"ซั่ม" แค่ยกเดียวทำสาวๆ "น้ำแตก" ได้หลายๆครั้ง เขาทำยังไงกันน๊า !!!

หัวข้อ: "ซั่ม" แค่ยกเดียวทำสาวๆ "น้ำแตก" ได้หลายๆครั้ง เขาทำยังไงกันน๊า !!!  (อ่าน 1226 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10297
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

      รู้แล้วใช่ไหมในการร่วมรักแต่ละครั้ง สาวๆสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้ง และนั่นหมายถึงพวกหล่อนๆไปถึงสวรรค์ที่เธอใฝ่ฝันหาและสุขสมที่สุดแล้ว หากคุณสามารถทำได้ เธอจะติดคุณอย่างงอมแงมเลยทีเดียว พูดแล้วเสียว ซี๊ดดดด  แต่จะรู้ได้ยังไงล่ะว่าเธอเสร็จจริงไหม เสียวกระสันอย่างที่เห็นจริงหรือเปล่า หรือเธอแค่แกล้งหลอกเอาใจเรา แต่ในใจอาจคิดว่า เมื่อไหร่จะเสร็จกิจซักที อยากหนีกับเกมสวาทที่น่าเบื่อนี้เต็มทีแล้ว และวันนี้หนุ่มๆ ไม่ต้อง กลัวหรือกังวลใจว่าเธอจะแกล้งทำหรือไม่อีกต่อไป เพียงแค่ใช้เทคนี้ รับรองเธอเสียวจนน้ำแตก เเบบไม่ต้องเสแสร้งแกล้งทำอีกแน่นอน
       


        ขอบอกก่อนเลยนะว่าเรื่องของความอึด กับการทำให้เจ้าหล่อนเสร็จสมอารมณ์หมายได้หลายๆครั้งนั้น มันคนละเรื่องกันนะ ของแบบนี้มันไม่ต้องยืดยาว ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะแค่เริ่มทำปุ๊ป ก็อาจทำให้สาวๆของคุณถึงสวรรค์ไปก่อนจะสอดใส่หำน้อยๆของคุณก็เป็นได้ แต่อย่าคิดว่าการทำให้สาวๆถึงสวรรค์นั้นทำง่ายนะ เพราะในชีวิตจริงไม่ใช่หนังโป๊ ที่จะแหกขาให้พระเอกกระแทก ก็น้ำแตกตัวเกร็งสั่นสะท้านได้เเล้ว

อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าทำยังไง งั้นมาเริ่มกันเลยดีกว่า
      ทำไมเรื่อง Sex ถึงสามารถตัดสินความสัมพันธ์ในอนาคตเรื่องบนเตียงได้ นั่นก็เพราะว่า ในระหว่างที่ซัมติง จิงกาเบล กันอยู่นั้น นรกหรือสวรรค์ที่รออยู่ด้านหน้ารำไรๆ หากคุณทำให้เธอเสียวจนเสร็จได้ถึง 3 ครั้งนั่นแหละสวรรค์ แต่ถ้าไม่ นั่นแหละบรรลัยเลยทีเดียว เพราะสาวๆจะเซ็งสุดๆ  มาถึงตรงนี้ ขอให้หนุ่มๆ เริ่มทบทวนกิจกามของตัวเองซักนิดนึงว่า คิดไปเองมั้ย? เข้าข้างตัวเองรึเปล่า? เอาอยู่ฝ่ายเดียวมั้ย? หากใส่ใจกันซักนิด เซ็กส์ของคุณและเธอจะวิเศษและสุดยอดมากๆ
       และวิธีง่ายๆที่จะทำให้เธอไปถึงจุดสุดยอดสวรรค์ชั้น 7 นั้นก็ไม่อยากเลย สามารถทำไปตอนมีเซ็กส์กันได้อย่างสบายๆเลยจ้า

       1. ด้านซ้ายกระหายรัก
       ขอให้ท่านหนุ่มๆ เริ่มจากร่างกายซีกซ้าย และพยายามกลับมาซ้าย ไม่ว่าจะเป็นต้นคอ หลังหู ท่อนแขน เพราะระบบสมองซีกขวาควบคุมอารมณ์ทางเพศ กระตุ้นซ้ายจะได้ผลดีกับการร่วมรัก อารมณ์สาวๆจะกระเจิงกระหายในการร่วมรักมาก พูดง่ายๆ "แฉะ"รอแล้ว

