ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี

หัวข้อ: ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี  (อ่าน 2333 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ p99

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 16
 • พลังน้ำใจ: -10
  • ดูรายละเอียด

ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 01:01:10 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

กรุณาอย่าด่านะคะ...ขอความคิดเห็นเพื่อนๆในเว็บนี้หน่อยค่ะ
เรื่องมีอยู่ว่าดิฉันเคยคบกับผู้ชายคนหนึ่ง รักเขามาเพราะเขาเป็นรักแรกของดิฉัน ก่อนหน้าจะเจอคนนี้ก็เคยมีแฟนมาก่อน แต่ยังไม่เคยมีอะไรกับใคร จนมาเจอผู้ชายคนนี้ดิฉันเสียตัวให้เขาเป็นคนแรก ดิฉันรักเขามาก เขาก็เป็นคนดีนะคะ คบกันมาก็ดีกับดิฉันทุกอย่าง คบกันได้เกือบสี่ปี อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ทำให้ดิฉันเสียใจ คือเขาไปมีผู้หญิงคนอื่นและทิ้งดิฉันไป ดิฉันเสียใจมากและหลังจากนั้นก็มีผู้ชายอีกคนหนึ่งเข้ามา เราคบกันเป็นแฟนและมีอะไรกันแล้ว คนนี้ก็เป็นคนดีค่ะ แต่ดิฉันยอมรับว่าในใจลึกๆแล้วดิฉันยังรักแฟนเก่าที่ทิ้งดิฉันไปอยู่ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องอะไรที่ดิฉันต้องมาคิดเพราะมันจบไปแล้ว ดิฉันกำลังเริ่มต้นกับคนใหม่ซึ่งความสัมพันธ์ก็ดำเนินไปด้วยดี ...ถ้าไม่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น

อยู่ดีๆวันหนึ่งแฟนเก่าดิฉันก็ติดต่อมาค่ะ ดิฉันแปลกใจมากที่เขาติดต่อมา เขาบอกว่าโทรมาถามข่าวคราวทั่วไป ไม่มีอะไร ดิฉันก็คุยกับเขา แล้วก็มีความรู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกทั้งๆที่เราไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว เขาถามดิฉันว่าอยากเจอได้ไหม แค่ไปกินข้าวกันแบบเพื่อน และนี่ก็เป็นการตัดสินใจผิดพลาดครั้งใหญ่หลวงของดิฉัน ดิฉันออกไปเจอแฟนเก่า โดยที่แฟนคนปัจจุบันไม่รู้ (กับแฟนคนปัจจุบันยังไม่ได้อยู่ด้วยกันค่ะ อยู่คนละบ้าน แต่กับแฟนเก่าเคยอยู่ด้วยกันเพราะคบตั้งแต่สมัยเรียน เคยอยู่หอพักเดียวกัน) ดิฉันไปทานข้าวกับเขาและสุดท้ายก็จบลงด้วยการมีเซ็กส์กับเขา ดิฉันรู้ว่ามันไม่ดีและไม่ควรทำ แต่ ณ เวลานั้นดิฉันห้ามตัวเองไม่ได้ ความรู้สึกเก่าๆสมัยยังเป็นแฟนกันมันกลับมา แต่เขาจะรู้สึกเหมือนกับที่ดิฉันยังรู้สึกกับเขาหรือไม่นั้นดิฉันไม่ทราบ

แต่ปัญหามันมาเกิดเพราะวันนั้นที่เรามีอะไรกัน เขาปล่อยข้างในตลอดค่ะ วันนั้นมีอะไรกัน 3-4 ครั้ง ดิฉันมานับวันดู มันเป็นช่วงอันตรายด้วย ดิฉันถามเขาว่าทำไมทำแบบนี้ เขาไม่ตอบค่ะ ทั้งๆที่สมัยก่อนตอนที่คบกันตอนเรียนหนังสือเขาไม่เคยปล่อยข้างในเลย

