มาดูแลน้องชายให้ฟิตปั๋งกันเถอะ

หัวข้อ: มาดูแลน้องชายให้ฟิตปั๋งกันเถอะ  (อ่าน 1063 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

 • นักเขียนสบูจ๋าย
 • ดร เซ็กส์
 • *****
 • กระทู้: 10297
 • พลังน้ำใจ: 9
  • ดูรายละเอียด

มาดูแลน้องชายให้ฟิตปั๋งกันเถอะ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2017, 12:39:45 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

       หากเราดูแลร่างกายเป็นอย่างดี สิ่งที่ได้รับกับมานั้นก็คือสุขภาพที่ดีและแข็งแรงไม่มีโรคภัย ทำให้เราสามารถทุ่มเทแรงกาย พร้อมทำงานได้อย่างเต็มที่ไม่มีสะดุด สุขภาพทางเพศก็เช่นเดียวกันครับ หากคุณไม่ดูแลอย่างสม่ำเสมอ เมื่อถึงวันหนึ่งที่คุณอยากใช้งานเขา บางทีเขาอาจไม่พร้อมที่จะให้คุณใช้งาน และอาจส่งผลถึงชีวิตรักของคุณอาจล่มลงกลางคันเลยก็เป็นได้ ดังนั้นบทความชุดนี้จะเสนอ แนวทางในการดูแลสุขภาพทางเพศของคุณให้ฟิต คืนความเป็นหนุ่มวัยฉกรรจ์อีกครั้งหนึ่ง


1.เลือกกินอาหารให้ถูกต้อง

      อาจดูเป็นเรื่องง่ายๆธรรมดามาก เพราะฉนั้นเราจึงควรให้ความสำคัญกับอาหารการกิจเพื่อให้ มีสุขภาพทางเพศที่ดีขึ้น วิธีการคือ ต้องงดอาหารที่มีแป้งขัดขาว เหล้าเบียร์ บุหรี่ พวกนี้งดได้ก็ควรงด และพวกเนื้อสัตว์ย่อย  เนื้อหมู เนื้อวัวก็ควรงด แล้วให้มากินข้าวไม่ขัดสี และผักผลไม้ที่สามารถย่อยได้ง่ายๆ กล้วยหอมบำรุงกำลังทางเพศ รวมถึงอาหารบำรุงเซ็กส์ชั้นเยี่ยม การทานเนื้อปลาทะเล หอยนางรม  โปรตีนคุณภาพสูงจากปลาทะเล มีส่วนสำคัญในการเพิ่มความแข็งแรงให้กับอสุจิในตัวของคุณ และช่วยเพิ่มพลังให้คุณขณะร่วมกิจกรรมทางเพศกับคู่รักด้วย

2.ออกกำลังกายเป็นประจำ

      การออกกำลังกายฟังดูเหมือนง่าย แต่ย๊ากยาก เพราะคนเรามักจะมีข้ออ้างอยู่เสมอ เมื่อถึงเวลาที่ต้องออกกำลังกายจริงจัง แต่ยังไงก็อยากให้ออกกำลังกายบ้าง เพราะการออกกำลังกายจะช่วยให้คุณมีกำลังเวลาทำกิจกรรมทางเพศ ไม่เหนื่อยหอบหมดแรงกลางทางไปซะก่อน  มีงานวิจัยมากมายระบุตรงกันว่า การออกกำลังกาย สามวันต่อสัปดาห์ และครั้งละสามสิบนาที ช่วยให้ผู้ชาย สามารถร่วมกิจกรรมบนเตียงกับคู่รักของคุณเพิ่มขึ้น 2-4 รอบเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ออกำลังกายเป็นประจำจะรู้ข้อนี้เป็นอย่างดี ถ้าคุณยังไม่ได้ออกำลังกาย โปรดเริ่มเลยนะครับ


3.งดสำส่อนทางเพศ

      การที่เราไม่สำส่อนทางเพศแน่นอน ข้อแรกเลยปลอดภัยหายห่วงจากโรคติดต่อร้ายแรงทางเพศแน่นอน เป็นที่ไว้ใจของภรรยา เป็นพ่อที่ดีของลูก เป็นหัวหน้าครอบครัว ครอบครัวมีความสุขไม่ทะเลาะแตกแยก

4.รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

      อาหารเสริมก็มีมากมายหลายอย่าง ทั้งตามธรรมชาติ สมุนไพรกระชายดำ ถั่งเช่า หรือแม้แต่อาหารเสริมสำเร็จรูปที่มีขายอยู่ในเว็บ saboojaii ก็สามารถช่วยให้เจ้าหนูของเราฟิตได้เมื่อถึงคราวจำเป็นต้องใช้ ยังไงหาติดบ้านไว้ก็ไม่เสียหาย เมื่อเวลาคับขันจะได้หามาใช้ได้อย่างง่ายดาย


      ลองเอาไปใช้กันดูครับ อาจจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญหมั่นดูแลเอาใจใส่ ทั้่งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางเพศ รวมถึงสุขภาพครอบครัวด้วย รับรองเมื่อสุขภาพดี ทุกอย่างก็จะดีไปด้วยครับ

เครดิต : http://www.thaibio

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

Facebook Comments

ออนไลน์ gentle boy

 • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
 • กูรูเรื่องเพศ
 • *****
 • กระทู้: 252
 • พลังน้ำใจ: -1
  • ดูรายละเอียด

Re: มาดูแลน้องชายให้ฟิตปั๋งกันเถอะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 01:49:04 pm »

ทำตามนี้ น้องชายและสุขภาพแข็งแรงแน่นนอน ห่างไกลโรคภัยด้วย