เสือปืนไว ซั่มทีไร สาวๆส่ายหัวทุกที

หัวข้อ: เสือปืนไว ซั่มทีไร สาวๆส่ายหัวทุกที  (อ่าน 842 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10297
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

"ล่มปากอ่าว" เป็นคำล้อ ที่ฟังดูแล้วเฮฮา แต่คนที่ตกอยู่ในสภาวะนั้น มันช่างเศร้าใจยิ่งนัก มีผู้ชายไม่น้อยที่ประสบปัญหาการหลั่งเร็ว กระแทกแค่ 2 นาที น้ำก็แตก ทำให้สาวคนรักต้องเศร้าใจ ซั่มทีไรไม่เคยถึงสวรรค์ซักที จนกลายเป็นความเบื่อหน่าย หลายคู่ถึงขั้นเลิกลากันไป เพราะฝ่ายชายไม่เอาไหนเรื่องบนเตียง แต่หากเราลองศึกษาและเข้าใจปัญหาว่าเพราะเหตุใด และรู้ถึงวิธีที่จะทำให้เราเป็นสุดยอดนักซั่ม พาคู่ขาของเราถึงสวรรค์ได้หลายๆรอบ วันนี้เรามีวิธีการมานำเสนอ ให้หนุ่มๆสาวๆ ได้ลองศึกษา และนำไปปรับใช้ เพื่อชีวิตเซ็กส์ที่ซ่าบซ่าน สั่นสะท้านทรวงกัน


1. ชักว่าวให้ตัวเบา ก่อนหนึ่งน้ำ
การช่วยตัวเองก่อน วิธีนี้จะช่วยให้หนุ่มๆ ทำรัก ซั่มได้นานขึ้นในน้ำที่สอง ก่อนนัดเจอสาวก็แอบไปสาวว่าวเสียก่อน แล้วค่อยพาเธอไปโซเดมาคอม ขึ้นค่อมท่อนลึงค์ให้หนำใจ แต่วิธีนี้อาจจะเหมาะสมกับเฉพาะบางคนเท่านั้น เพราะหากเราหิวโซมากๆ ก็อาจจะรีบร้อนกินหม้อไฟ ซดคำใหญ่กระหน่ำกินจนอิ่มแปร้ไปก่อนสาวๆ ก็ได้ บางรายก็ตื่นเต้นเกินไปพอได้เจอกับอาหารจานโปรด ก็กระโดดโลดเต้น จนทำมันหลุดมือ บางรายก็หักโหมซัดนักจัดการตัวเอง จนอ่อนเปรี้ยเพลียแรง พอเจอของจริงอยู่ตรงหน้า ก็คอพับคออ่อนโงหัวไม่ขึ้น ปล่อยให้เสียของไปก็ได้

2. ไม่จดจ่อตั้งใจจะเผด็จศึกอย่างเดียว
การที่เราจดจ่อจะล่อแต่ประตูสวรรค์ของสาวๆอย่างเดียว พอเอาเข้าก็กระหน่ำแทง กระแทกไม่ยั้ง จะทำให้เรายิ่งตื่นเต้น ขาดการควบคุมตัวเอง ทางที่ดีตอนซั่มกัน แล้วมีอาการเสียวซี๊ด ให้ลองนึกถึงอะไรก็ได้ที่จะทำให้อารมณ์หงุดหงิด สารพันปัญหาชีวิต หนี้สินที่รุมเร้า การงานที่หน้าเบื่อ สิ่งเหล่านี้จะช่วยลดความเสียวเราลงได้

3. ทำให้น้องชายชา
วิธีนี้ลองหาห่วงรัดโคนมาใช้ ห่วงรัดโคนจะทำหน้าที่กักเลือดที่มาหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศทำให้อวัยเพศแข็ง ชนิดที่เรียกว่าแข็งปั๋ง เส้นเลือดโปนเห็นได้ชัด รวมทั้งเป็นการเพิ่มระยะเวลาของการการหลั่งได้อีกด้วย ทำให้สามารถร่วมรักได้นานขึ้น แต่บางรายถึงขั้นต้องพึ่งยาชา หามาฉีดกันเลยทีเดียว