หลังจากวันนั้นกลับมาบ้านก็มีอะไรกับแฟนคนปัจจุบันตามปกติ คนนี้เขาไม่คุมอยู่แล้วค่ะ เขาปล่อยข้างในเกือบจะตลอดทุกครั้ง เขาบอกว่าถ้าท้องก็ท้องไม่เป็นไร เขารับผิดชอบได้ แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยท้องนะคะ แต่หลังจากที่ดิฉันไปมีอะไรกับแฟนเก่ามาแล้วเมื่อกลับมามีอะไรกับแฟนคนปัจจุบันเขาก็ปล่อยข้างในหลายครั้งเหมือนกันค่ะ

จนผ่านเมื่อเดือนนี้ รอบเดือนดิฉันไม่มี ดิฉันกังวลใจมากเลยแอบไปซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาตรวจ โดยที่แฟนไม่รู้ ผลปรากฏว่าดิฉันท้องค่ะ ดิฉันช็อคไปเลย ไม่รู้ว่าควรจะดีใจหรือเสียใจดี เพราะจริงๆแล้วในใจลึกๆดิฉันก็อยากมีลูก และกับแฟนคนปัจจุบันดิฉันมั่นใจว่าถ้าดิฉันท้องกับเขา ยังไงเขาก็ต้องรับผิดชอบ ก็คงแต่งงานแต่งการกันไปเป็นเรื่องเป็นราว แต่ที่ดิฉันบอกว่าดิฉันเสียใจ เพราะดิฉันไม่รู้ว่าดิฉันท้องกับใครกันแน่ ดิฉันไม่รู้จะปรึกษาใคร ไม่กล้าบอกแฟน ก็เลยโทรไปหาแฟนเก่า บอกว่าดิฉันท้อง แต่สิ่งที่ดิฉันได้ยินจากปากเขากลับทำร้ายความรู้สึกดิฉันอย่างที่สุด แฟนเก่าบอกว่า แน่ใจเหรอว่าท้องกับเขา  จะให้เขารับผิดชอบเหรอ นอน..(ย.ยักษ์) กับผัวใหม่ทุกวันพอท้องจะมาให้ผัวเก่ารับผิดชอบเหรอ เขาพูดแบบนี้ เขาบอกว่าถ้าลูกในท้องเป็นลูกเขาๆจะรับผิดชอบก็ได้ แต่ถ้าไม่ใช่จะให้เขารับผิดชอบได้ยังไง เขาพูดอย่างไม่มีใยดีเลยทั้งๆที่เขาก็เป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยแน่นอนอยู่แล้ว แต่ทำไมเขาถึงได้พูดเหมือนกับเขาไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย

ดิฉันยังไม่หายเศร้า ดิฉันไม่รู้จะทำอย่างไรก็เลยโทรไปหาแม่ของแฟนเก่า เล่าเรื่องราวให้ฟังและบอกด้วยว่าแฟนเก่าพูดกับดิฉันแบบนี้ แม่แฟนเก่าก็ดีมากค่ะ ท่านรักดิฉันมาก ท่านขอโทษแทนลูกชายท่านสำหรับทุกอย่างที่เกิดขึ้น แล้วบอกว่าจะคุยกับแฟนเก่าให้ แม่แฟนเก่าบอกว่าถ้าเด็กในท้องเป็นหลานท่านก็กลับมา ถ้าแฟนเก่าไม่เลี้ยงเดี๋ยวแม่แฟนจะเลี้ยงเอง ดิฉันฟังแล้วก็ค่อยรู้สึกใจชื้นขึ้น

