

บัดนี้เจ้าหางเสือใส่เสื้อเกาะพร้อมทำศึกแล้ว ผมถอนตัวออกมานั่งดูเรือนร่างที่บอบบางของยิ่งใจจดใจจ่อ ก่อนจะค่อยปล่อยหางเสือให้ผ่านช่องแคบๆกลางตัวผีเสื้อ จนร่างของเจ้าของแอ่นขึ้นพร้อมเสียงร้องที่ครวญคราง ผมค่อยๆดันมันจนสุดทาง. ผมสัมผัสได้ถึงความลึกและรู้สึกว่าปลายหางเสือมันชนกับอะไรบางอย่าง ผมยกขาของหมวยน้อยขึ้นทั้งสองข้างขึ้นพร้อมกับสาวลำลึงหางเสืออย่างแผ่วเบาแต่หนักแน่นด้วยแรงกด ผมสลับสับเปลี่ยนที่ทางทั้ง ตะแคงข้าง คุกเข่า แม้กระทั้งขอบผืนแผ่นนุ่นที่รองรับเราทั้งสองคน และอุ้มเธอไว้ในขณะยืน ทุกอย่างมันสร้างความเสียวกระสันเป็นอย่างมากและเหมือนเรื่องราวมันกำลังจะจบลง มันสร้างความกระหยิ่มยิ้มย่องให้กับเธอมากมาย ขณะที่เธอพลิกขึ้นมาอยู่บนตัวผมพร้อมบอกผมว่า "พี่แพ้หนูหรอ" เสียงนี้มันทำผมต้องแก้แค้นหมวยน้อยอย่างที่เธอมิอาจตอบโต้อะไรได้....ได้แต่นอนร้องครวญครางด้วยความเสียวที่แผ่ซ่านไปทั่วร่างกาย...และแล้วหมวยน้อยก็...ส่งเสียงร้อง "ไม่ไหวแวอ่ะ...เสียวววว" ผมพยายามเร่งความเร็วเพิ่มเพื่อจะตามไปฝั่งฝันให้ทันเธอร่างของเราทั้งสองกอดกันแนบแน่นกระตุกด้วยความเสียวอย่างมากมาย.....และผมทก็ห่มผ้าให้เธอพร้อมกับไปชำระล้างร่างกายก่อนที่จะกลับมาน้อยเธออย่างอบอุ่น...

พี่เสือหมอนวด...หุ่นนักกีฬา ยินดีนวดน้ำมันอโรมา ชวนผ่อนคลายสไตล์เสือโคร่ง.....ปลอดภัยนะตะเอง แอดเบอร์นะค่ะ 0632452536 นะค่ะ
Facebook Comments

ออฟไลน์ srikannik

 • ประสบการ์เพียบ
 • ***
 • กระทู้: 113
 • พลังน้ำใจ: 14
  • ดูรายละเอียด

Re: เมื่อเสือเจอหมวย ฉบับแก้ไขโดยนางเอก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 05, 2018, 10:35:13 am »

โอ้ยๆๆๆๆ ฟินตาม หางเสือเด่วนี้เค้าใส่เกราะด้วยแฮะ ไม่ยักกะรู้แฮร่!!


ออฟไลน์ New Tiger

 • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
 • **
 • กระทู้: 57
 • พลังน้ำใจ: 17
  • ดูรายละเอียด

Re: เมื่อเสือเจอหมวย ฉบับแก้ไขโดยนางเอก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2018, 05:50:52 pm »

โอ้ยๆๆๆๆ ฟินตาม หางเสือเด่วนี้เค้าใส่เกราะด้วยแฮะ ไม่ยักกะรู้แฮร่!!
เพื่อความปลอดภัย นะคะ

พี่เสือหมอนวด...หุ่นนักกีฬา ยินดีนวดน้ำมันอโรมา ชวนผ่อนคลายสไตล์เสือโคร่ง.....ปลอดภัยนะตะเอง แอดเบอร์นะค่ะ 0632452536 นะค่ะ