ลีลารักบนเตียง แบบที่หนุ่มๆทำอยู่ ถูกใจสาวๆหรือเปล่า ลองมาดูกัน

หัวข้อ: ลีลารักบนเตียง แบบที่หนุ่มๆทำอยู่ ถูกใจสาวๆหรือเปล่า ลองมาดูกัน  (อ่าน 1091 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10297
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

     จุดสุดยอดผู้ชายแค่น้ำแตก ก็ขึ้นสวรรค์แล้ว แต่กับผู้หญิงเขาต่างกัน หากอยากช่วยเขาให้เสร็จถึงสวรรค์แบบหนุ่มๆได้ ต้องเอาใจใส่ในเรื่องเหล่านี้ด้วยนะ

จุดเสียว 3 แบบของผู้หญิงที่หนุ่มๆต้องรู้และเข้าใจ
     หนุ่มๆส่วนใหญ่ อาจรู้แค่เพียงว่าการจะทำให้สาวๆถึงจุดสุดยอดมีเพียงที่จุด G-Spot และคลิตอริสเท่านั้น นั่นก็ไม่ผิดอะไร แต่จริงๆแล้วการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นเกิดขึ้นได้จากการสัมผัส จุดคลิตอริส หรือบริเวณอุ้งเชิงกราน หรือที่อวัยวะทั้งสองส่วนพร้อมกัน


     การกระตุ้นบริเวณจุดคลิตอริส ด้วยการสัมผัสโดยตรงหรือรอบๆนั้นจะทำให้สาวๆ รู้สึกเสียวสุดยอดจนต้องรอขอชีวิตบิดกายเร่าๆ เลยล่ะ ทำเอาอารมณ์กระเจิง เสียวจนน้ำแตกถึงสวรรค์ไปก่อนเราแน่นอน แต่การเสียวสุดยอดที่อุ้งเชิงกรานเป็นความรู้สึกที่ซาบซ่านไปทั่ว และลึกลงไปในท่อปัสสาวะ เกิดจากการสอดใส่อวัยวะเพศลงไป ผสมกับจังหวะลีลารักที่เร้าร้อนเเละเหมาะสม  และแบบที่ 3 เกิดขึ้นได้เพราะอารมณ์ของฝ่ายหญิงลุกโชนจากการเล้าโลมจุดคลิตอริส และการสอดใส่ที่ลงตัวทั้งสองอย่างทำให้เธอเสียวจนถึงจุดหมายปลายทางรักแน่นอน ตอนนี้หนุ่มๆ ต้องรู้จักควบคุมตัวเอง พยายามทำให้เธอถึงฝั่งฝันกระตุ้นเธอให้น้ำแตกไปพร้อมๆเราให้ได้ อย่าชิงเสร็จไปก่อนเธอล่ะ เพราะตอนนี้อารมณ์รักเธอจะสุดๆเลย เร้าจนเราต้องเสียวชนิดที่ว่าถ้าอดทนไม่ได้ น้ำแตกแน่นอน

การตั้งหน้าตั้งตาซอยเพียงอย่างเดียว ทำให้ผู้หญิงเสร็จได้แค่ ร้อยละ 20-30 เท่านั้น
     การเล้าโลมจะช่วยให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมและเสียวสะท้านทรวง การจูบปาก ไซร้ซอกคอ การลงลิ้น การเบิร์น การทำออรัลเซ็กส์ จะทำสาวๆเสร็จได้เร็วขึ้น ควรเล้าโลมอย่างน้อยประมาณ 10 นาที แต่หนุ่มๆ ที่ความอดทนน้อย เสี้ยนมาก อยากเอาเสาลงหลุมเร็วๆ กลับคิดว่าการเล้าโลมเป็นการทรมานตัวเอง หนุ่มๆลองใช้ท่า มิชชั่นนารี ที่นิยมสำหรับการสร้างอารมณ์ให้กับทั้งคู่ ให้แฟนสาวนอนหงาย  แยกขาออกโดยวางเท้าบนพื้น แล้วใช้หมอนสอดเข้าไปใต้สะโพก ซอยเนิบๆ สลับเร็วตามจังหวะที่เหมาะสม ปากไซร้ซอกคอ มือคลำคลึง บีบบี้นม ท่านี้จะช่วยให้อวัยวะทั้งสองสัมผัสกันอย่างเต็มที่ ทำอย่างนี้อารมณ์ภรรยาคุณจะกระเจิงได้ไม่น้อยทีเดียวร้อยละ 80 ของผู้หญิง แกล้งถึงจุดสุดยอด
      จริงๆแล้วสมัยนี้ ผู้หญิงเขามีสารพัดวิธี สารพัดตัวช่วย ที่จะทำให้เขาไปสู่จุดสุดยอดด้วยตัวเองได้ แต่ยังไงชีวิตคู่ก็สำคัญ แม้บางครั้งการที่เขาร่วมรัก หลับนอน มีเพศสัมพันธ์กับคุณผู้ชาย เขาจะไม่ไปถึงจุดสุดยอดเลยก็ตาม แต่คนรักกันก็ต้องรู้จักถนอมน้ำใจกันสาวๆจึงต้องทำแกล้งเป็นเสร็จสม บรรลุจุดประสงค์ ขึ้นสวรรค์ตามหนุ่มๆ เพื่อให้หนุ่มๆพอใจ ว่าสามารถทำให้สาวถึงจุดสุดยอดได้ เพื่อชีวิตรักที่มีความสุข ฟังดูแล้วน่าเห็นใจพวกเธอนะครับ
 