แต่ดิฉันก็ยังรู้สึกผิดกับแฟนคนปัจจุบันมากๆ เขายังไม่รู้เรื่องนี้ เขายังไม่รู้ว่าดิฉันได้ทรยศเขา ดิฉันละอายแก่ใจจริงๆ ยิ่งเวลาเห็นเขาทำอะไรให้ดิฉัน ดิฉันยิ่งรู้สึกละอายใจ และที่สำคัญไม่รู้จะปิดเรื่องนี้ได้อีกนานแค่ไหน เดี๋ยวอีกไม่นานท้องก็คงโตแล้ว เขาคงต้องคิดแน่ๆว่าลูกในท้องเป็นลูกเขาไม่ใช่ลูกคนอื่น แต่บอกตรงๆว่าดิฉันไม่มั่นใจ และค่อนข้างเชื่อว่าเด็กในท้องเป็นลูกแฟนเก่าแน่นอน เพราะกับแฟนคนปัจจุบันดิฉันโดนเขาปล่อยข้างในไม่รู้กี่ครั้งก่อนหน้านี้ดิฉันไม่เคยท้องเลย  แต่พอมาโดนแฟนเก่าปล่อยข้างในกลับมาก็ท้องเลย ดิฉันเลยคิดว่าเด็กในท้องต้องเป็นลูกของแฟนเก่าแน่ๆ

ดิฉันควรทำอย่างไรต่อไปดีคะ ดิฉันไม่มีความกล้าพอที่จะเล่าเรื่องนี้ให้แฟนคนปัจจุบันฟัง เพราะที่ผ่านมาดิฉันแทบจะไม่เคยพูดถึงอดีตของดิฉันให้เขาฟังเลย ดิฉันคิดแต่จะลืมมันไปแล้วเริ่มต้นใหม่กับเขา และเขาก็ไม่เคยถามและที่ผ่านมาดิฉันก็ซื่อสัตย์กับเขามาตลอด ไม่เคยว่อกแวกหรือแอบไปมีคนอื่นที่ไหนเลย ในสายตาเขาดิฉันเป็นผู้หญิงที่ดีมากสำหรับเขา แต่อยู่ดีๆวันนึงดิฉันต้องไปบอกเขาว่าดิฉันไปท้องกับผู้ชายคนอื่นมา ดิฉันคิดว่าเขาคงต้องรับไม่ได้แน่ๆ แต่ดิฉันก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เหมือนไม่มีทางออกเลยจริงๆ แต่ยังไงเสียดิฉันต้องเก็บเด็กคนนี้ไว้ เพราะเขาเป็นลูกดิฉัน ไม่ว่าใครจะเป็นพ่อเด็กก็ตาม

Facebook Comments

brabra

 • บุคคลทั่วไป

Re: ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 02:01:52 pm »

เศร้าแทนครับ ความลับไม่มีในโลกหรอกครับ ถ้าอยากจะรู้ว่าเป็นลูกใคร นอกจากจะรอให้ลูกของคุณคลอดแล้วตรวจดีเอ็นเอเท่านั้น  ผมว่าค่อย ๆ หาโอกาสพูดคุยกันดี ๆ กับแฟนปัจจุบันของคุณ เล่าสารภาพให้เขาฟังจะดีกว่านะครับ อย่าให้เขารู้ที่หลังเลย ผู้ชายจะมีความรู้สึกเหมือนว่าถูกหลอก แน่นอนเขาอาจจะรู้สึกเสียใจมากครับ (เหมือนจากประสบการณ์ที่ผมเคยเจอ) ให้คุณลองชั่งน้ำหนักดูครับว่า แฟนคนปัจจุบันคุณรู้ก่อนตอนนี้จากปากของคุณ หรือรู้ทีหลังจากปากของคนอื่น อันใหนมันจะเจ็บมาก-น้อยกว่ากัน แต่ผู้ชายมันเจ็บแน่นอน ถ้าแฟนคนปัจจุบันยอมรับได้ก็ถือว่าคนโชคดีมาก แต่ถ้าไม่....เมื่อมันพลาดไปแล้วก็ต้องยอมรับมันหล่ะครับ แต่สิ่งสำคัญ เด็กเป็นผู้บริสุทธิ์เขาเกิดมาโดยไม่รู้เรื่องอะไรด้วย อย่าคิดสั้นทำร้ายเขานะครับ 


