คนท้องก็มีอารมณ์นะ

หัวข้อ: คนท้องก็มีอารมณ์นะ  (อ่าน 5531 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ fahsai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 741
 • พลังน้ำใจ: 298
  • ดูรายละเอียด

คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« เมื่อ: ตุลาคม 05, 2017, 12:48:01 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

สวัสดีคะฟ้าใสคนเดิม วันนี้ก็จะมาเล่าประสบการณ์ให้ได้อ่านกันอีกแล้ว ขอบอกก่อนว่าฟ้าตอนนี้ท้องอยู่5เดือนกว่าแล้ว แต่ช่วงนี้ยังมีอารมณ์มากๆ
และสามารถมีเซ็กได้ แต่แฟนของฟ้านี่สิทำให้ไม่ค่อยถึงใจและน้อยเกินไป คือเค้าไม่ว่างและฟ้าเองก็ชินกับเซ็กแบบที่เคยผ่านๆมา พวกเซ็กหมู่
ก็เลยไม่รู้จะทำยังไง อยากเสร็จอยากเสียวให้สุดๆ ก่อนจะต้องหยุดหลายเดือน แฟนก็เลยบอกว่าไปหาหมอนวดให้ก็ได้ ฟ้าก็ลองถามไม่เป็นไรแน่นะ
พอมั่นใจเค้าไม่ว่าอะไร ก็ยังลังเลนิดๆ เพราะก่อนหน้านี้เคยบอกว่าจะไม่มีอะไรกับคนอื่นแล้ว แต่มันทนไม่ไหวจริงๆ ปล่อยเลยตามเลยล่ะกัน
ถึงยังไงเราก็ต้องหยุดในอีกไม่กี่เดือน ขอปลอดปล่อยหน่อยล่ะกัน แล้วไม่ได้มั่วเซ็กแบบเมื่อก่อนคงไม่เป็นไร ก็เลยให้แฟนจัดหาคนมานวดให้
จากนั้นก็ตกลงวันเวลาสถานที่ แฟนไม่ให้ดูเลยว่าหมอคนไหน แค่จะไปส่งแล้วค่อยไปรับที่โรงแรมแห่งหนึ่ง หมอนัดไว้ช่วงค่ำๆนิดหน่อย
ตอนกลางวันก็เลยแต่งตัวนิดหน่อย จัดการขนที่ควรเอาออกให้หมดเช่นที่วงแขน หรือแต่งที่จิมินิดๆให้พอสวย ให้ใส่บิกินี่ได้ ถึงจะไม่ไปทะเลก็ตาม
แต่ฟ้าก็ชอบแต่งขนไม่ชอบให้รก จากนั้นก็ไกล้เวลาแล้ว ช่วงนั้นตื่นเต้นมากเพราะหยุดมีอะไรกับคนอื่นมาซักพักนึงแล้ว อีกอย่างพอรู้ว่าท้อง
ฟ้าก็ไม่เคยมีอะไรกับใครนอกจากแฟนคนเดียว จากนั้นฟ้าก็หาเสื้อผ้ามาใส่ ชุดก็ปกติไม่ได้หวือหวาอะไรมากคะ เสื้อยืดธรรมดา ด้านล่างเป็นกระโปรง
อ่อใส่บราแบบสำหรับคนท้องนะคะ กกน ก็ใส่แบบบิกินี่เพราะจะได้ไม่อึดอัด หลังจากแต่งตัวเสร็จแฟนก็อาสาพาไปส่ง ตอนนี้ฟ้ายังไม่รู้เลยว่า
หมอนวดคือใคร พอนั่งรถไปซักพักก็ไปถึงที่โรงแรมซึ่งแฟนกับหมอได้เปิดห้องไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ไปถึงหมอก็ออกมารับเลยคะ เป็นคนสูงพอๆกับฟ้า
ราวๆ165-170 แต่ฟ้าเตี้ยกว่านิดๆนะ เค้าก็แนะนำตัวนิดๆหน่อย เค้าไม่ใช่หมอนวดอาชีพอะไรคะแค่ฝึกหัดเฉยๆ ก็เคยนวดมาก่อนบ้างแล้ว
จากนั้นแฟนก็บอกเดี่ยวมารับนะก็ขี่รถออกไปทันที ฟ้าอยู่สองต่อสองกับหมอนวด หมอบอกไปหาอะไรทานกันก่อนแล้วพูดคุยกันเล็กๆน้อยๆ
จนมาถึงเวลาที่ขึ้นไปบนห้อง คราวนี้อยู่สองต่อสองของจริงเพราะไม่มีใครเลย ฟ้าก็พูดคุยนิดๆหน่อย บอกข้อตกลงกันว่าอะไรทำได้หรือไม่ทำ
ฟ้าก็ไม่เรื่องมากยอมสอดใส่ได้แต่ต้องใส่ถุงเท่านั้น แล้วห้ามเสร็จใส่หน้า ไม่กินน้ำด้วยเท่านั้นเองคะที่เหลืออะไรก็ได้ ถ้าฟ้ายอม
หมอเค้าก็บอกว่าครั้งแรกเลยที่จะได้นวดให้คนท้องอยู่ จะพยามระวังเป็นพิเศษ หมอก็ชวนไปอาบน้ำกันก่อน หมอเข้าไปก่อนคะ
แล้วให้ฟ้าค่อยตามไปทีหลัง ฟ้าก็ค่อยๆถอดชุดออกทีละชิ้น ฟ้าถอดช้าพอสมควรเพราะไม่มั่นใจในตัวเอง คงรู้นะคะว่าท้องอยู่รูปร่างจะเป็นยังไง
พอถอดหมด มองหาผ้าก็ไม่มีเลยต้องยอมเดินเปลือยเปล่าๆไป เข้าไปในห้องน้ำด้วยท่าทีที่เขินมาก หมอหันมามองแล้วชมว่าหุ่นสวยขนาดยังท้องอยู่
ขอข้ามเร็วๆเลยนะคะ หมอกับฟ้าก็อาบน้ำให้กัน มีการถึงเนื้อถึงตัวกันบ้าง เช่นเอาถบู่มาถูจิมิฟ้า หน้าอก ฟ้าก็ช่วยๆถูให้เค้า
เราอาบน้ำกันไม่นานมาก หมอก็บอกให้ฟ้าออกไปรอก่อนเลย ฟ้าก็ออกจากห้องน้ำ แล้วมานั่งรอหมอที่เตียง ซักพักหมอก็ออกมา
แต่ใส่กางเกงมาด้วยนะ มีแต่ฟ้าที่เปลือยเปล่าอยู่บนเตียงตอนนี้ หมอก็บอกเริ่มเลยนะ ฟ้าก็นอนลงไปให้ท่านอนหงาย แล้วหมอก็เอาน้ำมันมาทา
กลิ่นมันก็โอเคดีคะ หอมใช้ได้ หมอเริ่มจากที่ต้นคอก่อน เรานอนคว่ำไม่ได้ด้วยสิ ก็เลยนวดอะไรได้ไม่มากแล้วหมอก็ไล่ลงมาจนถึงต้นขา
