ก่อนจะ ซั่ม มาบีเหิน เบิร์น จิ๋ม สาวให้ร้องขอชีวิตกันดีกว่า

หัวข้อ: ก่อนจะ ซั่ม มาบีเหิน เบิร์น จิ๋ม สาวให้ร้องขอชีวิตกันดีกว่า  (อ่าน 1886 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

  • นักเขียนสบูจ๋าย
  • ดร เซ็กส์
  • *****
  • กระทู้: 10303
  • พลังน้ำใจ: 9
    • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


          ผู้หญิง มีจุดเสียวอยู่หลายที่ในร่างกาย ได้แก่ เต้านม หัวนม ซอกคอ อวัยวะเพศ  แผ่นหลัง ซอกคอ หู ปาก บั้นท้าย และอีกหลายๆที่ แต่ละคนเสียวแตกต่างกัน แต่มีอยู่ 2 ตำแหน่ง ที่ผู้หญิงทุกคนต้องเสียวเหมือนกัน คือ คลิตอริส และช่องคลอด หรือ รูสวาท  ถ้าคุณผู้ชายทำเป็น ย้ำ! ว่าทำเป็นนะคับ  สำหรับคุณผู้หญิงที่ตั้งครรภ์หรือหลังคลอดไม่ใช่อุปสรรคสำหรับคู่รักที่จะสร้างสรรค์ลีลารักซั่มกระหน่ำให้เหมือนที่เคย ก่อนตั้งครรภ์นั้นสุขสมและเสียวมากแค่ไหน ระหว่างตั้งครรภ์คุณก็สามารถทำแบบนั้นได้เช่นกัน ยิ่งช่วงหลังคลอดต้องตักตวงความสุขให้เต็มที่หลังจากที่ห่างหายกันมานาน บางคู่จัดยกล้อเมียสาวทั้งคืนทั้งวันก็มีมาแล้วอย่าล้อเล่นไปนะครับ เพราะความเงี่ยนจัดของทั้งผัวและเมีย   ว่าแล้วไปดูกันเลยคับ ว่า 4 เทคนิคเพิ่มเสียวให้คุณผู้หญิงนั้นมีอะไรบ้าง

1.เทคนิคการเพิ่มความเสียวโดยใช้ลิ้นอย่างมีสไตส์ ตวัด นุ่มนวล และรวดเร็ว
คลิตอริส หรือ ปุ่มกระสันของผู้หญิง เป็นจุดบอบบาง ไวต่อสิ่งเร้าได้ง่าย ธรรมชาติจึงสรรค์สร้างกลีบรักให้ผู้หญิงไว้ป้องกันการถูกกระตุ้นมากเกินไป ซึ่งอาจทำให้รู้สึกระคายเคืองจนถึงเจ็บได้เพราะฉะนั้นคุณผู้ชายต้องอาศัยเทคนิคนิดหน่อยด้วยการอุ่นเครื่องให้อีกฝ่ายเริ่มสปาร์กซะก่อน และเมื่อเธอครางเบาๆ ให้ใช้นิ้วแย้มกลีบรักจนเห็นปุ่มกระสัน ใช้ลิ้นตวัดเป็นทางยาว แล้วหยุด จากนั้นเริ่มทำใหม่ให้ทั่วทิศทาง ทำอย่างแผ่วเบาและรวดเร็วเมื่อสาวตรงหน้าบิดกายครวญครางอย่างเร่าร้อน คุณต้องลงน้ำหนักให้มากขึ้น จากนั้นก็บรรเลงเต็มที่เพื่อให้ถึงจุดสุดยอดทั้ง2 ฝ่าย


2.เทคนิคการเพิ่มความเสียวโดยใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล
การใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล รับประกันความซี๊ดทุกรายคับ ถือเป็นทีเด็ดขั้นเทพ ที่คุณผู้ชายจะพาอีกฝ่ายขึ้นสรรค์ได้ทุกครั้งเลยก็ว่าได้ แต่ต้องทำให้ถูกวิธีเคล็ดลับอยู่ที่ คุณต้องลงน้ำหนักลิ้นอย่างนุ่มนวลทุกครั้ง เพราะมันเป็นการยั่วยุให้อีกฝ่ายเงี่ยนมากยิ่งขึ้น วัดได้จากเสียงครางของเธอ ผมเชื่อว่าเวลาที่เธอครางหนักมากเท่าไร คุณผู้ชายก็ยิ่งบดลิ้นลงที่รูหมีเธออย่างเมามันไม่สนว่าเธอขจะร้องขอชีวิตเท่าไร คุณก็ยังสะใจ มันส์ที่ได้ยินสาวเจ้าร้องเพราะเสียวในรสชาติของลิ้นคุณ เมื่อได้ที่แล้ว ก็จัดเต็ม!!! ผับๆ ผับๆ จับเย ให้หนำใจได้เลยครับ ถึงฝั่งฝันทั้ง 2 ฝ่าย อิอิ

3.เทคนิคเพิ่มความเสียว โดยนวดคลึงช้าๆเบาๆ
นอกจากการทำเสียวสุดๆจากการใช้ลิ้นแล้ว การใช้มือคลึงเบาๆก็ซี๊ดได้ไม่แพ้กันทีเดียว แต่ต้องมีท่านะคับ โดยคุณอยู่ด้านหลัง ให้ฝ่ายหญิงงอเข่าและเอนหลังพิงอกคุณ ส่วนคุณก็โอบกอดตัวเธอ พร้อมใช้นิ้วมือนวดคลึงเม็ดละมุดไปรอบๆ อย่างช้าๆ เบาๆเว้นแต่ว่า สุดสวยร้อนฉ่า เงี่ยนหงี่จนต้องขอให้พี่เทพบดขยี้อย่างหนักมือ พี่เทพก็อย่ารีรอชักช้าลีลา บดขยี้เม็ดรักให้มันถึงใจไปเลยครับ และแถมทีเด็ดด้วยการนวดคลึงในลักษณะเป็นเลข 8ซึ่งจะช่วยเพิ่มรสแซ่บซาบซ่านสะท้านทรวงได้อย่างไม่ผิดหวัง (ว้าววววว ใครอยากลองให้สะกิดเมียรักข้างๆแล้วกระซิบถามว่า ให้พี่เบิร์นไหมจ๊ะ)


4.เทคนิครวมมิตรระเบิดความเสียว
เป็นเทคนิคเเบบจัดเต็มทุกกระบวนท่ากระตุ้นปุ่มเสียวเลยก็ว่าได้ ทีเด็ดที่ว่านี้ คือจัดให้ผู้หญิงนอนหงาย ส่วนคุณผู้ชายนอนข้างๆ เริ่มด้วยการใช้นิ้วมือนวดคลึงคลิตอริส เบาๆ จากนั้นใช้นิ้วกลางหรือจะเพิ่มนิ้วชี้ด้วย สอดใส่ช่องสวรรค์ในลักษณะหงายมือ ทำอย่างเบามือค่อยๆ คืบคลาน อย่าให้เธอเจ็บเพราะอารมณ์กระตุกแล้วสวรรค์ล่มในทันทีเมื่อโยกไปมาจนคุณสังเกตว่าอารมณ์เสียวพุ่งได้ที่แล้วให้ใช้นิ้วโป้งนวดคลึงปุ่มเสียวไปด้วยเทคนี้เป็นการระเบิดจุดเสียวหลายๆที่พร้อมกัน รับประกันเสียวทุกคู่ เสร็จทุกคนคับ น้ำแตกทุกราย สะบายรูแน่นอน อิอิเครดิต : https://swg18
เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

Facebook Comments