ออนไลน์ Wonder Playgirl

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 529
 • พลังน้ำใจ: 124
  • ดูรายละเอียด

Re: ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 08:46:39 pm »

เข้าใจนะคะเรื่องพลาด เราเองก็เคยเผลอให้ผช.ปล่อยในวันตรายเหมือนกัน อย่างน้อยสุดน่าจะกินยาคุมฉุกเฉินเอาไว้ก่อนตั้งแต่ตอนนั้น เรื่องโรคก็น่าเป็นห่วง เขากลับมาแล้วเค้าทำกับใครมาบ้างนี่แหละ

ได้แต่ภาวนาไปคะ ว่าจะได้ลูกกับแฟนคนปัจจุบันเท่านั้น แต่เท่าที่เล่ามาโอกาสเป็นแฟนคนแรกสูงกว่าจริงๆ คงต้องทำใจยอมรับสภาพให้ได้ แล้วๆ ค่อยๆ หาทาง คุยเปิดใจกับเขาดูนะคะ

★ สาวใหญ่ ☆ ไซส์อวบ ★ ไฟราคะยังร้อนแรง ☆ โหมดถูกปลดล๊อคแล้ว ★ เขตปลอดคนกวนตัวกวนใจ ☆ อยากพิเศษกว่าใครออเจ้าต้องอดทน ★

ออฟไลน์ Pang_booboo

 • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
 • **
 • กระทู้: 90
 • พลังน้ำใจ: 7
  • ดูรายละเอียด

Re: ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 08:50:01 pm »

ให้กำลังใจค่ะ


ออนไลน์ s.chantrai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 617
 • พลังน้ำใจ: 47
  • ดูรายละเอียด

Re: ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 03:28:15 pm »

"ชีวิตคน 1 ชีวิต อย่าทำลายนะครับ เก็บเขาไว้  ผู้มีบุญนะจึงได้เกิดมาเป็นมนุษย์"

แฟนคนเก่า ชิ่งซะ ไม่แยแสเลย ด้วยปัจจุบันคุณอยู่กับแฟนคนใหม่แล้วเขาจึงพูดออกมาห่วย ๆ แบบนั้น ซึ่งมันก็ใช่อย่างที่เขาพูดแหละ แต่เขาน่าจะมีวิธีพูดที่ Soft หน่อย ช่วยคิดหาทางออกหน่อยจะดีกว่าหากไม่รับผิดชอบอ่ะนะ  หากเป็นลูกเขาจริงเขาก็รับผิดชอบแค่ลูก(อาจจะ) ผมว่าป่วยการที่จะไปทางนี้ อย่างมากย่าก็แค่รับเลี้ยงไว้เพราะหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกัน จะให้แฟนเก่ากลับมาอยู่เป็นครอบครัวกับคุณ ผมว่ายาก ถึงอยู่กันไปก็ไม่มีความสุขแน่ ๆ

งานนี้สงสัยต้อง 1.วัดดวง กับ 2.วัดใจ แล้วล่ะ

1. หากสารภาพตามความจริง ก็ต้องวัดใจแฟนคนปัจจุบันว่าเขาจะรับสภาพได้มั๊ยแบบนี้ ออกได้ทั้งหัวทั้งก้อย ไหนจะเรื่องที่คุณนอกใจเค้าไหนจะลูกของชายอื่นอีก(หากตรวจ DNA แล้วใช่)  ดังนั้น % การเสียแฟนในขั้นตอนนี้สูงมาก ๆ ผมว่าหนทางนี้มีความเสี่ยงสูง 95% up  คุณต้องอยู่กับลูกลำพังกัน 2 คน  สู้ไปตายเอาดาบหน้าดีกว่า(มั๊ย)

