"จุดสุดยอดของผู้หญิง" เคยสนใจกันบ้างไหมห๊ะ!!!

หัวข้อ: "จุดสุดยอดของผู้หญิง" เคยสนใจกันบ้างไหมห๊ะ!!!  (อ่าน 1039 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10297
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

     เป็นปัญหาหนักอกหนักใจสำหรับสาวๆที่ต้องทนกล่ำกลืนฝืนทนความต้องการของตัวเอง เพราะสามีตัวดีดันทำให้ไม่เคยเสร็จซักที ร่วมเพศกันทีไร ชิ่งหนีไปสวรรค์คนเดียวทุกที  ปล่อยให้สาวๆอารมณ์ค้างเติ่งเเบบไม่สนใจใยดี เสร็จแล้วเขาก็หันหลังให้ ปล่อยให้สาวๆต้องเซ็ง
“ช่างเถอะ ให้เขาเสร็จๆ ไป คำพูดง่ายๆที่เธอใช้ปลอบใจตัวเอง  แม้ฟังดูเป็นเรื่องปกติธรรมดา ทว่าในน้ำเสียงนั้นอาจเจือความขมขื่น
     โดยทางทฤษฎีแล้ว นักเพศวิทยาและนักจิตวิทยาระบุว่า ผู้หญิงจะทุกข์ทรมานมาก ทั้งร่างกายและจิตใจ เมื่อไม่ถึงจุดสุดยอดขณะมีเพศสัมพันธ์...


     หนุ่มๆ ทราบไหมว่า ขณะที่ผู้หญิงเกิดอารมณ์เพศ หรือยามมีเพศสัมพันธ์ เลือดในร่างกายจะถูกฉีดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศทั้งภายในและภายนอกจำนวนมาก รวมไปถึงเต้านมและมดลูกด้วย เป็นผลให้อวัยวะเพศทั้งหมดขยายตัวใหญ่ขึ้นเป็น 2-3 เท่าของขนาดปกติ ทั้งมีอาการแข็งตัวและร้อน มีการเกร็งตัวและบีบรัดอย่างต่อเนื่อง ถ้าผู้หญิงถึงจุดสุดยอด อาการเหล่านั้นจะหายไป ในเวลา 15-30 นาที ร่างกายของพวกเธอก็จะเป็นปกติ มีความสุขทั้งอารมณ์และจิตใจ ร่างกายของเธอก็ดีด้วยเพราะมีเลือดสูบฉีด แต่ในทางกลับกัน หากเธอไม่เสร็จสมอารมณ์หมาย ก็จะเกิดผลกระทบอย่างมาก อาการที่เกิดก็จะค้างอยู่เป็นวันๆ ไม่ยอมสลายตัว ส่วนที่เลือดถูกส่งไปหล่อเลี้ยง เกิดความเจ็บปวด ตึงกล้ามเนื้อ ร้อนและเครียด หากเป็นบ่อยๆ ก็จะมีอาการปวดหัว ปวดอวัยวะเพศร่วมด้วย นอนไม่หลับ วิตกังวล บางคนอาจถึงขั้นเป็นโรคซึมเศร้า หรือโรคประสาทได้เลย จนทำให้พวกเธอต้องใช้ยานอนหลับ และทำให้เธอเป็นคนขี้บ่น ขี้หึง จู้จี้จุกจิกอีกด้วย
 
     หนุ่มๆที่คิดว่า สาวๆพวกนี้ทำไม่พอแต่งงานแล้วถึงเปลี่ยนไป กลายเป็นคนขี้บ่นขี้หึง ลองมองพวกเธอเสียใหม่และหันมาเอาใจใส่ในตัวพวกเธอบ้าง ไม่ใช่จะแค่เด้าๆ เอาเข้าเอาออก พอน้ำแตกแล้วก็ปล่อยให้เธอให้ค้างอยู่แบบนั้น
ปัจจุบันมีผู้หญิงที่แต่งงานแล้วตกอยู่ในภาวะดังกล่าวเป็นจำนวนมาก จากการสำรวจพบว่า ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วถึง 60% ไม่ถึงจุดสุดยอดขณะมีเพศสัมพันธ์ ไม่รู้ว่าตัวเลขจำนวนนี้ จะมากพอที่จะทำให้หนุ่มๆ หันมาใส่ใจความเป็นไปของอีกฝ่ายบ้างหรือยัง


