ซั่มตอนอาบน้ำ มันจะดีนะ

หัวข้อ: ซั่มตอนอาบน้ำ มันจะดีนะ  (อ่าน 970 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10297
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

ซั่มตอนอาบน้ำ มันจะดีนะ
« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2017, 09:41:37 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

     วันหยุดสุดสัปดาห์หากเราไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี แต่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ อยากพาสาวคนรักขึ้นสวรรค์ แบบฟินๆ ลองมองไปรอบๆตัว แล้วคุณจะเจอบันไดทองสถานที่ ที่จะพาคุณไปสู่สวรรค์ นั่นก็คือห้องน้ำนั่นเอง อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจคิดว่า จะให้ไปนั่งขี้ปลดปล่อยอารมณ์รึไง มันไม่ใช่อย่างนั้นครับ ลองนึกใหม่ห้องน้ำทำอะไรได้อีก เฉลยเลยแล้วกัน อาบน้ำ ไงครับ การอาบน้ำร่วมกัน เป็นกิจกรรมที่คนรักกันมักจะทำร่วมกันอยู่บ่อยๆ อยู่แล้ว และแน่นอน เกือบทุกคู่ต้องรู้ว่ามันคือประตูสวรรค์ เพราะการอาบน้ำร่วมกัน มันช่างฟินสิ้นดี เร้าอารมณ์รักให้อยากซั่มกันแน่นอน ยิ่งตอนได้เห็นของลับซึ่งกันและกัน มันยิ่งใจวาบหวิว สยิวกิ้ว เพราะบางคู่ตอนร่วมรักบนเตียงอาจปิดไฟมืด ทำให้มองเห็นไม่ชัด แต่นี่มันจะจะตรงหน้า แม่เจ้าประคุณเอ้ย คิดแล้วฟิน มาดูสิว่าทำไมอาบน้ำร่วมกันแล้วมันเร้าอารมณ์ได้ขนาดนั้น


ใช้ท่าทางน้อย แต่หรอยแรงนิ

     ในขณะที่คู่รักอาบน้ำด้วยกัน ถูหลัง ถูตัวให้กัน แน่นอน ส่วนใหญ่ รับรองต้องเกิดอารมณ์ การเปลือยกายล่อนจ้อน ลูบไล้กัน จะทำให้อารมณ์พลุ่งพล่าน ยากที่จะต้านทานไหว ไอ้จ้อนชูคอ ขอเข้าทำแน่นอน และด้วยพื้นที่ ที่จำกัดในห้องน้ำ ซึ่งไม่ได้ออกแบบมาให้เข้าไปซั่มกัน จึงไม่สามารถที่จะใช้ท่าทางได้ถนัด ดังนั้นจึงต้องงัดท่าเซ็กส์ที่เสียวซ่าน เอามาสานสัมพันธ์รักเเบบดูดดื่ม จัดท่าเน้นๆ แล้วเร้าอารมณ์รักด้วยท่าโปรดจัดหนักซัดกันแบบบรรจงเต็มเปี่ยมด้วยอารมณ์รักล้วนๆ


โรแมนติกได้เรื่อยๆ

     แม้ว่าห้องน้ำที่บ้านคุณๆ จะมีอ่างจากุชชี่ หรือแค่ฝักบัว คุณก็สามารถสร้างความโรแมนติกได้เช่นกัน คุณผู้หญิงจะชอบความร่มรื่น กลิ่นหอม และสะอาด พร้อมกับบรรยากาศอาโรม่าที่สร้างความโรแมนติกจากสิ่งเล็กๆน้อยๆได้ การเปิดเพลงคลอเบาๆ จุดเทียนกลิ่นอโรมา หรือแม้แต่ กลิ่นหอมจากครีมอาบน้ำ ที่ติดตัวคุณผู้ชาย จะช่วยสร้างความโรแมนติก และช่วยเร้าอารมณ์คุณผู้หญิงให้เร้าร้อนอยากร่วมรักมากขึ้น จากนั้นก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณว่าจะพาเธอไปถึงฝั่งฝันได้มากน้อยแค่ไหน แต่ที่แน่นอนก็คือ คุณสามารถร่วมรักกับเธอได้โดยไม่ติดขัดเลยทีเดียว


น้ำเย็นๆไหลชโลมไปทั่วร่าง สร้างอารมณ์ได้มากกว่าอยู่บนเตียงเสียอีก

    น้ำเย็นๆที่เปียกโซมกาย จะช่วยสร้างอารมณ์ได้ดีที่สุด เพราะประเทศไทยบ้านเราที่เป็นเมืองร้อนอย่างนี้ การแช่น้ำหรืออาบน้ำฝักบัวเดียวกันในขณะที่เราสอดใส่ ซอยยิก น้ำเย็นๆ กับเอ็นอุ่นๆ ที่เสียบเข้าร่องถ้ำเสียวของสาวคนรัก คิดดูมันจะฟินขนาดไหน หากเปรียบเทียบกับการเล่นเซ็กส์บนเตียงเเล้ว การมีอะไรกันในห้องน้ำมันช่างได้อารมณ์กว่าเป็นไหน รับประกันความเสียวซ่านซาบซ่าตลอดทั้งเกมรักแน่นอน

เครดิต : http://yeb128.com/

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

Facebook Comments