รีวิวยา เหลียงเซิน ...ขยัน ขัน ทุกเช้า


จำหน่ายอาหารเสริมผู้ชายโดยแอดมิน

หัวข้อ: รีวิวยา เหลียงเซิน ...ขยัน ขัน ทุกเช้า  (อ่าน 2829 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bangcox

  • นักรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย
  • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
  • ****
  • กระทู้: 578
  • พลังน้ำใจ: 17
    • ดูรายละเอียด

รีวิวยา เหลียงเซิน ...ขยัน ขัน ทุกเช้า
« เมื่อ: กันยายน 27, 2017, 07:22:53 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ

วันนี้มารีวิวยานอกสภานที่ครับ พอดีคะแนน expedia แลกเป็นเงินได้เยอะพอสมควรเลยจัดที่นอนหรูๆ 2 คืน และหวยก็มาออกที่โรงแรม Centara Grand Central World ครับ ขี้เกียจเดินทางไปต่างจังหวัด 555 ห้อง suite อยู่ชั้น 42 เลยทีเดียว วิวสวย บรรยากาศดี แถมมีแชมเปญเย็นๆเตรียมให้ในห้องพร้อม หึหึหึ แบบนี้ต้องจัดเต็มทั้งคืนเลยทีเดียว รูปวิวถ่ายด้วย HUAWEI P9 PLUS ครับ มือถือผมเองพระเอกของวันนี้คือยายี่ห้อ เหลียงเซิน  ยาชื่อจีนแต่หน้าฝรั่ง งงกันเลยทีเดียว 555 สรรพคุณที่โฆษณาคือ ออกฤทธิ์ให้ปึ๋งปั๋งได้ภายใน 10 นาที  :o :o :o พร้อมช่วยในคู่ที่มีลูกยากด้วย ยานี้ผมซื้อใน Lazada พอลอง google ดูพบว่าในไทยขายกันแบบ MLM มีตัวแทนแต่ละภาดด้วย ส่วนใหญ่คนใช้ที่เค้าเอารูปมาลงเป็นฝรั่งตามจังหวัดต่างๆ พบไปดู website หลักของเค้าก็มีต้นตออยู่ที่ประเทศแคนาดา (http://liangzern.ca/) อืมมมม ไม่ธรรมดา แฮะ อาจจะเป็นเพื่อนชาวแคนาดามาหาอะไรทำในไทยก็เป็นได้ อิอิ ปัจจุบันตัวยากำลังขออนุญาติให้ขายได้ในประเทศแคนาดา (ตามที่ในเว็ปเค้าบอกไว้)


ตัวกล่องด้านหลังมีรายละเอียดต่างๆชัดเจน ส่วนประกอบ บริษัทผู้ผลิต คำเตือน เลข อย  ดูเบอร์โทรศัพท์เค้าครับ ใส่ country code เรียบร้อยคือผลิต batch เดียวไม่มีแยกเลย ส่งขายได้ทั่วโลก wow


ด้านข้างกล่องมีวันผลิต และวันหมดอายุชัดเจน ยาที่ผมได้นั้นสดมาก เพิ่งผลิตมาหมาดๆเลย


แกะกล่องออกมาเจอแพ็คยาอย่างดี มีชื่อยาและเบอร์โทรพิมพ์ไว้ชัดเจน (อีกแล้ว อิอิ)


แกะมาเจอยาทั้งหมด 7 เม็ดครับ ที่แตกต่างจากยาเกือบทุกตัวที่ผมลองมาคือเป็นแบบอัดเม็ดไม่ใช่แคปซูล ซึ่งโดยทางความรู้สึกผมชอบอ่ะคือมันลงท้องแล้วละลายออกฤทธิ์ได้เลย นี่สิเค้าถือกล้าโฆษณาว่าออกฤทธิ์ภายใน 10 นาทีเท่านั้นๆๆๆๆ