2. หากปกปิดเป็นความลับให้มิดยังพอไหว แต่ต้องวัดดวง เพราะเรื่องอาจจะแดงในภายภาคหน้าเมื่อเด็กโตขึ้น เพราะ 1.หากแฟนคุณไม่เป็นหมันและน้ำเชื้อแข็งแรงดี  2.กรุ๊ปเลือด  3.หน้าตา  อันกรุ๊ปเลือดหากไม่ตรงกับพ่อแม่ก็ยังพอปกปิดได้บ้าง เพราะเรื่องพวกนี้ผู้ชายไม่ค่อยเก็บจำข้อมูลโยนให้เพศแม่จัดการ แต่หากกรุ๊ปเลือดตรงกับแม่ก็สบายไป  ทีนี้หน้าตา หากเหมือนแม่ก็จบอีก หากไม่เหมือนใครนี่ก็ออกผสม ๆ น่าจะพอกล้อมแกล้มไปได้ นี่แหละที่มาของการวัดดวง  คุณอยู่ให้ห่างไกลแฟนเก่าและเรื่องเก่าๆเลย อย่าติดต่อใดๆ อย่าให้ใครตามเจอในทุกช่องทาง คุณจงลืมทุกสิ่งทุกอย่างไป หมั่นทำบุญเยอะ ๆ
 รักและทำดีกับแฟนคนปัจจุบันให้มาก ๆ ที่สุดของที่สุด(เผื่อเรื่องแดงขึ้นมา หนักจะได้เป็นเบา) เมื่อกาลเวลาผ่านไปหลาย ๆ ปีมันจะคลี่คลายไปเอง อย่างไรเสียหากความแตกก็ไปต่อกันไกลแล้วกลับมาแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว วุฒิภาวะและอายุมากขึ้นแล้ว การทำใจและปลงในทุกเรื่องมันง่ายขึ้นโดยที่ไม่มีการสูญเสีย  ตอนนี้มีคนรู้เรื่องแค่ 3 คน แล้วบทสรุปว่าลูกใครก็ยังไม่มีผลออกมา คงไม่มีใครตามขุดคุ้ย 

"ความลับในโลกนี้มันก็มี ไม่ใช่ความลับไม่มีในโลก" 
"ใจคนยากแท้หยั่งถึง"  ดังนั้น คุณหยั่งใจตัวเองจะแน่นอนที่สุด

เอาใจช่วยนะครับ ปัญหาหนักมากแต่มันก็ต้องมีทางแก้  ผมเป็นแค่ 1 ความเห็น แต่จงอย่าลืมว่า "ความดีชนะทุกสิ่ง"
สิ่งที่เราพลาดมันกลับไปแก้ไขไม่ได้ ดังนั้นต่อจากนี้ไปทำดีกับแฟนคนปัจจุบันไว้ให้มาก ๆ สะสมความดีพร้อมกับเดินไปข้างหน้า

ขอให้โชคดี ครับ

ปล.กระทู้หรือโพสอื่น ๆ ในนี้ ของคุณ p99 นี่ หวือหวาไม่ธรรมดาเลยนะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 14, 2017, 12:58:17 pm โดย s.chantrai »

ออฟไลน์ veee

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 34
 • พลังน้ำใจ: 3
  • ดูรายละเอียด

Re: ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 08:52:47 am »

อ่านแล้วเห็นใจครับ  ตัดบัวยังเหลือใย
 
เอาใจช่วยครับ ขอเป็นกำลังให้นะครับ ขอให้ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ตัดสินใจ

สู้ ๆ ครับ


ออนไลน์ Little monster

 • กูรูเรื่องเพศ
 • ****
 • กระทู้: 431
 • พลังน้ำใจ: 27
  • ดูรายละเอียด

Re: ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2017, 11:44:34 pm »

