มาดูเทคนิค วิธี ซั่ม ประตูหลัง เยตูด สาวๆให้ฟิน กันดีกว่า

หัวข้อ: มาดูเทคนิค วิธี ซั่ม ประตูหลัง เยตูด สาวๆให้ฟิน กันดีกว่า  (อ่าน 1339 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10297
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

ประตูหลังพาเพลิน


       ถ้าพูดขึ้นมาว่า “ประตูหลัง” ทำให้หลายคนนึกถึงสายเหลือง คู่เกย์ กระเทย หรือผู้ชายรักร่วมเพศ ซึ่งจริงๆ แล้วการร่วมรักเเบบ แทงข้างหลังเสียวสะท้านทรวงนั้น  คู่รักหญิงชายอย่างเราก็สามารถร่วมรักและสนุกกับวิธีนี้ได้ แต่สาวๆส่วนใหญ่คิดว่าการให้เเฟน เยตูด นั้น จะทำให้รู้สึกเจ็บ แต่จริงๆไม่ได้เจ็บเหมือนที่เราคิดกันเลย จริงๆแล้วการร่วมรักวิธีนี้เป็นการเพิ่มรสชาติให้ชีวิตเซ็กส์ระหว่างเรากับเขาตื่นเต้นแปลกใหม่และเร่าร้อนได้อย่างไม่น่าเชื่อ  ผู้ชายจะชอบมากๆ ท่าหากสาวเป็นฝ่ายชวนเขาให้เอาตูด เพราะผู้ชายอยากเข้าข้างหลังของพวกหล่อนอยู่แล้วเป็นทุนเดิม เขายิ่งจะตื่นเต้นและเร้าใจสุดๆ เพราะคิดว่าคงจะเอาฟินเหมือนตอนได้เปิดซิงสาวๆเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เรามาเรียนรู้กันดีกว่า ว่าการร่วมรักทางประตูหลังมันมีกลเม็ดเด็ดๆ ยังไง และทำแบบไหนสาวๆถึงจะชอบและไม่เจ็บ

1.เคลียร์หลังบ้าน ให้สะอาด  สิ่งที่สำคัญที่สุดของการซั่มรูตูดนั้น คือความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรก ควรทำการชำระล้าง ไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำหรือการทำความสะอาดเฉพาะจุด ขอแนะนำว่าให้ใช้หัวฉีดในห้องน้ำ ฉีดน้ำเข้าไปเลย หรือ ว่าอยากให้ชัวร์ว่าสะอาดจริงและไม่ทิ้งส่วนที่ไม่ต้องการขณะร่วมรักกัน ก็ใช้วิธีสวนตูดเลย  ควรสวนก่อนมีเซ็กส์ประมาณ 1 ชั่วโมง นะครับ


2. รูตูดเป็นพื้นที่ซึ่งเต็มไปด้วยเส้นประสาทมากมาย ดังนั้นจึงไวต่อการสัมผัสเป็นพิเศษ การกระตุ้นความรู้สึกของอวัยวะส่วนนี้ โดยการสอดใส่ด้วยนิ้วมือ หรือเซ็กส์ทอยรูปแบบต่างๆจำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่นเข้าช่วย อย่าลืมว่าหากมีการใช้ถุงยางอนามัยร่วมด้วย ต้องใช้สารหล่อลื่นที่มีน้ำเป็นส่วนผสมเท่านั้น ค่อยๆทาเจลลงไปและใช้นิ้วสอดแทรกสร้างความเสียวทางประตูหลัง ค่อยเล้าโลมตัวเองหรือท่านชายช่วยก็ได้ ได้อารมณ์ดีแถมยังช่วยผ่อนคลาย เปิดประตูหลัง

3. ทาเจลให้ชุ่มน้องชายของคุณก่อน แล้วค่อยๆดันเข้าไป หรือว่าจะให้ดีให้ทาเจลที่นิ้วแล้วแหย่เปิดทางก่อน และค่อยดันเจ้าหนูเข้าไป ขณะดันเข้าให้เล้าโลมไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจูบ หรือไซร้ เพื่อเพิ่มความเสียว ลดความเกร็งของสาวๆ จะได้ไม่เจ็บมากและเข้าได้ง่ายขึ้น ห้ามเด็ดขาดแบบพุ่งพรวดเข้าไปเฉยเลย เจ็บตายถ้าไอ้หนูใหญ่ด้วยนี่ได้เลือดแน่ ระหว่างที่ทำค่อยๆเพิ่มเจลเพื่อให้หล่อลื่น เอาง่ายขึ้น และห้ามทำข้างหลังแล้วเอาไปแทงข้างหน้าต่อ มันสกปรก แต่ถ้าเริ่มข้างหน้าแล้วจบข้างหลังอันนี้ได้ไม่มีปัญหา ฟินสุดๆอีกต่างหาก


4. ทางนี้หนุ่มๆอาจจะชอบ เพราะว่าหนุ่มๆสามารถแตกในได้ปล่อยน้ำใส่ได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวท้อง แต่หลังจากเสร็จกิจกามแล้วให้รีบล้างหรืออาบน้ำทั้งสองคน เพื่อความสะอาด หรืออาจจะต่ออีกรอบตอนอาบน้ำให้กันก็ได้ ได้อารมณ์ไปอีกแบบ

เครดิต : http://www.misswhite.org
เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 17, 2017, 03:52:23 pm โดย อาหารเสริมผู้ชาย »
Facebook Comments