แล้วก็นวดๆไปแถวขาอ่อนจนไปถึงเท้าเลย แล้วก็ขึ้นกลับมามือเริ่มโดนจิมิแล้วสิ ฟ้าเองเป็นคนที่ติดไวอยู่แล้วพอโดนนิดๆน้ำก็ซึมๆออกมา
หมอเห็นแบบนั้นก็เลยเอามือลูบๆวนไปมา แล้วค่อยๆเอานิ้วแหย่เข้าไป หมอเพิ่มนิ้วไปจาก1จน2และ3 แล้วเขี่ยๆจนเราเสียวมาก ทำอย่างนั้นซักพัก
แล้วเราก็เริ่มไม่ไหว น้ำใหลออกมาเยอะ จนหมอก้มลงไปเลียให้ พอโดนลิ้นเท่านั้นแหละความเสียวเพิ่มมากขึ้น ฟ้าก็ไม่ไหวแล้วเลยบอกหมอว่า
สอดใส่ก็ได้คะ หมอได้ยินแบบนั้นก็ถอดกางเกงเค้าออก ขนาดตอนแข็งเต็มที่ฟ้าเพิ่งเห็นครั้งแรกสังเกตุดูก็ใหญ่เท่าๆกับแฟนเลย
ใจจริงอยากได้ใหญ่กว่าเยอะๆหน่อย แต่ไม่เป็นไรขอลีลาเด็ดก็แล้วกัน หมอก็ไปหยิบถุงยางมาทำท่าจะแกะออก แต่ฟ้าบอกว่า มาเดี่ยวฟ้าใส่ให้
หมอก็เลยยื่นถุงยางมาให้ แต่ฟ้ายังไม่ใส่ให้ทันทีหรอก จัดการเอาของหมอมาอมให้ก่อน ฟ้าที่ผ่านผู้ชายมาเยอะมากๆ เรื่องการอมไว้ใจได้คะ
เล่นเอาหมอเสียวจนแทบจะไม่ไหว จากนั้นฟ้าก็แกะถุงยางแล้วก็ใส่ให้ทันที ฟ้าก็รู้หน้าที่ว่าต่อไปต้องทำอะไร แต่ตอนนี้ไม่ได้มั่นใจเหมือนก่อนหน้านี้
ฟ้าก็นอนลงหุบขาจนหมอต้องกางขาฟ้าออกหมอคงรู้ว่าฟ้าเขินมาก แต่จริงๆฟ้ากลัวมันไม่กระชับด้วย เพราะหมอถึงกับใส่เข้าไป3นิ้วเลยนะ
หมอค่อยๆสอดใส่เข้าไปทีละนิดๆ ไม่นานมัดก็เข้าไปจนมิด แล้วหมอก็เริ่มซอยจากเบาๆไปจนหนักขึ้นหน่อย แต่หนักได้ไม่เยอะมากเพราะต้องระวัง
หมอซอยท่ามิสชั่นนารีได้นานมาก แล้วยังซอยแบบบดอีกด้วยจนฟ้าเสียวแถมมือยังมาคลึงเล่นอีก มีการจับหน้าอกนิดหน่อย
โดนแบบนั้นก็เสร็จสิคะ ฟ้าจริงๆแล้วเสร็จง่ายมากถ้าทำให้ถูกวิธี พอหมอเห็นฟ้าเสร็จก็เปลี่ยนท่าบ้าง มาแล้วคะท่าโปรดฟ้า wot ฟ้าก็ขึ้นให้แล้วโยกเบาๆ
สลับด้วยแรงตามจังหวะ สลับแบบขึ้นสุดลงสุดกับแบบคลึงๆ ทำให้ฟ้าเสียวและเสร็จติดๆกันเป็นรอบที่สองแล้ว จากนั้นก็เล่นไปอีกหลายท่าเท่าที่คนท้องจะทำได้
ไม่ว่าจะเป็นด็อคกี้ ฟ้าก็เสร็จรอบ3ในขณะที่หมอยังไม่เสร็จเลย หมออึดมากๆ แล้วจากนั้นหมอก็กลับมาท่ามิสชั่นนารี แล้วซอยถี่ขึ้นมาหน่อย
หมอครางเบาๆเหมือนคนจะเสร็จ แล้วก็ใส่จริงๆด้วย หมอรีบถอดถุงยางออกพอดึงถุงยางออกหมอก็เสร็จพอดี น้ำของหมอพุ่งมาแรงมาก
อุ่นมากด้วย หมอขอโทษฟ้าบอกว่าทนไม่ไหวจริงๆ ฟ้าก็งง หมอบอกว่าจะเสร็จใส่หน้าอก แต่ดันเสียวจนทนไม่ไหว น้ำเลยโดนจิมิฟ้าไปด้วย
คือแบบเสร็จนอกแต่รดจิมิไปจนถึงหน้าท้อง นอนนั้นฟ้าแยกขาออกแล้วรูมันเปิดทำให้น้ำหมอใหลเข้าไปนิดหน่อย แต่คงเข้าไปไม่เยอะ
เพราะน้ำมันกระเด็นไปถึงหน้าท้องด้วย หมอรีบเอาทิชชู่มาเช็ดให้ ฟ้าเอานิ้วแหย่จิมิดู น้ำมันเข้าไปนิดหน่อย ที่ปากรู ฟ้าบอกว่าไม่เป็นไรคะ
ฟ้าไม่ท้องซ้ำหรอก ฟ้าก็แซวๆเล่นไปไม่ได้คิดอะไรมาก แต่ฟ้ายังอยากอยู่เลยขออีกรอบ หมอเองก็ยังแข็งอยู่เลย หมอก็หยิบถุงยางมาใส่
ฟ้านึกขึ้นได้ว่าถ่ายรูปของหมอไว้หน่อยดีกว่า เอาไปให้แฟนดู ฟ้าเลยขอหมอถ่ายรูป ให้หมอเป็นคนถ่ายเอง ฟ้าพาที่วัดเอวมาด้วย เลยลองวัดดู
ความยาวอะไรก็ให้หมอถ่ายให้หมด ยาว5.8ได้มั้งคะ รอบวง4.5ถือว่าพอๆกับแฟน แต่ยาวกว่านิดหน่อย แต่ความอึดมากกว่า
จากนั้นก็ต่อรอบสอง แต่ฟ้าบอกหมอไปว่าฟ้าขอเป็นด้านหลังนะ หมอก็ตกใจนิดๆฟ้าบอกว่าฟ้าทำบ่อยแล้วคะไม่เป็นไร หมอก็เอาเจลมาทา
แล้วก็เอานิ้วแหย่ดูนิดๆ เพิ่มจนถึง2นิ้ว หมอก็เอาเจลทาที่ของเค้าอีกทีแล้วค่อยๆสอดใส่จนมิดลำ แล้วก็เริ่มซอยมันคับแน่นดีเลยคะฟ้าชอบมาก
ฟ้าก็เอามือไปเล่นที่จิมิเพิ่มความเสียว เปลี่ยนท่าด็อคกี้ หมอก็ซอยฟินกันทั้งฟ้าและหมอมันแน่นสุดๆ และเสียวมากด้วย แล้วฟ้าก็เสร็จอีกรอบ
ครั้งที่4แล้ว ฟ้ากลับมาท่ามิสชั่นนารี หมอก็ซอยรัวๆ คราวนี้หมอทนได้ไม่นานก็รีบถอนของเค้าออกแล้วถอดถุงยางเอามาแถวหน้าอกแล้วเอามือชัก
ไปไม่นานน้ำก็พุ่งออกมาอีกครั้ง น้ำหมอเลอะเต็มหน้าอก ฟ้าบอกอย่าเพิ่งเช็ดออกคะ ไหนๆก็ไหนๆแล้วปลอดปล่อยอีกรอบ
ฟ้าเอามือไปลูบน้ำหมอไปทั่วทั้งหน้าอกไม่มีท่าทีรังเกียจอะไรเลย หมอสีหน้าตกใจบ้างนิดหน่อย ฟ้าเอามือมาชิมน้ำหมอดูมันคาวนิดๆ