4. ใช้เหล้า เบียร์ สยบอารมณ์
การดื่มเหล้า เบียร์ หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลื จะช่วยลดการสนองตอบทางร่างกายให้ช้าลง รวมทั้งการหลั่งความสุขสมระหว่างร่วมรัก แต่คำเตือน คือ อย่าอาศัยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นหัวเชื้อบ่อยเกินไป เพราะมันจะทำให้คุณดื้อแอลกอฮอล์เหมือนดื้อยา ต้องดื่มปริมาณมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลที่ต้องการ และถ้าดื่มหนักเกินไป บางทีคุณอาจปวดปัสสาวะขึ้นมาก่อนจะเดินทางถึงเส้นชัย อีกทั้ง อาจประสบภัยเมาหลับ...จบข่าว


5. ใช้เทคนิคการบีบ
เมื่อคุณรู้สึกเข้าใกล้เส้นชัยเต็มที ให้คุณลดจังหวะการกระแทกลง และจงรีบใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบตรงโคนเจ้าน้องชายตัวเเสบเอาไว้ประมาณ 20 วินาที จากนั้นจึงปล่อยมือและทำการซอยต่อ การใช้นิ้วบีบตรงโคนไม่เพียงช่วยยืดเวลาการหลั่ง มันยังช่วยเพิ่มระดับความสุขสันต์ตอนที่คุณบรรลุจุดสุดยอด

6. ฝึกควบคุมอารมณ์
คุณสามารถเรียนรู้วิธีชะลอการหลั่งและฝึกฝนด้วยตัวเอง  วิธีการก็ง่ายๆ ด้วยการชักว่าว สาวให้เสียว พอใกล้จะเสร็จก็ให้ลดจังหวะการชักลง เปลี่ยนมาเป็นบีบคลึงโคนไข่ไว้ พยายามฝึกบ่อยๆ เพิ่มค่อยๆ เพิ่มระยะ สาวว่าวช้าๆ สลับเร็ว พอเสียวก็เลิก อย่าพึ่งให้น้ำแตก และตอนร่วมเพศ ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยลดการกระตุ้นลงทุกครั้งก่อนจะบรรลุจุดสุดยอด เมื่อรู้สึกว่าตัวเองกำลังใกล้ถึงจุดระเบิดเต็มที คุณควรหยุดการเคลื่อนไหว หันไปทำอย่างอื่น เช่น จุมพิต ลูบไล้ หรือดึงจังหวะ ชั่วคราว เพื่อทำออรัลเซ็กซ์  เมื่ออารมณ์คุณเย็นลง ความตื่นเต้นเริ่มผ่อนคลาย ขณะที่เครื่องของหล่อนยิ่งร้อนขึ้น คุณจึงเริ่มใหม่อีกครั้ง แต่ใช่ว่า จะมัวแต่ทำวิธีนี้บ่อย เพราะเจ้าหล่อนอาจเปลี่ยนจากสยิวกิ้วมารำคาญเอาได้ อะไรกัน กำลังได้ลุ้น ไอ้เสือก็ถอยอีกละ ดึงจังหวะพองามละกัน

7. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่กินของหวานมาก ไม่ปล่อยให้อ้วนเผละพุงพลุ้ย มีเวลาออกกำลังกายบ่อยๆ เป็นประจำ ให้หัวใจได้ทำงาน ระดับชีพจรไปถึง 100-120 ครั้งต่อวินาที 2-3 วันต่อสัปดาห์ จะวิ่ง ปั่นจักรยาน เล่นฟุตบอล ตีแบด ว่ายน้ำ ล้วนดีทั้งนั้น
 

นอกจากจะช่วยให้ยืดระยะเวลาแล้ว ยังต้องรู้จักใส่ใจกันและกันอีกด้วย ไม่ใช่ฝ่ายชาย ซั่มได้นานขึ้น แต่ฝ่ายหญิงก็ไม่ถึงจุดสุดยอดอยู่ดี หมั่นพูดคุยปรึกษากัน ถึงปัญหาและสาเหตุ หาวิธีแก้กันไป 2 คนร่วมใจกันแก้ปัญหาเชื่อว่าไม่นานคงข้ามผ่านมันไปได้แน่นอน

เครดิต : https://news.voicetv.co.th

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

Facebook Comments