หมอฝึกหัด มันก็จะเลยเถิดกันไปสิ

หัวข้อ: หมอฝึกหัด มันก็จะเลยเถิดกันไปสิ  (อ่าน 3583 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Hugbear

  • เด็กยังซิง
  • *
  • กระทู้: 3
  • พลังน้ำใจ: 1
    • ดูรายละเอียด

หมอฝึกหัด มันก็จะเลยเถิดกันไปสิ
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2017, 10:03:53 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

สวัสดีครับ ขอเล่าประสบการณ์ของผมนะครับ
ก่อนอื่น ขอเรียกตัวเองว่าฮักนะครับ รูปร่างสมส่วน หน้าตาพอได้ ลีลาก็จัดว่าเด็ด 55555 เป็นผู้ชายเซ็กซ์จัดละกัน และชอบจินตนาการเกี่ยวกับการมีประสบการณ์เซ็กซ์สนุกๆกับเพื่อนใหม่

ผมก็เหมือนผู้ชายทุกคนหล่ะ พยายามหาโอกาสให้ได้เจอเพื่อนผู้หญิงใหม่ๆ ที่อาจจะมีความต้องการทางเพศสนุกๆเหมือนกัน และเว็ปไซด์ที่พูดคุยเรื่องนวดก็เป็นที่หมายปองของผม เพราะผมว่าการนวดเป็นเหมือนการเล้าโลมสร้างอารมณ์ใคร่ได้ดีไม่มีที่ติ ผมก็พอนวดเป็นบ้าง และลองศึกษาการนวดมาจากเว็ปของCzech เว็ปนึง ถ้าใครชอบเว็ปโป้แนวซ่อนกล้องจะรู้จัก Czechmass....com 5555

เว็ปนี้จะเหมือนซ่อนกล้องไว้ในห้องนวดอโรม่า แล้วก็จะมีหมอนวดผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาเอาการ หุ่นน่าอึ๊บ ใส่ชุดขาวขาวเร้าอารมณ์

แล้วลูกค้าสาวCzech ก็จะเป็นเหยื่อ (แต่ผมว่าจัดฉาก แต่ก็ได้อารมณ์สุดๆ) เริ่มจากการเดินเข้าห้องนวด แล้วหมอก็จะแนะนำให้ลูกค้าถอดเสื้อผ้าหมด ฉากก็จะตัดไปห้องเปลี่ยนชุด เห็นการถอดแบบหมดเปลือก นมตู้มๆ สวยๆทั้งนั้น

หลังจากนั้นก็ตัดมาฉากเตียง มีการชโลมน้ำมันอย่างชุ่มฉ่ำลื่นปรื๊ดดดด เริ่มนวดขา ก้น หลัง เฉียดเฉี่ยวจุดเร้น อย่างน่าสนใจ สร้างอารมณ์ได้อย่างน่าตื่นเต้น การนวดก็ดำเนินอย่างเข้มข้นขึ้นจนลูกค้าไม่สามารถทนทานได้จนต้องแสดงบทรักเร้าร้อนกับหมอนวด

อ๊ากกกกก อารมณ์มาเต็มๆ ผมต้องเอาอย่างงั้นบ้าง ......

ผมเลยเริ่มหาเพื่อนที่สนใจหมอนวดฝึกหัดจากในเว็บนี่หล่ะ จนวันนึงก็โป๊ะเช๊ะ มีสาวเสียงเซ็กซี่โทรไลน์เข้ามาหาผม บอกว่าเค้าชื่อแอน แล้วถามว่าอยากลองนวดเค้าดูมั้๊ย

ใจเต้นระทึก แล้วผมก็ตอบไปว่าผมอยากสิ รอมาสักพักแล้ว พลันถามเค้าว่าจะเจอเมื่อไหร่ แอนตอบว่าเจอเย็นนี้เลย

ศักรินทร์ไม่รอช้า ตอบตกลง พร้อมนัดแนะไปรับแอนแถวๆบ้านที่รังสิต ตอนวางสายก็แอบส่อง Profile ของแอนอย่างตื่นเต้น

เธอเป็นสาวหน้าคม ผิวแทน ผมยาวย้อมทองเซ็กซี่เหมือนเสียงที่ได้ยินมาจากสาย หุ่นเพรียวแต่หน้าอกดูน่าจะไม่ธรรมดา ผมคิดในใจว่า กูมาถูกทางละ 55555

รีบบึ่งรถไปรับแอนตอนสักทุ่มนึง โทรไลน์ถามทางจนถึงปากซอยบ้านแอน

ครั้งแรกที่เห็นเธอเหมือนรูปโปรไฟล์เด๊ะๆ หุ่นดี หน้าอกใหญ่ ใส่เสื้อยืดสีขาวเห็นยกทรงลายลูกไม้สีดำชัดเจน ท่อนล่างเป็นกระโปรงบานเหนือเข่าสักคืบ มันกระตุ้นอารมณ์ผมซะจริง

เธอขึ้นรถมาแล้วหันมายิ้มทักทายร่าเริง เราแนะนำตัวกันสักพัก ผมบอกว่าผมนวดครั้งแรกนะ ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีอะไรกันหรอก (ตามฟอร์ม) แต่แอนสวนกลับมาว่า ถ้าอารมณ์พาไป แอนก็โอเคนะ เพราะฮักดูเป็นคนไม่น่ากลัวอะไร

อ้าว มีใจแฮะ อิอิอิ เข้าทาง

ผมเลยวนรถเข้าในโรงแรมที่ใกล้ๆ ที่เพิ่งขับรถผ่านมา

ผมเอาน้ำมันและถุงยางใส่กระเป๋าเป้แล้วเดินนำแอนเข้าในห้อง เราเปิดไฟปิดไฟเล่นกันสักพัก ผมก็บอกให้แอนอาบน้ำ ผมจะอาบต่อทีหลัง แต่แอนหันมาทำตายั่วเย้านิดๆ ถามว่าไม่อาบน้ำให้เธอเหรอ

