เลิกซะนิสัยแบบนี้ กระจู๋จะได้ไม่เสื่อม

หัวข้อ: เลิกซะนิสัยแบบนี้ กระจู๋จะได้ไม่เสื่อม  (อ่าน 1818 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

 • นักเขียนสบูจ๋าย
 • ดร เซ็กส์
 • *****
 • กระทู้: 10297
 • พลังน้ำใจ: 9
  • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

      ปัจจุบันนี้ คนไทยมีอัตราการเป็นโรคเซ็กส์เสื่อม สูงมาก อาจจะเกิดเพราะความเครียด ความวิตกกังวล การเหนื่อยล้า ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคหำไม่แข็งอยู่แล้ว แต่รู้ไหมมีปัจจัยอีกหลายอย่างที่ทำให้เกิดโรคนี้ได้เช่นกันซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่เราทำทุกวันบางคนอาจจะทำมันจนติดเป็นนิสัยแล้วก็ได้ วันนี้แอดมิน saboojaii จะพาไปดูว่านิสัยแบบไหนที่เราไม่ควรทำเพราะมันจะทำให้เจ้าน้องชาย บักหำน้อยของเรา เสื่อมเร็วยิ่งขึ้นไปอีก


1 ไม่ชอบออกกำลังกาย

      ประเด็นแรกมาเลยฟังดูแล้วมันเป็นเรื่องง่ายนะแค่ออกกำลังกาย แต่คนเราส่วนใหญ่ก็จะมีข้ออ้างเสมอ ติดธุระบ้าง ติดงานบ้าง ไม่ว่างบ้าง ไม่มีเวลาบ้างทำให้ไม่สามารถไปออกกำลังกายได้ ซึ่งในทุกครั้งที่เราออกกำลังกาย หัวใจเราจะสูบฉีดโลหิต ไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้ดียิ่งขึ้น และจะส่งผลดีต่อต่อเจ้ากระจู่ของเราเช่นกัน เพราะได้เลือดไปไหลเวียน ทำให้น้องชายเราแข็งแรงขึ้น

2 สูบบุหรี่มากเกินไป

      ไม่ได้จะมาบอกให้เลิกสูบบุหรี่ แต่จะบอกโทษจากการสูบบุหรี่ แล้วให้พิจารณากันเอาเอง สารนิโคตินจะเข้าไปกระตุ้นการบีบตัวของหลอดโลหิต รวมถึงทำให้ระดับฮอร์โมนในเลือดลดต่ำลง โดยเฉพาะฮอร์โมนเทสโตสเตอโรน  ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำหน้าที่ควบคุมลักษณะทางเพศของชาย และยังทำให้เกิดการรวมตัวของกรดไขมันในเลือดเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดการอุดตันและการไหลเวียนเลือดที่บริเวณกระจู๋ ผิดปกติ


3 ไม่ค่อยได้ใช้งานน้องชาย

      การที่เราไม่ค่อยได้ใช้งานเจ้าน้องชายของเราเลย ไม่กิจกรรมทางเพศมานาน ทำให้การไหลเวียนของโลหิตบริเวณน้องชายเป็นไปได้ยาก คนที่ซั่มกับเเฟนน้อยกว่าสัปดาห์ละครั้ง จะมีเกณฑ์เสี่ยงโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศสูง เอาข้อนี้ไปให้แฟนอ่านนะ แล้วเอาไปเป็นข้ออ้างในการซั่ม หากแฟนคุณไม่ให้ซั่ม ต้องบอกโทษของมันไป อิอิ

4 นอนไม่เพียงพอ

       การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ก็คืออีกหนึ่งข้อที่ทำให้สมรรถภาพทางเพศของเรา ทำงานด้วยความแปรปรวนจากความผิดปกติของฮอร์โมนทางเพศ จึงส่งผลให้ไม่มีความรู้สึกที่ต้องการทางเพศ และเริ่มหมดอารมณ์ไปในที่สุด เป็นผลอันเนื่องมาจากอาการเมื่อยล้าจากการพักผ่อน

5 ไม่ชอบทานผลไม้

       ในผลไม้นั้นมีแร่ธาตุ ที่ช่วยในการผลิตสเปิร์มให้เพิ่มจำนวนขึ้นมาได้ นอกจากนั้นในผลไม้ยังมีสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดภาวะในการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และมีวิตามินที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันไม่ให้เราเจ็บป่วยได้ง่าย หากเรามองข้ามในผลไม้ไป ย่อมส่งผลให้มีผลกับน้องชาย


6 ทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์

      แน่ใจแล้วหรือ ว่าในแต่ละวันเราทานอาหารครบทุกหมวดหมู่ตามที่ร่างกายต้องการ เพราะสภาพความเป็นจริงในแต่ละวันชีวิตอันแสนจะเร่งรีบ ทำให้เราต้องหันมากินอาหารจานด่วน ซึ่งเมนูก็สิ้นคิด สั่งตามๆกันไป เอาความเคยชินเข้าว่า ทำให้ร่างกายได้สารประโยชน์ไม่ครบถ้วนซึ่งแน่นอนว่าส่งผลกระทบต่อน้องชายของเราด้วยเช่นกัน