สาเหตุที่ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด
เกิดจากปัจจัยหลายประการ ได้แก่
1. เล้าโลมไม่เพียงพอ หรือไม่ตรงจุดสำคัญ ทำให้อารมณ์เพศเกิดขึ้นไม่เต็มที่
2. ร่วมเพศไม่นานพอ หรือพูดง่ายๆ ว่า ผู้ชายหลั่งเร็วไปนั่นเอง
3. ฝ่ายหญิงมีสภาพจิตใจไม่ปกติ ตกอยู่ในช่วงวิตกกังวล หรือมีความหวาดกลัว
4. สภาพแวดล้อมไม่เหมาะสม
5. ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเป็นโรคหรือมีความผิดปกติเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์
- ฝ่ายชายเป็นโรคหลั่งเร็ว
- ฝ่ายหญิงเป็นโรคกามตายด้าน


     แต่ต้นเหตุของทั้งหมดนี้ จะโทษแค่ฝ่ายชายเพียงฝ่ายเดียวก็ไม่ได้ เพราะเกิดจากทั้งสองฝ่ายที่ไม่เข้าใจความเป็นไปของธรรมชาติของเซ็กส์ ฝ่ายชายก็อ่อนประสบการณ์ พอร่วมรักตัวเองใกล้จะเสร็จก็ไม่รู้จักควบคุม อดทนอดกลั้น รีบซอยถี่ยิบกระเด้าพรวดๆ เเล้วปล่อยน้ำใส่นาน้อง ไม่ส่งสัญญาณให้สาวๆได้รับรู้และตั้งตัว ส่วนฝ่ายหญิงก็เช่นกัน ไม่เคยเรียนรู้ ไม่ได้ศึกษา ว่าอาการมันเป็นยังไง เลยไม่สมารถบอกเล่า หรือปรึกษาปัญหากันได้

     การรีบร้อนร่วมรักในขณะที่ฝ่ายหญิงไม่พร้อม รูสวาทของเธอจะยังไม่มีน้ำมาหล่อเลี้ยง เวลาเสียบเจ้าน้องชายเข้าไปจะทำให้เข้ายาก เกิดแรงเสียดสีมากทำให้เธอเจ็บได้ ทางที่ดีฝ่ายชายควรเล้าโลมเธอซักประมาณ 10-20 นาที และตรวจดูถ้ำรักของเธอว่าพร้อมหรือยัง ถ้าน้ำรักล้นออกมาน้องปากถ้ำแล้ว นั้นก็แสดงว่าเธอพร้อมรบแล้ว ก็จัดการซั่ม เสียบเสียว ซอยตามจังหวะลีลารักได้เลย

     หากฝ่ายชายเอาใจใส่ฝ่ายหญิงซักนิด และทั้งสองฝ่ายพยายามเปิดอกคุยกัน ใช้การถามกันขณะมีเพศสัมพันธ์ เสียวไหม ชอบไหม ใกล้รึยัง ใกล้แล้วนะ แบบนี้ดีไหม ชอบไหม เสียวไหม เพื่อเป็นการส่งสารหรือกระตุ้นให้คู่รักของคุณได้รับรู้ว่าคุณใกล้ถึงสวรรค์ หรือยังไม่ถึง แค่นี้ก็จะช่วยให้การร่วมรักของคุณทั้งคู่ดีขึ้น และช่วยทำให้สาวๆ เขาถึงสวรรค์ได้ด้วย


เครดิต : http://bbs.pramool.com

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 09, 2017, 10:00:24 pm โดย อาหารเสริมผู้ชาย »
Facebook Comments