ลีลาเด็ด yes ท่าไหน ก็เสียวสะใจแน่นอน

หัวข้อ: ลีลาเด็ด yes ท่าไหน ก็เสียวสะใจแน่นอน  (อ่าน 2778 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10297
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

ลีลาเด็ด yes ท่าไหน ก็เสียวสะใจแน่นอน
« เมื่อ: กันยายน 25, 2017, 07:25:43 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

     ถ้าพูดถึงเรื่อง "ซั่ม" แน่นอนความมันกับความเสียวต้องมาเต็ม เรืองลีลาท่าเด็ดต้องจัดใส่กันยับ ทำให้คู่รักของตนพอใจ เปิดตำราตั้งแต่เล้าโลมยันน้ำแตก จัดเอาแม่ไม้มวยเด็ด ออกมาฟาดฟัน เย กันจนเตียงสะเทือน ซอยท่าไหนให้เธอเสียว ทำยังไงให้เธอน้ำแตก กระแทกจังหวะไหนที่เธอชอบ ต้องจัดเต็มเเบบฟลูออฟชั่น เยสมันสะใจ ได้ทุกๆท่า มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละท่าจะถูกใจคุณๆกันบ้างรึเปล่า


ท่าเบสิคมิชชันนารี ช่วยสร้างความสุขให้ผู้หญิง
      ดร. เฮอร์บานิค บอกว่า ท่าที่ให้ความสุขแก่ผู้หญิงมากที่สุดก็คือท่ามิชชันนารีที่ใช้เทคนิคการเหลื่อมร่างกาย ท่านี้ผู้ชายต้องเลื่อนตัวขึ้นมาข้างหน้า ให้หัวไหล่อยู่เหนือไหล่ของผู้หญิงขึ้นไป ให้เชิงกรานบดขยี้กัน และไม่มีการรุกล้ำเข้าๆ ออกๆ มากนัก แต่พุ่งเป้าไปที่การกระตุ้นคลิตอริสของผู้หญิง ทำให้ผู้หญิงเสียวซ่านได้มากกว่า และมีโอกาสออกัสซั่มถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่าด้วย
และท่านี้ยังช่วยให้เกมส์รักยืนยาว ลดอาการหลั่งเร็วของผู้ชายได้ด้วย การหลั่งเร็ว ของผู้ชายอาจเป็นปัญหาสุขภาพที่ควรเข้ารับการรักษา แต่ถ้าปัญหาของเขายังไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้น ลองใช้ท่านี้เพื่อช่วยให้เขาสามารถเมกเลิฟได้นานขึ้น ท่านี้เป็นท่าที่สามารถหยุดได้ง่าย เวลาที่ความตื่นเต้นของเขาพุ่งขึ้นเร็วเกินไป แล้วค่อยมาเริ่มต่อใหม่ เพื่อให้เขาประคองเกมรักออกไปได้นานขึ้น ถ้าอยากปรับเปลี่ยนท่ามิชชันนารีให้สนุกขึ้นอีกหน่อย ก็ให้ผู้หญิงยกขาขึ้นวางพาดบ่าผู้ชาย การรุกล้ำจะเข้าได้ลึกมากขึ้นในท่านี้ เพิ่มความสุขให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยที่ผู้ชายก็ยังสามารถควบคุมการเมกเลิฟให้นานออกไปได้เช่นเดิม

ท่าผู้หญิงอยู่ข้างบนขึ้นขย่มท่อนลึงค์ผู้ชาย ช่วยสร้างความมั่นใจบนเตียงให้ผู้หญิง
      ท่านี้จะช่วยให้สาวรู้สึกมั่นใจเพราะได้เป็นฝ่ายคุมเกมเซ็กส์ จะโยกจะเยส เเบบไหนใส่เต็มที่ ร่อนเอวพริ้ว หรือเนิบนาบนุ่มนวลก็แล้วแต่ใจเธอต้องการ โดย ดร. เด็บบี้ เฮอร์บานิค ผู้เขียนเรื่อง Because It Feels Good: A Woman’s Guide to Sexual Pleasure and Satisfaction แนะนำสั้นๆ ว่า ให้คุณอยู่ข้างบน มันเพิ่มความมั่นใจให้ได้ เพราะคุณเป็นผู้ควบคุมการเคลื่อนไหว แต่ให้แน่ใจว่าทำในแบบที่คุณถนัด ไม่ว่าจะเป็นท่าคุกเข่า นั่งขัดสมาธิ หันหน้าเข้าหากัน หรือหันหน้าออกจากกันก็ได้


ท่าร่วมรักสำหรับคนหำใหญ่
      ให้ผู้ชายนอนตะแคงข้าง แล้วผู้หญิงเลื่อนตัวเข้าหาเขาในแนวทแยง โดยแยกขาออกหนีบลำตัวเขาเอาไว้ และให้สอดใส่ในท่านี้ ซึ่งสาวๆจะเป็นฝ่ายจำกัดการเคลื่อนไหวได้ถ้าเขารุกล้ำเธอมากเกินไป และเธอสามารถโยกสะโพกเพื่อสร้างความเสียวซ่านมากขึ้นได้ด้วย

ท่าร่วมรักสำหรับคนหำเล็ก
      ผู้ชายหำเล็กจะมีท่า yes ได้หลายท่ากว่าหนุ่มๆหำใหญ่ ทำให้สาวๆฟินได้มากกว่าด้วย เพราะผู้ชายที่มีน้องชายใหญ่ๆ อาจทำให้สาวๆ เจ็บจิ๋มมากกว่าฟิน และท่าเหล่านี้หนุ่มๆหำเล็กก็คงจะชื่นชอบด้วย เช่น ท่าหมา doggy style ให้ผู้ชายได้อัดท่อนเอ็นใส่บั้นท้ายแน่นๆของสาวคนรักได้เต็มที่ กระแทกแต่ละทีสะท้านทรวง เสียวซาบซ่านจับใจกันเลยทีเดียว อีกหนึ่งท่าก็ให้ผู้หญิงอยู่ข้างบน ค่อยร่อนเอวกระเด้าเสียวควงสว่านพริ้ว ใส่อารมร์ได้เต็มที่ โยกไปข้างหน้าข้างหลัง ได้ตามสะบาย แค่อย่ายกตัวขึ้นๆ ลงๆ เพราะเขาอาจหลุดลื่นออกไประหว่างทางก็ได้ และท่ามิชชันนารีก็ใช้ได้ โดยให้ยกขาพาดบ่าเอาไว้ มันจะทำให้เขารุกล้ำคุณได้ลึกขึ้น เพิ่มความสุขแก่ทั้งสองฝ่ายโดยไม่ติดที่เรื่องขนาดเลย


เครดิต : http://women.thaiza.com

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 17, 2017, 05:16:41 pm โดย อาหารเสริมผู้ชาย »
Facebook Comments