แล้วฟ้าก็อมให้หมอดูดเอาน้ำที่ยังคาออกมากินให้จนหมด ตอนนี้ฟ้าเสร็จ4ส่วนหมอ2รอบแล้วคะ เริ่มจะหมดแรงกันแล้วก็นอนเล่นกันแปปเดียว
แล้วก็ต่ออีกรอบ หมดยังแข็งมากๆไม่รู้ทำได้ยังไง ฟ้าก็ไม่ขัดข้อง หมอจัดเต็มเลยคะรอบนี้้ทั้งเลียกินน้ำฟ้า เล่นเอาฟ้าแทบจะเสร็จให้ได้
หมอขอบอกขอลองอะไรหน่อย หมอไปเปิดกระเป๋าแล้วมีลูกแก้ว ขนาดกลางๆ คือใครที่เคยเล่นหรือคงเห็นผ่านๆตามาแล้ว มันมีขนาดเล็ก กลาง ใหญ่
อันนี้ขนาดกลางคะ ฟ้าก็ถามจะทำอะไรหรอคะ หมอบอกว่าอยากลองทำมุขเทียมดูมานานแล้ว ขอลองได้ไหม ฟ้าก็บอกว่ามันใหญ่กว่ามุขนะคะ
เบาๆหน่อยก็แล้วกัน ฟ้ากลัวจิมิพังหมด แต่กับมุขเคยโดนมาแล้วนะคะ จะเสียวก็เสียวเจ็บก็เจ็บ แล้วมันชอบเยินตามรอยมุขด้วยสิ
หมอก็เอาลูกแก้วยัดใส่ถุงยาง3เม็ด ให้มันอยู่แบบกระจายกัน หมอก็ค่อยๆสอดใส่ฟ้าทีละนิด มันค่อยๆเข้ามาจนถึงลูกแก้ว แล้วมันติดแน่นเลยทีนี้
หมอถามว่าไหวไหม ฟ้าก็ว่าไม่เป็นไรคะ ดันมาเลย หมอก็ดันจนเม็ดลูกแก้วค่อยๆเข้าไปทีล่ะนิดๆ แค่เม็ดแรกยังเจ็บเลย จากนั้นก็ดันไปจนเข้าไปเม็ด2
แล้วเม็ด3มันอยู่ในสุด หมอก็ดันเข้ามาทีนิดๆฟ้ามีบอกเจ็บเป็นบางจังหวะ พอเข้าไปหมดมันแน่นในรูสุดๆ หมอเริ่มซอยเบาๆ เม็ดลูกแก้วครูดเอาจิมิฟ้า
เวลาหมอซอยเข้าซอยออกจิมิปลิ้นออกตามแรงเลย เพราะลูกแก้วมันใหญ่แล้วดึงจิมิด้วย หมอซอยถี่และเร็วขึ้น ฟ้าร้องครางเบาๆตามความเสียว
และร้องดังขึ้นมาหน่อย เวลาเสียวฟ้าชอบร้องซี๊สสอ๊าา เป็นจังหวะเพราะมันชินแล้ว ฟ้าเป็นคนที่ร้องเยอะมากถ้าเสียว หมอสลับท่าเป็นด็อคกี้
ตอนถอนของหมอออกจิมิแดงเลย แต่ไม่สนอะไรมาก ต่อด็อคกี้กันเลย คราวนี้มันแน่นเข้าไปอีก กว่าจะสุดนานมาก แล้วพอสุดมันแน่นเม็ดลูกแก้ว
ทำเอาเจ็บนิดๆ น้ำฟ้าใหลออกมาเยอะมากช่วยหล่อลื่นได้ดี นี่ขนาดตอนที่ไม่แน่นเท่าเมื่อก่อนยังมีเจ็บเลย ทำไปซักพักก็เปลี่ยนwot
ฟ้าจับของหมอแล้วค่อยๆหย่อนตัวลงมา แล้วใส่เข้าไป จิมิฟ้ามันชินกว่าเดิมแล้ว แต่ยังเจ็บอยู่ แต่ดีที่ท่านี้เราคุมจังหวะได้เอง เลยค่อยๆจนสุด
แล้วฟ้าก็โยกไปจนเสร็จอีกรอบ ฟ้าก้มดูจิมิที่ปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงกด และโดนลูกแก้วรั้งไว้ จนแทบจะไม่ไหว หมออึดสุดๆเลยคงเพราะรอบ3แล้ว
สลับมาท่ามิสชั่นนารี หมอซอยถี่ๆคงไกล้เสร็จอีกแล้ว หมอซอยไปขยำนมดูดนมฟ้าแรงมาก นี่ถ้าไม่ท้องคงจัดเต็มกว่านี้แน่นอน
หมอบอกจะเสร็จแล้ว หมอเลยรีบถอนของเค้าออกมาเอามือชักๆ ฟ้าตอนนั้นไม่ทันคิดไรมากอยากได้น้ำอุ่นๆเข้าจิมิ เลยบอกหมอช่วยเสร็จในหน่อย
หมอที่ถอดถุงยางออกแล้วก็รีบยัดเข้าไปแล้วกระตุกสองสามที น้ำหมอฉีดเข้ามาด้านในจิมิฟ้าแล้ว หมอก็เอาออกมา น้ำหมอใหลย้อยออกตามมาด้วย
แล้วหมอก็เอามาให้อม ฟ้าอมให้และดูดกินน้ำจนหมดเรียบร้อย ตอนนี้เหมือนในเอวีมาก เพราะจิมิมีน้ำเยิ้มๆแล้วอมให้อยู่ พออมให้เสร็จหมอก็จะเช็ดให้แต่
ฟ้าไม่ให้เช็ดเอานิ้วดันน้ำเข้าไปในรู แล้วบอกว่าปล่อยไว้ก็ได้ ฟ้าชอบหมอก็ลุกไปแต่งตัวโดยที่ไม่อาบน้ำเลย ฟ้ายังเปลือยนอนอยู่
จิมิแสบนิดๆ ปากเปิดออกมาพอสมควรตามขนาดหมอและลุกแล้ว มันดูปลิ้นๆออก แย่กว่าตอนโดนมุขจริงอีก ฟ้าก็ลุกไปใส่ชุด แล้วโทรแฟนให้มารับ
ระหว่างนั้นก็พูดคุยกับหมอไปบ้าง หมอชอบฟ้ามาก เซ็กจัดดีเค้าว่างั้น แถมยังใจถึงอีก ซักพักเราก็เดินออกจากโรงแรมไป แฟนกับหมอก็คุยกันนิดหน่อย
แล้วก็กลับบ้านกัน กลับมาถึงบ้านแฟนถามและให้เล่าก็เล่าให้แฟนฟัง แล้วฟ้าก็โดนแฟนจัดไปอีกรอบ มันหลวมมากกว่าเดิมอีก ตอนแฟนใส่ฟ้าทีแรก
ไม่ได้เล้าโลมเลย น้ำหมอยังมีอยู่อีก แฟนจัดการแตกในไปอีกรอบ ฟินสุดๆเลยคะ ฟ้าไม่ไหวแล้วเพลีย แต่เช็คดูจิมิ มันก็ช้ำๆอยู่บ้าง มีกลิ่นนิดๆด้วย
ตอนท้องฟ้าว่าจิมิฟ้าชอบมีกลิ่นนะ วันนี้ก็มีแค่นี้แหละคะ ช่วงนี้ก็ไม่มีไรมาก มีแต่ไปออกกำลังกายเล่นเบาๆ ให้หนุ่มๆมอง
ไว้ถ้าใครอยากอ่านจะมาพิมให้ล่ะกันคะ แต่ไม่ได้มีอะไรกันนะแค่ยั่วเล่นขำๆ