เม็ดยามีความหอมสมุนไพรมากครับ! ชอบมากมาถึงช่วงลองของนะครับ
เม็ดที่ 1 - คืนแรกที่โรงแรม จัดแจงสถานที่อย่างดี หลังอาหารเย็นเกือบ 2 ชั่วโมงผมก็กินยาไป 1 เม็ดพร้อมน้ำ 1 แก้ว …และ…. นั่งจับเวลาเลยทันที 10 นาทีใช่ม่ะ หึหึ ระหว่างนั้นก็นั่งดู TV ต้องขอชมโรงแรมนี้เลยครับ TV ในห้องเป็น smart tv ของ LG ซึ่งต่อ hi-speed internet เพราะฉะนั้นดูได้หมดทั้ง youtube หรือ เวปดูหนังฟรีอื่นๆ ผมเป็นสมาชิกเวป iptv อยู่เจ้านึกก็เปิดดูบน TV ของโรงแรมเลย เน็ตโรงแรมก็อย่างเร็ว! ฟินสุดๆครับ ผ่านไป 10 นาที 15 นาที 20 นาที ครึ่งชั่วโมง! ก็แล้ว! …. ไม่มีอาการอะไรเลยครับ เกือบๆ 1 ชั่วโมงหลังกินยา ไม่มีความรู้สึกว่ายาออกฤทธิ์เลย กิจกรรมจบไปได้ด้วยโดยความสามารถของตัวเองล้วนๆ

เม็ดที่ 2 - คืนต่อมาก็กินอีกครับ คิดในใจสงสัยต้องกิน 2-3 เม็ดปรับตัวให้เข้ากับยามั้ง แล้วอีกอันคงเป็นเพราะแชมเปญที่กินไปด้วยเปล่าหว่า ตัวนี้คงไม่ถูกกับ L ก ฮ อย่างแรง …. เช่นเคยครับ หลังอาหารเย็น ชั่วโมงนิดๆก็จัดอีก 1 เม็ด วันที่ 2 นี้ no L ก ฮ … กินยาเสร็จก็มานั่งดู TV แฟนเปิดหนังเรื่อง SHORTBUS ดู เป็นหนัง erotic อ่ะ เปิดเรื่องมาก็เป็นผู้ชายช่วยตัวเองแล้วกินน้ำของตัวเอง 55555 ไม่ไหวๆ  เหมือนเดิมเลยนั่งจับเวลา ผ่านไป 10 นาที 15 นาที 20 นาที ครึ่งชั่วโมง! ก็แล้ว! ไม่มีอาการอะไรเลยอ่า กิจกรรมคืนนี้ต้องขอบคุณหนังเรื่อง SHORTBUS แทนเจ้ายาตัวนี้นะครับ 555 
เรื่องนี้ๆ สนุกดีครับ แปลกดี


เม็ดที่ 3 – 7 อีก 5 เม็ดที่เหลือผมทานต่อเนื่องเลยครับวันละ 1 เม็ด ผลที่ได้ก็เหมือน 2 เม็ดแรกเลยคือ ไม่มีอาการที่บ่งบอกว่ายาออกฤทธิ์อะไรเลย คือ จะว่าเป็นยาบำรุงร่างกายโดยภาพรวมก็ไม่ใช่ เพราะความรู้สึกในด้านอื่นอย่างการนอนหลับ นอนน้อย ความเมื่อยล้า ฯลฯ ไม่รู้สึกว่ามันส่งผลด้านใดเลย  สุดท้ายคิดกับตัวเองว่าสงสัย 1 กล่องอาจจะไม่พอนะ

-------------------------------------------------------------------------

สรุป   ??? ??? ??? เหลียงเซิน  ??? ??? ??? ตัวนี้อาจจะยังให้คะแนนอะไรไม่ได้เพราะ คงต้องหาทางพิสูจน์ต่อไปว่ายาตัวนี้สำหรับผมเองนั้นควรต้องกินมันอย่างไร ครั้งละ 2 เม็ด หรือกินวันละเม็ดตลอดเวลา 1 เดือนหรือเปล่า เพราะแต่ละบุคคลยาก็ให้ผลแตกต่างออกไป สมุนไพรที่เค้าใช้ก็เป็นสมันไพรที่ยาอื่นๆก็ใช้คล้ายๆกัน อย่างยาปู่เซินที่ผมเคยลองและรีวิวไปแล้วก็ให้ผลที่ ok ในระดับนึง…. ท่านใดสนใจยาตัวนี้ก็ลองหาซื้อกันดูแล้วมารีวิวด้วยก็ดีครับ กับคนอื่นมันอาจจะออกฤทธิ์ดีก็ได้ครับ ยากล่องนี้ผมได้มาที่ 480 บาท (ส่งฟรี) ตกเม็ดละ 70 บาท ถือว่าราคาปานกลาง ถ้าออกฤทธิ์ดีๆเนี่ยผมว่าราคาถูกเลยแหละครับ