       

       2. แผ่นหลังสะท้านใจ
       หนุ่มหลายคนอาจยังไม่รู้ ว่าการขบ หรือข่วนบริเวณแผ่นหลังเบาๆ จะทำให้สาวๆเสียวสะท้าน ซาบซ่านกายามากๆ ขบไปทั่วแผ่นหลังสลับข่วน ลูลคลึงบริเวณใกล้ๆก้นของเธอจะช่วยเพิ่มอารมณ์ให้เธอได้อย่างมาก แต่อย่าเผลอขบแรงหรือไปกัดเธอเข้าล่ะ เพราะนอกจากเธอจะไม่ฟินและหมดอารณ์แล้ว เธออาจจะหันมาตบคุณก็เป็นได้ หากไม่รู้ว่าขบแรงประมาณใหน ลองเอาหลังมือมาขบดูถ้าเรารู้สึกเจ็บก็ไม่ควรทำกับเธอ

       3. น้ำแตกแล้วไม่ควรทิ้งตัวทับเธอทันที
       สาวๆจะรู้สึกเสียวซ่าน และอบอุ่นอยู่ตรงนั้นเป็นเวลาสั้นๆ แต่สามารถกระตุกเสียวได้อีกติดๆ กัน แม้ไม่ได้ขยับเขยื้อน ในระหว่างที่เรากระตุกถึงจุดสุดยอดใด้ในเวลาเดียวกัน ข้อควรระวังของหนุ่มๆคือ เมื่อถึงจุดนั้น และระหว่างที่ยังไม่ถอน กรุณาพึงระลึกไว้เสมอว่า "ค้ำแช่ แต่อย่าโถมทับ" เพราะเจ้าหล่อนจะยังไม่ทันได้กระสันซ่าน แต่จะเจ็บจนจุก และหมดอารมณ์เสียก่อนนะจ๊ะ


        อ่านแล้วลองนำไปใช้ดูแม้ไม่ได้ทุกข้อแต่ก็ขอให้ได้ทำ การเล้าโลมจะช่วยให้เธอเสียวซ่านจนเสร็จได้ ก่อนจะสอดใส่ หนุ่มๆควรหัดเล้าโลม ทำประมาณซัก10-15 นาที จะช่วยให้สาวๆจะถึงสวรรค์ได้ดีขึ้น ระหว่างทำรักก็หัดควบคุมอารมณ์ อย่าปล่อยให้กระเจิงจนชิงน้ำแตกไปก่อนเธอละ มันจะทำให้สวรรค์ของเธอล่ม เรื่องสุขภาพก็สำคัญหมั่นดูแล สุขภาพกายสุขกาพใจให้พร้อมอยู่เสมอ ไม่ใช่เสียบกระเด้า 2-3 ทีเหนื่อยหอบ เเบบนั้นจะพาลให้หมดอารมณ์เอาง่ายๆ

         ข้อสุดท้ายสำคัญนัก เจ้าน้องชายตัวดี อาวุธประจำกายของเราๆนี่แหละ ต้องพร้อมรบอยู่เสมอ ไม่ใช่กำลังจะเข้าได้เข้าเข็ม แล้วเกิดอ่อนตัวกลางคัน อันนี้ปัญหาใหญ่เลย ถ้าเป็นแบบนี้ ควรหาของมาบำรุงเขาซะหน่อย ไม่ว่าจะด้วยอาหารดีๆ หอยนางรม เห็ดหลินจือ กินเข้าไปบำรุงเข้าไป หรือหากจำเป็นต้องใช้อาหารเสริมผู้ชาย ก็สรรหามาบำรุงเถอะครับ เพื่อชีวิตรักที่สดใส "เซ็กส์ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต แต่ก็ขาดไม่ได้" หวังว่าท่านทั้งหลายที่เข้ามาอ่านจะได้ประโยชน์จากกระทู้นี้ ขอให้สุขสมหวังเสียวซี๊ดถึงสวรรค์ชั้น 7 จ้า

เครดิต : http://www.manager.co.th/

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

Facebook Comments