แชประสบการณ์เสียวสมัยมัธยม

หัวข้อ: แชประสบการณ์เสียวสมัยมัธยม  (อ่าน 2736 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Zarm_arm112233

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 5
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

แชประสบการณ์เสียวสมัยมัธยม
« เมื่อ: ตุลาคม 03, 2017, 07:22:12 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

เรื่องนี้ผ่านมาก็ตั้งหลายปีละครับแต่เมื่อไม่นานผมไปฝากเงินที่ธแห่งหนึ่งเจอพี่เขาทำงานเป็นพนง บ อยู่ที่นั่นมันทำให้ผมนึกถึงเรื่องในอดีต

เค้าเป็นรุ่นพี่ผม2ปีครับ ชื่อพี่นินิวผมเรียกสั้นๆว่าพี่นิว เป็นคนตัวเล็กผิวขาวดัดฟัน น่ารัก ตอนนั้นผมอยู่ม.5 พี่เขาอยู่ปี2ครับ แต่ขอเกิ่นตอนเริ่มคุยกันครั้งแรกก่อน คือตอนพี่เขาอยู่ ม5แล้วผมอยู่ม3 ตอนนั้นผมก็เจอกับพี่นิวทางน้องของพี่นิว เจอกันที่โรงเรียนแถวบ้านผมครับบ้านเราอยู่ไม่ห่างกันมาก ผมไปเล่นฟุตบอลพี่นิวมาส่งน้องเล่นกับเพื่อนที่โรงเรียนนี้ คือตอนนั้นเพื่อนๆผมเห็นก็แซวว่าพี่นิวโครตแจ่มเลย เมื่อก่อนไม่เท่าไหร่ตอนนี้อย่างน่ารัก ไอ่ผมก็หันไปมองหลายรอบก็รู้สึกชอบขึ้นมาเลยติดต่อทางน้องของพี่นิว จนได้คุยด้วยแรกๆก็เกรงๆผมก็ถามว่าพรุ่งนี้จะมาอีกมั้ย พี่เขาก็บอกดูก่อนถ้าเลิกเรียนเช้าก็จะมา แต่สุดท้ายก็มาครับ เราก็นั่งคุยกันได้3วันผมขอไลน์พี่เขาจากนั้นเราก็คุยไลน์กัน ผมก็ถามพี่นิวมีแฟนยังตามประสาเด็ก พี่นิวบอกยังไม่มีทำไมจะจีบหรอ ตอนนั้นผมไปไม่ถูกอยากจีบแต่ไม่รู้จะจีบยังไง ได้แต่ตอบไปว่าครับ พี่เค้าก็ส่งหัวเราะกลับมา แล้วเราก็คุยกันจนดึกก่อนนอนผมเลยถามว่าพรุ่งนี้พี่มาอีกมั้ยพี่เขาบอกอยากให้ไปมั้ยหล่ะ ผมเลยบอกไป อยากให้มาครับ
พี่นิวบอก จ้าพรุ่งนี้เจอกัน ผมหลับฝันดีเลยคืนนั้น ถัดจากวันนี้ก็เป็นวันเสาครับผมตื่นมาก็ชวนคุยเลยจนถึงบ่ายๆพี่เค้าบอกพาเที่ยวหน่อยด้วยความที่ชอบพี่เค้าเลยตอบตกลงไป ผมก็ไปรับพี่เค้าตรงหน้าวัดพี่เค้าเดินออกมาจากบ้านมารอ ตอนนั้นขับมอไซพาไปเที่ยวเขื่อน ต่อด้วยหาดแห่งหนึ่งในจังหวัดผมครับ ละกลับมาที่โรงเรียนพี่นิวบอกน้องจะมารับที่โรงเรียน ผมวันนี้ก็จะเล้นบอลด้วยเลยไปส่งพี่นนิวที่โรงเรียนละกลับมาเปลี่ยนชุดละไปหาที่เดิมยังไม่มีใครมาตอนนั้นมีผมกับพี่นิวสองคนก็นั่งคุยกันจนกระทั่งพี่นิวบอกปวดฉี่ให้ผมเดินไปส่งหน่อยไม่กล้าไปคนเดียว ผมก็เดินไปส่งพี่นิวแต่ประตูห้องน้ำดันล็อคเอาไว้ภารโรงก็ไม่อยู่ ผมเลยชวนพี่นิวเดินหาห้องน้ำที่อื่นดู จนเจอโรงอาหารไม่ได้ล็อคผมเลยแง้มประตูเข้าไปแล้วพาพี่นิวเดินไปที่ห้องน้ำของโรงอาหาร บอกไว้ก่อนว่าโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ชนบทครับเป็นโรงเรียนแถวบ้านไม่ใหญ่ไรมากเพราะเรียนได้ถึงป6 เข้าเรื่อง พี่นิวก็เข้าห้องน้ำผมก็ยืนรอหน้าห้องน้ำพี่นิวออกมาแล้วบอกผมที่นี่เย็นดีนั่งรอที่นี่ก่อนได้มั้ยแล้วหัวเราะ ผมเลยตอบไปว่าครับ แล้วเราก็นั้งรอในโรงอาหารนั่งไปได้ซักพักใจผมเริ่มสั่นไหวไงไม่รู้บอกไม่ถูก