วิธีเสร็จสม อารมณ์หมาย พาสาวๆขึ้นสวรรค์พร้อมกันอย่างมีความสุข

หัวข้อ: วิธีเสร็จสม อารมณ์หมาย พาสาวๆขึ้นสวรรค์พร้อมกันอย่างมีความสุข  (อ่าน 923 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10297
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


1. ส่งสัญญาณการเดินทาง
หนุ่มๆ จ๋าหากอยากได้สาวๆมาซั่มไม่ใช่สักแต่จะชวนเขาขึ้นเตียงอย่างเดียว ควรจะมีลีลาและท่าทาง นัดกันไปกินข้าวดูหนังก่อน เพราะผู้หญิงดีๆ เขาไม่ได้ง่าย ที่ผู้ชายชนเย แล้วนอนแหกขาอ้าหอยรอเลย ต้องมีชั้นเชิงกันบ้าง ต้องพาเขาไปเที่ยวห้างเดินเล่นให้สะบายใจก่อน แล้วหาวิธีส่งสารบอกนัยๆว่า "รักนะ อยากมีไรด้วย" หากสาวๆเขาส่งสัญญาณตอบรับมา ก็เข้าทางสิครับรออะไร อิอิ

2. เตรียมสถานที่ให้พร้อมรบ
เตียงนุ่มๆ แอร์เย็นช่ำ ห้องหับสะอาดสะอ้าน ลับหูลับตาคน เปิดเพลงคลอเบาๆ หรี่ไฟให้สลัวๆ ช่วยกระตุ้นไฟราคาให้ครุกรุ่น ยิ่งถ้าได้อาบน้ำด้วยกัน จะเพิ่มความเสียวกระสั้นให้ไฟรุกโฉนได้เลยนะ

3. หยอกเย้า กระเซ้ารักเพิ่มอารมณ์ให้สาวๆแฉะ
เมื่อสถานที่พร้อม อารมณ์เริ่มได้ที่ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง การพูดคุยให้สาวๆ หัวเราะ ให้เขาคลายวิตกกังวล หยอกเเบบทีเล่นทีจริง มือลูบคลำตามเนื้อตามตัว กอดรัดฟัดเหวี่ยงไซร้ซอกคอจูบปาก คลึงเคล้นเต้า  เพื่อกระตุ้นให้จุดสัมผัสต่างๆของสาวๆพร้อมรบ


4. เล้าโลม
ต่อจากการหยอกเย้า ก็การเล้าโลมนี่แหละครับ ที่จะทำให้สาวๆ อารมณ์กระเจิง พร้อมโซเดมาคอม ยอมขึ้นเตียงกับเราแน่นอน การเล้าโลมมีหลากหลายวิธี และจุดเสียวของสาวๆก็มีอยู่หลายจุด ไม่ว่าจะเป็นบริเวณซอกคอ ข้างหู จูบปาก ปทุมถัน สองเต้า ทั้งดูดทั้งเคล้น แต่ก็อย่าทำรุนแรงเกินไป ค่อยๆทำ ค่อยๆมผัสจะช่วยให้สาวๆเสียวซ่าน มืออีกข้างก็อย่างปล่อยให้ว่างๆ ค่อยๆลูบไล่ลงมา จากเต้าลงท้องน้อย ลากนิ้ววนรอบๆท้องน้อยๆ แล้วค่อยๆลูบบริเวณของสงวน แต่อย่าพึ่งจู่โจมเอานิ้วเเหย่เข้าไป ค่อยๆเขี่ย ค่อยๆสะกิด แล้วลากปากลงมาทำการเบิร์น หรือออรัลเซ็กส์ ลงลิ้นเลียเม็ด ให้เธอเสียวกระสันบิดตัวเร่าๆ แล้วค่อยเอานิ้วเเหย่เข้าเพื่อหาจุดคลิตอริส เมื่อเจอแล้วคลึงเบาๆ ผสมผสานกับลิ้นรัวๆ ทำแบบนี้ รับรองสาวๆของคุณเสียวจนน้ำแตกแน่นอน
เวลาที่ใช้เพื่อการเล้าโลมที่เหมาะสมนั้น จากการสำรวจพบว่า ระยะเวลาในการเล้าโลมมีผลต่อการถึงจุดสุดยอดของฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก... มีตำราต่างประเทศบางเล่มบันทึกสถิติไว้น่าสนใจว่า...