ผมก็เลยตอบรับทันที แอนไม่รีบถอดเสื้อผ้าตัวเองแต่กลับเดินมา กระซิบเบาๆที่หูว่าถอดให้เธอหน่อย

ผมเอามือโอบรอบตัวเธอและก้มไปหอมผมแอนจากด้านหลังหู เธอทำท่าจักจี๋เล็กน้อยก่อนผลักผมออกได้ระยะแล้วประกบปากมาบรรจงจูบริมฝีปากผมเบาๆ เราค่อยๆจูบกัน และแลกลิ้นกัน จังหวะถูกเร่งเร้าเร็วขึ้นจนเหมือนลิ้นพันกันจนระวิง ผมยกตัวแอนไปนั่งบนโต๊ะเครื่องแป้ง แต่ปากเราจูบกันไม่ห่าง ผมเอามือล้วงไปใต้เสื้อเพื่อคลึงหน้าท้องเธอเบาๆ จนเธอเกร็ง พลันเอามือตะปบน้องชายจนผมต้องสะดุ้งถอด

ผมรุกต่อด้วยการกระชากถอดเสื้อยืดตัวเล็กของเธอออก แล้วปลดสายเสื้อในลูกไม้ออกข้าม นมแอนทั้งสองข้างหลุดทะลักมาห้อยพาดยกทรงอย่างน่ามอง ผมหอมลงลิ้นไปทั่วเต้าพร้อมมือที่ล้วงลงใต้อย่างเร็ว ลิ้นวนพันวัลรอบเต้าอวบอิ่มของแอน ก่อนจะดูดเข้าหัวนมอย่างหื่นกระหาย

นิ้วผมค่อยๆตวัดเข้าถึงใจกลางจักรวาลของแอนพร้อมได้รับแรงตอดสนองเล็กๆ พร้อมน้ำรักลื่นหล่ออยู่ทั่วพื้นที่ทับซ้อน

ผมเริ่มลูบไล้หน้าขาเป็นจังหวะ สนับสนุนด้วยทัพหน้าค่อยๆเลียสลับไล่มาถึงหน้าท้องและลงมาถึงพื้นที่พิพาทในที่สุด

ผมตวัดลิ้นรัวไม่ยั้งพร้อมสอดนิ้วกลางเข้าจุดยุทศาสตร์ ลิ้นและนิ้วทำงานอย่างรู้พิกัดดุจเรด้าของกองเรือสหรัฐอเมริกา แอนครางระงมมือพลันกดหัวผมเข้าประทับอย่างอิ่มใจ

สักพักเธอบอกว่าไม่ไหวแล้ว เธอขอให้ผมใส่ถุงยาง ผมจึงผละออกเพื่อไปหยิบชุดเกราะเตรียมลงสนามรบ แต่แอนตามโอบหลัง และคุกเข้าลง ดูดอาวุธผมเหมือนจะให้ละลายผ่านคอลงกระเพาะซะตรงนั้น ผมเจ็บนิดๆ แต่มันก็เสียวเหลือเกิน เธอดูดลำกล้องพร้อพยายามเงยหน้าแล้วล้วงลิ้นเข้าไปเลียรูทวารอย่างพยายามยิ่ง ผมเสียวจนแทบขาดใจ มือก็ฉีกซองคอนดอมมาเตรียม

แอนเอามือมาตะปบถุงยางแล้วใส่สวมให้ผมอย่างชำนาญ พอชุดพร้อมเธอก็ก้าวถอยไปนั่งยันอยู่บนโต๊ะ ผมตามเข้าประชิดแล้วดันหัวติดปากถ้ำ ปากประกบจูบ เลื่อนอาวุธละเลงรอบปากถ้ำสักห้ารอบก็ดันพรวดเข้าทั้งลำแบบไม่มีแรงต้านทาง ผมซอยเอวแรงเร็ว เข้าเกียร์ห้าไปอย่างรวดเร็ว แอนร้องระงมสลับดูปากกันอย่างเมามันส์

เราซอยกันท่าเดียวอยู่ตลอด 20 นาทีเหมือนของเล่นใหม่ที่ไม่อย่างเปลี่ยนท่าให้เสียอารมณ์ ความมันส์ดำเนินไปจนเธอเริ่มไม่ไหว กลิ่นน้ำรักของแอนเริ่มเตะจมูกผม ทำให้ผมเร่งแรงและเน้นจังหวะเสียดสีสลับเพิ่มแรงปะทะ จนสุดท้ายเราทั้งคู่ร้องระงมกันร่วมครึ่งนาที ก่อนจิกกอดกันแน่น เสียบคาอาวุธไว้ร่วมนาที พลันกอดกันอย่างเต็มอิ่ม

แล้วมันเป็นอารมณ์การนวดตรงไหนผมยังตอบตัวเองไม่ได้ รู้แต่มันสนุกมีความสุขเหลือเกิน เราตกลงเป็นเพื่อนที่ให้ความสุขกับแบบไม่ผูกมัด แต่แคร์ความรู้สึกกัน ผมก็เจอแอนเดือนละครั้งสองครั้ง ชวนกันทำอะไรใหม่ๆบ้าง

เป็นประสบการณ์ที่ดีทั้งเซ็กซ์และเพื่อนรักคนนึงที่ไม่คาดมาก่อนว่าจะได้มาเจอในเว็ป

ขอบคุณที่ติดตามครับ

Facebook Comments