เทคนิค "โม๊กกระจู๋" ให้ผัวหลงจนโงหัวไม่ขึ้น

หัวข้อ: เทคนิค "โม๊กกระจู๋" ให้ผัวหลงจนโงหัวไม่ขึ้น  (อ่าน 2272 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

 • นักเขียนสบูจ๋าย
 • ดร เซ็กส์
 • *****
 • กระทู้: 10297
 • พลังน้ำใจ: 9
  • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

การใช้ปาก หรือ ออรัลเซ็กส์
     ออรัลเซ็กส์ สามารถทำได้ทั้งชายและหญิง หนุ่มจะเรียกวิธีนี้ว่า การเลีย หรือ เบิร์นจิ๋ม ส่วนสาวๆ จะเรียกการ ดูด หรือการโม๊กหำ สาวๆที่ใช้ปากเก่งๆ จะเป็นที่ติดอกติดใจของหนุ่มๆ แน่นอน แต่เดี๋ยวก่อน ใช้ปากในที่นี้ไม่ใช่การบ่น การด่านะ แต่เป็นการใช้ปากโม๊ก หรือ ดูด ทำรักกับ น้องชายของผู้ชาย ยิ่งลีลาการใช้ปากเด็ดแค่ไหน ยิ่งการันตีได้เลยว่าผัวไม่หนีไปไหนแน่นอน รับรองจะอ้อนเช้าอ้อนเย็น ประเคนกล้วยหอมยัดใส่ปาก ให้สาวๆกินอย่างเอร็ดอร่อยแน่นอน แต่สาวๆส่วนใหญ่ ก็ไม่ค่อยอยากจะใช้วิธีร่วมรัก เล้าโลมแบบนี้นัก เพราะคิดว่าเจ้าหนูน้อย กระจู๋สุดหล่อ หน้าตามันไม่น่าพิศวาทซักเท่าไหร่ แต่จะดีแค่ไหนถ้าบรรดาสามีคุณๆ ติดอกติดใจการใช้ปากใช้ลิ้น โม๊ก ดูด ดุ้นเอ็น ลีลาอันสุดแสนสยิว เสียวซาบซ่าน ทำเอาหนุ่มๆ ไม่ยอมออกจากบ้านแน่นอน

มาดูวิธีที่จะทำให้หนุ่มๆ ของคุณติดใจหลงไหลจนหัวปักหัวปรำกันดีกว่า ว่าเขามีเทคนิคกันยังไงบ้าง


กระจู๋จ๋าเราชอบนายนะ
     สิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กลัวเวลาใช้ปากดูดหำให้หนุ่มๆคือ กลิ่น สิ่งที่กลืนลงคอ รสชาติของกระจู๋ และอาการเมื่อยปากเพราะต้องอ้าปากดูดรูดขึ้นรูดลงนาน จริงๆแล้วปัญหาเหล่านี้แก้ง่ายมากๆ ก่อนที่จะลงมือซั่มกัน ก็ชวนเขาเข้าไปอาบน้ำ ชำระล้างร่างกาย ถอกกระจู๋ล้างให้สะอาดก่อน การอาบน้ำร่วมกันช่วยกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนได้ดีเลยทีเดียว

ยั่วให้อยาก
     เน้นการคลอเคลียและเล้าโลม ดูดปาก ไซร้ซอกคอ เลียติ่งหู เพื่อช่วยสร้างอารมณ์ให้มากขึ้น  เมื่อแน่ใจว่าเนื้อตัวแนบชิดติดกันแล้ว ก็ค่อยๆสไลด์ตัวถูไถขึ้นลงสลับไปเรื่อย โดยเฉพาะตรงช่วงกระดูกเชิงกรานให้ถูไถหมุนวนกับเรือนร่างของเขาเพื่อให้เขารู้สึกว่า อารมณ์ของเรากำลังเร่าร้อนเพียงใด ถ้าเป็นสาวผมยาว ลองปล่อยผมสยายระเนื้อตัวของเขา เอานมสองเต้าถูตามหน้า ตามหน้าอก ให้เขาอยากดูดนมเรามากๆ ยั่วเข้าไว้ให้เขาหงี่จัดๆ  ขบหัวนมแถมให้อีกเบาๆ แล้วยั่วยวนด้วยการเลื่อนตัวลงจนน้องชายที่ตั้งโด่พร้อมรบโดนกับจิ๋มเรา


เปลี่ยนลีลาท่าทาง เปลี่ยนสถานที่
     อย่าใช้ท่าเดิมๆเหมือนกันทุกครั้ง เช่น คุกเข่า นั่งพับเพียบ หรือให้เขายืนพิงฝา หรืออยู่ในท่า 69 ในรถ ในสวนสาธารณะ หรือในสถานที่แตกต่าง

ใช้มือเป็นตัวช่วย
     ควรใช้มือทั้งสองให้เป็นประโยชน์ มือหนึ่งใช้กระตุ้นอารมณ์ตามส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น หัวนม พวงไข่ รูตูด อีกมือใช้เป็นตัวนำทาง ช่วยให้เราควบคุมทุกอย่างได้ดั่งใจ นอกจากใช้ปากโม๊กดูดกระจู๋แล้ว เราก็อาจใช้มือขยับจังหวะชักขึ้นชักลง ได้ทั้งช้าและเร็ว


ใช้ลิ้นเป็นตัวเพิ่มสัมผัส
     วิธีการคือใช้ริมฝีปากเม้มปากและดูดเป่าลมไปด้วย ขณะเดียวกันก็ใช้ลิ้นค่อยๆโลมเลียช้าๆตรงปลายหำเขา และค่อยๆเร่งจังหวะขึ้น สลับช้าและเร็ว เชื่อแน่ว่าน้องชายของเขาจะได้ลิ้มรสสัมผัสอุ่นๆแน่นอน

     อ่านดูแล้วอาจเหมือนการสอนจระเข้ให้ว่ายน้ำ แต่สำหรับสาวๆมือใหม่ หรือใครที่ยังไม่ชำนาญ ก็ลองเอาไปฝึกกันดูครับ หากว่าคุณสาวๆ ใช้ปากเก่งลีลาเซ็กส์จัดจ้าน รับรองคุณพ่อบ้าน ไม่หนีไปไหนอย่างแน่นอน

เครดิต : http://www.mamaexpert.com

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

Facebook Comments

ออฟไลน์ gentle boy

 • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
 • กูรูเรื่องเพศ
 • *****
 • กระทู้: 250
 • พลังน้ำใจ: -1
  • ดูรายละเอียด

Re: เทคนิค "โม๊กกระจู๋" ให้ผัวหลงจนโงหัวไม่ขึ้น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 11:16:43 am »

เป็นเทคนิดที่ดี ใช้แล้วเห็นผล