Facebook Comments

ออฟไลน์ Little monster

 • กูรูเรื่องเพศ
 • ****
 • กระทู้: 438
 • พลังน้ำใจ: 20
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2017, 05:40:56 am »

แฟนใจกว้างมากกก
หมออึดม้ากกกกกกกก
ส่วนเรา...อิจ!มว๊ากกกกกกกกกกกกกก

นางมารน้อยๆ ...ค่อยๆอัพกิล เก็บเวล

ออฟไลน์ บอลคัน

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 602
 • พลังน้ำใจ: 5
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2017, 09:19:22 am »

สวัสดีคะฟ้าใสคนเดิม วันนี้ก็จะมาเล่าประสบการณ์ให้ได้อ่านกันอีกแล้ว ขอบอกก่อนว่าฟ้าตอนนี้ท้องอยู่5เดือนกว่าแล้ว แต่ช่วงนี้ยังมีอารมณ์มากๆ
และสามารถมีเซ็กได้ แต่แฟนของฟ้านี่สิทำให้ไม่ค่อยถึงใจและน้อยเกินไป คือเค้าไม่ว่างและฟ้าเองก็ชินกับเซ็กแบบที่เคยผ่านๆมา พวกเซ็กหมู่
ก็เลยไม่รู้จะทำยังไง อยากเสร็จอยากเสียวให้สุดๆ ก่อนจะต้องหยุดหลายเดือน แฟนก็เลยบอกว่าไปหาหมอนวดให้ก็ได้ ฟ้าก็ลองถามไม่เป็นไรแน่นะ
พอมั่นใจเค้าไม่ว่าอะไร ก็ยังลังเลนิดๆ เพราะก่อนหน้านี้เคยบอกว่าจะไม่มีอะไรกับคนอื่นแล้ว แต่มันทนไม่ไหวจริงๆ ปล่อยเลยตามเลยล่ะกัน
ถึงยังไงเราก็ต้องหยุดในอีกไม่กี่เดือน ขอปลอดปล่อยหน่อยล่ะกัน แล้วไม่ได้มั่วเซ็กแบบเมื่อก่อนคงไม่เป็นไร ก็เลยให้แฟนจัดหาคนมานวดให้
จากนั้นก็ตกลงวันเวลาสถานที่ แฟนไม่ให้ดูเลยว่าหมอคนไหน แค่จะไปส่งแล้วค่อยไปรับที่โรงแรมแห่งหนึ่ง หมอนัดไว้ช่วงค่ำๆนิดหน่อย
ตอนกลางวันก็เลยแต่งตัวนิดหน่อย จัดการขนที่ควรเอาออกให้หมดเช่นที่วงแขน หรือแต่งที่จิมินิดๆให้พอสวย ให้ใส่บิกินี่ได้ ถึงจะไม่ไปทะเลก็ตาม
แต่ฟ้าก็ชอบแต่งขนไม่ชอบให้รก จากนั้นก็ไกล้เวลาแล้ว ช่วงนั้นตื่นเต้นมากเพราะหยุดมีอะไรกับคนอื่นมาซักพักนึงแล้ว อีกอย่างพอรู้ว่าท้อง
ฟ้าก็ไม่เคยมีอะไรกับใครนอกจากแฟนคนเดียว จากนั้นฟ้าก็หาเสื้อผ้ามาใส่ ชุดก็ปกติไม่ได้หวือหวาอะไรมากคะ เสื้อยืดธรรมดา ด้านล่างเป็นกระโปรง
อ่อใส่บราแบบสำหรับคนท้องนะคะ กกน ก็ใส่แบบบิกินี่เพราะจะได้ไม่อึดอัด หลังจากแต่งตัวเสร็จแฟนก็อาสาพาไปส่ง ตอนนี้ฟ้ายังไม่รู้เลยว่า
หมอนวดคือใคร พอนั่งรถไปซักพักก็ไปถึงที่โรงแรมซึ่งแฟนกับหมอได้เปิดห้องไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ไปถึงหมอก็ออกมารับเลยคะ เป็นคนสูงพอๆกับฟ้า
ราวๆ165-170 แต่ฟ้าเตี้ยกว่านิดๆนะ เค้าก็แนะนำตัวนิดๆหน่อย เค้าไม่ใช่หมอนวดอาชีพอะไรคะแค่ฝึกหัดเฉยๆ ก็เคยนวดมาก่อนบ้างแล้ว
จากนั้นแฟนก็บอกเดี่ยวมารับนะก็ขี่รถออกไปทันที ฟ้าอยู่สองต่อสองกับหมอนวด หมอบอกไปหาอะไรทานกันก่อนแล้วพูดคุยกันเล็กๆน้อยๆ
จนมาถึงเวลาที่ขึ้นไปบนห้อง คราวนี้อยู่สองต่อสองของจริงเพราะไม่มีใครเลย ฟ้าก็พูดคุยนิดๆหน่อย บอกข้อตกลงกันว่าอะไรทำได้หรือไม่ทำ
ฟ้าก็ไม่เรื่องมากยอมสอดใส่ได้แต่ต้องใส่ถุงเท่านั้น แล้วห้ามเสร็จใส่หน้า ไม่กินน้ำด้วยเท่านั้นเองคะที่เหลืออะไรก็ได้ ถ้าฟ้ายอม