- ใช้เวลาเล้าโลม 1-10 นาที... โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 40%
- ใช้เวลาเล้าโลม 15-20 นาที... โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 50%
- ใช้เวลาเล้าโลม 20 นาทีขึ้นไป... โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 60%
- แต่ถ้าเล้าโลมถึงหนึ่งชั่วโมง... ทั้งคู่จะหมดอารมณ์...หลับไป (แหะๆ)

ผลจากการกระตุ้นอารมณ์เพศ
- ทำให้หัวใจเต้นเร็วขึ้น...การไหลเวียนของโลหิตทั่วร่างกายและกล้ามเนื้อหัวใจดีขึ้น
- ป้องกันเส้นเลือดตีบตันของหัวใจได้ดีเยี่ยม
- ไขมันในส้นเลือดจะถูกดูดซับออกจากร่างกาย
- การกอดรัดฟัดเหวี่ยง เป็นการบริหารกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย... อาการปวดข้อ ปวดหลัง...จะบรรเทาลง
 

5. เอาเสาลงหลุม สอดใส่น้องชาย ฝากเอาไว้ในกายเธอ
ถึงขั้นตอนซั่มอย่างเป็นทางการ เมื่อเล้าโลมจนได้ที่ อารมณ์สาวๆที่กำลังเร่าร้อน พร้อมที่จะให้คุณได้สอดใส่น้องชายเข้าน้องสาวเธอเต็มที่แล้ว ตอนนี้หนุ่มๆต้องไม่รีบร้อน ค่อยๆกด แล้วสอดใส่เข้าไปด้วยความระมัดระวัง หากผิดพลาดสาวๆ อาจจะเจ็บแล้วอารมณ์จะหมดลงได้ ควรเอากระจู๋ถูร่องปากถ้ำ เอาน้ำหล่อลื่นให้ชุ่มช่ำทั่วทั้งลำแล้วค่อยสอดใส เมื่อเข้าได้แล้วก็เริ่มปฏิบัติการซอยขยับเอวตามจังหวะลีลารัก เริ่มขยับ สับเกียร์ จาก1 เป็น 2 และ 3-4 ตามลำดับ เล่นท่ารัก งัดลีลาเด็ดที่คุณมี มาฟาดฟันให้คนรักของคุณเสียวซ่าน พักจังหวะซอยกระซิบข้างหู ถามคำถาม พูดจากับเธอ ชมเธอว่าเเบบนี้ดี เเบบนี้สุดยอด ชอบไหม ดีไหม พอเธอใกล้จะถึงจุดสุดยอดก็เร่งเอวซอยถี่ยิบ แต่อย่างพึ่งชิงถึงสวรรค์ก่อนเธอล่ะ ต้องรู้จักอดทนเอาให้เธอถึงสวรรค์น้ำแตกไปก่อนแล้วเราค่อยปล่อยไปตามเธอ

เมื่อเสร็จสมอารมณ์หมายทั้งคู่แล้ว หนุ่มๆ ไม่ควรหันหลังให้สาวทันที การกอด การพูดคุย การสื่อสาร พูดจา เอาใจว่าเธอวิเศษยังไง อยู่กับเธอแล้วมีความสุขแค่ไหน แค่นี้ก็จะทำให้สาวๆปลื้ม ความรัก ความสัมพัน ก็จะยืนนาน
 
เครดิต : http://bbs.pramool.com

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 06, 2017, 01:24:52 pm โดย อาหารเสริมผู้ชาย »
Facebook Comments