ถ้าอยากรู้ว่าลูกใครตอนนี้ก็พอทำได้ คือเจาะน้ำคร่ำตรวจหาโรคทางพันธุกรรม(แต่จำไม่ได้ละว่าโรคอะไร) มันก็จะเสี่ยงอยู่พอสมควร จะใช้เลือดพ่อ แม่ และน้ำคร่ำ(เจาะจากพุง) ถ้า ผช ไม่ใช่พ่อของเด็กในท้อง ผลเลือดก็จะฟ้องทันที อันนี้เผื่อคุณอยากรุ้จริงๆและพร้อมรับความเสี่ยง

แต่ทางออกที่เราอยากแนะนำคือ เก็บเรื่องแฟนเก่าฝังดินไปซะ หรือจะโยนออกนอกโลกไปเลยก็ได้ แล้วบอกแฟนปัจจุบันว่าท้องจะดีกว่าแล้วมีครอบครัวที่สุขสันต์กับแฟนปัจจุบันไป เพราะดูๆแล้วแฟนเก่าคงไม่ใยดีถึงจะเป็นลูกตัวเองก็เถอะ
วิธีนี้มันก็อาจเสี่ยงบ้าง แต่ก็อย่างที่คุณ s.chantrai ว่าแหละ โอกาสรอดยังพอมี

การเป็น single mom มันไม่ง่ายเลยนะคุณ คิดดีๆก่อนจะกลับไปยื้อคนที่เค้าไม่รักเราแล้ว

นางมารน้อยๆ ...ค่อยๆอัพกิล เก็บเวล

ออฟไลน์ Dark_heaven

 • ประสบการ์เพียบ
 • ***
 • กระทู้: 238
 • พลังน้ำใจ: -6
  • ดูรายละเอียด

Re: ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2017, 12:28:46 am »

ถ้าอยากรู้ว่าลูกใครตอนนี้ก็พอทำได้ คือเจาะน้ำคร่ำตรวจหาโรคทางพันธุกรรม(แต่จำไม่ได้ละว่าโรคอะไร) มันก็จะเสี่ยงอยู่พอสมควร จะใช้เลือดพ่อ แม่ และน้ำคร่ำ(เจาะจากพุง) ถ้า ผช ไม่ใช่พ่อของเด็กในท้อง ผลเลือดก็จะฟ้องทันที อันนี้เผื่อคุณอยากรุ้จริงๆและพร้อมรับความเสี่ยง

แต่ทางออกที่เราอยากแนะนำคือ เก็บเรื่องแฟนเก่าฝังดินไปซะ หรือจะโยนออกนอกโลกไปเลยก็ได้ แล้วบอกแฟนปัจจุบันว่าท้องจะดีกว่าแล้วมีครอบครัวที่สุขสันต์กับแฟนปัจจุบันไป เพราะดูๆแล้วแฟนเก่าคงไม่ใยดีถึงจะเป็นลูกตัวเองก็เถอะ
วิธีนี้มันก็อาจเสี่ยงบ้าง แต่ก็อย่างที่คุณ s.chantrai ว่าแหละ โอกาสรอดยังพอมี

การเป็น single mom มันไม่ง่ายเลยนะคุณ คิดดีๆก่อนจะกลับไปยื้อคนที่เค้าไม่รักเราแล้ว
แล้วถ้าลูกออกมาหน้าตาไม่เหมือนพ่อละครับ
น่าสงสารอยู่นะ


ออฟไลน์ e20xcq

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 14
 • พลังน้ำใจ: 7
  • ดูรายละเอียด

Re: ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2017, 11:00:11 pm »

ความลับไม่มีในโลก วันนึงแฟนปัจจุบันก็ต้องรู้ความจริง ถึงแม้แฟนปัจจุบันจะรับได้ (% ค่อนข้างน้อยมากสำหรับผู้ชาย)มันก็ต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวงอยู่ดีต้องใช้เวลานานมาก กว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