หมอเค้าก็บอกว่าครั้งแรกเลยที่จะได้นวดให้คนท้องอยู่ จะพยามระวังเป็นพิเศษ หมอก็ชวนไปอาบน้ำกันก่อน หมอเข้าไปก่อนคะ
แล้วให้ฟ้าค่อยตามไปทีหลัง ฟ้าก็ค่อยๆถอดชุดออกทีละชิ้น ฟ้าถอดช้าพอสมควรเพราะไม่มั่นใจในตัวเอง คงรู้นะคะว่าท้องอยู่รูปร่างจะเป็นยังไง
พอถอดหมด มองหาผ้าก็ไม่มีเลยต้องยอมเดินเปลือยเปล่าๆไป เข้าไปในห้องน้ำด้วยท่าทีที่เขินมาก หมอหันมามองแล้วชมว่าหุ่นสวยขนาดยังท้องอยู่
ขอข้ามเร็วๆเลยนะคะ หมอกับฟ้าก็อาบน้ำให้กัน มีการถึงเนื้อถึงตัวกันบ้าง เช่นเอาถบู่มาถูจิมิฟ้า หน้าอก ฟ้าก็ช่วยๆถูให้เค้า
เราอาบน้ำกันไม่นานมาก หมอก็บอกให้ฟ้าออกไปรอก่อนเลย ฟ้าก็ออกจากห้องน้ำ แล้วมานั่งรอหมอที่เตียง ซักพักหมอก็ออกมา
แต่ใส่กางเกงมาด้วยนะ มีแต่ฟ้าที่เปลือยเปล่าอยู่บนเตียงตอนนี้ หมอก็บอกเริ่มเลยนะ ฟ้าก็นอนลงไปให้ท่านอนหงาย แล้วหมอก็เอาน้ำมันมาทา
กลิ่นมันก็โอเคดีคะ หอมใช้ได้ หมอเริ่มจากที่ต้นคอก่อน เรานอนคว่ำไม่ได้ด้วยสิ ก็เลยนวดอะไรได้ไม่มากแล้วหมอก็ไล่ลงมาจนถึงต้นขา
แล้วก็นวดๆไปแถวขาอ่อนจนไปถึงเท้าเลย แล้วก็ขึ้นกลับมามือเริ่มโดนจิมิแล้วสิ ฟ้าเองเป็นคนที่ติดไวอยู่แล้วพอโดนนิดๆน้ำก็ซึมๆออกมา
หมอเห็นแบบนั้นก็เลยเอามือลูบๆวนไปมา แล้วค่อยๆเอานิ้วแหย่เข้าไป หมอเพิ่มนิ้วไปจาก1จน2และ3 แล้วเขี่ยๆจนเราเสียวมาก ทำอย่างนั้นซักพัก
แล้วเราก็เริ่มไม่ไหว น้ำใหลออกมาเยอะ จนหมอก้มลงไปเลียให้ พอโดนลิ้นเท่านั้นแหละความเสียวเพิ่มมากขึ้น ฟ้าก็ไม่ไหวแล้วเลยบอกหมอว่า
สอดใส่ก็ได้คะ หมอได้ยินแบบนั้นก็ถอดกางเกงเค้าออก ขนาดตอนแข็งเต็มที่ฟ้าเพิ่งเห็นครั้งแรกสังเกตุดูก็ใหญ่เท่าๆกับแฟนเลย
ใจจริงอยากได้ใหญ่กว่าเยอะๆหน่อย แต่ไม่เป็นไรขอลีลาเด็ดก็แล้วกัน หมอก็ไปหยิบถุงยางมาทำท่าจะแกะออก แต่ฟ้าบอกว่า มาเดี่ยวฟ้าใส่ให้
หมอก็เลยยื่นถุงยางมาให้ แต่ฟ้ายังไม่ใส่ให้ทันทีหรอก จัดการเอาของหมอมาอมให้ก่อน ฟ้าที่ผ่านผู้ชายมาเยอะมากๆ เรื่องการอมไว้ใจได้คะ
เล่นเอาหมอเสียวจนแทบจะไม่ไหว จากนั้นฟ้าก็แกะถุงยางแล้วก็ใส่ให้ทันที ฟ้าก็รู้หน้าที่ว่าต่อไปต้องทำอะไร แต่ตอนนี้ไม่ได้มั่นใจเหมือนก่อนหน้านี้
ฟ้าก็นอนลงหุบขาจนหมอต้องกางขาฟ้าออกหมอคงรู้ว่าฟ้าเขินมาก แต่จริงๆฟ้ากลัวมันไม่กระชับด้วย เพราะหมอถึงกับใส่เข้าไป3นิ้วเลยนะ
หมอค่อยๆสอดใส่เข้าไปทีละนิดๆ ไม่นานมัดก็เข้าไปจนมิด แล้วหมอก็เริ่มซอยจากเบาๆไปจนหนักขึ้นหน่อย แต่หนักได้ไม่เยอะมากเพราะต้องระวัง
หมอซอยท่ามิสชั่นนารีได้นานมาก แล้วยังซอยแบบบดอีกด้วยจนฟ้าเสียวแถมมือยังมาคลึงเล่นอีก มีการจับหน้าอกนิดหน่อย
โดนแบบนั้นก็เสร็จสิคะ ฟ้าจริงๆแล้วเสร็จง่ายมากถ้าทำให้ถูกวิธี พอหมอเห็นฟ้าเสร็จก็เปลี่ยนท่าบ้าง มาแล้วคะท่าโปรดฟ้า wot ฟ้าก็ขึ้นให้แล้วโยกเบาๆ
สลับด้วยแรงตามจังหวะ สลับแบบขึ้นสุดลงสุดกับแบบคลึงๆ ทำให้ฟ้าเสียวและเสร็จติดๆกันเป็นรอบที่สองแล้ว จากนั้นก็เล่นไปอีกหลายท่าเท่าที่คนท้องจะทำได้
ไม่ว่าจะเป็นด็อคกี้ ฟ้าก็เสร็จรอบ3ในขณะที่หมอยังไม่เสร็จเลย หมออึดมากๆ แล้วจากนั้นหมอก็กลับมาท่ามิสชั่นนารี แล้วซอยถี่ขึ้นมาหน่อย