7 ดูทีวีมากเกินไป

       ถูกต้องแล้วครับอ่านไม่ผิดหรอก การดูทีวี 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เป็นการนอนอยู่นิ่งๆ อยู่กับที่ไม่ได้ขยับร่างกายไปไหนเลย ทำให้ปริมาณอสุจิเราลดจำนวนลงมา สืบเนื่องจากการที่เราไม่ได้ไปออกกำลังกายนั่นเอง


8 การดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป

      การดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปทำให้ ส่งผลต่อตับของเราโดยตรง ทำให้ฮอร์โมนเพศชายเราแปรปรวน อัณฑะเราทำงานได้ผิดปกติไปจากเดิม การดื่มแอลกอฮอล์เป็นจำนวนมาก ยังส่งผลให้ออกฤทธิ์ไปกดประสาท ทำให้น้องชายเราไม่แข็งตัว อาจทำให้เราต้องท้อใจเมื่อจะใช้งาน

9 ไม่ดื่มกาแฟ

      การดื่มกาแฟทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และการทำงานของหัวใจดีขึ้น จากผลการวิจัยพบว่าคาเฟอีนในกาแฟช่วยส่งผลให้หลอดเลือดแดง เกิดการขยายตัวและช่วยสูบฉีดเลือดไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งส่งผลให้น้องชายของเรา สามารถทำงานได้เป็นปกติ


      หนุ่มคนไหน มีนิสัยแบบไหน อ่านแล้วทำความเข้าใจ เริ่มได้ก็เริ่ม ลดได้ก็ลด เลี่ยงได้ก็เลี่ยง เพื่อความเเข็งแรงของร่างกายและเจ้าน้องชายสุดที่รักของเรา หันมาใส่ใจดูแลร่างกาย ให้สุขภาพดีแข็งแรงอยู่เสมอเพื่อวันไหนมีเหตุต้องได้ทำกิจกรรม เจ้าน้องชายของเราจะได้มีแรงซั่มได้เต็มที่ไม่งอแง ลองหาอาหารเสริมผู้ชายดีๆซักตัวมาไว้บำรุงร่างกาย เป็นตัวช่วยอีกทาง เวลาทำภาระกิจ ชีวิตเซ็กส์จะได้ไม่สะดุด ลองเข้าไปอ่านหรือหาข้อมูลดูในเว็บ saboojaii.com ก็ได้ มีข้อมูลและรีวิวอาหารเสริมผู้ชายหลายยี่ห้อ ที่คนทานแล้วได้ผลเอามาเเปรียบเทียบดูว่ามันเหมาะกับเราไหม เพื่อชีวิตรักที่ดี และความแข็งแรงของน้องชายสุดที่รัก จะได้อยู่คู่สู้สึกกับเราไปนานๆ

เครดิต : http://www.sanook.com/

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

Facebook Comments

ออนไลน์ gentle boy

 • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
 • กูรูเรื่องเพศ
 • *****
 • กระทู้: 252
 • พลังน้ำใจ: -1
  • ดูรายละเอียด

Re: เลิกซะนิสัยแบบนี้ กระจู๋จะได้ไม่เสื่อม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2017, 08:10:37 am »

ใช้ครับ หันมาดูแลสุขภาพตัวเองม่กขึ้นแล้วน้องชายก็จะแข็งแรงครับ


วรางคนาง

 • บุคคลทั่วไป

Re: เลิกซะนิสัยแบบนี้ กระจู๋จะได้ไม่เสื่อม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2017, 09:58:24 pm »


ไม่แข็งนี่จะมาจากใจไม่มีอารมณ์ไม่มา หรือเปล่า เพราะเป็นแค่งาน หรือ ว่าโดนสาป

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 04, 2017, 10:01:14 pm โดย วรางคนาง »

ออฟไลน์ Destiny6

 • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
 • **
 • กระทู้: 56
 • พลังน้ำใจ: 2
  • ดูรายละเอียด

Re: เลิกซะนิสัยแบบนี้ กระจู๋จะได้ไม่เสื่อม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2017, 01:39:17 pm »

ถามผู้ชายทั่วไปหรือหมอนวดนะค่ะถ้ามีความจำเป็นหรือจำใจหรือตกกะไดพลอยโจรแต่ไม่ได้ชอบลูกค้าหรือคู่นอนคนนั้นๆใช้วิธีการปิดไฟบิ้วอารมณ์สร้างบรรยากาศนึกถึงหน้าคนอื่นsexที่ประทับใจหรือหนังโป๊คุณภาพบวกการแสดงเล็กๆน้อยๆให้คู่หรือลูกค้ามีความสุขมันก็แข็งได้ใช่ไหมคะ55555555ถามไปเขิลไปชีวิตยังไงต้องอยู่กับความจริงถ้าสุขภาพไม่ดีก็ต้องบำรุงสุขภาพคนที่ถูกใจหายากพอๆกับsexที่ดีและsexที่ดีไม่เกี่ยวกับความรักบางครั้งอาจจะแค่เพื่อเงินหรืออยากทำให้คู่มีความสุขเพื่ออะไรบางอย่างหรือไม่ค่ะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 15, 2017, 01:42:27 pm โดย Destiny6 »
I’m in Love.