ปัญหาการหลั่งไวเเละวิธีเเก้ไข

หัวข้อ: ปัญหาการหลั่งไวเเละวิธีเเก้ไข  (อ่าน 2254 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jeefai774

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 25
 • พลังน้ำใจ: -4
  • ดูรายละเอียด

ปัญหาการหลั่งไวเเละวิธีเเก้ไข
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2018, 12:21:53 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

 

ปัญหาการหลั่งไว

      ปัญหาการหลั่งเร็วของผู้ชายหลายๆคนเจอกับอาการหลั่งเร็ว ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น ผู้ใหญ่ เเละ คนชรา ต่างเจอปัญหาอาการหลั่งเร็วกันทั้งนั้น เเละมีผู้ชายทั่วโลกหลายคนต้องไปขอความช่วยเหลือจากหมอ  สาเหตุหลักๆ มาจากโรคทางร่างกายที่เกี่ยวกับระบบประสาทเเละคนที่อายุน้อยเกิดจากความกลัวว่าจะมีลูก หรือตื่นเต้นเกิดไป (ผมก็เคยเป็น ยิ่งไปลงอ่างผมโครตตื้นเต้นเลย55555 )
สาเหตุหลักๆที่ทำให้ผู้ชาย “หลั่งเร็ว”


1 .สาเหตุเกิดจาก เส้นประสาท
   
   สำหรับเกิดจากเส้นเป็นสาท มักเกิดจากเส้นประสาทถูกกระทบกระเทือน เช่น เคยประสบอุบัติเหตุ ถูกรถชนหรือผลข้างเคียงหลังจากผ่าตัดบางชนิด เช่น การผ่าตัดเส้นเอ้นต่างหรือรวมการผ่าตัดหัวใจ ผู้ที่เกิดปัญหาจากเส้นประสาท มักจะหลั่งเร็วเพราะควบคุมการหลั่งไม่ได้

2. สาเหตุเกิดจากไม่ออกกำลังกายหรือร่างกายไม่เเข็งเเรง

  สาเหตุเนี้ยมักเกิดจากขี้เกียจออกกำลังกาย ไม่ทำอะไรเลยเอาเเต่นอนอยู่กับที่หรืิอกินของที่ไม่มีประโยชน์ ทำให้กล้ามเนื้ออ่อนเเอไม่สามารถควบการหลั่งได้


3. สาเหตุเกิดจากการไม่นิ่ง มัวเเต่กังวลเรื่องต่างๆระหว่างมีเพศสัมพันธุ์

    สาเหตุเกิดจากความเครียดเรื่องต่างๆไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องเงินทองที่คิดอยู่ในหัวในตอนที่มีกำลังเพศสัมพันธุ์ หรือมีความตื่นเต้นเกินไปตอนกำลังมีเพศสัมพันธ์ (แฟนเด็ดเกินไปหรือเเฟนครางเสี่ยวเกินไปอย่างกับมิยาบิ5555555)

4. สาเหตุเกิดจากใช้สารเสพติด
     
    สาเหตุเนี้ยมักเกิดในกลุ่มวัยรุ่น วัยรุ่นบางกลุ่มนิยมเล่นสารเสพติด พวกตัวเล็ก ตัวใหญ่ กินน้ำกระท่อมผสมยาเเก้ไอ หรือพวกยาโปรผสมยาคล้ายกล้ามเนื้่อ เขียวเหลือง  ยาพวกเนี้ยทำให้กล้ามเนื้ออ่อนเเรงทำให้ควบคุมการหลั่งไม่ได้

    
วิธีการชะลอการหลั่ง


   1.ขมิบก้น หรือการบริหารกล้ามเนื้อ รอบๆทวารหนัก คล้ายๆกับเวลาอยากถ่ายอุจจาระแล้วอั้นไว้โดยนับ 1-10ในใจ ช้าๆแล้วค่อยๆคลายออก นับเป็น 1ชุด ทำอย่างนี้วันละ 10-15ครั้ง การฝึกแบบนี้ใน ระยะแรกจะรู้สึกยากลำบากสักหน่อย  ทำได้แค่ไหนก็แค่นั้น ฝึกจนกว่า จะบังคับได้ ให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นหดรัดตัวเวลาที่มีกิจกรรมทางเพศ ไม่ว่าจะช่วยตัวเอง หรือมีเพศสัมพันธ์ พอรู้สึกว่าจะหลั่งก็สั่งกล้ามเนื้อชุดนี้ให้หดตัวไปบีบรัดท่อปัสสาวะ สกัดไม่ให้น้ำอสุจิหลั่งออกมา  หรือวิธีบีบและคลาย
   -วิธีทำก็คือ เวลาที่ใกล้จะเสร็จ ให้เอานิ้วหัวมือมือและนิ้วชี้บีบรัดที่เอ็นสองสลึง รอจนไม่มีความรู้สึกเเล้วค่อยเริ่มทำต่อไป

  2. ทานอาหารเสริมผู้ชาย  อาหารเสริมผู้ชายเป็นที่วัยรุ่นหรือผู้ใหญ่นิยมใช้กันเพราะต้องการให้มีน้องชายที่ใหญ่ เเละอึดทนทาน ยาพวกนี้ต่างกับพวกไวอาก้า อาหารเสริมชายคือยาทำมาจากสมุนไพร่ไม่ใช้สาเคมี  กินเหมือนพวกยาเเนวบำรุงร่างกายกายประมานนั้น หาซื้อได้โดยการแอดไลน์มาที่ @saboojaiishop

  3.  การออกกำลังกาย เช่นการเข้าฟิตเนส เป็นต้น การออกกำลังกายฝึกกล้ามเนื้อให้เเข็งเเรง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 20, 2018, 02:02:08 pm โดย jeefai774 »
Facebook Comments

ออนไลน์ gentle boy

 • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
 • กูรูเรื่องเพศ
 • *****
 • กระทู้: 361
 • พลังน้ำใจ: -10
  • ดูรายละเอียด

Re: ปัญหาการหลั่งไวเเละวิธีเเก้ไข
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 17, 2018, 12:27:05 pm »

ออกกำลังกาย ดีท๊อกลำไส้ให้ลำไส้ไม่อุดตันลำไส้จะสะอาดพอกินอะไรเข้าไปลำไส้จะดูดซิมสารอาหารได้เต็มที่ แล้วนำมาใช้ให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น กินอาหารดีๆก็ได้พวกอาหารทะเล
กินอาหารเสริมพวกซิงค์ หรืออาหารเสริมเพศชายครับ