ผมแนะนำว่า ถ้าเด็กไม่ใช่ลูกของแฟนปัจจุบัน คุณก็ปล่อยเค้าไปเถอะครับ อย่าให้เค้ามารับผิดชอบในสิ่งที่เค้าไม่ได้ทำเลย เค้าไม่ควรได้รับผลตอบแทนจากความรักความดีที่เค้ามอบให้กับคุณ


ออนไลน์ Little monster

 • กูรูเรื่องเพศ
 • ****
 • กระทู้: 431
 • พลังน้ำใจ: 27
  • ดูรายละเอียด

Re: ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2017, 11:11:26 pm »

ถ้าอยากรู้ว่าลูกใครตอนนี้ก็พอทำได้ คือเจาะน้ำคร่ำตรวจหาโรคทางพันธุกรรม(แต่จำไม่ได้ละว่าโรคอะไร) มันก็จะเสี่ยงอยู่พอสมควร จะใช้เลือดพ่อ แม่ และน้ำคร่ำ(เจาะจากพุง) ถ้า ผช ไม่ใช่พ่อของเด็กในท้อง ผลเลือดก็จะฟ้องทันที อันนี้เผื่อคุณอยากรุ้จริงๆและพร้อมรับความเสี่ยง

แต่ทางออกที่เราอยากแนะนำคือ เก็บเรื่องแฟนเก่าฝังดินไปซะ หรือจะโยนออกนอกโลกไปเลยก็ได้ แล้วบอกแฟนปัจจุบันว่าท้องจะดีกว่าแล้วมีครอบครัวที่สุขสันต์กับแฟนปัจจุบันไป เพราะดูๆแล้วแฟนเก่าคงไม่ใยดีถึงจะเป็นลูกตัวเองก็เถอะ
วิธีนี้มันก็อาจเสี่ยงบ้าง แต่ก็อย่างที่คุณ s.chantrai ว่าแหละ โอกาสรอดยังพอมี

การเป็น single mom มันไม่ง่ายเลยนะคุณ คิดดีๆก่อนจะกลับไปยื้อคนที่เค้าไม่รักเราแล้ว
แล้วถ้าลูกออกมาหน้าตาไม่เหมือนพ่อละครับ
น่าสงสารอยู่นะ
ถ้าเสี่ยงยังมีโอกาสรอด
แต่ถ้าไม่เสี่ยงเลย..ก็จบ

ถ้า จขกท เข้มแข็งพอและมีกำลังพอจะเลี้ยงลูกเองได้ก็เลือกทางเดินได้ตามใจเลย
แต่ถ้าไม่...ก็คิดดีๆละกันค่ะ

ประเด็นหลักของเราคือ ตัดแฟนเก่าออกไปซะ แค่นั้น

นางมารน้อยๆ ...ค่อยๆอัพกิล เก็บเวล

ออนไลน์ yummy

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 13
 • พลังน้ำใจ: 1
  • ดูรายละเอียด

Re: ท้องกับใครและควรทำอย่างไรดี
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 08:11:57 pm »

เป็นปัญหาชีวิตที่ต้องแก้ละทีนี้ (อย่าคิดมาก ตราบใดยังมีลมหายใจ ปัญหามีมาให้เราแก้เสมอๆ อย่ากังวลมากไป มันจะคิดอะไรไม่ออก)

เนื่องจากไม่มีใครรู้สถาการณ์รอบๆตัวได้ดีกว่าคุณ  แนะนำได้แค่ว่า  วิเคราะห์ทางเลือกของเราเองว่า มีทางให้เลือกทำกี่ทาง 1  2   3  ก็ว่าไป เสร็จแล้วมานั่งคิดไปว่าแบบไหนที่มันดูเหมาะสมที่สุด (จะถูกใจ หรือ ว่าถูกต้อง ก็ตามแต่ คุณรู้ดีสุด)

เจ็บแน่ๆ เจ็บมาก เจ็บน้อยคอยดูผลลัพพ์กันอีกที บอกไว้อีกที อย่าเครียดมากครับ มันจะมองทางออกไม่ชัดเจน