หมอครางเบาๆเหมือนคนจะเสร็จ แล้วก็ใส่จริงๆด้วย หมอรีบถอดถุงยางออกพอดึงถุงยางออกหมอก็เสร็จพอดี น้ำของหมอพุ่งมาแรงมาก
อุ่นมากด้วย หมอขอโทษฟ้าบอกว่าทนไม่ไหวจริงๆ ฟ้าก็งง หมอบอกว่าจะเสร็จใส่หน้าอก แต่ดันเสียวจนทนไม่ไหว น้ำเลยโดนจิมิฟ้าไปด้วย
คือแบบเสร็จนอกแต่รดจิมิไปจนถึงหน้าท้อง นอนนั้นฟ้าแยกขาออกแล้วรูมันเปิดทำให้น้ำหมอใหลเข้าไปนิดหน่อย แต่คงเข้าไปไม่เยอะ
เพราะน้ำมันกระเด็นไปถึงหน้าท้องด้วย หมอรีบเอาทิชชู่มาเช็ดให้ ฟ้าเอานิ้วแหย่จิมิดู น้ำมันเข้าไปนิดหน่อย ที่ปากรู ฟ้าบอกว่าไม่เป็นไรคะ
ฟ้าไม่ท้องซ้ำหรอก ฟ้าก็แซวๆเล่นไปไม่ได้คิดอะไรมาก แต่ฟ้ายังอยากอยู่เลยขออีกรอบ หมอเองก็ยังแข็งอยู่เลย หมอก็หยิบถุงยางมาใส่
ฟ้านึกขึ้นได้ว่าถ่ายรูปของหมอไว้หน่อยดีกว่า เอาไปให้แฟนดู ฟ้าเลยขอหมอถ่ายรูป ให้หมอเป็นคนถ่ายเอง ฟ้าพาที่วัดเอวมาด้วย เลยลองวัดดู
ความยาวอะไรก็ให้หมอถ่ายให้หมด ยาว5.8ได้มั้งคะ รอบวง4.5ถือว่าพอๆกับแฟน แต่ยาวกว่านิดหน่อย แต่ความอึดมากกว่า
จากนั้นก็ต่อรอบสอง แต่ฟ้าบอกหมอไปว่าฟ้าขอเป็นด้านหลังนะ หมอก็ตกใจนิดๆฟ้าบอกว่าฟ้าทำบ่อยแล้วคะไม่เป็นไร หมอก็เอาเจลมาทา
แล้วก็เอานิ้วแหย่ดูนิดๆ เพิ่มจนถึง2นิ้ว หมอก็เอาเจลทาที่ของเค้าอีกทีแล้วค่อยๆสอดใส่จนมิดลำ แล้วก็เริ่มซอยมันคับแน่นดีเลยคะฟ้าชอบมาก
ฟ้าก็เอามือไปเล่นที่จิมิเพิ่มความเสียว เปลี่ยนท่าด็อคกี้ หมอก็ซอยฟินกันทั้งฟ้าและหมอมันแน่นสุดๆ และเสียวมากด้วย แล้วฟ้าก็เสร็จอีกรอบ
ครั้งที่4แล้ว ฟ้ากลับมาท่ามิสชั่นนารี หมอก็ซอยรัวๆ คราวนี้หมอทนได้ไม่นานก็รีบถอนของเค้าออกแล้วถอดถุงยางเอามาแถวหน้าอกแล้วเอามือชัก
ไปไม่นานน้ำก็พุ่งออกมาอีกครั้ง น้ำหมอเลอะเต็มหน้าอก ฟ้าบอกอย่าเพิ่งเช็ดออกคะ ไหนๆก็ไหนๆแล้วปลอดปล่อยอีกรอบ
ฟ้าเอามือไปลูบน้ำหมอไปทั่วทั้งหน้าอกไม่มีท่าทีรังเกียจอะไรเลย หมอสีหน้าตกใจบ้างนิดหน่อย ฟ้าเอามือมาชิมน้ำหมอดูมันคาวนิดๆ
แล้วฟ้าก็อมให้หมอดูดเอาน้ำที่ยังคาออกมากินให้จนหมด ตอนนี้ฟ้าเสร็จ4ส่วนหมอ2รอบแล้วคะ เริ่มจะหมดแรงกันแล้วก็นอนเล่นกันแปปเดียว
แล้วก็ต่ออีกรอบ หมดยังแข็งมากๆไม่รู้ทำได้ยังไง ฟ้าก็ไม่ขัดข้อง หมอจัดเต็มเลยคะรอบนี้้ทั้งเลียกินน้ำฟ้า เล่นเอาฟ้าแทบจะเสร็จให้ได้
หมอขอบอกขอลองอะไรหน่อย หมอไปเปิดกระเป๋าแล้วมีลูกแก้ว ขนาดกลางๆ คือใครที่เคยเล่นหรือคงเห็นผ่านๆตามาแล้ว มันมีขนาดเล็ก กลาง ใหญ่
อันนี้ขนาดกลางคะ ฟ้าก็ถามจะทำอะไรหรอคะ หมอบอกว่าอยากลองทำมุขเทียมดูมานานแล้ว ขอลองได้ไหม ฟ้าก็บอกว่ามันใหญ่กว่ามุขนะคะ
เบาๆหน่อยก็แล้วกัน ฟ้ากลัวจิมิพังหมด แต่กับมุขเคยโดนมาแล้วนะคะ จะเสียวก็เสียวเจ็บก็เจ็บ แล้วมันชอบเยินตามรอยมุขด้วยสิ
หมอก็เอาลูกแก้วยัดใส่ถุงยาง3เม็ด ให้มันอยู่แบบกระจายกัน หมอก็ค่อยๆสอดใส่ฟ้าทีละนิด มันค่อยๆเข้ามาจนถึงลูกแก้ว แล้วมันติดแน่นเลยทีนี้
