จู๋ดำทำไงดี

หัวข้อ: จู๋ดำทำไงดี  (อ่าน 1012 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

 • นักเขียนสบูจ๋าย
 • ดร เซ็กส์
 • *****
 • กระทู้: 10303
 • พลังน้ำใจ: 9
  • ดูรายละเอียด

จู๋ดำทำไงดี
« เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2017, 11:58:59 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

           เมื่อเราเริ่มพาน้องชายออกศึกแล้วหละก็ไม่ว่าจะเป็นการช่วยตัวเอง หรือการร่วมรัก กิจกรรมเข้าจังหวะ ก็อาจจะทำให้น้องชายของเราดูคล้ำไปบ้าง หรือแม้แต่การใส่กางเกงทุกๆวัน การเดิน หรือทำกิจกรรมเคลื่อนไหวต่างๆ เหล่านี้จะทำให้เกิดการเสียดสีของผิวหนังบริเวณนี้ได้ จึงเป็นสาเหตุของสีผิวที่หมองคล้ำนั่นเอง และผมเชื่อว่าคุณผู้ชายทั้งหลายคงเคยเห็นโฆษณาครีมหรือโลชั่นทาผิวให้ขาวกระจ่างใส…อมชมพู แล้วกำลังคิดว่าน่าจะซื้อมาลองทาบริเวณน้องชายสุดรักสุดหวง เผื่อจะขาวขึ้น ขอบอกไว้เลยนะครับว่า ไม่ควรใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะในครีมหรือโลชั่นอาจมีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่ออวัยวะเพศหรือมีอาการแพ้ได้ ซึ่งคนที่เป็นกังวลอยู่ก็เลิกกังวลเถอะครับ เพราะมันเป็นการคล้ำโดยปกติธรรมชาติ


           แต่กระนั้นเอง(แหม่ ทางการนิดนึง) ผมก็ไม่ได้หมายความว่าให้คุณเลิกดูแลน้องชายของเรานะครับ เพราะ ไม่ว่ามันอาจจะคล้ำไปนิด หรือจะดำไปหน่อย ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก และไม่ได้ส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศแต่อย่างใด

อยากให้น้องชายหล่อขึ้นทำไงดี
           เพียงแต่จู๋ที่ดูดีมันจะช่วยสร้างความมั่นใจให้เราเท่านั้นเอง ทางที่ดีควรหันมาดูแล “จู๋” ให้สะอาดเพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคจะดีกว่านะครับ
           1. ทำความสะอาดทุกวัน จะด้วยสบู่หรืออะไรก็ตาม แต่ผมขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่คิดมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าสบู่ทั่วไป อย่าง BOND WASH โดยเฉพาะสูตร Gentle Nourisher ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและช่วยบำรุงผิวของน้องชายให้สุขภาพดีขึ้น เพราะมี VitaminB3 ‘Moisture-24?, ‘Glycerin’ จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมบำรุงและปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มจนรู้สึกได้เมื่อลูบไล้ ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย….


           2. ควรทำความสะอาดหนังหุ้มปลาย ด้วยการดึงหนังหุ้มองคชาตให้ร่นขึ้นมาจนถึงคอคอด เพื่อล้างเหงื่อไคลและคราบน้ำปัสสาวะที่หมักหมมอยู่ อันเป็นปัจจัยที่อาจก่อให้เกิดมะเร็งที่อวัยวะเพศชายและมะเร็งปากมดลูกในผู้หญิงได้ หากมีเพศสัมพันธ์กันนะครับ

           3. การขลิบอวัยวะเพศ คือ การตัดหนังหุ้มปลายองคชาตออก เพื่อช่วยแก้ปัญหาการเจ็บเมื่อองคชาตแข็งตัว สำหรับผู้ที่มีหนังหุ้มปลายองคชาตไม่เปิดจะช่วยในเรื่องการทำความสะอาดอวัยวะเพศได้ดีขึ้นด้วยครับ


           หากน้องชายของคุณได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอด้วยการทำความความสะอาดอย่างเป็นประจำตามที่ผมแนะนำไปข้างต้น ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของการมีน้องชายสุขภาพดีแล้วหละครับ และผมเชื่อว่า จุ๊ดจู๋ คือแก้วตาดวงใจของเรา เป็นอวัยวะที่รักและหวงแหนมากที่สุด หากขาดสิ่งนี้ไปก็หมดความเป็นชายกันหละครับงานนี้…

เครดิต : http://www.health2click.com

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

Facebook Comments

ออฟไลน์ gentle boy

 • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
 • กูรูเรื่องเพศ
 • *****
 • กระทู้: 291
 • พลังน้ำใจ: -10
  • ดูรายละเอียด

Re: จู๋ดำทำไงดี
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2017, 03:35:22 pm »

ลองทำดูนะครับ ใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆบำรุง ทำความสะอาดก็กระจ่างขึ้นมาได้ครับ