เห็นพี่นิวใส่ชุดกระโปรงแล้วนั่งมันทำให้ผมเห็นขาอ่อนที่ออกมาอยู่นิดหน่อยแล้วตอนนั้นเรานั่งพื้นแล้วด้วยความสนิทกันมา3วันทำให้ผมตอนนั้นเผลอจับขาพินิวแล้วโง้มตัวลงจะจูบพี่นิว พี่นิวเอามือบังปากผมไว้ครับตอนนั้นผมใจคอไม่ดีแล้วอารมณ์มันหยุดไม่อยู่เลยจับตัวพี่นิวนอนลงไปแล้วนอนทับในท่าเตรียมครับ พี่นิวก็ถามผมจะเอาจริงหรอ ผมตอนนั้นได้แต่พยักหน้า พี่นิวผมเคยหรอ ผมบอกได้แค่ว่าไม่เคยของจริง พี่นิวก็หัวเราะแล้วถามอีกครั้งว่าจะเอาจริงหรอ ผมพยักหน้าไปพี่นิวก็บอกงั้นก็ไปล้างก่อนตอนนั้นผมรีบลุกไปล้างอาวุธของผมในห้องน้ำแล้วรีบกลับมา พี่นิวนั่งยิ้มแบบหัวเราะเบาๆใส่ผม ผมนั่งลงไปพี่นิวถลกกางเกงผมลงแล้วจับจู๋ผมรูดไปรูดมาผมเลยดึงกระโปรงพี่นิวขึ้นแล้วถอดกางเกงในของพี่นิวออก ตอนนั้นมันทำให้ผมรู้สึกใจเต้นแรงมากเพราะพึ่งเคยเห็นของจริง ผมจับพินิวโยกตัวลงนอนกับพื้นพี่นิวบอกเดี่ยวเสื้อเปิ้อนเลยหัวหลังให้ผม ตอนที่พี่เขาแอ่นก้นขึ้นมาเห็นรูที่กำลังขยายตัวออกมาเสียวมากครับตอนนั้นคือผมเห็นของจริงๆกับตาจ่อหน้าผมครั้งแรก ผมไม่รีรอผมจับหนอนน้อยผมแทงเข้าไปในรูนั้น ความรู้สึกแรกฟินมากครับมันหนึดๆตอนนั้นจะให้ทำอะไรทำได้ทุกอย่างความรู้สึกประมาณ แต่ถ้าเป็นตอนนี้คิดแล้วผิดหวังนิดหน่อยครับ เพราะตอนนั้นพี่เขาไม่ได้ฟิต ตอนเสียบไปมันลื่นจริงแต่ข้างในเหมือนโบ๋ๆ หรือของผมเล็กก็ไม่รู้ ตอนนั้นผมเลยเอาเข้าเอาออกเบาๆ พี่เค้าก็ครางออกมาเบาๆ จนน้องของพี่นิวโทรมา พี่นิวบอกพอแล้วแล้วลุกขึ้นใส่กางเกงในเฉยเลยครับ แล้วชวนผม ป่ะไปข้างนอกละน้องพี่มารับแล้ว ผมบอกเดียวตามไปครับ พี่นิวก็เดินออกไปก่อนส่วนผมชักว่าวในห้องน้ำต่อจนเสร็จ เสียดายมากตอนนั้น จากนั้นเราก็คุยกันสนิทกันปกติวันอาทิตพี่นิวไปเรียนพิเศษไม่ได้มามาตอนเย็นก็นั่งคุยกันที่โรงเรียนผมจะขอเอาก็คนเยอะ จนวันจันครับ พี่นิวไปเรียนละเลิกเรียนผมเลยทักถามวันนี้จะมาโรวเรียนอีกมั้ย เผอิญแฟนพี่นิวเล่นไลน์ของพี่นิวตอนนั้นผมแบบว่าโดนพินิวโกหกว่าไม่มีแฟน ละแฟนพี่นิวก็เหมือนว่าจะมาหาเรื่องผมขู่ผม ผมเลยเลิกยุ่งจาดนั้นเราก็ำม่ได้ยุ่งไรกัน จนกระทั่ง ผมอยู่ม5ครับ เดี่ยวผมต่อกระทู้ต่อไปนะครับ

Facebook Comments

ออฟไลน์ บอลคัน

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 601
 • พลังน้ำใจ: 6
  • ดูรายละเอียด

Re: แชประสบการณ์เสียวสมัยมัธยม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2017, 09:19:46 am »

ปูเสื่อรอครับ


ออฟไลน์ Zarm_arm112233

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 5
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

Re: แชประสบการณ์เสียวสมัยมัธยม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2017, 12:38:39 am »

ไม่กล้าต่อเลยครับมารู้ว่าตอนนี้พี่เค้าแต่งงานแล้วจากที่ผมไปแอบหาเฟสแล้วส่งดูก็รู้พี่เค้ากำลังจะมีน้องผมนี่ไม่กล้าเล่าเรื่องเก่าๆเลยครับ