หมอถามว่าไหวไหม ฟ้าก็ว่าไม่เป็นไรคะ ดันมาเลย หมอก็ดันจนเม็ดลูกแก้วค่อยๆเข้าไปทีล่ะนิดๆ แค่เม็ดแรกยังเจ็บเลย จากนั้นก็ดันไปจนเข้าไปเม็ด2
แล้วเม็ด3มันอยู่ในสุด หมอก็ดันเข้ามาทีนิดๆฟ้ามีบอกเจ็บเป็นบางจังหวะ พอเข้าไปหมดมันแน่นในรูสุดๆ หมอเริ่มซอยเบาๆ เม็ดลูกแก้วครูดเอาจิมิฟ้า
เวลาหมอซอยเข้าซอยออกจิมิปลิ้นออกตามแรงเลย เพราะลูกแก้วมันใหญ่แล้วดึงจิมิด้วย หมอซอยถี่และเร็วขึ้น ฟ้าร้องครางเบาๆตามความเสียว
และร้องดังขึ้นมาหน่อย เวลาเสียวฟ้าชอบร้องซี๊สสอ๊าา เป็นจังหวะเพราะมันชินแล้ว ฟ้าเป็นคนที่ร้องเยอะมากถ้าเสียว หมอสลับท่าเป็นด็อคกี้
ตอนถอนของหมอออกจิมิแดงเลย แต่ไม่สนอะไรมาก ต่อด็อคกี้กันเลย คราวนี้มันแน่นเข้าไปอีก กว่าจะสุดนานมาก แล้วพอสุดมันแน่นเม็ดลูกแก้ว
ทำเอาเจ็บนิดๆ น้ำฟ้าใหลออกมาเยอะมากช่วยหล่อลื่นได้ดี นี่ขนาดตอนที่ไม่แน่นเท่าเมื่อก่อนยังมีเจ็บเลย ทำไปซักพักก็เปลี่ยนwot
ฟ้าจับของหมอแล้วค่อยๆหย่อนตัวลงมา แล้วใส่เข้าไป จิมิฟ้ามันชินกว่าเดิมแล้ว แต่ยังเจ็บอยู่ แต่ดีที่ท่านี้เราคุมจังหวะได้เอง เลยค่อยๆจนสุด
แล้วฟ้าก็โยกไปจนเสร็จอีกรอบ ฟ้าก้มดูจิมิที่ปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงกด และโดนลูกแก้วรั้งไว้ จนแทบจะไม่ไหว หมออึดสุดๆเลยคงเพราะรอบ3แล้ว
สลับมาท่ามิสชั่นนารี หมอซอยถี่ๆคงไกล้เสร็จอีกแล้ว หมอซอยไปขยำนมดูดนมฟ้าแรงมาก นี่ถ้าไม่ท้องคงจัดเต็มกว่านี้แน่นอน
หมอบอกจะเสร็จแล้ว หมอเลยรีบถอนของเค้าออกมาเอามือชักๆ ฟ้าตอนนั้นไม่ทันคิดไรมากอยากได้น้ำอุ่นๆเข้าจิมิ เลยบอกหมอช่วยเสร็จในหน่อย
หมอที่ถอดถุงยางออกแล้วก็รีบยัดเข้าไปแล้วกระตุกสองสามที น้ำหมอฉีดเข้ามาด้านในจิมิฟ้าแล้ว หมอก็เอาออกมา น้ำหมอใหลย้อยออกตามมาด้วย
แล้วหมอก็เอามาให้อม ฟ้าอมให้และดูดกินน้ำจนหมดเรียบร้อย ตอนนี้เหมือนในเอวีมาก เพราะจิมิมีน้ำเยิ้มๆแล้วอมให้อยู่ พออมให้เสร็จหมอก็จะเช็ดให้แต่
ฟ้าไม่ให้เช็ดเอานิ้วดันน้ำเข้าไปในรู แล้วบอกว่าปล่อยไว้ก็ได้ ฟ้าชอบหมอก็ลุกไปแต่งตัวโดยที่ไม่อาบน้ำเลย ฟ้ายังเปลือยนอนอยู่
จิมิแสบนิดๆ ปากเปิดออกมาพอสมควรตามขนาดหมอและลุกแล้ว มันดูปลิ้นๆออก แย่กว่าตอนโดนมุขจริงอีก ฟ้าก็ลุกไปใส่ชุด แล้วโทรแฟนให้มารับ
ระหว่างนั้นก็พูดคุยกับหมอไปบ้าง หมอชอบฟ้ามาก เซ็กจัดดีเค้าว่างั้น แถมยังใจถึงอีก ซักพักเราก็เดินออกจากโรงแรมไป แฟนกับหมอก็คุยกันนิดหน่อย
แล้วก็กลับบ้านกัน กลับมาถึงบ้านแฟนถามและให้เล่าก็เล่าให้แฟนฟัง แล้วฟ้าก็โดนแฟนจัดไปอีกรอบ มันหลวมมากกว่าเดิมอีก ตอนแฟนใส่ฟ้าทีแรก
ไม่ได้เล้าโลมเลย น้ำหมอยังมีอยู่อีก แฟนจัดการแตกในไปอีกรอบ ฟินสุดๆเลยคะ ฟ้าไม่ไหวแล้วเพลีย แต่เช็คดูจิมิ มันก็ช้ำๆอยู่บ้าง มีกลิ่นนิดๆด้วย
ตอนท้องฟ้าว่าจิมิฟ้าชอบมีกลิ่นนะ วันนี้ก็มีแค่นี้แหละคะ ช่วงนี้ก็ไม่มีไรมาก มีแต่ไปออกกำลังกายเล่นเบาๆ ให้หนุ่มๆมอง
ไว้ถ้าใครอยากอ่านจะมาพิมให้ล่ะกันคะ แต่ไม่ได้มีอะไรกันนะแค่ยั่วเล่นขำๆ
ผลงานคุณภาพคับแก้วครับ แฟนใจถึง หายากมากๆๆครับ   เอาไป 20 กาโหลก