      แต่หากหนุ่มๆจะคำนึงถึงความรู้สึกของสาวๆสักนิด  คุณจะรู้ได้ว่าพวกเธอแกล้งถึง หรือว่าถึงจริงได้จาก ลองสังเกตพวกเธอขณะกำลังจะแตะเส้นชัยว่า มีอาการเกร็งและกระตุก ตอดของกล้ามเนื้อช่องคลอดที่จะตอดขมิบเจ้าน้องหนูของเรา หรือหัวใจเต้นแรงเร็ว หายใจหอบถี่ ใบหน้าบูดเบี้ยวและเปลี่ยนเป็นสีแดงขึ้น สิ่งเหล่านี้เป็นอาการที่ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดแล้ว แต่ถ้าหากคุณสังเกตไม่ได้ หรือไม่รู้ถึงอารมณ์ของสาวๆ ก็ต้องลองเปิดใจคุยกัน ถามเขาด้วยคำถามตรงๆ ว่าเสร็จไหม ชอบแบบไหน แล้วทำยังไง ถึงจะช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ คุณเต็มใจพร้อมช่วยเหลือเธออย่างเต็มที่

คลิตอริสปุ่มเล็กๆ แต่ช่วยเซ็กส์ให้สุขสม
     ปุ่มคลิตอริส เหนือช่องคลอดนั้น ล้วนเต็มไปด้วยเส้นประสาทที่ไวต่อการสัมผัส จุดเสียวต่างๆจะรวมอยู่ที่จุดนี้ และจะส่งความรู้สึกสัมผัสนี้ลึกลงไปในช่องคลอดอีกถึง 6 นิ้ว ท่อที่ลึกลงไปนี้มีท่อปัสสาวะ และจุด G-Spot รวมอยู่ด้วย และการถึงจุดสุดยอดจะเกิดขึ้นที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นการแข็งนูนขึ้นของปุ่มคลิสตอริส หรือแม้แต่การหลังน้ำรักของผู้หญิงเมื่อถูกกระตุ้นบริเวณนี้
ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้หากถูกสัมผัสบริเวณนี้ โดนกระตุ้นบริเวณใกล้เคียง ทั้งด้วยการเล้าโลม หรือการสอดใส่ หากจะให้ดี หนุ่มๆควรใส่ใจ การเล้าโลมให้มากขึ้น สัมผัสเบาๆ ตรงปุ่มคลิตอริส  แล้วถามสาวๆว่า ชอบไหมตรงนี้ ตรงนี้เสียวไหม รู้สึกยังไง


     อย่างไรก็ตามชีวิตคู่ การมีเซ็กส์ เป็นเรื่องของคนสองคน ควรดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา หมั่นทำให้คู่รักของตนพึงพอใจ ทั้งในรักและในเซ็กส์ แค่นี้ครอบครัวก็จะมีความสุข ชีวิตคู่ เรื่องเซ็กส์ของคุณก็จะวิเศษเป็นไหนๆ แค่คำว่าใส่ใจก็เพียงพอ

เครดิต : http://bbs.pramool.com
เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

Facebook Comments