ออฟไลน์ fahsai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 741
 • พลังน้ำใจ: 298
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2017, 11:11:08 am »

แฟนใจกว้างมากกก
หมออึดม้ากกกกกกกก
ส่วนเรา...อิจ!มว๊ากกกกกกกกกกกกกก
ขนาดเท่าๆกับแฟน มีข้อดีแค่อึดนี่แหละคะ555 ก็โอเคนะลีลาตอนนี้เล่นท่าไรไม่ค่อยได้


ออฟไลน์ fahsai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 741
 • พลังน้ำใจ: 298
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2017, 11:12:23 am »

ห้ามถามผ่านมากี่คนนะคุณบอลเขิน555 ล้อเล่นคะถามได้แต่ตอบไหมไม่รู้


ออฟไลน์ Demon Angel

 • ประสบการ์เพียบ
 • ***
 • กระทู้: 202
 • พลังน้ำใจ: 35
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2017, 03:20:28 pm »

ขนาดท้องยังโดนจัดได้หนักเท่านี้ สุดยอดจริงๆ เลยล่ะ ยิ่งมาเจอคนอึดๆ อีก ยิ่งสุดยอดเลย

ปากคอเราะร้าย นิสัยไม่ดีตามชื่อ จะเกลียดกันก็ได้ถ้ายอมรับความจริงไม่ไหว ขอโทษที่ขาดความเกรงอกเกรงใจนะจ๊ะ

ออฟไลน์ fahsai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 741
 • พลังน้ำใจ: 298
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2017, 03:37:34 pm »

ขนาดท้องยังโดนจัดได้หนักเท่านี้ สุดยอดจริงๆ เลยล่ะ ยิ่งมาเจอคนอึดๆ อีก ยิ่งสุดยอดเลย
เสียดายที่เล่นท่าบางท่าไม่ได้ แต่ไม่เป็นไรเพราะชอบท่าwot อึดดีจริงคะ


ออฟไลน์ artit1

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 45
 • พลังน้ำใจ: 6
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2017, 11:43:53 pm »

เหมือนเจ้ามือหวยกินรวบตลอด ไม่มียันแม้ท้องยังจัดตั้งหลายดอก....อ่านแล้วขึ้นเลย แฟนใจยังกะแม่น้ำเจ้าพระยา


ออฟไลน์ fahsai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 741
 • พลังน้ำใจ: 298
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2017, 12:38:05 am »

เหมือนเจ้ามือหวยกินรวบตลอด ไม่มียันแม้ท้องยังจัดตั้งหลายดอก....อ่านแล้วขึ้นเลย แฟนใจยังกะแม่น้ำเจ้าพระยา
ขอบคุณคะ ก่อนท้องมันกว่าเยอะ ข้อจำกัดมันไม่มี ตอนท้องต้องเบาๆเอาเท่าที่ทำได้ ฟ้าอยากมาเล่าแบบเหมือนข้อมูลส่วนตัวจังเช่นลองแบบไหนที่น่าสนใจมาบ้าง เล่าทีเดียวไปเลย แต่กลัวไม่มีคนอ่าน


ออฟไลน์ mark3240

 • เริ่มหัดช่วยตัวเอง
 • **
 • กระทู้: 60
 • พลังน้ำใจ: -8
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 09, 2017, 04:44:20 pm »

อ่านแล้วอยากจัดคนท้อง 55555


ออฟไลน์ fahsai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 741
 • พลังน้ำใจ: 298
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 09, 2017, 04:50:59 pm »

อ่านแล้วอยากจัดคนท้อง 55555
  ;D ;D


ออฟไลน์ บอลคัน

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 602
 • พลังน้ำใจ: 5
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2017, 09:02:26 am »

ห้ามถามผ่านมากี่คนนะคุณบอลเขิน555 ล้อเล่นคะถามได้แต่ตอบไหมไม่รู้
::) ::) ::)


ออฟไลน์ iamgun

 • ประสบการ์เพียบ
 • ***
 • กระทู้: 184
 • พลังน้ำใจ: -2
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2017, 08:55:53 pm »

เคยเอากับคนท้อง หัวนมใหญ่มาก ตอนยังไม่ท้องก็ไม่ใหญ่นะ พอท้องแล้วใหญ่มากดูดมันส์เลย


ออฟไลน์ fahsai

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 741
 • พลังน้ำใจ: 298
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2017, 09:01:53 pm »

เคยเอากับคนท้อง หัวนมใหญ่มาก ตอนยังไม่ท้องก็ไม่ใหญ่นะ พอท้องแล้วใหญ่มากดูดมันส์เลย
ปกติคะ ผิวก็คล้ำๆกว่าเดิมด้วยทั้งบนล่าง


ออฟไลน์ bangcox

 • นักรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย
 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • ****
 • กระทู้: 553
 • พลังน้ำใจ: 16
  • ดูรายละเอียด

Re: คนท้องก็มีอารมณ์นะ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2017, 07:37:55 am »

แม่เจ้า!! สุดยอดเลยครับ  :o :o :o ประสบการณ์แต่ละครั้งที่เล่าเรื่องมานี่น่าติดตามมั่กๆ